Liverpool 2 – Sevilla 2

0-1 Ben Yedder 5.mín
1-1 Firmino 21.mín
2-1 Salah 37.mín
2-2 Correa 72.mín

Leikurinn

Tveir hálfleikir. Sá fyrri mjög góður, gáfum reyndar mark en það gerum við oft en eftir það geggjaður sóknarleikur, tvö mörk sem áttu að verða þrjú en vítið sem við klúðruðum á 42.mínútu reyndist dýrkeypt. Ég pirraði mig mjög á aðhlaupi og framkvæmd spyrnunnar hjá Firmino. Í hálfleik virtist allt vera í góðu.

Seinni hálfleikurinn var einfaldlega slakur. Allt önnur orka, Sevilla færðu varnarlínuna sína og djúpa miðjumanninn aftar og skyndilega áttum við engin svör sóknarlega. Þeir jafna eftir barnalegan varnarleik okkar upp úr innkasti og svo voru það þeir sem hefðu getað stolið sigri þegar þeir sluppu einir í gegn í uppbótartíma en brenndu af algeru dauðafæri. Við vorum ráðvilltir og lélegir síðustu 20 mínúturnar og innkoma Coutinho breytti engu.

1 stig niðurstaðan á Anfield. Ekki gott.

Bestu menn Liverpool

Fyrri hálfleikurinn var góður. Mér fannst frábært að sjá Moreno sóknarlega og Salah var á flottum stað. Salah hélt höfði allan leikinn og mér fannst Wijnaldum koma vel út allan leikinn en ansi margir í okkar liði áttu mjög erfitt að halda orkunni allan leikinn.

Vondur dagur

Ég sagði á laugardag að þessi leikur segði svolítið til um veturinn. Eftir stóran skell kemur í ljós hvað í þig er spunnið. Í kvöld var varnarleikurinn a.m.k. jafn lélegur á köflum og gegn City. Fyrra markið þá eru Can og Gomez með lina vörn og Lovren hittir ekki rútínubolta. Seinna markið er innkast, Gomez gleymir sér, Can og Hendo eru gripnir við “ball-watching” og svæðið milli hafsentanna til að vinna í var svakalegt. Ömurlegur varnarleikur. Meira síðar. Gomez lét svo reka sig útaf í blálokin. Hann átti arfaslakan dag elsku karlinn.

Umræðan

Það þarf ekkert að bíða eftir umræðuefninu.

Lið sem verst svona nær engum árangri. Punktur. Ég veit ekki hvað mér finnst um markmannsskiptin því við kennum ekki Karius um þessi mörk. Varnarlína skipuð Gomez, Lovren, Matip og Moreno féll á þessu prófi ásamt þeirri varnarvinnu sem á að fara fram á miðsvæðinu en sást ekki í kvöld.

Klopp hefur að sjálfsögðu völdin hjá Liverpool og hans verkefni fram í janúar verður að vinna úr þessum hóp einhvern varnarleik. Ég held að við verðum að sætta okkur við það að vera enn á ný skítstressuð í hvert sinn sem lið fer í sókn gegn okkur. Bakverðirnir okkar gefa mikil svæði fyrir aftan sig og bilin milli hafsentanna annars vegar og svo á milli varnar- og miðjulínu eru hreinlega sláandi. Menn ákváðu að kaupa ekki hafsent eða djúpan miðjumann.

Eftir tvo síðustu leiki er ég skíthræddur um að það hafi verið rosaleg mistök því okkar frábæri blitzkrieg-sóknarleikur er að týnast í harakiri-varnarleik.

Næst er Burnley á Anfield.

Það er SKYLDUSIGUR!!!

59 Comments

 1. Það er orðið drullulélegt að horfa á þetta lið. Tímabilið verður í takt við gluggann.. it’s a disaster!!

 2. Ég ætla bara að halda því hiklaust fram að þessi varnarlína Liverpool hafi ekkert í Meistaradeildina að gera.

 3. Ömurlegur seinni hálfleikur. Hvað er Gomez að rétta Sevilla leikmanninum boltann í innkastinu?!

