Opin umræða: Tíst dagsins

Ég vil þakka Leicester City fyrir að bjarga vinnuvikunni minni.

(Þetta er opin umræða, ræðið það sem ykkur sýnist.)

50 Comments

 1. Á Balotelli í alvöru efni á þessu tísti? Spurning að fara að hysja upp um sig brækurnar og hugsa sinn eigin gang.

 2. Satt best að segja finnst mér þetta afar ómerkileg hegðun hjá balotelli, já ég held með united og mér þætti það alveg jafn ómerkileg hegðun hjá leikmanni United að gera svona tíst í gær.

 3. Sælir félagar

  Leicester City er að troða sokk uppí alla þá sem spáðu þeim falli í haust. W. Brom. spilaði vel og uppskar samkvæmt því. Niðurstaða dagsins enn sem komið er afskaplega ánægjuleg fyrir okkur Púllara. Svo er bara að leikirnir sem byrja kl. 15:00 fari jafn ánægjlega. Balo er minn maður svo það sé á hreinu 🙂

  Það er nú þannig

  YNWA

 4. Ég vil líka þakka Leicester City kærlega fyrir þennan frábæra sigur. í móti eins og þessu fögnum við sigri okkar eins og við fögnum ósigri andstæðinga okkar.

 5. Já Balotelli hefur fullkomlega efni á þessu, hann er ekki einn af fjórum öftustu varnarmönnum Liverpool. Annars eru utd stuðningsmenn sem að ég þekki farnir að hafa vit á því að þegja þangað til að deildarumferðin er búin.

 6. Þetta eru reyndar ljótar hvatir hjá manni…að gleðjast yfir óförum annarra….svokölluð Þórðargleði er það ekki?

  En what the fuck, hversu oft höfum við ekki þurft að þola þegar helv. utd menn eru að hlæja að óförum okkar svo… gott á ykkur 🙂

 7. Þetta tap í gær er ennþá sára í dag miðað við úrslit dagsins. Óþolandi hefðum getað farið uppfyrir Tottenham og skilið Man Utd aðeins frá okkur.

 8. Er Balo ekki bara að gera það sama og allir stuðningsmenn Liverpool – fagna tapi andstæðingana! Mikið sem þessi magnaða endurkoma Leicester bjargaði helginnni!

  Auðvitað breytir það ekki að spilamennska okkar liðs þarf að batna verulega, strax í dag, næsti leikur á þriðjudaginn og risa leikur næstu helgi!

  Að því sögðu, þá skiptir það okkur líka máli að helstu keppinautar okkar um topp 4 misstígi sig – það vitum við öll.

  Koma svo LFC og BR – næsti leikur takk!!!

  YNWA!

 9. Komment 1,2 og 7 – slakiði aðeins á. Þetta er fótbolti og fótbolti á að vera skemmtilegur.

  Maður má heldur betur gleðjast yfir því þegar að Man U tapar og það er bara frábært að sjá að Balotelli lifir sig inní leikina. Meira svona.

 10. Komment tekið af rauðudjöflarnir.is:

  “Clattenburg og co. ekki með okkur í liði í dag frekar en oft áður”

  Þeir eru ekki enn búnir að fatta að ferguson er hættur og 12 maðurinn með.

 11. Annars redduðu þessi töp hjá Man U og Tottenham algjörlega helginni. Þýðir allavegana að maður er ekki í sama svartsýniskastinu útilokandi Meistaradeildina einsog ég var í gærkvöldi. 🙂

 12. Balotelli er með góðlátlegt skot á United, nákvæmlega ekkert að því og raunar bara gaman af þessu. Rólegan rétttrúnað og allt það.

  Viðbrögðin sem hann er að fá frá sumum United mönnum eru vægast sagt ógeðsleg og setja félagið sem þeir fylgja mikið niður. Auðvitað alls ekkert vandamál sem einskorðast við United en twitter ætti að geta lokað strax á svona fábjána. Kynþáttahatrið sem hann er að flýja á Ítalíu er ekkert bara þar greinilega.

  En þessi dagur er aðeins að hressa eftir hræðilegan gærdag. Greinilega fleiri lið ekki alveg búin að stilla saman strengina eftir sumarið.

