Liverpool – Aston Villa 3-2

Rodgers sem hefur ekki verið undir meiri pressu á ferlinum hélt sig við 3-4-1-2 kerfið og stillti upp þessu liði í dag.

Mignolet

Can – Skrtel – Sakho

Clyne – Lucas – Milner – Moreno
Coutinho

Sturridge – Ings

Bekkur: Bogdan, Toure, Gomez, Lallana, Allen, Origi, Ibe

Leikurinn gat ekki byrjað betur því James Milner var búinn að skora eftir mínútu í fyrstu sókn Liverpool með góðu skotu rétt fyrir utan teig eftir góðan undirbúning frá Coutinho. Liverpool hafði yfirhöndina eftir markið og átt nokkrar ágætar sóknir en Villa með bókstaflega alla sína menn í vörn náði að loka vel. Villa áttu 2-3 atlögur að marki en ekkert sem maður missir svefn yfir. Liverpool með 72% possession og algjörlega með yfirhöndina í fyrri hálfleik.

Liverpool hóf seinni hálfleikinn á svipuðum nótum og sá fyrri endaði en bættu í pressuna eftir því sem leið á leikinn. Það skilaði heldur betur árangri 58.mínútu er Sturridge sem hafði verið frekar vel ryðgaður allan leikinn kom boltannum á Milner rétt fyrir utan teig, hann vippaði honum yfir varnarmenn Villa aftur á Sturridge sem tók hann á lofti í fjærhornið. Algjörlega frábært mark hjá Sturridge. Það sem maður hefur saknað dansins hans.

Algjörlega upp úr þurru og gegn gangi leiksins skoraði Villa á 65.mínútu. Hutton hafði betur gegn Lucas hægramegin og náði sendingu fyrir sem rataði á Rudy Gestede hálfan metar frá markinu og hann kláraði það af öryggi. Bölvað bull enda mark frá Villa alls ekkert í kortunum.

Mark Villa manna var bara mistök og okkar menn leiðréttu það strax. Daniel Sturridge er blessunarlega kominn aftur og hann skoraði strax í næstu sókn. Núna eftir samleik við Coutinho sem fann Sturridge með hælspyrnu og í kjölfarið fékk Sturridge auða flugbraut að marki. Mjög vel gert.

En nei þetta er ennþá Liverpool og reglan er að andstæðingurinn skorar í hverri sókn. Nú fór Villa upp vinstramegin og fyrirgjöf þaðan hitti svoleiðis beint á pönnuna á Rudy Gestede aftur og hann gat ekki annað en skorað. Ótrúlegt alveg en lítið við þessu að segja þannig séð, stundum skorar andstæðingurinn bara helvíti öflugt mark og þetta var eitt af þeim.

Leikkerfið sem lagt er upp með hefur samt veikleika á vængjunum varnarlega og varnarleikur Liverpool í fyrirgjöfum er vel lýst hérna, spurning hvort ekki þurfi fleiri miðverði inná?

Liverpool átt mun hættulegri færi það sem eftir lifði leiks og sérstaklega átti Sturridge setja hann á lokamínútunum en hann fékk tvö dauðafæri til þess. Hann spilaði hinsvegar rúmlega 90.mínútur í dag sem eru frábærar fréttir og augljóst hversu illa hans hefur verið saknað.

Niðurstaðan öruggari 3-2 sigur en lokatölurnar gefa kannski til kynna og sama hvað hver segir þá var þetta klárlega í rétta átt hjá okkar mönnum undir verulegri pressu. Þeir “stuðningsmenn” Liverpool sem voru að vonast eftir tapi í dag eru líklega alveg miður sín, gott á þá.

Frammistöður:
Margir að spila vel í dag en liðið á augljóslega ennþá 1-2 gíra inni. Mignolet minnir mig meira og meira á Sander Westerveld. Þetta er fínn markmaður en ekki í hæsta klassa líkt og hin toppliðin eiga öll. Mörk Villa skrifast alls ekki á hann í dag en mig langar ekki að sjá hvað hann hefur varið mörg prósent af þeim skotum sem Liverpool hefur fengið á sig það sem af er móti, það virðist nánast allt fara inn.

Þriggja manna varnarlínan hafði mest allan tímann ekkert að gera en var alls ekki sannfærandi í þau fáu skpti sem Villa fóru framar. Sóknarlega fannst mér okkar menn oft vera einum færri en þeir þurftu að vera og varnarlega voru þeir svolítið fyrir hvor öðrum.

Moreno og Clyne voru báðir góðir í dag líkt og þeir hafa verið undanfarið en mörk Villa komu vissulega frá þeim svæðum sem þeir skilja eftir er þeir sækja framar. Hef þó ekkert greint það frekar hvar þeir voru staðsettir eða hvort þeir hafi átt að gera nokkuð betur.

Milner og Lucas voru frábærir á miðjunni í dag sem var hressandi eftir að ég lýsti yfir lítilli trú á þessu pari fyrir leik. Lucas var líklega heilt yfir maður leiksins enda Villa að spila á tempói sem hentaði honum vel. Milner skoraði gott mark og var þar fyrir utan mjög öflugur allan leikinn.

Coutinho finnst mér ennþá vera að ströggla smá heilt yfir en hann átti mjög góða stoðsendingu í dag og mun pottþétt bæta sinn leik á næstu vikum hafi hann Sturridge með sér frammi.

Ings var duglegur og óheppinn að eiga ekki a.m.k stoðsendingu í þessum leik. Hann hefur alveg átt betri leiki en er klárlega búinn að spila sig inn í byrjunarliðið áfram.

Maður leiksins er svo að sjálfsögðu Daniel Sturridge. Hann var haugryðgaður og virkaði oft þreyttur í þessum leik en skoraði tvö frábær mörk í dag og átti tvö dauðafæri til viðbótar. Það er meira en Liverpool hefur gert síðan hann meiddist á síðasta tímabili. Að vera án hans er eins og það er fyrir City að vera án Aguero nema við eigum ekki sama lager til vara og þeir. Getum líka tekið annað dæmi, það að selja Lewandovski og missa Reus í langtímameiðsli er eins fyrir Dortmund og það er fyrir Liverpool að selja Suarez og missa Sturridge í meiðsli. Ótrúlega mikilvægt að fá hann skorandi til baka, hann verður að halda þessu áfram.

