Kop.is tilboð Wilsons Pizza [auglýsing]

Stutt tilkynning: á leikdögum Liverpool mun Wilsons Pizza bjóða upp á sérstakt Kop.is-tilboð. Það virkar þannig að þið hringið inn eða mætið á staðinn og biðjið um Kop.is-tilboðið og þá fáið þið stóra pítsu m/2 áleggjum, brauðstangir og 2L Kók á aðeins 2.990 kr. heimsent! Einnig er möguleiki á að sendillinn sem kemur heim til ykkar verði rétt klæddur, þ.e. í Liverpool-treyju.

Þannig að skellið ykkur á vefsíðu Wilsons Pizza eða hringið í s. 581 1515 yfir United-leiknum á morgun og biðjið um Kop.is-tilboðið og njótið á meðan okkar menn leggja United (djók, við töpum en hey, pítsan verður allavega bragðgóð)!

5 Comments

  1. Nú mér finnst einmitt frábært að auglýsing sé forsíðufrétt daginn fyrir þennan stóra leik. Finnst þetta líka flott framtak hjá Wilsons

  2. Ef það að panta Wilsons Pizzu verður til þess að við töpum leiknum að þá held ég að ég láti það vera!

  3. For ekki Wilson i 40 milljóna gjaldþrot fyrir nokkrum mánuðum. Þeir eru ekki fljótir að opna aftur með lélegt tilboð

ManU á morgun

Liðið gegn Man Utd