Bekkur: Ward, Toure, Origi, Smith, Allen, Origi, Benteke

1. Ooog ég er að mynda fiðluball Menntaskólans í Reykjavík í kvöld, viss scheduling feill! :O

En síminn verður vitaskuld linnulaust á lofti of þetta endar með sigri!

2. Verðum að vinna og vonandi tökum við þá hressilega. Ég meika ekki enn eitt tapið fyrir rugludallinum.

3. Sæl og blessuð

Fantastic Four, Red Arrows og The Boys from Brazil.

Buckle your seatbelt Dorothy.

4. Ég hefði viljað sjá allen byrja held að hann hafi margt að sanna og þetta er perfect leikur fyrir hann.Þetta verður easy game 2-0 þar sem de gea á stórleik

5. Stórt tap. Risarnir í Manchester United með betri menn í öllum stöðum.

6. Djofull vona eg að Coutinho se fremstur a miðjunni og Firmino og Lallana i vængsenterunum.. Agalega þreytt að dja Coutinho uti a kanti, hann a að vera i holunni

en spai samt 3-0 ekkert rugl

7. Dómara fjandi búinn að gefa tóninn, það munu allir leikmenn velta sárþjáðir við minnsta brot.

8. Þetta var nauðsynlegt fyrir leikinn, manure ætluðu bara að liggja fyrir framan markið. Nú allavega ættu þeir aaaaaðeins að opna sig. KOMA SVO!

9. Stórsókn hjá okkar mönnum og rugl góð stemmning á vellinum

10. Howard Webb segir þetta vera algjörlega rétt ákvörðun hjá dómara leiksins að dæmi víti þarna og ég er hjartanlega sammála honum.

11. Liverpool 73% – Manure 27%
    possession fyrstu 30 min leiksins.
    Van galvin buinn að kaupa rútufyrirtæki fyrir leikmenn sina og leigir pláss á öðrum helmingi vallarins.

12. Er og hef alltaf verid Sakho madur en tessi tækling og “hreinsun” hja honum var á T.Bramble mælikvarda.

13. Sakho fer illa með taugarnar!!! Ef við höldum áfram svona tá ráðast úrslitin af frammistöðu De Gea.

KOMA SVO!!!!!!!

14. Með þetta possession og færi sem því fylgja verðum við að nýta til að skora mörk.. annars er þetta svo dýrt ef scums pota inn einu…

15. Við fáum mark úr horni frá okkar mönnum í kvöld. Skoruðum síðast úr horni þegar Vigdís var forseti svo nú er komið að því.

16. Eftir 30min leik er de gea eina ástæðan fyrir að staðan er ekki 3-0

17. Það skín ekki beint leikgleðin af Sturridge. Lítur alltaf út eins og kærastan hafi sagt honum upp rétt fyrir leik…. og ekki batnar það þó hann skori. Þá er eins og hann hafi misst einhvern nákominn ættingja.

18. Sakho er eins og leikstjórnandi…frá miðjunni. Erum bara að spila á þeirra vallarhelmingi

19. Skrítið að vera hérna pinku svektur með 1-0 í hálfleik en fjandinn við eigum að vera búnir að klára einvígið. De gea verður maður leiksins sýnist mér óháð því hvað gerist í seinni hálfleik.

20. Skemmtilegur hálfleikur, Klöpp gefur mönnum aukið sjálfstraust í hálfleik á meðan Man Utd koma slefandi af leiðindum eftir ræður Gaal og Giggs.

Spái 3 – 0, KOMA SVO!

21. Þetta er án efa lélegasta man utd lið sem ég hef nokkurn tímann séð! !!!!

22. Það er bara eitt lið á vellinum og það er Liverpool football club flottur fyrri hálfleikur og staðan væri svona 3-0 ef að De Gea væri einhversstaðar annarsstaðar. Vona bara að okkar menn bæti við mörkum og slysist ekki til að fá á sig mark eða rautt.

YNWA!

23. Yfirburðir hjá okkar mönnum.

Í ljósi þess er ég ekki sáttur við að vera bara 1-0 yfir í hálfleik. Og það með marki úr víti.

Vonandi koma mörkin í seinni. Vill sjá Origi eða Benteke fá sénsinn eða báða.

Áfram Liverpool!