Flottur sigur og Liverpool eins og er tveimur stigum frá 3.sæti. Lokatölur smá vonbrigði enda verðskuldaði frammistaða okkar manna meira í dag. Mér fannst liðið vera byggja á leiknum gegn Norwich í dag, nú er bara að halda því áfram enda verða næstu leikir mun erfiðari.

Loksins sigur hjá okkar mönnum og meira en eitt mark sem er bónus.
Fögnum því.

95 Comments

 1. Algjör skyldusigur unninn og gálgafrestur fyrir Rodgers ekkert meira en það en flottur leikur engu að síður !

 2. 3 mörk skoruð í dag er jákvætt. Flott að fá Sturridge sterkan til baka, og mér fannst hann og Ings vera að tengja mög vel þegar leið á leikinn. Er ekki viss hvað Can var eiginlega að gera í fyrra markinu þeirra, mjög slök varnarvinna þar á ferð. Annars verð ég að nefna Lucas, mér fannst hann einfaldlega frábær í dag.

  Skulum gleðjast loksins þegar við eigum efni á því.

  Áfram Liverpool.

 3. Fínn sigur en vörnin er enn tæp og í dag var Sakho skúrkurinn þar að þessu sinni.
  Sem betur fer náðum við að skora fleiri en adstæðungurinn að þessu sinni.
  Bara spurning hvort það nái að bjarga Rodgers.

 4. Þarna fannst mér glitta í hið rétta Liverpool sem við vitum að er þarna. Vörnin er vissulega ennþá shaky, og það er ennþá stærsta vandamálið. En við sáum að liðið getur skorað fleiri en 1 mark í leik, og fékk reyndar fullt af færum til að bæta fleirum við. Mér fannst bara koma fínt út að hafa Milner fyrir framan Coutinho.

  Skemmtanagildið var líka óvenju gott, það er það svosem oftast þegar liðið vinnur, en sérstaklega í seinni hálfleik þegar bæði lið voru farin að spila fótbolta, þá var bara virkilega gaman að horfa.

 5. Skyldusigur og líflína fyrir Rodgers.

  Stóra prófið verður þó á Goodison 4. október!

 6. Sælir félagar

  Langþráður sigur í húsi og 3 stig með. Sturridge sýnir þrátt fyrir að vera ryðgaður hve magnaður leikmaður hann er. Ings mikll styrkur frammi með vinnusemi og djöfulgangi og Milner potaði fyrsta markinu í þessum 3 – 2 sigri. Tæpara mátti það ekki vera og þessi naumi sigur á heimavelli gegn afar slöku liði AVilla gerir lítið fyrir BR. Gott fyrir heimavöllinn að fá loks sigur og vonandi verður allt upp á við með nýjum stjóra.

  Það er nú þannig.

  YNWA

 7. Frábært að fá Sturridge tilbaka með 2 mörk.
  Lucas, Milner og Clyne einnig mjög góðir í dag.

 8. Aftur fengum við fullt af færum og gestirnir fá en við réttum höfðum þetta 3-2.
  Liverpool var miklu betri í dag en gerði þetta óþarfa spennandi en 3 stig eru víst það eina sem skiptir máli í þessu og þau komu í dag.
  Liverpool liðið virkaði ekki sem lið sem væri búið að gefast upp á stjóranum sínum og voru menn að gefa sig allan í leikinn.

  Mignolet 6 – hafði lítið að gera í þessum leik.
  Sakho 3 – menn eru oft jarðaðir fyrir einstaklingsmisstök og fær Sakho það líka í dag. Hann lét sendinu fara í gegn sem hann hefði auðveldlega getað skallað í horn. Hann gaf mark og það einfaldlega má ekki. Hann tapaði svo skalla einvígi í síðaramarkinu . Annars var hann mjög solid.
  Skrtel 7- fín leikur hjá kappanum.
  Can 5 – maðurinn var í tómu tjóni dag. Tapaði boltanum frá sér 2 sinnum á stórhættulegum stað og var næstum því búinn að leggja upp mark fyrir andstæðingana.
  Lucas 6- solid leikur hjá kappanum
  Millner 9 – djöflaðist allan leikinn. Skoraði glæsilegt mark og lagði upp annað.
  Coutinho 8 var ógnandi alla leikinn og lagði upp mark á glæsilegan hátt fyrir Sturridge.
  Clyne 9 – það er varla hægt að byðja um meira. Hann var stórkostlegur í vörn og tók virkan þátt í sóknarleiknum.
  Moreno 8 – Er búinn að eigna sér vinstri bakkvörða eða wing back stöðuna með flottum leik.
  Ings 7 – mjög ógnandi og flottur í dag.
  Sturridge 9 – Það er fáranlegt að segja þetta en hann er ekki alveg kominn í sitt besta form en skoraði tvö mörk og var nálagt því að skora það þriðja. Fyrir varnamenn andstæðingana þá eru þetta skelfilega fréttir því að hann á bara eftir að verða betri.

  Það er ömurlegt að sjá liverpool gefa mörk leik eftir leik eftir einstaklingsmisstök en það er frábært að sjá liðið skora og hvað þá 3 mörk og ná í 3 stig.
  Næsti leikur er svo gegn Everton í deildinni á útivelli og skiptir staða í deild engu máli heldur úrslitinn og verður það erfiður leikur.

 9. Brodge að troða einum stórum sokki í þverrifu ansi margra eftir þessa stórkostlegu frammistöðu! 3 stig og nú munar aðeins 5 stigum á Liverpool og þessu liði þarna sem er á toppnum sem ég man ekki hvað heitir.

  Klopp, Ancelotti og Mike Bassett – vinsamlegast finnið ykkur eitthvað að annað að gera en að dagdreyma um þennan þjálfarastól! In Brodge we trust

  Næsti bjór takk!

 10. Sæl og blessuð!

  Takk fyrir mig. Af hverju að sýta þegar sólin skín?

 11. Sigurður Einar #13, þú ert vonandi að grínast með þessa sexu á Lucas? Ef Sturridge hefði ekki skorað 2 þá væri hann klárlega maður leiksins í dag!

 12. Þegar konan mín er að útskýra fyrir mér tíðahringinn sinn finnst mér best að átta mig á honum með því að koma hérna inn.

  Rodgers þurfti að mæta í 3 próf fyrir þennan leik með að mínu mati lágmarkseinkunn upp á 7 en í dag rétt slapp hann með 5.

  Þrátt fyrir að Villa sé þétt lið að þá eru þeir ekki Barcelona Englands.

