Man(/#&”er

Nokkrar fréttir tengdar manchester united leiknum á sunnudaginn.

Carlos Quiroz hrósar Fernando Torres.

Gary fokking Neville er því miður enn meiddur. ÞAð væri mun skemmtilegra að vinna United með hann í liðinu.

25 Comments

 1. Þetta er allgjör snilld. Akkurat það sem ég þurfti í öllum próflestrinum.
  Get ekki beðið eftir sunnudeginum.
  YNWA

 2. jæja síðasta prófið búið, kominn heim, tappaði af einu kvikindi og svo þetta video..verður lífið e-ð yndislegra!?
  takk einar örn:* 😀

 3. Jæja þá liggja úslitin fyrir

  liverpool 3 vs Man utd 1

  Rise 1
  Torres 1
  Geirharður 1

  fyrir Man utd? Anderson

 4. Maður er heitur, maður er nefndur, maður er nettur … þetta verður rosalegur leikur!

  Var á einhverri skemmtilegri anagram síðu áðan … og sá að stafirnir í Man U liðinu geta raðast upp á þennan hátt:

  Cremated nun shite ….

 5. Já þarna þekki ég ykkur stuðiningsmenn og konur LIVERPOOL, rétti andinn svona rétt fyrir leik 😀

  Hérna er lína ein sem mér þykir vera ansi mögnuð, pikkaði hana upp af góðum þræði…

  “Ef þú ert eins og lamb, ertu svo gott sem dauður!” ALEX F Felguson.
  Hér á hann við að þeir sem eru eins og lömb, hafa ekkert að gera á ANFIELD og það hefur margsannaði sig 😀

  AVANTI LIVERPOOL – RAFA – http://WWW.KOP.IS

 6. Þrælgott myndband og það má endalaust gera grín að Man Utd.

  Eitt samt, brandarar sem fjalla um Munchen og flugslysið ´58 eru ekki fyndnir frekar en brandarar um Hillsborough.

 7. Jim Broadbent að verða gamall kallinn! En ALDREI verið betri!

  Vonandi að Alonso byrji á sunnudag, þurfum hann svo sannarlega þá. Þetta verður svakalegur leikur og svo sannarlega tími á að vinna þá á Anfield. Koma svo!!

  You’ll Never Walk Alone

 8. Sammála þessu með Munchen; það er ekkert fyndið eða kúl við að gera grín að því.

 9. Ansi siðlaust að gera grína að Munchen. Í raun sorglegt. Sammála Gumma Halldórs, við myndum ekki hlægja að Hillsborough! Pínlegt að birta þetta hérna.

  Áfram Liverpool!

 10. Þið Liverpool menn eruð komnir með samkeppnishæft lið til að vinna deildina í ár.
  Hef ekki haft nokkrar einustu áhyggjur af þessu Liverpool liði undanfarin ár. En hinsvega hafa þeir sannað það að þeir spila gríðarlega vel í útsláttarkeppnum. Held þeir séu samt komnir með lið í langhlaupið þetta árið. Ef Liverpool tapar á morgun þá veit ég að ég þarf ekki að hafa áhyggjur af þeim það sem eftir lifir tímabils, ef þeir vinna, þá eru þeir jafn líklegir og Man U, Chelsea og Arsenal.
  Mitt óhlutlausa álit.

 11. Afskaplega smekklaust að gera grín að München. Síðunni til skammar.

 12. Horfðuð þið á myndbandið?

  Það er enginn að gera grín að München-slysinu í myndbandinu. Og það er enginn að hlæja að München-slysinu hér á síðunni. Þótt það sé minnst á München-slysið í myndbandinu er það langt því frá að vera aðalatriði, og enn lengra frá því að vera það sem gerir atriðið fyndið.

  Atriðið er fyndið fyrir okkur Liverpool-mönnum af því að það sýnir Jim Broadbent, einn frægasta og virtasta leikara Englands um þessar mundir, í gervi gamals manns (hvort hann er Púllari, City-maður eða Arsenal-maður vitum við ekki) sem hefur „cojones“ til að ganga upp að hópi United-manna á krá sem er greinilega heimavöllur United-manna (sjá United-skildina og myndirnar á veggjunum) og gjörsamlega úthúða þeim. Ekki úthúða München-slysinu, ekki gera grín að því, heldur bara að úthúða United almennt, eins og hann sé kominn með svooo mikla leið á klúbbnum og öllu sem honum tengist að hann sé með æluna bókstaflega í hálsinum.