  Ég veit ekki hversu oft maður hefur sagt síðustu ár að ef lfc skorar ekki annað eða þriðja markið til að fá 2ja marka forskot þá jafnar hitt liðið.

 4. Barnalegur varnaleikur, já en það er ekki bara hægt að klína þessu á varnarleikinn. Það fór víti í súginn, eitthvað telur það. Við áttum nóg af færum…..er það þá barnalegur sóknarleikur að nýta þau færi ekki. Nei ég bara spyr svona áður en Lovren og vörninin verða tekin af lífi af öllum sparkspekingunum sem eiga eftir að láta ljós sitt skína hér í ummælum.
  YNWA

 5. Sem betur fer eru öll liðin í riðlinum með 1 stig núna þannig þetta er ennþá á byrjunarreit en andskotinn hafi það hvað þetta lið ætlar að vera pirrandi.

 6. Sa mt enginn heimsendir.
  Enginn skömm að gera jafntefli við Sevilla

 7. Sem lið er þetta dapurt lið, ekki nóg að hafa framlínu, verður fróðlegt að sjá Klopp afsaka þetta

 8. Enn og aftur kostar vörnin okkur sigur í leikjum, það er barnalegt hvað við erum lélegir í varnarleik og með slappa varnarmenn, þeir ná ekki einu sinni á topp 10 yfir bestu varnarlínu í EPL. Liverpool þarf alltaf 3 mörk plús til þess að vinna leiki, og það er bara of dýrt og erfitt verkefni. Þessi leikur var svona stöngin út hjá okkur og mér fannst vanta upp á stemninguna á Anfield, spanjólarnir yfirgnæfðu okkar aðdáendur eftir að þeir jöfnuðu.
  Þetta var samt bara fyrsti leikur hjá okkur í CL í nokkur ár, og við þurfum bara að byggja ofan á þennan sóknarleik, og FINNA VARNARMENN FYRIR JANÚAR, helst tvo til fjóra ! !

 9. Liverpool er bara ekki betra en þetta og langt frá bestu liðum evropu.
  Sorglegt og við sem hjeldum að Klopp mundi redda okkur.
  En það kemur alltaf annað timabil og annar gluggi eða þannig.

 10. Hæææææj!!
  Er búið að hætta við Kop.is hópferðina á Huddersfield leikinn?????????

 11. tölfræðin alveg okkur í hag… klassískt.
  en eftir seinna jöfnunarmarkið gerðu okkar menn ekki neitt til að eiga sigur skilið.
  Að lokum, fannst mér fyrirliðinn okkar eiga alveg skelfilegann dag

 12. Vonandi eru menn byrjaðir á að sópa upp eftir sig skítinn eftir sumargluggann og verða tilbúnir með varnarmann sem styrkir byrjunarliðið þann 1. jan.

 13. Ótrúlegt að við höfum ekki náð að klára þennan leik en við vorum miklu betri en Sevilla en svona er þessi blessaði bolti.
  Við fáum á okkur klaufamark þar sem Lovren gerir sig sekan um slæm misstök.
  Við látum það ekki slá okkur út af laginu og náum 2-1 forustu og klúðrum meiri segja víti fyrir háfleik en Firminho var búinn að plata markmanninn en skaut í stöng.

  Leikurinn var gjörsamlega okkar og í þeim síðari var lítil hætta. Við þéttum þetta aðeins og voru hættulegri en náðum ekki að nýta færin okkar og svo skora þeir með smá heppni þar sem sendinginn var fyrir aftan leikmanninn en bolin nær að fara í hælana á honum og fyrir framan hann(ekki séns að hann gæti leikið þetta eftir).

  Menn voru að biðja um skiptingar en manni fannst þær drepa leikinn. Coutinho virtist ekki tilbúinn, Sturridge var lítið með og var það aðeins Ox sem var smá líf í en hann fékk bara 5 mín til að gera eitthvað.

  2-2 er svekjandi úrslit en spilamenskan heilt yfir var nokkuð góð. Gestirnir sköpuðu lítið sem ekkert á meðan að við vorum ógandi í 90 mín.