 13. ákvað að fá mér einn 10 % la trappe í stöðunni 4-3 þeir urðu svo að fjórum ekki skemmir fyrir stórleikurinn sem er að detta í gang

 14. @10 Einar

  Það væri þá gaman ef hann myndi lifa sig inn í leikina sem hann spilar. Hefur virkað áhugalaus hingað til blessaður drengurinn.

 15. djöfull fer þetta chelsea lið alltaf i taugarnar a manni pakkandi i vörn eins og einhverjar pulsur of costa er öflugasti kúkalabbinn i þessari deild

 16. Já, maður getur glott út í annað yfir óförum Man.Utd. en ekkert meira en það.

  Það jákvæða við þetta allt saman (svo maður reyni nú að taka fucking pollyönnuna á þetta allt saman) er að önnur svokölluð “top-lið” eru líka að tapa stigum. Tottenham tapar á sínum heimavelli. Með öðrum orðum, þrátt fyrir hörmulega byrjun á tímabilinu erum við mjög stutt frá top 4. Sammála nokkrum commentun eftir leikinn í gær að við þurfum að setja okkur raunhæf markmið, sem hlýtur að vera top4.

  Er svona að fylgjast með öðru auganu á leik City – Chelsea. Guð minn góður hvað þessi lið eru klassa fyrir ofan okkur eins og staðan er akkúrat í dag.

  Það mun heldur betur reyna á unga stjórann okkar á næstu vikum.l

 17. Crystal Palace búnir að jafna á móti Everton, nú er bara að vona að þeir haldi þetta út.

 18. #17 já allveg svakalega miklum klassa fyrir ofan okkur staðan er 0-0 í hálfleik og chelsea bunir að leggja rútunni þá væntanlega sérðu city sækja stíft og chelsea með góðan varnarleik

 19. Menn sem að tuða yfir góðlátlegu gríni Balotelli í garð erkifjendana ættu að fá sér eina gráa og slaka aðeins á.

  Rígurinn er það sem er skemmtilegt við fótboltann, ekki innistæðulaus plat virðing.

 20. Auðvitað gaman að þessu..en við eigum líka eftir að mæta þessum spræku drengjum frá Leicester……

  Vonandi verður BR og liðið búið að bæta spilamennskuna fyrir þann leik !!!

  Og talandi um bætingu….vonandi verða þeir búnir að bæta sig fyrir næsta leik, sem er á þriðjudaginn !!! Geri kröfu á að þeir komi öskrandi í þann leik.
  :O)

 21. Og nú eru Everton að skíta upp á bak á heimavelli á móti CP. Merkilegur fjandi þessi fótbolti.

 22. koma svo City! Ég meika ekki að sjá Chelsea strax með 9 stig fyrir ofan okkur.

 23. Eins og staðan er núna þá er Liverpool með fleiri stig en United og Everton, einu minna en Spurs, 2 minna en City og reyndar langt á eftir Chelsea. Þarf nú ekki mikið að gerast svo Liverpool sé bara í betri málum en flest liðin, held að aðdáendur hinna liðanna hafi meiri ástæðu til þess að tuða yfir framistöðu sinna liða en við Liverpool menn.

 24. þessi deild er nu meiri vitleysan , liverpool tottenham , everton . utd chelsea og city töpuðu öll stigum

 25. Sem Liverpool manni þá hlýnar manni nú bara um hjartarætur miðað við úrslit annarra liða í dag, svona eins og leikurinn okkar fór í gær!

 26. Hugsið ykkur hversu pirrandi þetta hefði verið í gær ef Liverpool hefði komist yfir og mist þetta niður – eins og önnur lið.

 27. Sælir félagar

  Nú er lag fyrir Liverpool að girða sig í brók og fara að vinna þá leiki sem liðið á að vinna. Öll liðin sem við teljum okkur í samkeppni við (nema Arsenal) töpuðu stigum og bilið breikkaði ekki eins mikið og útlit var fyrir fyrir þessa umferð.

  Ef BR getur lamið sína menn til þeirra verka sem þeir eiga að vinna ásamt því að skila sínu verki í mótíveringu og uppleggi leikja þá er góður möguleiki á að rétta okkar hlut.

  Það er nú þannig

  YNWA

 28. þessi derby slagur næstu helgi verður uppá framtíðina á tímabilinu ..

