Markdown / Olíumálverk til sölu

Tæknispurning: Er einhver flink/ur í Markdown-kóðun eða WordPress sem getur aðstoðað okkur? Við notuðum lengi vel Markdown til að skrifa á síðuna en nú er það dottið úr gildi og þá líta gamlar Markdown-færslur (til dæmis þessi hér) illa út og okkur þykir það hvimleitt.

Ef einhver hefur þekkingu á þessu má viðkomandi endilega hafa samband við Einar Örn eða mig með góð ráð.


Steven Gerrard málverk: Flinkur listmálari og Púllari nokkur bað mig að auglýsa málverk eftir sig til sölu. Svona rétt fyrir jól finnst mér það sjálfsagt enda um eigulega gripi að ræða sem væri frábær jólagjöf handa einhverjum sem er eldrauð/ur í gegn. Þetta eru tvær myndir af Steven Gerrard, sú með hvíta bakgrunninum er 50 x 60 cm olía á striga en sú með litaða bakgrunninum er 40 x 25 cm olía á striga.

Áhugasamir geta haft samband við Örvar í síma 785-8595 eða á orvarardal@live.com.

Myndirnar getið þið séð hér:

sg_oil_1

sg_oil_2

sv_oil_3

2 Comments

  1. Vel gert, og gott að vita að það er annar Liverpool fan þarna úti sem heitir Örvar, YNWA

Middlesbrough – Liverpool 0-3 (Skýrsla)

Nýja Breiðholt