Gullkastið – Ekkert að óttast á Turf Moor

Sannfærandi sigur á Turf Moor sýnir líklega best þróun Liverpool liðsins undanfarin ár. Mesta “Tony Pulis Stoke” lið deildarinnar átti ekkert í líkamlega sterka leikmenn Liverpool sem eru á sama tíma mun betri á öllum stigum fótboltans. Van Dijk og Alisson fóru á meginlandið fyrir leik til að ná í verðlaun sem bestu varnarmenn álfunnar á síðasta tímabili og Van Dijk ætti að vera næsta öruggur með Ballon d´Or. Úrslit í öðrum leikjum voru aftur með ágætum og segja kannski hvernig þetta tímabil er að þróast og leikmannaglugginn lokaði í Evrópu. Komum inn á þetta o.fl. í þætti vikunnar.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: Maggi og SSteinn

MP3: Þáttur 251

Kop.is á Facebook og Twiter – Endilega fylgið okkur þar líka.

3 Comments

 1. Heilaslit er nýja uppáhalds orðið mitt, takk fyrir góðan þátt kappar!

  1
 2. Sælir félagar

  Takk fyrir skemmtilegan þátt. Ég hefði gaman af því þegar kopararnir ræddu um hin liðin í deildinni þá er MU komið út úr öllum spám um árangur í vetur. Ég man ekki betur en koparar hafi spáð MU 4. sætinu í lok leiktíðar í sinum spám. Ég gagnrýndi það á sinum tíma því ekkert hafði gerst hjá félaginu sem studdi þá spá. Gott að sjá að menn hafa áttað sig 🙂

  Það er nú þannig

  YNWA

  1
 3. Owen ! ! ! Ég held að ég sé meira sammála Steina en vini mínum í markinu. Hann SKEIT þegar hann fór til manutta og með þvílíkar yfirlýsingar þar á sínum tíma. Ég vill ekki sjá þetta himpigimpi í forsvari fyrir LFC. Þó svo hann hafi unnið ballon D,or eða hvað það heitir nú. Ég held að við munum kaupa einn leikmann í janúar og það er þá annað hvort fyrir cover fyrir meiddan leikmann eða sóknarmiðjumaður. Samt finnst mér Ox vera að koma gríðarlega sterkur inn og það er bara fáránlegt að arse wenger hafi selt hann. Inkaupastefnur celski og arse eru fullkomlega ruglaðar og svo vantar auðvitað að þið töluðuð ekkert um heimsmeistara pogba sem virðist hafa farið svo mikið aftur í fótbolta að ég held stundum að hann sé hinn pogba bróðirinn, eða þá að umbinn hans sé bara að svína fram enn ein félagsskiptin hjá honum, enda mest að græða á svoleiðis.;-) a la mino raiola. Duncan á eitthvað erfitt, með ruglaðan umba líka. Flott umferð allavega síðast, vantaði bara að shitty tapaði stigum. Næst er það bruce og newcastle. Áfram Ísland !

  3

Kvennalið Liverpool – nýtt tímabil að hefjast

Facebook leikur Kop.is