  Karius 7 ekkert hægt að setja út á hann. Hann greip vel inní gat ekkert gert í mörkunum og hann hefur greinilega fengið skilaboð um að sparka strax frá sér.
  Moreno 8 – frábær í fyrirhálfleik en maður var með hjartað í buxunum með hann á gulu spjaldi
  Lovren 5 – hann var mjög duglegur að bæja hættuni frá og vinna skalla bolta en þegar upp er staðið er það misstök hans sem kostuðu okkur mark í byrjun leiks.
  Matip 6 – átti ágætan leik en var gaman að sjá hann koma fram með boltan.
  Gomez 6 – var í smá vandræðum varnarlega og fyrirgjafirnar hans voru ekki merkilegar en heilt yfir nokkuð solid.
  Winjaldum 7 – okkar besti miðjumaður. Þvílík vinnsla og dugnaður. Hann vann boltan aftur og aftur.
  Henderson 6 – var með vinnsluna en sendingarnar voru daprar í dag.
  Can 6 – var lengi í gang en átti nokkra flotta spretti en virkaði þreyttur í þeim síðari.
  Salah 8 – skoraði og var sífelt ógnandi.
  Mane 7 – ógnandi en var samt aldrei að komast bakvið þá.
  Firminho 6 – klúðraði víti lækkar þessa einkun en fyrir utan vítina var hann góður.

  Coutinho 4 – átti skelfilega innákomu og tapaði boltanum aftur og aftur.
  Sturridge – sást varla
  Ox – fékk lítin tíma en gerði vel að keyra aðeins á þá og vinna hornspyrnur.

  Eftir svona leik fara menn að leita af sökudólgum. Lovren gaf mark, Firminho klúðraði víti og Klopp keypti ekki miðvörð.
  Ég sem Liverpool aðdáandi fannst mitt lið spila flottan sóknarbolta, mér fannst okkar leikmenn leggja sig fram, mér fannst að liðið mitt hefði átt að fá 3 stig fyrir þessa framistöðu en ég sem stuðningsmaður er ósáttur með úrslitin en veit líka að þetta er riðlakeppni og skiptir öllu máli að komast í 16.liða úrslit og ég hef trú á að okkar menn enda þar og þá verður ekkert lið sem vill mæta okkur.

  Næsti leikur gegn Burnley og við vitum að þar verða 11 manna varnarpakki og svo langir boltar fram á stóru framherjana og nú er bara að snúa bökum saman og klára það verkefni.

  YNWA

 14. Vá hvað coutinho var lélegur og andlaus…var eins og vera einum manni færri

 15. hefur einhver athugað bakgrunn lovren ?? er hann united stuðningsmaður . leikmaður i 6 flokk gerir ekki svona mistök

 16. Ákveðið svekk fyrir Karius að öll skot sem hann hefur fengið á markið í þessum tveim leikjum sem hann hefur spilað (Arsenal og Sevilla) hafa endað í markinu.

  Segir kannski ekki alveg alla söguna samt…

 17. Ótrúlega fúllt að horfa á þennan leik. Menn eru alltaf að hrósa sóknarlínunni hjá Liverpool sem skaut hátt í 25 sinnum í átt að marki í dag og skoraði 2. Sevilla skaut held ég 6 sinnum og 2 boltar fóru á markið og inn í markið. Vörnin er hörmung en Liverpool er ekki með hreinræktaðan sóknarmann og þess vegna þurfum við kannski yfir 20 skot til að skora. Ég segi setjum Firminho aftar á völlinn í sína stöðu og kaupum alvöru sóknarmann þá skorum við sirka 4 til 6 mörk í leik.

 18. Seinni jafn lélegur og sá fyrri var góður, en það er þrent sem maður tók vel eftir, hvað ookur sárlega vantar miðvörð sem kann fótbolta, hvað CU10 er svakalega áhugalaus, og hvað liðið virðist orkuríkt í fyrri hálfleik en síðan alveg búnir í þeim seinni, þeir eru að reyna að spila pressu bolta, total football en það læðist að manni grunur að þeir séu bara ekki líkamlega komnir í það form sem þarf til að spila boltann sem Klopp vill, það annaðhvort breytist og þeir komast í form, eða það verða mikil meiðslavandamál þetta tímabilið.