  Enn og aftur, svo þið náið þessu. Það er ENGINN að gera grín að, né hlæja að, München-slysinu. Birting þessa myndbands er þessari síðu engan veginn til skammar, ef eitthvað er mætti frekar biðja þá um að skammast sín sem misskildu myndbandið svona hrikalega og stukku fyrir vikið upp á nef sér.

  Ég er alltaf til í að gera góðlátlegt grín að United og hlæja að þeim, rétt eins og ég þoli alveg að vera háðspónn United-manna sem ég þekki persónulega. En ekki gera mér né öðrum aðstandendum þessarar síðu það upp að gera á einhvern hátt lítið úr jafn hörmulegu slysi og því sem varð í München fyrir hálfri öld. Við erum jú einu sinni ein af fáum Liverpool-síðum sem sá sóma sinn í að kveðja George Best með virðingu fyrir tveimur árum síðan.

  Málið dautt? Takk. Now, back to laughing … 🙂

 13. það segir í þessi “snilldar” video-i að Munchen slysið hafi verið það besta sem hafi komið fyrir Man Utd!!!!!! Það er ódýrt og lélegt grín í mínum augum.
  KAR #20 ég horfði á video-ið nokkrum sinnum og þetta kom fram í hvert einasta skipti.
  (ég hefði allavega móðgast ef einhver segði að Hillsborguh væri það besta sem hefði komið fyrir Liverpool, sérstaklega ef það væri frægur leikari, og þar er “bara” verið að tala um stuðnngsmenn………………………… og ég er ekki einu sinni frá Liverpool)

  Annars finnst mér þessi video langt í frá vera úthúða Man Utd á nógu góðan né witty máta (mitt mat), frekar lame.
  En video-ið frá Bjartmari er auðvitað klassík 🙂

 14. Ég sá þetta blogg strax og Einar setti það inn í morgun… horfði á það og var brugðið að sjá minnst á Busby Babes… ætlaði að kommenta á það en hætti við. Hafði áhyggjur af því að rugga skútunni og menn tækju því persónulega að mér fyndist þetta myndband í besta falli frekar ósmekklegt.

  “Punchlinið” í myndbandinu er auðvitað gamall karl inn á man unt pubb að öskra á Scums. En það stingur mig í það minnsta að sá gamli svertir minningu Busby Babes beint í andlitið á Man Unt aðdáendum með því að segja að það besta sem gat komið fyrir Man Unt var slysið því það kom þeim á kortið!!!!!! Come on… Snúið þessu við.. Gamall karl inn á Liverpool pupp öskrandi á nokkra Saucera og segja þeim að það besta sem gat komið fyrir Liverpool var Hillsborough slysið því það kom Liverpool á kortið!!! Hvað fyndist okkur um það??

  Með því að skrifa þetta hérna …er ég ekki og tek skýrt fram.. að stökkva upp á nef mér. Ég er að reyna að setja fram skoðun mína eins yfirvegað og vandað og ég mögulega get. Því þetta er svo sannarlega eldfimt umræðuefni.

  Mér finnst það þessu myndbandi og Jim Broadbent til vansa að nota Munchen slysið sem hluta af texta gamla mannsins. Skot fyrir neðan beltisstað er sennilega besta leiðin til að lýsa því. Svo má að sjálfsögðu deila um það hvort það sé Liverpool blogginu til vansa eður ei að birta það hér. Það er umdeilanlegt.

  En.. svo má líka aftur hugsa sem svo. Breskur húmor getur verið kolsvartur. Og þó ég sé svo skinheilagur/viðkvæmur að finnast þetta ósmekklegt þá er ef til vill meira en líklegt að flestir Bretar kippi sér ekkert upp við þetta og finnist þetta bara meinfyndið?? Hvað ætli Man. Unt. aðdáendum finnist um þetta myndband?? Ég er forvitinn. Gaman gæti líka verið að heyra frá einhverjum búsettum í Englandi um þetta. Snúa þessu upp í smá mannfræðistúdíu!!

  YNWA

 15. Kristján Atli, hvernig getur þú sagt þetta?!? Þarna er sagt að Munich slysið sé það besta sem hefur komið fyrir Man Utd!!! Menn létu lífið! Að birta þetta myndband hérna er jafnt siðlaust og sorglegt, sama hvernig þið málið það! Skammist ykkar!

Uppboð

Manchester United á morgun