Gullkastið – Heilagur Alisson Becker

Þvílíka vikan! Endurkoma gegn United þar sem Salah kláraði dæmið í uppbótartíma. Það var þó ekkert miðað við fagnaðarlætin þegar Alisson, já Alisson Becker skoraði sigurmarkið eftir að uppbótartíminn var liðinn gegn liði sem Sam Helvítis Allardyce stjórnar og er nú þegar fallinn með. Þetta einfaldlega galopnar baráttuna við Leicester og Chelsea um Meistaradeildarsæti.
Það sem það var kominn tími á eina svona viku í Gullkastinu.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: SSteinn og Maggi

MP3: Þáttur 335

9 Comments

 1. Þegar menn mæta sem álitsgjafar til að ræða leik sem þeir sáu 30 mín samantekt úr.

  2
  • Ekki veit ég hver þú ert Birgir, en tónninn er niðrandi, sem segjir mér að þú sért manu fan, eða innst inni. Magnús tók það fram að hann hafi staðið í flutningum á þessum tíma sem leikurinn stóð yfir. 30 mín. plús alls kins tölfræði segja reyndum rýnanda ansi mikið. Magnús er reyndur álitsgjafi og rýnandi.

   YNWA

   5
   • Enginn niðrandi tónn sem ég heyri.

    Magnús er fínasti álitsgjafi svona oftast en enginn er ómissandi,. Mér finnst ég heyra allt of sjaldan í hinum pennum þessarar síðu og þegar menn horfa ekki á leikina sem á að ræða þá er kjörið að skipta inn varamanni.

    2
 2. Stórkostlegt, takk fyrir mig!

  Ég vil alltaf fá Leicester í CL í staðinn fyrir chelskí, alltaf!

  10
 3. Sælir félagar

  Það er í lagi að ræða málin. Fólk hefur skoðanir og hefur leyfi til að ræða þær. Svo var verið að ræða MU leikinn líka sem mér að vísu fannst fá of litla umræðu því það var miklu skemmtilegri leikur en leikurinn við WBA. En mark Alisson yfirskyggði allt og ekkert við því að segja. Það var magnað og hefir vakið heimsathygli. Takk fyrir mig og ég er sammála Svavari hér fyrir ofan.

  Það er nú þannig

  YNWA

  5
 4. chelsea að vinna leicester, vona að tottenham valti yfir leicester svo einn sigur dugi okkur.

  finnst ekki líklegt að liverpool nái að landa 2 sigrum, meira jafntefli og sigur.

  2
 5. Nú verða okkar menn að gera hlutina almennilega annað kvöld! Klafs, slen og hor eru ekki í boði lengur þessa síðustu tvo leiki, djöfullinn hafi það!

  7
  • Ef okkar menn renna á raskatið á móti Burnley legg ég til að yfirskrift leikskýrslu verði „Klafs, slen og hor”!

   2

WBA 1 – 2 Liverpool

Mikilvægur leikur annað kvöld!