 19. skipta um kerfi !!?!? bakka aðeins með bakverði og fara spila með djúpan miðjumann. Flest lið hafa meira segja 2 “?”??” miðjan okkar eru eins og hauslausar hænur sem hlaupa út um allt . afhverju halda menn alltaf að það sé svona mikið bil á milli miðvarðana ? menn eru ekki að skila sér í stöður og búðið að teygja á liðinu,,,,leik eftir leik er sama umræðan, varnarleikur. það er enginn varnarleikur því allir eru frammi. verð hissa ef þetta lagast.

 20. Sevilla: Tvo skot á ramman og bæði inn.

  Ég er algjörlega brjálaður út í Klopp. Minn mann Jurgen Klopp. Hann hlýtur að geta látið liðið skipta yfir í taktík sem lætur liðið fara að stjórna leiknum. Þannig að tvö skoruð mörk nægi til að landa þremur stigum. Ég bara skil þetta ekki. Því þetta gerist ítrekað. Svei mér þá ef það fara ekki bara að renna á mann tvær grímur.

  Þetta var búið þegar þeir jöfnuðu. Allt liðið gjörsamlega sprungið. Og varamennirnir komu seint og illa inn á. Skiluðu engu. Og í raun vorum við stálheppnir að fá ekki á okkur þriðja markið og tapa helvítis leiknum.

  Sorglegt að skila ekki sigri í fyrsta CL-leik á heimavelli á móti miðlungsliði, sérstaklega í ljósi hnakkaskitunnar á móti City um síðustu helgi.

  Ósáttur.

 21. Legg til að það verði ekki einn varnarmaður inná á móti burnley, getur hreinlega ekki versnað. Fjórar 13-15 ára stelpur væri mikil bæting á varnarleik Liverpool. Þetta er hreinasta hörmung að þurfa að lágmarki 3-4 mörk í leik til þess eins að eiga séns á 3 stigum!

 22. Markvörður: Karius
  Varnarlína: Gomez, Lovren, Matip, Moreno

  Enough said…

 23. Gaman að sjá markmanninn okkar loksins koma bolta í leik, minnti á Reina, kastar bolta yfir miðju. Framtíðin.

  Annars var þetta bévitans óheppni, held við vinnum þennan riðil, Sevilla eru ekki svipur hjá sjón.

 24. Gott yfirlit og súmmar þetta vel upp. Í heild þó helber óheppni að vinna ekki góðan sigur enda önnur staða, og sjálfsagt önnur umræða, ef firmino hefði nýtt vítið. Maggi ég er ekki ánægður með niðurlagið hjá þér um næsta leik. Það er ekki neitt til sem heitir skyldusigur. Held líka að við höfum tapað flestöllum leikjum þegar sumir stuðningsmenn æpa skyldusigur.

 25. Eru menn ekkert að grínast í svartsýninni? Það var eitt lið á vellinum. Þeir áttu 4 tilraunir, 2 á markið og tvö mörk. Við óðum í færum og hálffærum. Varnaleikurinn oft á tíðum slakur, viðurkenni það.

  Fyrsta markið var slys, ef Lovren myndi fá 1.000 svona bolta á sig myndi hann hreinsa 9.999 í burtu. SLYS.

  Fyrir leikinn myndi ég segja að jafntefli væru ágæt úrslit en eftir leik eru þetta tvö töpuð stig. Færanýting (vítið t.d) varð okkur jafn mikið að falli og vörnin.

  Og alveg róleg/ir varðandi Couthinio. Fyrstu mínúturnar og hann er sakaður um áhugaleysi. Það getur komið fyrir að menn eigi vondan leik.

  Og Klopp out? Þvílíkir muppets á þessari síðu stundum.