 13. hvernig á 3 manna varnarlína að geta varist, þegar enginn er að hjálpa þeim.. það mátti nú ekki búast við því að Lucas gæti náð að stoppa fyrirgjöf sem gaf mark…….mátti gera miklu betur eða þá bara það eina að reyna sem hann gerði ekki…….liðið verður allt að verjast en ekki bara allir fram….kenni vörninni ekki um þetta, heldur þeim sem eiga að bakka þá upp !!

 14. Mikið svakalega var Lucas góður í dag. Hann les leikinn svo vel.

  Að hugsa sér að ekki munaði nema korteri að Rodgers lánaði hann eitthvað út í buskann…

 15. Þessi og hinn góður í dag, hinn og þessi lélegur í dag, bla bla bla …. hvernig á annað að vera með Brendan við stjórn.
  Liðið er langt frá því að vera sannfærandi á öllum vellinum stóran hluta leiksins.
  Mikið með boltann, nokkrar góðar sóknir, lélegur varnarleikur og hræddur stjóri. ERUM ÁGÆTLEGA MANNAÐIR EN ÞURFUM NÝJAN STJÓRA, TAKK.

 16. Fínn leikur,

  leiðinlegt samt að fá á sig 2 mörk eftir fyrirgjafir. Fyrra markið er fáránlegt þar sem Lucas, Sakho og Can sérstaklega eru eins og rótfastir við grasið.

  Seinn markið er hins vegar bara geggjað, Gestede kemur á ferðinni og er bæði hærri og þyngri en Sakho sem hefði sennilega átt að gera betur, Gestede samt gerði það mark eiginlega bara virkilega vel.

  Sturridge frábær, fékk fleiri færi til að skora úr og gaman að sjá hann og Ings vinna vel saman sérstaklega í seinni hálfleik.

  Nú er bara að koma þessum gengdarlausu yfirburðum yfir í öruggari sigra. 3 flott mörk og fínn sigur í dag. Erum rétt við evrópusætin og toppinn.

 17. Knattspyrnulið Liverpool hóf loks keppni í úrvalsdeild ensku knattspyrnunnar í dag!

 18. Ekki góður pistill í dag. Hætti að lesa. Eins og rós sett í vatn með sykurmola.

 19. Þegar allt kemur til alls er Liverpool aðeins fimm stigum frá því að vera efst í deildinni og tveimur stigum frá meistaradeildarsæti, jafnvel þó við erum búinn að mæta tveimur stórliðum og mæta Stoke á heimavelli sem þykja ansi erfiðir heim að sækja.

 20. Eigum svo mikid inni ad thad er faranlegt. Flest lid er ad høkta og ef vid hefdum unnid norwich tha værum vid i bullandi toppbarattu, getum svo sannarlega blandad okkar thangad inn med sigri i næstu leikjum. Eigum ju neverton og smurfs næst og thar getum vid alveg sott 6 stig i sarpinn ef spilamennskan batnar. Eg er fullur bjartsyni en audvitad verda menn ad finna taktinn og spila med sjalfstraustid i botni. Thad getur vel komid nuna.

 21. Gott að ná sigri en þessi leikur var líka skyldusigur að hálfu Liverpool.
  Nú vona ég svo innilega að nýr stjóri taki sem fyrst við til að bjarga málum fyrir Liverpool því Brendan er ekki með það sem þarf, hann hefur aldrei unnið neitt sem stjóri og ég hef ekki trú á að það breytist neitt hjá honum.

 22. # 16
  Já Lucas átti meira skilið en 6 setjum 8 á kappan 🙂

 23. Held það sé òmögulegt að gera sumum til geðs. 4 stig í annað sætið og 5 í það fyrsta. Alls ekki fullkominn leikur en fullt fullt af jákvæðum punktum. BR er stjóri LCF enn sem komið er og á meðan hann er þarna fær hann minn stuðning. Hvet marga til að gera slíkt hið sama. Stöndum við bakið á liðinu gott fólk, ótrüleg neikvæðni oft hérna

 24. Nú er bara að taka Celtic í Evrópu og svo Everton um næstu helgi. Og þá verða sennilega ekki skrifuð nein komment á Kop.is 😉

 25. Mikið ofboðslega sem ég er glaður núna…nú ætla ég að hlakka til þess að koma heim upp úr miðnætti og setjast niður til að horfa á liðið mitt spila að mér sýnist vel og skora ÞRJÚ mörk.

  Guð láti á gott vita ef að leikmennirnir hafa nú fundið neista og allt liggi upp á við.

  Ef það er að gerast þá á Kristján Atli stóran þátt í því – enda að öskra menn áfram í dag og úrslitin augljós. Góður dagur í dag þar sem LFC vinnur loksins aftur og dollunni lyft í Krikanum. Kristján hlýtur að skála á Bierkeller í kvöld!

 26. Það sem mér fannst best í dag var að við spiluðum vel í 80 mín. Áttum leikinn alveg. laga varnarleikinn og bekkja Chan.

 27. Brendan Rodgers undir pressu……..

  Mourhino að tapa 2 – 0 fyrir á St. James´s Park þegar þetta er skrifað.

  Hefði viljað fá þá í næsta leik þar sem allt er í steik í vörninni.

 28. Hvernig var það, bjuggumst við ekki við ca. 21 stigi eftir 14 leiki þegar útileikjatörnin væri búin? Mér sýnist liðið vera nokkurn veginn á pari við það.

  Augljóst hvað aðrir sóknarmenn í þessu liði standa Sturridge að baki. Loksins komin einhver hlaup án bolta og hvað gerist þá? Coutinho byrjar að koma með stoðsendingar.

  Veit ekki hvort það sé vangeta stjórans eða hinna senteranna (utan Ings, sem þarf örlítið meiri gæði framan við markið) en um leið og þeir fara að hreyfa sig í svæði og bjóða upp á hlaup þá fara hlutirnir að gerast.

 29. Þetta var öflug spilamennska en fáránlegt hvað er auðvelt að skora gegn okkur. Ég hlæ svo oft upphátt þegar ég les sum reiði kommentin hérna. Sama hvernig gengur þá virðast sumir sjúga sumir geyma sítrónu undir tungunni og nudda iðnaðarsalti í augun á sér til að geta verið í fílu. En það kemur mér svo sem ekki við 🙂 Sturridge á Bessastaði. Ynwa

 30. Morinho er að gera þetta viljandi. Hann veit að BR er að fara taka pokann sinn. Móri vill bara fá tækifæri til að stýra besta liðinu á Englandi -> Liverpool.

