Byrjunarliðið gegn Genk!

Það er komið á hreint hverjir af Evrópumeisturum Liverpool hefja leik gegn Genk í kvöld. Firmino fær að slappa af á bekknum, fá sér eina Capirinhu og fylgjast með Origi, Salah og Alex Oxlade í framlínunni. Gini, Keita og Fabinho verða á miðjunni.

Við fáum að sjá hafsentaparið Gomez og Van Dijk í fyrsta sinn í langan tíma og Milner leysir Andy Robertson af. Curtis Jones fær að taka sér sæti á bekknum eftir frábæra frammistöðu í deildarbikarnum. hver veit nema hann fái sínar fyrstu meistaradeildarmínútur í kvöld!

Image

Stærstu fréttir dagsins snúast einmitt um deildarbikarinn, mig langar að benda á pistil Magga frá því fyrr í dag um hvernig FA hefur ákveðið að leysa úr klemmunni þar.

Leikurinn hefst klukkan 20:00, spá þægilegur 2-0 sigri!

20 Comments

 1. Flott lið.

  Kom pínu á óvart að Salah skildi vera sá af þremur fremstu sem byrjar því að hann er sá sem hefur verið að glíma við öklameiðslin. Spurning um hvort að Henderson sé eitthvað tæpur því að hann er ekki einu sinni á bekknum og var víst ekki á síðustu æfingu(eða æfði takmarkað)
  Frábær að geta hvílt Andy, Mane og Firmino fyrir leikinn á sunnudaginn en spurning um hvort að við hefðum átt á nota tækifærið og hvíla Dijk í þessum leik enda ekki mörg tækifæri til þess í komandi leikjatörn. Gomez veit samt að ef hann stendur sig þá gæti hann byrjað leikinn gegn Man City.

  Vonandi fáum við svo að sjá Jones koma inná sem þýðir líklega að staðan er góð í leiknum og að við getum hvílt fleiri lykilmenn.

  1
 2. Van Dijk er miðvörður og getur því spilað alla leiki léttilega.
  Andy raketta fær nauðsynlega hvíld og Mané og Firmino peppa sig fyrir helgina.
  Fínt að spila Salah, hann þarf að gíra sig aðeins.
  Flott að sjá Keira í byrjunarliðinu.
  Ég held að Klopp sé bara meððetta kallinn c”,)

  4-1 YNWA

  1
 3. So far, þá virkar þetta eitthvað svo auðvelt … það hefur ekki skapast nein hætta við okkar mark, Genk er bara að elta og eitthvað svo … áreynslulaust hjá okkar mönnum.2 eða 3:0 ef þetta heldur svona áfram. Þægilegt bara.

  1
 4. Sorrí ..ég ætla að þegja núna… hef engar áhyggjur samt. En þetta mark var algjör óþarfi. Bleh!

 5. Verðum að fara að loka þessum leik.

  Hins vegar lítum við út fyrir að vera að gera okkar besta til að láta þá jafna.

  Loka leiknum og spara orku fyrir City-leikinn.

  1
 6. auto like, Autoliker, Increase Likes, Autoliker, Autolike International, Status Liker, Auto Liker, Auto Like, autolike, Photo Auto Liker, autoliker, Autolike, Status Auto Liker, Working Auto Liker, Photo Liker, ZFN Liker, auto liker

LFC spilar leiki með dags millibili í desember!

Liverpool 2 – Genk 1(Uppfært)