 26. Þó svo að allt gangi ekki alltaf upp þá finnst mér liðið okkar vera að þroskast í rétta átt ( það er meira en hægt er að segja um margan “stuðningsmanninn”). Auðvitað áttum við að fá þrjú stig úr leiknum ef mið er tekið af frammistöðunni í dag. Helber óheppni og smá klaufagangur. Ég er í það minnsta ekki farin að missa svefn yfir gengi okkar. Við höfum þann mannskap sem við höfum og því getur lítið breytt. Þetta eru allt frábærir strákar þegar vel gengur en ekki eins frábærir þegar við töpum. Það sama á við um kop.is, fá en yfirleitt góð komment þegar við vinnum en mörg og ómálefnaleg þegar við töpum. Það er ekki endalaust hægt að tala um ef, þá og hefði.
  YNWA

 27. #25
  “Markvörður: Karius
  Varnarlína: Gomez, Lovren, Matip, Moreno”

  Já, TAA og Karíus.

 28. Slakið aðeins á, jeminn eini.. Við löstum varnarleiknum leik eftir leik og svo vilja menn meina að sóknarlínan sé ein sú besta. Fyrir mér er jafn mikill klaufagangur að leka inn tvem mörkum úr fjórum skotum og að skora aðeins tvö mörk úr TUTTUGU-OG-EITTHVAÐ tilraunum!!! Okei, gott og vel, ég veit að það er hægt að gera helling fyrir varnarleikinn. Til dæmis að gefa ekki færi á mistökum eins og Lovren gerði í dag. En eins og Gutti #28 sagði þá hefði Lovren hitt þennan alla aðra daga og jafnvel drukkinn í þokkabót.

 29. “”Bakverðirnir okkar gefa mikil svæði fyrir aftan sig”””
  ÞETTA VAR NÁKVÆMLEGA ÁSTÆÐAN FYRIR ÞVÍ AÐ KLOPP NOTAÐI EKKI MORENO Á SÍÐUSTU LEIKTÍÐ.

  Hvað í ansk**** breytist hjá Moreno og Klopp í sumar sem er ástæðan fyrir því að hann byrjar alla leiki hjá okkur?

  Leiktíðinn varla byrjðuð en umræðan út um allt er alveg eins og síðasta tímabil endaði, vörn og aftur vörn vandamál.

  Frábært eða þannig….

 30. Fóru ekki allir leikinir jafntefli í þessari umferð ? Mín skoðun er sú að þessi úrslit voru ekkert svo slæm. Samkvæmt öllu eðlilegu hefðum við átt að vinna þennan leik en svona er þessi blessaði bolti. Betra liðið vinnur ekki alltaf.

 31. Ef maður horfir á björtu hliðarnar þá yfirspiluðum við lið sem fyrir einu og hálfu ári síðan tók okkur í bakaríið og er enn ósigrað á tímabilinu. Sevilla er hörkulið.

  Lovren gerði sig sekan um slæm mistök og átti dapran dag fannst mér ásamt Gomez. Eiginlega er ég samt meira svekktur með seinna markið þar sem allir voru eiginlega sofandi á miðjunni. Lið sem verst svona illa á miðjunni gerir allar varnar berskjaldaðar og skiptir þá litlu hversu góðir varnarmennirnir eru.

  Það er ljóst að plön Klopps í sumarglugganum heppnuðust bara 33%. Keita og Vvd hljóta að vera púslin sem honum vantar til að þétta kerfið sitt betur. Liðið verður jójó í vetur en eflaust heilt yfir skemmtilegt og gott en því miður er örugglega ennþá bið í að við náum að komast á þann stall sem við viljum sjá klúbbinn.

  Hagfeld úrslit samt í hinum leiknum í riðlinum gera þetta aðeins bærilegra.

  Ekki sammála að PC10 hafi verið áhugalaus, fannst hann reyna en bara með mjög döprum árangri.

 32. Svekkjandi úrslit en Liverpool mun labba upp úr þessum riðli og í 16 liða

 33. Sælir félagar

  Eitthvað af því sem ég segi hér mun fara fyrir brjóstið á einhverjum og ég mun líklega fá einhver orð í eyra. Það verður þá bara svo að vera.

