Gullkastið – Mörk frá miðjunni!

Miðjumenn Liverpool með fyrirliðann í fararbroddi sáu til þess að Árshátíðarhelgi Liverpool klúbbsins var stórvel heppnuð með Liverpool á toppnum. Liverpool nýtti svo gærdaginn í að útbúa nesti fyrir ferðalagið til Porto í næstu viku en áður en þeir fara þangað mætir óstöðugt og undarlegt lið Chelsea á Anfield.

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: SSteinn, Maggi og Ívar Örn Reynis.

MP3: Þáttur 233

3 Comments

 1. Sæl og blessuð.

  Fullkomlega ábyrgðarlaust að vera svífandi á bjartsýnisskýi í aðdraganda helgarinnar. Ef illa fer og Chelsea hefur af okkur stigin tvö eða þrjú þá var þetta bara tímabilið þar sem við enduðum í öðru sæti, eins og gerist víst á fimm ára fresti. Árangurinn er glæsilegur og þetta City-lið er nátt’lega ekki venjulegt og allt það. Ef Sarri ætlar að setja PL á oddinn og hvíla lykilmenn í kvöld þá verður róðurinn þungur og sporin hræða.

  Skítdrullufúlt alveg ef illa fer en samt, frábær árangur hjá frábæru liði.

  En þetta podcast er stútfullt af speki og andagift og fékk að malla meðan ég vann hádegisverkin. Ég þakka fyrir mig

  3
 2. Gott kast að venju drengir og ég ætla svo sannarlega að vona að spá Sigursteins nái ekki fram að ganga. Er nefnilega að fara á leikinn og er þetta mín fyrsta ferð á Anfield þrátt fyrir að vera búinn að halda með Liverpool í tæplega 40 ár. Btw. Eru einhverjir hér inni að fara á leikinn? Ég er búsettur í DK svo ég er að ferðast með dönum héðan. Væri gaman að sjá einhverja KOP-ara á staðnum 🙂

  8
 3. Trevlig resa ! Jag bor i Sverige ! Det är upplevelse att vara på Anfield mot Chelsea

  1

Liverpool 2 – Porto 0

Síminn verður með ensku deildina næsta vetur