Í sjöunda himni

Við leyfum okkur að njóta í dag og jafnvel aðeins lengur.

YNWA – Takk fyrir veisluna í gær Klopp og leikmenn.

Linkur á mörkin https://www.youtube.com/watch?v=iBuTEywEQ6U

8 Comments

 1. Þvílíka fokking 7up veislan! Ég auglýsi eftir Robba ofl sem fyrir stuttu voru að úthúða Klopp og segja hann búinn að missa klefann og útbrunninn sem þjálfari.

  Við munum valta yfir Tottenham og Newcastle í baráttunni um þetta blessaða 4.sæti ef við spilum svona áfram. (sem er reyndar ekkert öruggt) Ef þetta var ekki auglýsing fyrir Bellingham ofl að koma til okkar næstu ár þá veit ég ekki hvað. Þegar Liverpool setur allt á fullt þá er Anfield langmest spennandi staðurinn að vera á í heimsfótboltanum. Liðið að spila Sexy Football og rokktónleika stemmning í hverjum leik.

  Það sem ég tek útúr þessum leik varðandi framtíðina er að Nunéz og Gakpo eru virkilega að koma til. Maður sér vísi að rosalegri framlínu þegar Diaz kemur tilbaka. Salah á alveg 2-3 ár enn eftir. Maður væri alveg til í að halda Firmino 1-2 ár í viðbót en Gakpo er að sýna merki um að vera yngri, hraðari og sterkari útgáfa af honum.
  Ef við fáum 2-3 alvöru miðjumenn í sumar og miðvörð þá er ekkert sem segir manni að nýja Liverpool geti ekki orðið enn sterkari en gullaldarlið síðustu 5 ára. Klopp bað okkur að trúa og það gerði maður 100% í gegnum þessu krísu.
  Það væri algerlega ömurlegt ef að FSG myndi svo eyðileggja þetta rosa lið sem Klopp ætlar að byggja upp næst með sitt fábjánalega moneyball kjaftæði. Það bull er bara ekki í boði lengur. Þeir eru búnir að mála sig fullkomlega útí horn hjá okkur stuðningsmönnum en fá 1 síðasta lokaséns næsta sumar. Þeir ættu að vera búnir að spara svo mikið undanfarin ár að við eigum inni hjá þeim um 400m punda í leikmannakaup. Ef við fáum Bellingham og kannski Declan Rice, Gvardiol ofl þá erum við með rosalegt lið sem getur farið að hápressa og pakka liðum saman reglulega aftur. Þó Salah og Van Dijk eru að detta yfir þrítugt þá munu bara nýjar hetjur fæðast ef liðsandinn er góður og þessi svakalegi og brútal sigurvilji sem Liverpool sýndi í gær verður normið. Við vorum eins og sært ljón sem fann blóðbragð í seinni hálfleik. En þetta var controlled aggression, ekki eitthvað villt sucker punch. Við börðum Man Utd bara niður í duftið aftur og aftur þangað til þeir brotnuðu algerlega og ógeðslega rottan hann Bruno Fernandez skældi eins og auminginn sem hann er. Þetta er það Liverpool sem maður elskar og dáir. Lið sem brýtur veika andstæðinga niður andlega. Þegar Liverpool risinn nær sér á strik erum við eina enska liðið sem er í toppklassa í Evrópu. Með auðmýkt, vinnusemi og járnvilja sem nær engin lið ráða við. Þjóðverjinn Klopp veit þetta, hann skilur Liverpool og við eigum að trúa á hann 100%. Þessir kanaræflar sem eiga klúbbinn verða núna að bakka hann almennilega upp eða drulla sér sem lengst frá félaginu okkar.

  13
 2. ATH – Við erum aðeins að lenda í því núna undanfarið að missa ummæli í síuna okkar sem er fjandi þeytandi, biðjumst velvirðingar á þessu.

  • Ég lenti í því í gær að geta ekki kommentað eftir leikinn?

SJÖ NÚLL!!!!!!!!! (Skýrsla uppfærð)

Gullkastið – 7UP