  Takk fyrir skýrsluna Maggi og ég hefi svo sem ekkert um hana að segja. Það eru nokkur atriði sem ég er ekki sammála en það skiptir engu máli. Ég vil þó segja þetta og það kemur skýrslunni ekkert við. Það er ekki við Karíus að sakast að þessir tveir boltar fóru inn. Þann kostnað verða aðrir að taka á sig.

  Við teljum okkur vera með einhverja bestur sókn á Englandi og þó víðar væri leitað. Af hverju skorar þessi sókn ekki fleiri mörk mér er spurn? Færin og hálf-færin eru óteljandi en mörkin eru auðtalin. Færanýtingin hlýtur að vera einhver sú slakast á Englandi og þó víðar væri leitað.

  Vandamálið í varnarleik liðsins var augljóst í vor og það er enn til staðar af því að ekkert hefur breyst. Jurgen Klopp verður að finna lausn á varnarvanda liðsins. Ef hann gerir það ekki ræður hann ekki við starfið. Ég verð að segja eins og er að ég hefi orðið efasemdir um stjórnun og skipulag liðsins en vina að þær séu ástæðulausar.

  Þvergirðingsháttur Klopp er sérkennilegur og hefur kostað okkur eitthvað af stigum tel ég. Hann taldi sig ekki þurfa að bæta í vörnina í sumar nema ef hann fengi einhverja sem hann hefur ofurtrú á og ef hann fengi þá ekki þá væri það bara í lagi. Þetta er nottla bullafstaða til vandamálsins. “Að ef ég get ekki gert þær endurbætur sem ég vil gera þá þarf ekkert að gera”. Þvílík steypa maður minn.

  Það er nú þannig

  YNWA

 34. Og það sém mér finnst líka pirrandi ekki bara varnarleikurin er klopp í skiftingum hann breytir ekki leiknum með skiftingum á 86 mín það má allveg breita til fyr það hefði getað frískað leikin upp ef hann hefði skift fyr en hann þarf að fara breyta vörninni maður er eiginlega komin með nó af henni

 35. Það vantar aga. Liðið er æði þegar það er að þungarokks, en það vantar að kunna að klára leiki og klára færi. Og seinna markið var 100% einbeitingarleysi-ekki getuleysi. Klopp þarf að ala upp þá trú að allir leikir eigi að vinnast og að stundum þýði það að halda boltanum, hægja leikinn, og pirra andstæðinginn til að gera mistök.

 36. Ef Firminho hefði skorað stöngin inn en ekki stöngin út og leikurinn hefði farin 3-2, væri allir ánægðir og Liverpool lang bestir og Klopp besti stjóri í heimi.

 37. Flottur leikur hja okkar mönnum fyrir utan örfa atridi sem ad lokum kostudu okkur 2 stig. En samkvæmt athugasemdum her ad ofan áttum við að rúlla upp þessu Sevilla liði en svona til að hafa þetta á hreinu þá erum við að spila i champions league en ekki í inter toto keppninni með Keflavik og Örebro í riðli. Það er ekki eins og liverpool séu búnir að vera topplið i evropu siðustu árin en ég hef fulla trú á þessu liði og miðað við spilamennskuna í gær þá eigum við ansi góðann möguleika að fara áfram úr þessum riðili og ef það gerist…….

 38. Sæl og blessuð.

  Margt frábært í gangi en varnarmiðjan og miðvörnin eru veiku hlekkirnir. Þetta sér hvert mannsbarn.

  Ég skildi ekki, og skil ekki enn, þessa fanndæk þráhyggju. S’ton er búið að leka inn slatta marka og þessi gaur er augljóslega enginn kraftaverkakarl. Hugsanlega eru miðverðir tegund á válista en þeir hljóta að vera einhverjir falir á verndarsvæðum miðvarða í S-Ameríku, Afríku, A/S/M/V-Evrópu að Norðurlöndunum ógleymdum.

