Gullkastið – Rauð Jól

Þriðja árið í röð er Liverpool á toppnum yfir hátíðarnar, Bobby Firmino kláraði Jose og félaga í toppslagnum og Roy Hodgson og hans menn áttu sannarlega ekki sjö dagana sæla. Það verður áfram rútubílafótbolti næst því Big Sam er mættur aftur og mætur á Anfield með sína menn í WBA.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: SSteinn og Maggi

MP3: Þáttur 316

Kop.is er í samstarfi við Sportveituna FM 102,5 en podcöst okkar eru nú flutt þar einnig, sem og á Spotify-reikningi veitunnar sem finna má með því að leita að SportFM á Spotify.

11 Comments

 1. Við elskum öll Firmino. Ekki bara best framherji í heimi, heldur besti knattspyrnumaður sem uppi hefur verið.

  5
 2. Sælir félagar

  Takk fyrir skemmtilegan þátt. Auðvitað er Bobby Firmino bztur ekki spurning í mínum huga og hefir verið lengi. Ég á eftir að hlusta á ítarefnið á fotbolti.net og geri það síðar.

  Það er nú þannig

  YNWA

  3
 3. Ég er ekki frá því að Maggi hafi komist undir skinnið á Einari í þessum þætti.

  YNWA

  4
 4. Takk fyrir frábært podcast og frábæra síðu gleðileg jól

 5. Ég átta mig ekki á því hvernig Mourinho sé kominn undir skinnið á mér ef mér finnst hann vera fífl og sé ekki að það hafi eitthvað með það að gera að hann sé að stjórna öðru liði en Liverpool. Þá ætti ég t.d að vera dreppirraður út í Gardiola, Ole Gunnar Sólsker, Alex Ferguson, Arteta en staðreyndin er einmitt sú að ég ber mikla virðingu fyrir þessum stjórum. Meira að segja Diego Simone sem lætur liðið sitt spila drepleiðinlegan bolta pirrar mig nákvæmlega ekki neitt.

  . Varðandi Mourinho þá sá ég bara t.d á sjónvarpsmyndavélunum að hann var mjög hræddur og kvíðinn, rétt áður en Liverpool skoraði. Hann vissi greinilega að hann hafði ekki þessa miklu “stjórn” á leiknum eins og hann hélft fram eftir leik. Það var t.d aldrei takmarkið hans að Liverpool væri með svona rosalega mikið posession 80-20 og Liverpool hafði skapað sér miklu meira af færum en hann ætlaði sér en það var einmitt planið hjá Klopp,”besta leiðin að verjast Tottenham er að halda boltanum” sagði hann og það plan gekk algjörlega upp.
  Hann var ekki sannfærandi eftir leik þegar hann reyndi að halda því fram að Tottenham hafi verið betra liðið og Liverpool hafi ekki sýnt neina tilburði í leiknum. Það rímaði engann veginn við þá taugahrúgu sem maðurinn var á meðan leiknum stóð. Allir sem sáu leikinn og þar á meðal hann sjálfur, sáu að Liverpool var miklu hættulegra og með miklu fleirri vopn.

  Ég er alveg sammála Sigursteini. Hann er einfaldlega bara kjáni og þessar tilrauninr eru honum fyrir verstu. T.d er hann búinn að gera sig að athlægi núna í knattspyrnu heiminum. t.d var sagt að “betra liðið” haf líka tapað gegn Leicester.

  6
 6. Fyndi?… alltaf thegar Liverpool spilar tha hugsar madur thetta skita Var, en thegar United spilar tha hugsar ma?ur hvar er Var!

  1

Helgaruppgjör á Fotbolti.net

Kjaraviðræður framundan?