 31. Uff hvað þetta viðtal við BR eftir leik er ekki að gera sig. Gerir ser engan greiða með þessu bulli.

  Ætti frekar að einbeita ser að vinna fleiri leiki.

 32. Andi 2013-14 tímabilsins sveif yfir vötnum í síðari hálfleik. Nánast hver einasta sókn Liverpool var stórhættuleg, en líka verið að gefa mörk. Þetta var a.m.k. skemmtilegt á að horfa!

  Ég er handviss um að fjórða sætið hefði auðveldlega náðst ef Sturridge hefði verið heill megnið af síðasta tímabili. Ekki lítið sem það munar um manninn. Lucas var líka frábær, sá einhvers staðar að hann hefði gefið 100 sendingar sem rötuðu á samherja.

  Mér finnst vörnin allt of fljót að bakka – og bakkar of langt – oft á tíðum. Gerir að verkum að miðjan þarf að reyna að passa fáránlega stórt svæði meðan mótherjarnir flæða fram völlinn og því oft hægt að spila sig framhjá henni.

  Þrjú stig eru samt fyrir öllu, tek þeim fagnandi!

 33. Jà ætli ég stökkvi ekki á Lucas vagnin líka þò èg hafi aldrei veri? neitt à mòti honum mér hefur bara fundist hann vera frekar veikur sòknarlega. en ì dag og sèrstaklega gegn Arsenal þá sýndi hann a? hann er ekki bara frábær a? verjast heldur líka getur hann teki? þàtt ì sòknarleiknum.
  vonandi helst hann heill ì langan tìma og komist ì alvöru takt vi? li?i?.
  aþvì sög?u þá tek ég undir a? svæ?i? à milli varnar og mi?ju er oft alltof sliti? þegar li? sækja hratt à okkur.

 34. Virkilega gott fyrir sálina að fá þessi stig og þessi mörk frá Sturridge.

  Víst á markaðurinn okkar sök á fyrra markinu, þetta er sending af vængnum inn í markteig, á markaðurinn að standa á línunni þarna? Alls alls ekki, þessi maður er vonlaus

 35. Lucas átti 100 sendingar í leiknum og 92 rötuðu á samherja! Þetta er langbesti miðjumaður ensku úrvalsdeildarinnar … þangað til hann verður sá langversti sem hefur sést á Englandi! Nú þarf að leggja mig inn – að halda með Liverpool er uppáskrift fyrir áunnin geðhvörf (manic-depressive disorder) og áskitu á háu stigi!

 36. Sturridge, rétt að skríða úr meiðslum, sýndi galdra í dag. Liverpool þarf fleiri leikmenn sem geta galdrað það er bara þannig….Reyndar dró Lucas nokkrar óvæntar kanínur upp út hatti sínum í dag, gamlar og góðar kanínur sem allir hafa saknað.

 37. Glæsilegur sigur í dag gott að vita að andi 2013/2014 tímabilsins er mættur á svæðið 🙂
  spurning með að hafa KAR bara úti það er ávísun á sigur.

 38. Markmaðurinn, Simon Mignolet, hann er fastur á línunni í stað þess að standa framar, það sér hver heilvita maður að markmaðurinn okkar er ekki nógu góður, þessi bolti kemur inn í markteig utan að kanti, hann gaf jöfnunarmarkið í síðasta leik, á meðan þessi gaur er okkar aðal markmaður verðum við í veseni. Seinna markið hjá Villa var frábært og lítið hægt að gera í því.

 39. Mér finnst hart að hengja Sakho fyrir seinna mark Villa. Sakho einfaldlega tapar erfiðu skallaeinvígi, sendingin er nákvæm og Gestede er á gríðarlegri ferð og mjög erfitt fyrir Sakho að eiga við boltann. Ég hugsa að fáir varnarmenn hefðu tekið þennan bolta af Gestede.

  Mér þykir þetta amk líta skár út en flest aulamistökin sem hafa kostað okkur mörg mörk undanfarið.

 40. Ég hlýt að hafa verið að horfa á einhvern annan leik, alltaf þegar Lucas gaf boltann fram var ég stressaður. Situr í mér 3 eða 4 sendingar á skömmum tíma þar sem hann var einna aftastur og gaf beinar sendingar fram á mann sem var undir mikilli pressu og Villa náðu boltanum og áttu færi á skyndisókn. Til að vera sanngjarn þá bjargaði hann sjálfur í 2 af þessu skiptum en þetta varð til þess að hjartað sló hraðar þegar Lucas fékk boltann þegar hann var djúpt og byrjaði að leita að sendingu fram (í staðinn fyrir stutt til hilðar).
  Alltaf frábært að sjá sigurleik svo ekki misskilja mig. Fyrri hálfleikur var mjög frústrerandi. Við vorum mikið með boltann en sköpuðum lítið sem ekkert. Markið var skot fyrir utan og í þetta skiptið fór það inn. Seinni hálfleikur var opnari og við sköpuðum fullt þar, ekki viss hvort það hafi verið gæði hjá okkur eða að Villa hafi reynt að sækja meira.
  Allavega nóg um það, þetta er sigur og skemmtilegur leikur á að horfa. Áfram svona Brendan.

 41. #55 þú varst að horfa á annan leik.
  Nánast allir skekingar sammála að Lucas og Sturridge voru bestu menn Liverpool í gær.

 42. Sturridge gerði vel að skora tvö mörk og frábært að fá hann til baka. En maður leiksins er allan daginn Lucas Leiva. Þvílík risa frammistaða hjá drengnum ! Að geta unnið boltann eins og hann gerir án þess að brjóta er afskaplega fágætur hæfileiki. Svo var hann að stýra spilinu fínt og með flottar sendingar. Lucas allan daginn !

 43. #55 – Úr Liverpool Echo: Lucas Leiva was the best passer on the pitch at Anfield – and by some considerable way.
  First impressions are backed up by the stats too.
  Lucas found a red shirt with 100 passes in the game, with just eight going astray.
  No-one else had more than 71

 44. Sælir félagar

  Öll erum við sæl og glöð með sigurinn á Anfield, frammistöðu Leiva, flottrar innkomu Sturridge og svo bakverðina okkar báða. En samt eru miklar spekúlasjónir um framtíðina og stjóramálin hjá okkar ástkæra félagi og mikið af alskyns orðrómi í gangi. Sögur segja að búið sé að segja BR að hann sé á förum og Klopp og Ancelotti séu báðir líklegir til starfans. Er einhver svo klókur að geta tínt saman það sem segja má að séu áreiðanlegar fréttir af þessum málum. Bið afsökunar á þráðráninu en forvitnin er bara svo mikil að maður ræður sér ekki.