 29. Ef Liverpool fer ekki að spila hraðari bolta í enskudeildinni þá lnda þeir langt fyrir neðan miðju. Og markvörðurinn guð minn almáttugur. Ekki mikil bjarstsýni hjá mér. ogers virðist ekki hafa keypt rétta leikmenn. Sumir bara rugguhestar eins og Balotelli.

 30. Eru Menn samt að Grínast með Viðbjóðslegu Ummælin sem United Scums eru að Koma með? Þetta er til háborinnar Skammar!

 31. Mér finnst eins og Balotelli geri sér oft ekki grein fyrir því að hann er opinber persóna. Í sjálfu sér er þessi færsla sárasaklaus en út af því að það er Balotelli sem lætur hana frá sér en ekki Joe Barton þá verður allt brjálað.

  Mér finnst eins og við aðhangendur Liverpool ættum að fara sparlega í að skíta út Man Und því leikurinn gegn West Ham var ömurlegur. Ef það fer ekki neitt hressilegt að gerast í næstu leikjum – þá megum við teljast heppinn að enda fyrir ofan topp 10. Liðið lék skelfilega. Punktur.

  Hvernig væri að við fokuserum frekar á okkur en Man Und ?

  Mér leið allavega skelfilega eftir þann leik gegn West Ham. Var grautpirraður og hálf hnípinn. Balotelli… t.d kostaði okkur eitt mark er hann missti boltan á okkar eigin varnarhelmingi. Sakho skallaði boltan beint í fæturnar á andstæðingi á hættusvæði og það kostaði okkur annað mark. Sem sagt – tveir rándýrir atvinnumenn eru að klikka á grundvallaratriðum í fótbolta. Hverjum er það að kenna ? Það hlýtur að segja sig sjálft að Brendan er að gera einhverjar vitlausar tækniáherslur hvað vörnina varðar. Hann er að láta varnarmenn taka of mikið af áhættum sem borga sig ekki og hin liðin eru búinn að átta sig á því.

  Svo var liðið algjörlega andlaust. Það vantaði alla pressu fram á við þegar West Ham var með boltan. Balotelli t.d hægir allt of mikið á tempoinu. Ekki því að hann er lélegur senter – heldur vegna þess að hann hefur ekki sama sprengjukraftin og Suarez. Þessvegna er rosalegt skarð fyrir skildi að missa Sturridge – því hann er í raun aðalsenterinn og miklu meiri lykilmaður – því hann býr yfir miklu meiri hraða eins og sást vel á móti Tottenham.

  YNWA.

  Þið verðið bara að afsaka. Ég ætla ekki að gera grín að MAN UND núna. Ekki fyr en að Liverpool sýni það á svörtu og hvítu að þeir hafi efni á því.

 32. Brynjar #33

  Það er enginn að skíta út Man Utd, einungis er verið að gera grín að því að þeir fengu á sig 4 mörk í röð á móti Leicester. Það er fyndið.

  Þú getur sett þig á eins háann hest og þig langar, en þetta er “svart á hvítu” bara rólegt og yfirvegað grín sem hefur verið í gangi alla tíð. Liverpool hafa verið slakari en ManU alla mína ævi, það hefur samt ekki stoppað mig í því að gera grín að United þegar að það er viðeigandi. Eins og þegar að menn fá á sig 4 mörk í röð á móti Leicester.

  Að gera góðlátlegt grín að Manchester United er ekki að fókusera á þá frekar en okkur. Heldur er það akkúrat það, að gera góðlátlegt grín að Manchester United.

  Að Brendan Rodgers beri svo ábyrgð á einstaklingsmistökum, er síðan mjög langsótt. Vörnin okkar spilaði fáránlega fyrstu 10 mínúturnar. Það kláraði leikinn. Hvernig á sókn að geta gert nokkuð á móti Sam Allardyce liði 2-0 undir ?

  Slakaðu bara á yfirætinu og fókuseraðu á sjálfan þig, en ekki alla hina, sem taka lífinu létt.

 33. Hvernig í ósköpunum getur það verið langsótt að framkvæmdarstjórinn, sem velur menn í liðið og leggur upp stradegiun a sem liðið spilar – beri ekki ábyrgð á mistökum einstaklinga í liðinu ? það er hann sem velur liðið og hvernig það spilar.