  Hvaða rugl er það að við getum ekki fundið eitthvert þindarlaust kvikindi sem kann að renna sér á tveimur jafnfljótum á aðvífandi sóknarmenn og lúðra tuðrunni eitthvert upp í flóðljósin? Þessir gaurar eru nú engir balletdansarar. Þessi vandi er búinn að vera undirliggjandi árum saman og hefur kostað okkur feita titla. Nei, við fáum hinn aldna Klavan, seljum Sakho og Lucas! Hvaða rugl er þetta?

  Og varnarsinnaður miðjumaður sem gefur okkar spræku fúllbökkum tækifæri til að leika frjálsum hala hvor á sínum kantinum? Á að ræða þetta eitthvað?

  Jæja, ég þusa ekki meira. Fallegar sóknir og gaman að sjá hinn knáa Mórenó vaxa og dafna frá leik til leikjar. Væri sáttur og glaður ef Firmínó hefði bara vandað sig örlítið meira í vítinu!

  Nú fáum við nokkra af minni spámönnum deildarinnar. Fróðlegt verður að sjá hvernig það á eftir að ganga án mótorsins í liðinu.

 39. Þetta lið er í mótsögn við sjálft sig – fær á sig lítið af skotum/færum sem bendir til þess að varnarleikurinn – holning varnarinnar – sé í lagi. Hinsvegar fær þetta lið á sig fjölda marka úr þessum færum sem eru oftast dauðafæri og skila sér í mörkum.

 40. #33

  Ég er ekki Moreno aðdáandi síður en svo enn ég get samt sagt með vissu að hann er búinn að
  vera heilt yfir stöðugri enn þeir á hinum kantinum þ.e. Gomes og TAA ! Ég verð að viðurkenna að ég sakna svolítð Clyne núna. Enn annars var þetta skemtilegur leikur og ég hér eins og margir er ekki að fara missa svefn yfir framistöðunni þetta á allt eftir að koma og við verðum komnir á flug aftur eftir nokkarar vikur svo mikið er víst.

 41. Ég er bara mjög ánægður með liðið, burtséð frá úrslitunum. Liðið spilar sóknarbolta, maður græðir ómældan pening á að veðja á +2,5 mörk í leik hjá liðinu. Allir leikir eru skemmtilegir. En í hvert sinn sem maður fer hérna inn þá virðist helmingurinn vilja Roy Hodgson aftur sem stjóra sem fór varla yfir miðju með liðið – því að vörnin hjá honum var ágæt hahaha.

  Ef fólk hefur ekki gaman að þessu, tilhvers er fólk þá að horfa? Liðið er 1000 x betra og skemmtilegra núna heldur en 90% af tímanum sem ég hef verið Liverpool stuðningsmaður síðastliðin 20 ár.

 42. Ég verð að segja að ég hef afskaplega gaman af því að horfa á leiki Liverpool þú ert aldrei öruggur með eitt og jafnvel ekki tvö mörk í forskot, það virðist lífsins ómögulegt að halda búrinu hreinu. Ég skelli skuldinni alls ekki eingöngu á vörnina, er ekki talað um að það þurfi að verjast frá fremsta manni til hins aftasta og það hlýtur að vera ætlast til þess þegar bakverðirnir taka svona mikinn þátt í sóknarleik liðsins að miðjumaður eða miðjumenn detti aftur í þeirra stöður sem miðjumenn okkar hafa ekki verið mikið að gera enda svo gaman að taka þátt í þungarokkinur þarna framar á vellinum. Ég held að Klopparinn hefði þurft að henda inn varnarsinnaðri miðjumanni fljótlega í seinni hálfleik til að ná betri tökum á miðjunni ? en hvað veit ég svo sem ? Y.N.W.A

 43. Spurning hvort að Millner ætti að dreifa álaginu á ungu hægri bakvörðunum okkar?

 44. Liverpool hefur úr þessum 11 stjörnuleikmönnum að velja fyrir 3 manna sóknalínu:

  Firmino
  Coutinho
  Salah
  Mane
  Sturridge
  Lallana (getur líka spilað á miðju)
  Oxlade-Chamberlain (getur líka spilað á miðju)
  Ings
  Solanke
  Woodburn
  Origi (ný búið að lána)

  Sé litið til miðju, varnar og markvarða æpir á mann hvað það er búið að vera mikið ójafnvægi í leikmannakaupum hjá liðinu undanfarin ár.

