Gullkastið – NBA / Project Big Picture / Meistaradeildin / Everton

Liverpool vann eiginlega NBA í vetur, ræddum Project Big Picture sem forráðamenn Liverpool og Man Utd er sagðir vera á bakvið og snúa að töluverðum breytingum á deildarfyrirkomulaginu á Englandi. Jurgen Klopp í fimm ár, Covid í Liverpool borg, Interlull – sóttkví og einangrun. Stórleikurinn gegn toppliði Everton.

Úrvals klukkutími af þéttri dagskrá.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: SSteinn og Maggi

MP3: Þáttur 306

Kop.is er í samstarfi við Sportveituna FM 102,5 en podcöst okkar eru nú flutt þar einnig, sem og á Spotify-reikningi veitunnar sem finna má með því að leita að SportFM á Spotify.

9 Comments

 1. Sæl og blessuð og takk öðlingar.

  Fengur er að þessu.

  Mig langar samt fyrir hönd hlustenda að biðja ykkur um að reyna eftir fremsta megni að tala allir jafnhátt! Það er mikill munur á raddstyrk kop-verja og þarf í sífellu að hækka/lækka eftir því hver mælir.

  Ekki vill maður jú missa af neinu, né heldur bregða í brún…

  Annars bara góður nema að ég er farinn að finna kvíðakippi í höndum og fótum fyrir laugardagsrimmunni.

  17
 2. Sælir félagar

  Takk fyrir skemmtilegan þátt. Alltaf gaman að hlusta á Liverpool spjall enda finnst öllum Liverpool stuðnigsmönnum það skemmtilegt. Þeim sem finnst eitthvað annað eru annaðhvort nettröll eða stuðningsmenn annara liða. En hvað með það, vonandi tekst okkar mönnum að vinna leikinn gegn helbláum Everton mönnum. Liturinn er nóg til að þessi leikur verður að vinnast. Mín spá 1 – 3

  Það er nú þannig

  YNWA

  15
 3. Gott gullkast eins og yfirleitt. Spái þessu 2-2 um helgina, ef að Mané nær leiknum.
  Annars var ótrúlegt að sjá stuðningsmenn í borginni grímulausa í einum troðningi út á götu. Baulandi á lögguna og mótmælandi því að barir séu lokaðir.
  Það er því augljóslega fyrir bestu að áhorfendur verði bannaðir allt keppnistímabilið, a.m.k. á Anfield.
  YNWA

  3
  • Er ekki réttara að tala um íbúa borgarinnar og mestmegnis nemendur frekar en stuðningsmenn? Þetta var engin Liverpool eða Everton samkoma á Consert Square. Það er bókstaflega bannað að vera í íþróttabúningum á því torgi.

   4
   • Alveg rétt hjá þér Einar, Liverpool borg er stærsta samsuða(í jákvæðri merkingu) á englandi af fólki dökku á hörund og þeim sem játast Múhaðmeð spámanni að auki gríðarlegur fjöldi erlendra námsmanna þar við háskólanám.

 4. Takk fyrir gott podkast, er séns að þið getið tekið tvö á viku?

  Ísland-Belgía:
  Var Tólfan að syngja Allez Allez?
  Íslenska landsliðið stóð sig bara vel í þessum leik, ánægður með þá.

  3

Kvennaliðið heimsækir Leicester

Upphitun: Bítlaborgarbardagi í Góðrasonagarði & markmannsmeistaramálefni