24. @Deus
    Milner er eitthvað lasinn þess vegna er hann ekki memm.

25. Lykilatriði að halda hreinu í þessum leik. Ég sagði að þetta einvígi gæti ráðist á því að annað liðið hefur heimsklassa markvörð en hitt ekki. De Gea heldur betur búinn að Utd. bjarga í fyrri hálfleiknum. Gæti hæglega verið 3-0 í hálfleik.

26. De Gea er búinn að vera langbesti maðurinn á vellinum og sá eini sem hefur í raun verið betri en einhver leikmaður Liverpool. Mikið væri nú gott ef Liverpool fengi mark til viðbótar og tryggði sér öruggan sigur.

Vörnin er búinn að vera mjög góð, fyrir utan einhverja Sakhogloríu. Þess fyrir utan frábær leikur og vonandi náum við að valta yfir þá í síðari hálfleik.

Vandamálið er De Gea. Maðurinn er fáranlega góður. Í raun einn af allra bestu markvörðum í veröldinni.

27. Slökum á í þessu De Gea kúlti.

1. Coutinho tók mjög illa á móti boltanum og hann var laflaus og þvert á markið. Mignolet hefði varið þetta líka.
    2. Sturridge var svo lengi að setja boltann fyrir sig að markmaðurinn var kominn ofan í hann og fyrir aftan voru fjórir skrattar.
    3. Varslan frá Lallana var grís.

Upp með hökur, fram með kassa. Áfram.

28. Samt ef þið pælið í þessum vörslum frá De Gea þá hafa þetta ekki verið neinir svakalegir boltar sem hann hefur fengið á sig. Phil hitti ekki boltann og De Gea varði auðveldlega. Sturridge skaut fast og De Gea kom út á móti og fékk boltann beint í sig. Lallana potaði svo föstu skoti beint á mitt markið og beint í hendurnar á De Gea sem stóð bara kyrr.

Betri skot og boltinn fer inn

29. Þulurinn á FOX um Carrick: “They need a bit of steel and energy. He can provide that.”

Veit ekki alveg

30. Hvað ræddu dómarinn og hans menn í hálfleik……nei mér er bara spurn!!!!

31. De Gea er að halda mutd inni í þessu einvígi. 3-4 heimsklassa vörslur !

32. Nei við setjum Allen bara inn á fyrir Sturridge, þurfum ekkert sóknarmann á meðan De Gea er að verja svona. 🙂

33. ooohhh…Hendo….og af hverju ekki að skjóta úr aukaspyrnunni í stað þess að senda skallabolta á Allen???

34. Er allt í rauðum reyk núna?
    Hef aldrei séð svona á Anfield eða völlum í Englandi áður?

35. Það eru mörg ár síðan maður upplifði svona stemmningu á Anfield. Nú er bara að halda hreinu….og kannski pota inn einu enn…veit græðgi 🙂

36. Blys og læti. Velska Pirlo hlýtur að líða eins og heima hjá sér.

37. Pistli að vinna skallaeinvígi á móti Fellaini og anfield háværri en maður hefur heyrt í langan tíma – þetta er góð skemmtun 🙂

38. Strákar mínir og stelpur….vitið þið hvað?
    Velski xavi, hann Allen okkar…er bara búinn að breyta þessum leik aftur í alvöru leik 🙂

39. Ætli United séu ekki bara sáttir með úr þessu að sleppa með 2:0 🙂 🙂 🙂

40. Það var alveg kominn tími á lafði lukku – ég veit ekki hve oft við höfum fengið á okkur rangstæðumörk. Alveg komið tími á að við fengum leiðréttingu á þessu

41. Alltaf er þessi Fellaini sveppur með olnbogana á undan sér.

42. 3 brot í röð hjá Fellaini sem verðskulduðu öll gult spjald og fíflið er ennþá inná? Hvað á hann að komast upp með þetta lengi?

43. Hvar er hann Gjavar núna? Það hefur ekkert heyrst í honum síðan fyrir leik og þar var hann með stórar yfirlýsingar.

44. Munurinn lá einkum í því að Liverpool er miklu betra fótboltalið en Manchester United.

45. Sá einhver afhverju Emre Can lá í lokin fyrir utan teiginn þegar dómarinn flautaði leikinn af?