Gullkastið – Jonjo van Dijk

Liverpool vann sinn leik og allir helstu andstæðingar Liverpool töpuðu stigum, fullkomið. Fórum um víðan völl í umræðu um síðustu viku og það sem er framundan.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur:SSteinn og Maggi

MP3: Þáttur 265

Kop.is á Facebook og Twitter – Endilega fylgið okkur þar líka.

4 Comments

 1. Þetta er að verða ansi mikil iðnaðarmiðja sem þið stillið upp í kastinu, solid en stundum svolítið fyrirsjáanleg. Væri samt til í að menn myndu kalla inn staðgengil þegar menn hafa ekki einu sinni horft á leikinn sem á að ræða um.

  2
 2. Come on Afglapi, þetta var bara eitt af umræðuefnunum í þættinum og hæg heimatök að sjá jafnvel allan leikinn eftirá, alla vega það helsta. En síðasta umferð var dulítið skrítin. Hjó eftir því að engin sigur var með meira en einu marki, mest 3-2, allir aðrir sigrar voru 2-1 þar á meðal við, annað var jafntefli, ef ekki allir þeir leikir 1-1. Þreitan og passífið er að fara að setja sinn toll, og we ain’t see nothing yet.

  YNWA

 3. Sælir félagar

  Takk fyrir skemmtilegan þátt. Það er gaman að heyra hvað menn eru varfærnir í spá dómum fyrir næstu tvo leiki. Það er að vísu rétt að “derby leikir” lúta dálítið öðrum lögmálum en aðrir leikir þar eð hvorugt liðið getur hugsað þá hugsun til enda að tapa svoleoðis leikjum. En getumunur liðanna í LIverpool er svo gríðarlegur að jafnvel derby faktorinn á ekki að geta breytt því. É spái 3 – 0 í þeim leik.

  Hvað seinni leikinn varðar er hætt við að meistaradeildarleikurinn veði mönnum ofarlega í huga og þar með verði bæði uppstillingin og leikskipulagið dálítið öðruvísi en ef ekkert annað lægi fyrir en deildarleikir. Leikurinn við Salzburg er gríðarlega mikilvægur, bæði fyrir sjálfsmynd leikmanna og eins uppá að þurfa ekki að fara að leika í Evrópudeildinni á fimmtudögum. Það eru vondir leikdagar eins og Liverpool stuðningmenn vita mætavel. Laugardagsleikurinn vinnst nú samt en ekki með neinum látum. Segjum 0 – 1.

  Það er nú þannig

  YNWA

  1
 4. Takk fyrir ykkar góðu Gullköst…langar að benda ykkur á að hljóð eða upptökubúnaður er alls ekki nógu góður stundum heyrist varla í ykkur eða mjög misjafnt….td áberandi með Einar í fyrrihluta þessa þáttar…

Kvennaliðið heimsækir City

Upphitun: Grannaslagur á Anfield