  Það er nú þannig

  YNWA

 45. Ekkert mál að gefa 99 af 100 sendingum sem takast, þarf bara eina hræðilega sem gefur mark… ekki láta stats blinda ykkur of mikið. En fair enough, ég er alveg til í að lúffa fyrir mér betri fótboltafræðingum 🙂

 46. btw. er það talin sem heppnuð sending ef þú gefur á mann sem eru undir mikilli pressu ef hann nær að snerta boltann áður en andstæðingurinn nær honum?

 47. Ok við unnum einn leik og Brendan er bara með kjaft og heldur að allir séu bara í skýjunum yfir leik liðsins. En raunin er sú að þetta lið Aston Villa er frekar lélegt lið og flest lið í ensku deildinni geta unnið þá en, nei núna rísa menn upp hér á kop og grenja yfir því hvað allir eru vondir við Brendan.

  Og þeir sömu halda þó að við rétt merjum 3-2 sigur þá sé bara allt sem á undan er gengið gleymt og Liverpool sé bara orðið rosa gott í fótbolta og að við séum með besta þjálfara í deildinni.

  sorry en ég er ekki eins meðvirkur og 70% þeirra sem eru inn á þessari síðu og ég sé að leikur liðsins er ekki góður og ég sé líka að margir leikmenn eru að spila undir getu.Nú og þessi uppstokkun sem fram fór á aðstoðar þjálfara gengi liðsins er ekki að virka. Og ef eitthvað er þá eru Liverpool rosalega fyrirsjáanlegir í öllum sínum aðgerðum. Og eitthvað segir mér líka að liðið á eftir að lenda í mjög stóru tapi a næstu vikum.

  ég segi því burt með Brendan áður en að hann eyðileggur þetta lið meira og í guðana bænum ekki koma með fleirri lofræður um þennan ömurlega þjálfara hér inni þetta er orðið vandræðalegt.

 48. Náði að klára 90 mínúturnar núna áðan.

  Alveg klárlega besti leikurinn hingað til í vetur og sérstaklega mikilvægt að fá framlag frá Milner og Coutinho, þarna voru þeir með “grænu hliðina upp” og þar lá munurinn auk auðvitað Sturridge sem er heimsklassa framherji þegar hann er heill. Langmikilvægast á þessu tímabili er að halda honum heilum.

  Var líka glaður að sjá Lucas, hann veldur þessu hlutverki vel þegar sóknarmennirnir eru í gírnum og með þrjá hafsenta fyrir aftan er ekki eins mikilvægt að hann hamist á fullu fyrir framan vörnina.

  Neikvæðast er auðvitað varnarleikurinn, alveg ljóst held ég að við verðum að spila með 3 hafsenta, í gær leit Mamadou Sakho býsna illa út að mínu viti og Can líka en það að vera með svona mikið cover verður til þess að varnarleikurinn er skárri. Ég allavega er vel stressaður fyrir því að horfa upp á einhverja þeirra bara tvo í pari.

  En sigurinn flottur – ekki spurning.

 49. Ég upplifi það ekki þannig að Rodgers sé drekinn. Mér finnst hann ennþá koma fram eins og stjóri sem veit að hann er að berjast fyrir starfi sínu. Eins og komið hefur fram annars staðar, þá hefði það meikað rosalega lítinn sens að gefa honum séns í sumar, gefa honum færi á að kaupa basically alla þá leikmenn sem hann bað um, skipta um aðstoðarmenn, og láta hann svo fara eftir 7 umferðir. Sérstaklega þegar árangurinn er eins og hann er. Jú, liðið er búið að tapa fyrir liðunum í 1. og 3. sæti, og gera jafntefli við Arsenal og Norwich. Af þessum úrslitum má segja að jafnteflið við Norwich sé óásættanlegt, en aldrei brottrekstrarsök.

  Það þarf ekki að taka það fram að auðvitað viljum við öll betri árangur en þetta. Helst myndi maður vilja að liðið tapaði ekki leik og valtaði reglulega yfir andstæðingana 4-0 og 5-0. Við urðum kannski bara svona góðu vön hérna um árið. En þetta er ekki raunveruleikinn í dag.

  Ég er ekki á Rodgers Out vagninum. Ég skil samt alveg hve margir eru á honum, Rogders er alls ekki fullkominn stjóri, hann gerir sín mistök. Hann er þrjóskur þegar kemur að því að velja menn í liðið, bæði með að halda mönnum fyrir utan liðið eins og Sakho, og með því að þrjóskast við að spila mönnum sem hafa ekki endilega verið að spila vel. Hann þrjóskast við að spila menn í stöðum öðrum en þeim sem þeir eru taldir bestir í, og uppstillingin hjá honum virðist nánast alltaf vera umdeild.

  En svo má spyrja sig: verður þetta ekki alltaf svona? Ef Rodgers myndi kippa mönnum úr liðinu fyrir minnstu mistök á vellinum, yrði þá ekki alltaf kvartað yfir því að menn fái ekki að spila sig í gang? Ef hann spilaði mönnum bara í sinni einu réttu stöðu, yrði þá ekki kvartað yfir því að hann væri ósveigjanlegur? Hann t.d. færði Sterling yfir í framherjastöðuna í fyrra, og einhverjir myndu segja að það hafi bjargað því sem bjargað varð á því tímabili. Og hvað varðar uppstillinguna, þá held ég að hún verði einfaldlega alltaf umdeild. Hann er í það minnsta kominn aftur í 2ja framherja kerfið sem allir hafa verið að heimta. Síðan væri gaman að sjá tölfræði yfir muninn á 3-4-1-2 kerfinu annars vegar, og 4-4-2 með tígulmiðju hins vegar. Eitthvað segir mér að ef við skoðum t.d. hvar Gerrard var að spila í síðarnefnda kerfinu í fyrra, þá sé það ansi nálægt því hvar miðju-miðvörðurinn er að spila í 3ja hafsenta kerfinu.

