1. Hefði viljað Riera/Babel á vinstri kantinum, Benayoun fyrir aftan Torres og hundinn Lúkas á bekkinn. Enn hvað veit ég ? 🙂 Einhverra hluta vegna er maður voða bjartsýnn fyrir þennan leik, því miður veit það ekki alltaf á gott.

2. Flott lið. Athyglisvert að sjá Lucas þarna fyrir aftan Torres, mikil prófraun fyrir hann. Það athyglisverðasta er að hann tekur í raun byrjunarliðssæti af bæði Riera og Babel, sem er ekki einu sinni á bekknum. Þetta finnst mér vera nokkuð skýr skilaboð hjá Rafa.

3. Vá hvað ég er ósáttur við þetta…..Lucas inni er hræðilegt en svo er Skrtel í vörninni sem ég er ekki sáttur við…. Við komum til með að vera nokkuð með boltann í þessum leik og þá á Agger alltaf að vera í liðinu…..

4. Enn ein prófraunin fyrir Lucas, vona að hann standi sig. Eins athyglisvert að Babel er ekki í hóp, eftir að hafa verið í fjölmiðlum fyrir leikinn að tjá sig um fá tækifæri á leiktíðinni (þó það hafi ekki verið nein skot á Rafa þar).

Mann grunar líka að við eigum eftir að spila minna uppá breiddina í dag, sérstaklega vinstra megin, nema Insúa verði duglegur að taka overlap sem hann hefur svo sem sýnt okkur áður.

Þetta verður hörkuleikur, það verður ekkert gefins hjá “Höll”, einsog kumpánarnir vilja bera þetta fram.

5. Hugsanlega því Mendy núllar út hraða Babel, sem er eitt af því fáa afgerandi við leik Babel undanfarið. Auk þess minnir mig að þessi Mendy hafi verið eitt helsta vandamálið í leiknum síðast þegar hann fór upp kantinn, Benayoun betri í því að vinna til baka og hjálpa.

6. myp2p.eu
    justin.tv
    veetle.com

Setja svo í bookmarks og þá þarf ekki að vera að vandræðast þettu fyrir hvern einasta laeik : )

7 Fagan

8. Hvað er í gangi með þessa menn????Það eru bara allir sofandi!!

Koma svo liverpool!!!!!

9. Einn leiðinlegasti hálfleikur sem ég hef séð með Liverpool ! Hvar er græðgin í mönnum og sigurviljinn? Það er nákvæmlega ekkert að gerast!

10. Það þarf að slá þetta lið utanundir í hálfleik, jesús minn, þvílík helvítis deyfð…….við þetta mark líður mér hálfpartinn eins og Arsenal manni núna!!

Völlurinn er ömurlegur sýnist mér, en það er ekki afsökun fyrir baráttuleysi

11. Frábært mark, en þetta átti aldrei að vera aukaspyrna. Það er eins gott að seinni hálfleikurinn verði betri hjá LFC, þessi fyrri var ömurlegur.

12. Dapur fyrri hálfleikur ef frá er talið fínt mark hjá Alonso á loka sekúndum hálfleiksins.

Það er varla hægt að sjá hvort liðið er að berjast um að halda lífi í titil draumi eða berjast fyrir lífi sínu í deildinni : (
    Taugaveiklunin í vörninni hjá okkur er sannarlega áhyggjuefni.
    Setjum annað mark strax í seinni og þá er þetta komið : )

13. Kunnum við ekki lengur að halda hreinu? Fáum mark gegn 10 Húllurum! Slæmt!

14. Þetta líka fallega mark!
    En þeir hljóta að landa þessum leik, það er fyrir öllu. Ég vil freka scrappy 1-2 sigur heldur en glimrandi sóknarleik sem endar 4-4

15. Getur einhver sagt mér hvar ég finn tölfræðina hjá kuyt yfir veturinn (mörk/stoðsendingar) í öllum keppnum?

16. Þetta var góður sigur. Hefðum reyndar mátt sleppa þessu andskotans marki svo allrar sanngirni sé gætt.

En það var frábært að fá einn svona leik, með litlum tilþrifum, litlu stressi og lágu tempói og þremur stigum. Einmitt það sem við þurftum.

17. Einhver spurði um upplýsingar um markaskor/stoðsendingar hjá Dirk Kuyt.

2008-2009: 54 leikir, 17mörk/10 stoðsendingar.
    Skorar mikið á 76-90mín í deildinni. (13 mörk af 38). Ágætis tölfræði miðað við hvað Rafa lætur hann spila varnarsinnað. Ef við ættum loksins alvöru kantmenn þá væri kannski hægt að ýta Kuyt fram í 4-4-2 með Torres. Kuyt er nokkuð markheppinn í kringum markteiginn, fínn potari og fer á eftir öllum boltum.

Fínn útisigur. Vinnusigur gegn liði sem hefur eitt örfárra botnliðanna reynt að spila fótbolta í ár. Svona sigra
    Hinsvegar setur þessi makalausi seinni hálfleikur á Old Trafford skugga á bjartsýnina sem var í hálfleik. Þeir sem hafa spilað fótbolta vita að maður pakkar ekki 10 mönnum í vörn þó þú sért 0-2 yfir gegn góðu teknísku sóknarliði.
    Þetta er reyndar ekkert nýtt með Tottenham, árið 2001 voru þeir 3-0 yfir gegn Man Utd í hálfleik á White Hart Lane og töpuðu síðan 3-5.

Ef það er ekki 17ára barn sem skorar í blálokin gegn Aston Villa eða fær í sig skot Carrick sem er á leið í innkast, Vidic og John O´Shea potandi inn mörkum á 90.mín í steindauðum leikjum o.s.frv. þá fá Man Utd gefins vítaspyrnur á Old Trafford til að ýta við sér líkt og í dag. Þegar John Terry gat tryggt Chelsea sigur í úrslitaleik CL rann hann á hausinn í bleytunni og skaut í stöng. Jafnvel þegar boltinn fer heilan metra innfyrir línuna þá fá þeir ekki dæmt mark á sig. Þegar þeir voru 0-1 undir gegn Bayern Munchen í úrslitaleik CL ´99 og fullkomlega yfirspilaðir þá pota þeir inn tveim mörkum í lokin á 3 mínútum.

Gæti nefnt ótal fleiri dæmi.
    Er til heppnara lið á þessari jörð? Seldu þessir menn sál sína djöflinum? Skíta dómarar hreinlega í brækurnar þegar þeir stíga inní Old Trafford?
    Áunnin meistaraheppni er eitt, en þetta farið að vera yfirnáttúrulegt hvað þetta lið lifir á smá og vafaatriðum sem falla þeim næstum ávallt í hag. Drita boltanum boltanum nógu oft inní teig og spila nógu hratt þangað til eitthvað dettur fyrir okkur … Fullkomin meðalmennska er búin að liggja yfir þeim nánast allt tímabilið og jafnvel harðir stuðningsmenn þeirra viðurkenna að þeir eigi titilinn vart skilið.

Liverpool voru titlaðir come-back kings á 8-9.áratugnum en þeir treystu ekki á varnarmistök eða úthlaup markvarða andstæðinga til að skapa færi. Fari þetta Sjálfstæðisflokksins til.

18. Ég vona að Big Sam og Red Nose hafi ekki séð fagnið hjá Kuyt í síðasta markinu. Hvílík vanvirðing. Hvílík snilld 🙂