Stelpurnar mæta City í bikarnum

Það er komið að leik nr. 2 í desember hjá kvennaliðinu, en þær fá City í heimsókn í lokaleik Continental bikarsins.

Nú verður gaman að sjá hvort liðið nær að hefna tapsins í deildinni á dögunum, en þar reyndist vera til þess að gera lítill munur á liðunum. Uppstillingin í kvöld er nær því að vera B-lið, en samt ansi sterkt:

Cumings

Fahey – Silcock – Robe

Roberts – Wardlaw – Humprhey – Campbell

Kearns – Daniels – Furness

Bekkur: Laws, Koivisito, Hinds, Matthews, Flaherty, Holland, van de Sanden, Stengel

Lítið um óvænta hluti, eins og áður sagði er verið að nota keppnina í að gefa leikmönnum mínútur sem byrja ekki að jafnaði í deildinni. Spurning hvar Melissa Lawley er, hugsanlega eitthvað hnjask, en kannski er líka bara verið að spara hana fyrir leikinn gegn Heskey & co hjá Leicester á sunnudaginn.

Leikurinn verður sýndur á LFCTV GO og hefst kl. 19.

KOMA SVO!!!

Gullkastið – HM

Verða Amrabat og Bellingham næstu nýju leikmenn Liverpool?