  Ég vil allavega gefa honum séns á að sýna hvað í honum býr við aðstæður sem eru betri en þær voru á síðasta tímabili. Það segir sig sjálft að hlutirnir verða erfiðir þegar framherjar liðsins skora 8 mörk í deild allt tímabilið (Sturridge 4, Lambert 2, Balotelli 1 og Borini 1). Núna í lok september eru framherjarnir búnir að skora 5 mörk (Sturridge 2, Benteke 2 og Ings 1) í deildinni. Þá finnst mér líka alveg þess virði að sjá hvernig honum gengur án þess að vera með “legend” eins og Gerrard og Carra andandi ofan í hálsmálið á honum. Kannski hefur það ekkert að segja, en ég hef á tilfinningunni að BR hafi á þessum fyrstu 3 tímabilum aldrei verið “jafn mikið Liverpool” og þeir tveir, svo dæmi sé tekið. Núna eru það bara Skrtel, Lucas og Henderson (jú og Enrique) sem hafa verið lengur en Brendan hjá klúbbnum, og enginn þeirra ætti að hafa neitt sambærileg áhrif og Gerrard eða Carra.

  Að lokum, þá held ég að sú staða sem BR er kominn í sé að mörgu leyti ágæt fyrir klúbbinn. Hann er kominn upp að vegg, og þarf að berjast fyrir lífi sínu í hverjum einasta leik. Hann veit það, leikmennirnir vita það, og þeir virðast vera á hans bandi. Það eru því líkur á að þetta æsi menn upp frekar en hitt. Ég vonast a.m.k. eftir því að sjá menn dýrvitlausa á Goodison Park eftir viku, að berjast um hvern einasta bolta. Kannski verð ég svo kominn á einhverja allt aðra skoðun eftir þann leik, en svona lít ég allavega á málin í augnablikinu.

 50. Það liggur við að það sé bölvun að vera Liverpool stuðningsmaður 😉 af hverju er ekki bara hægt að taka þægilegan 2-0 heimasigur, nei nei það þarf að hleypa andstæðingnum inní leikinn og maður er orðin sveittur af stressi að liðið missi þetta niður.

  Mér fannst leikkerfið 3-4-1-2 koma vel út með 2 framherjum, held samt að stærsta breytingin hafi verið sú að Coutinho spilaði aftar á miðjunni svona meiri sem playmaker og Milner hærra nánast sem 10, þarna fannst mér öll þessi orka sem býr í Milner nýtast betur og þarna glitti í þessa hápressu sem BR vill spila og Villa lendi oft í vandræðum á sínum þriðjung vallarins með að losa sig úr pressunni.

  Þvílíkur munur að fá Sturridge til baka og svona hreinræktaður framherji með svona nátturutalent liggja ekki á lausu, og það sást þótt hann virkaði örmagna á köflum og fyrsta snerting var stundum að svíkja hversu ótrúlega mikilvægt er að hann haldist heill.

  3-2 gefur ekki rétta mynd af leiknum við áttum að vinna þetta stærra og Sturridge átti að henda í þrennu ef ekki hefði verið frábæra vörslu Guzan hjá Villa, menn verða að nýta færin betur og við komumst upp með það á móti Villa en okkur verður refsað fyrir það á móti sterkari andstæðingum.

  Það verður að viðurkenna það að mörk Villa voru góð og Gestade hjá Villa er tröll í loftinu og Sakho átti ekki roð í hann sérstaklega seinna markið það var rosalega vel gert og lítið við því að gera.

  Ef það er hægt að gagnrýna leikmenn LFC þá fannst mér bakverðir Villa komast alltof oft upp kantana framhjá okkar mönnum og koma fyrirgjöfum inní teiginn BR þarf að láta stoppa þetta gat.
  Veit ekki með ykkur þá hef ég smá áhyggjur af Can, maður veit ekki hver er hans besta staða, og það kemur alltof lítið útúr honum, því hann virkar óöruggur í miðaverði og ef hann fer á miðjuna þá eru sendingar hans oftar en ekki lélegar og hann hleypur sig alltof oft í vandræði þegar hann setur upp undir sig hausinn og skeiðar upp völlinn.

  Maður leiksins allan daginn Lucas Leiva, og þá sérstaklega í 3-2 stöðunni þar sem menn virtust vera að missa taugarnar þá komu vel tímasettar tæklingar, og hann spilaði boltanum skynsamlega og vel frá sér
  Lucas Leiva frammistaða í tölum:
  124 touches
  108 passes
  92.4% pass accuracy
  11 tackles
  2 interceptions
  2 headers won

  Nú ætti BR og leikmenn hans að fá smá vinnufrið því það ætti aðeins að léttast af pressunni

  Ég er samt ennþá á því að þessi pressa er óraunhæf og heimatilbúin, og þá sérstaklega að fjölmiðlar og stuðningsmenn séu að horfa hversu langt er í fyrsta sætið, Liverpool hefur ekki mannskap til að keppa um fyrstu 3 sætin, ef Liverpool á að ná t.d 4 sætinu og þá þarf allt að ganga upp hjá okkur og þá þarf eitt einhverja þessara liða Ars,MC,MU,Che að vera með allt niður um sig.

  Það er allavega nóg af fjöri framundan nú er bara að halda áfram að hala inn stigum þetta eru næstu leikir í deildinni:
  Everton (A)
  Tottenham (A)
  Southampton (H)
  Chelsea (A)
  Crystal Palace (H)
  Man City (A)

  YNWA

 51. Langbesti leikur Liverpool á tímabilinu. Maður hafði aldrei á tilfinningunni að Aston Villa myndi skora og því afar sérstakt að liðið skyldi fá á sig 2 mörk – smá sofandaháttur því Villa menn voru svo langt frá því að vera ógnandi í leiknum.

  En gott að það sé lífsmark. En og aftur koma menn sterkir inn sem Rodgers hefur verið að reyna að losa sig við skv. fjölmiðlun eins og Lucas og Moreno. Moreno jafnbesti maður Liverpool í síðustu leikjum og Lucas ómótstæðilegur í þessum leik. Sturridge gat auðvitað ekkert í þessum leik en það breytir litlu þegar menn sulla inn tveimur frábærum mörkum því það er það sem skipti auðvitað öllu. Clyne er flottur og sama hvað menn segja um Sacho þá vill ég hafa fyrstan í vörnina – aggressívur, sterkur og reynir alltaf að spila jákvætt og liðið lítur betur út með hann innanborðs.