 45. Sælir félagar

  Bara svona til að taka af allan vafa þá er ég ekki, ég endurtek EKKI á neinum Klopp out vagni. Ég veit ekki til þess heldur að búið sé að setja þá skítakerru af stað svo það er ekki til umræðu að mínu viti þó svo að Helginn#46 gefi það í skyn.

  Það má samt geta þess að Klopparinn heldur sínu striki og segir núna að ástand varnarinnar sé ekki svona vegna þess að ekkert hafi verið keypt. Heldur er það hitt að liðið verður að LÆRA að verjast betur. Mér er spurn: hvað eru þessir menn sem leika með liðinu búnir að hafa mörg ár til að LÆRA að verjast.

  Auðvitað verður Klopp að halda haus og segja eitthvað í þessa veru. Mér kæmi samt mikið á óvart ef ekki er her manna að leita að varnartengilið og miðverði. Allir þeir miðverðir og miðvarðaefni sem við höfum úr að spila væru á bekk hjá öllum liðunum sem náðu einum af efstu 6 á síðustu leiktíð og er þar enginn undanskilinn. Það er því algert forgangsatriði að auka gæðin á aftasta þriðjungi vallarins.

  Það er nú þannig

  YNWA

 46. Ég hélt um tíma að ég væri á kop.is en áttaði mig svo á því að ég væri að lesa commentakerfið á Dv.is…………………………………… nei bíddu ég er á kop.is

  Það er orðið engu skárra að lesa snillingana hér vælandi og tuðandi út í eitt eins og á commentakerfi DV.
  Ef kop.is væri útvarpsþáttur að þá myndi hann hljóma eins og útvarp saga, gremjan og vælið er engu líkt.

 47. Jordan Henderson urges Liverpool to learn lessons in defence …..þessi afsökun er búin að vera eftir hvern leik núna lengi og mun hjóma í allan vetur. ..

 48. mér fannst couto bara vera reyna of mikið sjálfur fannst á honum að hann vildi virkilega sanna sig aftur strax. það lagast

  Lovren kallinn alltaf er hann nálægur þegar þessi klaufaskapur verður til. hann verður að gera betur í fyrra markinu þetta var hroðalegt að sjá.

  annars hef ég engar áhyggjur meðan spilamennskan er í lagi hún og verður alltaf upphafið og endirin á árangri.

  en á móti kemur er líka alltaf sagt að varnir vinna mót og þar verða menn að finna lausnir og það sem allra fyrst. en comm on við erum með gott lið og bjartsýni skemmir ekkert það er ekkert allt í kaldakoli þarna.
  Ég hef séð verri liverpool lið en þetta

 49. Jordan Henderson admits Liverpool have to learn lessons from their defeat to Sevilla if they are to progress in the Champions League this season…….svona án spaugs á þetta að vera afsökun/svarið eftir hvern leik, orðin þreytt afsökun……Kerfið hjá Klopp er ekki að virkja og allir virðast sjá það nema hann og þetta endar þá ílla vegna þess að menn gefa sig ekki. enn og aftur…..
  1. þurfa bakverðir að fara svona hátt
  2.spila með varnarsinnaðan miðjumann
  3.þurfa 3-4 að fara að pressa sama manninn og skilja eftir svæði
  4. hvað eiga 2 miðverðir að gera þegar þeir fá enga hjálp ?
  ég vill sjá einhverjar prufur á hinu og þessu en ekki hjakkast í sama farinu, allanvega koma þá með nýjar afsakanir. KLopp out,,já ef ekkert breytist.

 50. Sá ekki betur en að Lovren hafi tognað á heila í gær, langsótt að kenna Klopp um öll mistök leikmanna.

  Y.N.W.A.

 51. Hvað ertu að gefa í skyn @Sigkarl, ekkert vera blanda mér í þetta bull hjá þér alltaf haha

Liðið gegn Sevilla

Upphitun: Burnley á heimavelli