 52. Mér þætti samt mjög gaman að sjá umræðuna hérna ef við hefðum haft Lovren í vörninni í staðin fyrir Sakho og hann hefði gert þessi mistök.

  En burt séð frá því þá var frábært að vinna í gær, eru 5 stigum frá toppsætinu og þetta lítur ekkert afleitlega út. City farið að tapa stigum og það virðast allir vera vinna alla í þessari deild.

 53. Málið var með þennan bikarleik er að hann spilaðist af hálfum hug og tel ég ástæðuna augljósa. Bikarleikir og leikir í Evrópukeppni eiga að spilast með leikmönnum sem eru annað hvort á varamannabekknum, mönnum sem eru viðloðnir hópinn eða ungum og upprennandi leikmönnum.

  Fyrir því eru sterk rök.

  * Minkar líkur á að byrjunarliðsmenn meiðist og því betri nýting á þeim í leikjum sem skipta verulega miklu máli eins og leikir í deildarkeppni. T.d í eftir síðastabikarleik eru Firmino og Lovren meiddir og það minkar breiddina í hópnum.

  * Menn af varamannabekknum, fá tæki færi til að sanna að þeir eiga tilkall í byrjunarliðið. Nærtækasta dæmið er Moreno og Sakho gegn Bordeaux. Þeir mæta því harðákveðnir til leiks í þeim tilgangi að sanna sig.

  * Ungir leikmenn fá tæki færi til að þróa sig áfram í fullorðnisfótbolta og Rodgers fær kærkomið tæki færi til að sjá hvort þeir eiga erindi í byrjunarliðið.

  * Liðið sem spilar er með meiri við fokus á verkefnið en ég er alveg á því að byrjunarliðið gegn Charlise, var eins og byrjunarliðsmenn meira með hausinn meira við Aston Villa leikinn en ekki bikarleikinn og því ekki alveg að spila á 190 % getu, sem þarf oft á móti minni klúbbum því baráttuvilji þeirra er gríðarlega mikill.

  Allavega spilaði Aston Villa ekki ósvipaðan bolta. Þeir pörkuðu rútu fyrir framan markið og voru þéttir yfir. Það breytti því ekki að Liverpool var mun sprækara, boltinn var mun meira sendur t.d í svæðið á milli fremri og aftari varnarlínu og það var þónokkuð um overlap, eins og samvinna Milners og Sturridge var talandi dæmi um sem endaði með glæsilegu marki og einnig í marki Sturridge sem kom eftir stoðsendingu frá Coutinho.

  Vandamálið var varnarleikurinn og gegn frábæru varnarliði eins og Everton má búast við því að Liverpool komist ekki upp með jafn mikið af mistökum og gegn Aston Villa. Vörnina þarf að bæta til muna og vonandi verður Benteke til fyrir þann leik og við vinnum leikinn.

 54. Er ég sá eini sem vill hafa aðalframherjaparið okkar Sturridge og Ings? Mér finnst leikkerfi Liverpool alltaf breytast þegar Benteke er inná (ekkert endilega honum að kenna) þar sem leikmenn fara að fókusera meira á einfaldleikann og dúndra bara fram og vona það besta.

  Mér finnst að BR ætti að spila næstu leiki með Sturrigde og Ings og leyfa Benteke að fá mínútur í lokin þannig að liðið venjist að spila með honum án þess að þurfa alltaf að fókusera of mikið á hvað hann er góður í loftinu, því það er alls ekki það eina sem hann er góður í..

 55. Daníel #64

  Varðandi það sem þú segir um Carra og Gerrard, þá held ég að það sé augljóst að það vantar tilfinnanlega slíka týpu í þetta lið.

  Það hvernig Rodgers hélt á málunum með Gerrard er honum til ævarandi skammar – alveg burtséð frá því hvort maður vilji losna við Rodgers eða ekki. Gerrard var engum greiði gerður með því að láta hann hringla milli staðna á vellinum, enda sjá jafnvel blindustu menn að hann er langbestur sem framliggjandi miðjumaður.

  Og svo auðvitað þessi vitleysa hjá Rodgers að tala um að hann þurfi að skipuleggja spilatíma Gerrards, korteri eftir að fyrirliðinn okkar ákvað að hætta með landsliðinu til að einbeita sér að Liverpool.

  Leikmannahópur LFC í dag er fínn, og ég efa ekki að betri stjóri – Rodgers er ágætur stjóri en langt frá því að vera í fyrsta klassa, hvað þá heimsklassa – gæti náð töluvert meiru út úr hópnum. Hins vegar þá þarf reynslumikla menn í þetta lið. Það þarf fyrirliðatýpuna eins og Gerrard og Carra voru. Með fullri virðingu fyrir Milner, þá er hann bara ekki í sama sólkerfi hvað það varðar. Henderson hefur vaxið gífurlega, en það er bara ekki nóg.

  Við verðum að sætta okkur við það að stefnan hjá FSG er einmitt ekki að vera með svoleiðis leikmenn í liðinu. Liðið verður byggt upp á ungum og efnilegum leikmönnum, sem fá að reyna að blómstra. Og þeir verða svo seldir með gífurlegum hagnaði. Það er viðskiptamódelið, moneyball dæmið sem menn hér og annarsstaðar héldu ekki vatni yfir fyrir nokkrum misserum síðan.

  Homer

 56. Saknaði þess að Rodgers myndi nýta skiptingar í gær. Ég upplifi það sem ákveðna desparasjón þegar stjórinn velur sitt besta lið og þorir ekki að hrófla við neinu þegar líður á leikina. Það verður bara rótera og treysta leikmönnum fyrir mitt leiti.

 57. #62 Robert

  Ég horfi á fótbolta því mér finnst það gaman. Ég styð Lfc og hef alltaf gert og mun líklega alltaf gera. Það að ég njóti þess að horfa á lfc og styðji liðið mitt gerir mig ekki meðvirkan. Það að ég njóti sigra liðsins og fagna þegar Rogers gerir vel gerir mig ekki meðvirkan. Ég er hamingjusamur fótbolta unnandi og það að ég taki þátt í tilfinningaróti þínu gagnvart stjóranum gerir mig ekki meðvirkan. Einn daginn mun koma nýr stjóri en ekkert á eftir breytast hvað þetta varðar. Ynwa

 58. CNA Sport UK
  ?@Mr_CallumWright

  “Only thing to take from yesterday, is that Sturridge is & always was a sublime striker. That Lucas is still valuable and Ings is decent.”

  Þetta súmmerar leikinn vel upp að mínu mati.
  Skoðun mín á Rodgers hefur hinsvegar ekkert breyst.

 59. Þetta þokast, nú er bara að snúa bökum saman og halda áfram að týna stigin upp. Hef það á tilfiningunni að þetta verði eitthvað skrýtinn vetur. Mörg (stóru) liðin munu gera óvænt úrslit. Nú er lag, hef ekki trú á að United eða City munu halda dampi. Chealse á hins vegar eftir að hrökkva í gang, vonandi bara of seint.

  Ég hef sagt það áður og ég stend enn á því að Rodgers eigi ekki að fara strax. Við hljótum að vilja sjá liðið spila sig inn í veturinn. Það er ekki mikill stigamunur á milli miðjunnar og toppsins í dag. Ég vona að ég verði á Anfield í apríl og þar verði sungnir lofsöngar um Rodgers þá. Við verðum flottir eftir 3-4 umferðir. Komnir ofar og þá verður umræðan hér vondandi ekki um Klopp eða Ancelotti.

  Brendan Rodgers
  Brendan Rodgers
  Berndan Rodgers Liverpool
  We’re on our way to glory
  Build the team like Shankley did
  And kids will have a story.

 60. Loksins náum við skora fleira enn eitt mark á leik og guðs sé lof að Stugde er byrjaður skora aftur. Ég hafði viljað sá stærri sigur en sigur er sigur og þrjú stig í höfn. það er augljóst að það þarf betrumbæta þriggja manna varnarskipulagið sem ætti vera forgangsmál þjalfaraliðsins. Auk þess þá
  finnst mér bara að aðalmarkvörður liverpool sé ekki nógu góður og vill sá Bogdan í marki næst.
  Ég vildi fá sóknardjarfari miðju og vildi færa Kútinn í miðjuna og Lallana í holuna. Rodgers gerði það nú ekki heldur lét Milner sókndjarfara hlutverk í staðinn og Lucas átti dreifa spilli í miðjunni og drepa sóknir andstæðinga. Þetta þraulvirkaði og þetta átti einn stærstan þátt í sigri okkar manna.
  Það virðist vera að Rodgers ætlar halda áfram spilla með þriggja manna vörn. Flott. Það er þetta sem ég gagnrýnir Rodgers er hann átti ákveða þetta strax í sumar hvort hann ætlaði halda áfram með þriggja manna vörn eða ekki. Ég vildi þróa áfram þessa þriggja manna vörn en vildi fjárfesta í heimskassa miðaverði. Það var ekki gert því miður.

 61. Það hefði aldrei átt að lána Markovich…. massi af hæfileikum en hrár, leyfa honum að þroskast og spila.

  T.d. Suarez var ekkert sérstakur fyrsta tímabilið en augljóst að hann hefði hæfileika og gæði.

  https://vine.co/v/exU2ZrdKrr1

  EN þó svo þetta sé hægt að slefa yfir þessu hlaupi hjá Markovich þá er það lokaniðurstaðan sem skiptir máli.
  A. hann skoraði ekki né varð úr þessu stoðsending.
  B. hann meiddist á 37 mínútu og ekki ljóst enn hversu alvarleg meiðslin eru.

  Góðan bata.

 62. Ég er örugglega einn af fáum sem ekki er á Rodgersout vagninum. En það er ekki endilega vegna þess að ég held að hann sé besti stjórinn fyrir okkur, heldur er ég yfirleitt ekki hlynntur því að reka stjóra á miðju tímabili. Hodgson er undantekningin sem sannar regluna.

  Sturridge er framherji að mínu skapi. Hefur hægt um sig í hálftíma og svo Bang! (svo ég vitni í Bjarna Fel). Fíla hann vel.

  Mér er nokk sama hvernig aðrar stöður eru á vellinum svo lengi sem við erum alltaf með tvo frammi. Það er bara miklu meira töff.

 63. Brendan er ekki að fara breyta neinu, væri búinn að því. Alveg sama hverja hann lætur standa í vörninni þá munum við aldrei halda hreinu. Hann verður að breyta öllu skipulagi á liðinu og láta liðið fara verjast sem eina heild. Er ekki hægt að láta 3 menn redda því. Ekkert að marka þennan leik um helgina, Villa var ekki að gera neitt en samt potta inn 2 mörkum. Ef Villa hefði pressað og sótt þá hefðum við verið í stór vandræðum.

 64. Fimmaura brandari dagsins…..

  hvaða skammstöfun skyldi verða ráðandi í vetur…….. BING ….. DING eða SING…….

  Sturridge og Suarez voru SAS

  Benteke og Ings eru BING

  Daniel Sturridge og Danny Ings eru…. SING eða DING

 65. Úff, sáuð þið Everton koma til baka, 2-0 undir á móti Pulisrútunni, og setja þrjú stykki á þá? Ekki minnka fiðrildin í maganum við þetta – og enginn Hendo í derbyinu á sunnudaginn 🙁

 66. What a come back hjá Everton!

  Ég er strax farinn að sakna Stevie og Carra fyrir leikinn á sunnudag.

  Hvar er hið alvöru Liverpool hjarta núna fyrir derby slaginn?

 67. Kemur Klopp til okkar? Er þetta að fara gerast? Ég er ekkert smá spenntur.

 68. #89 Sæll Nonni.
  Nei er svarið. Við erum á leiðinni á toppinn með Rodgers. Klopp verður bara áfram á bótum. En gaman að þú ert spenntur 🙂

 69. Hæ.

  Langar bara að segja að mér fannst Lucas stórkostlegur í þessum leik.

  Hef samt ekki fengið neina trú á Rodgers aftur. Það þarf mun meira en þennan leik til að svo gerist.

  Góðar stundir og áfram Liverpool!

  Bæ.

 70. Rodgers er með réttu leikmennina. Síðan við töpuðum titlinum grátlega vorið 2014 er eins og eitthvað hafi ekki verið rétt við Rodgers.

 71. Hef orðið miklar áhyggjur af enskum liðum í Evrópukeppninni. Það endar með því að Ítalía kemst upp fyrir England og það verða bara 3 lið í CL. Ekki verður það til að auðvelta okkur að komast inn aftur. Svo hafa ensku liðin engan áhuga á EL enn þar telur árangurinn líka.

Liðið gegn Villa

25 Bizarre Black & White Movies You Shouldn’t Watch With Your Mom