  T.d Missti Balotelli boltan á eigin vallarhelmingi og það kostaði okkur það West Ham fékk dauðafæri og skoraði úr því. Sama á við um Sakho. Einhverra hluta vegna skallar hann boltanum beint inn á hættusvæðið í stað þess … t.d að skalla bara boltanum út af. Það kostaðu okkur annað mark. Þetta eru bara staðreyndir. Skoðaðu bara leikinn í stað þess að koma með “ekki rök” fyrir máli þínu.

  Og hvernig í ósköpunum ertu að upplifa yfirlæti af minni hálfu þegar ég tek ekki þátt í því að gera lítið úr öðrum liðum þegar Liverpool gerrir sjálft illilega í brók. Ég myndi frekar telja slíkt bera vott um réttsýnan hugsunarhátt. Mér er slétt sama þó þú kallir þetta góðlátlegt grín. Þetta grín er þess háttar – að það má líkja því að kasta grjótum úr steinhúsum. Við vorum að tapa fyrir West Ham og Aston VIlla..

  Allavega þætti mér hálf fyndið – ef Man Und myndi tapa tveimur liðum í röð. Tala nú ekki um ef liðin hétu Aston VIlla og West Ham.

  í sannleika sagt .. þá ertu dálítið þunnur þrettándi og mættir kannski i hugsa þig svona sjö sinnum um áður en þú bullar svona væluþvælu.

 34. Grjótum úr glerhúsum ætlaði ég að skrifa ….hahahaha ætlaði ég að skrifa. – Engu líkar en Vigdís Hauksdóttir hafi komist í takkaborðið hjá mér.

 35. Balo hefur skorað, gefið stoðsendingu og gert Man U menn brjálaða! Er hægt að byrja mikið betur :-).

 36. Brynjar,

  Sko…

  Það er akkúrat það sem yfirlæti er, að sjá sína eigin hugsun sem “morally superior” eða “réttsýna hugsun” eins og þú orðar það pent. Hvernig er hægt að kalla það annað?

  Að þú sjáir sjálfan þig sem handhafa hins réttsýna hugsunarháttar er að vera á fáránlega háum hesti. Þrátt fyrir að þú kallir gagnrýni á það væl, það skiptir litlu.

  Þú sýnir að sjálfsögðu ekki yfirlæti með því að taka ekki þátt í gríninu, en að gagnrýna þá sem gera það, sem boðberi sannleikans er klárlega yfirlæti.

  nógu góð útskýring, eða þarf ég að stafa þetta ofan í þig?

  Hvað varðar leikinn:

  Einstaklingsmistök eru akkúrat ekki þjálfaranum að kenna, að sóknarmaður missi boltann gerist margoft í leik og er ekkert stórmál. Klúður í taktík, maður að spila ranga stöðu eða liðið sé andlaust eru dæmi um hluti sem auðvelt er að skella á þjálfarann. Hins vegar er þér velkomið að kenna þjálfaranum um það að Sakho hafi átt lélegann skalla, verði þér að góðu.

  mbk

 37. er þetta twitter-dæmi í kringum messuna, pepsi-mörkin og twitter dagsins á fótbolti.net ekki frekar þreytt? Skil ekki hver tilgangurinn er hjá s2s og fótbolti.net að birta þetta á sínum miðlum. Eflaust á fleiri miðlum en ég tek langmest eftir þessu þar.

  Kv:
  twitter-lausi gaurinn

 38. Siggi ???

  Það hrein og klár lygi hjá þér að ég hef gefið mig út fyrir að vera handhafa réttsýninnar. Það er algjörlega þinn eiginn útopíski skáldskapur og eitthvað sem ég þvertek fyrir að gefa mig út fyrir að vera.

  Svo segir þú hér einn mjög athylgisverðan hlut.

  “Þú sýnir að sjálfsögðu ekki yfirlæti með því að taka ekki þátt í gríninu, en að gagnrýna þá sem gera það, sem boðberi sannleikans er klárlega yfirlæti.”

  Sem sagt. Ég Brynjar Jóhannsson er sem sagt yfirlætisfullur “boðberi sannleikans”, vegna þess að ég gagnríni þá Liverpoolaðhangendur – sem gera grín að Man Und fyrir að geta ekki rassgat , því Liverpool er líka búið að vera hálfvonlaust á þessu tímabili. Mér finnst það líkast því að kasta grjótum úr glerhúsi. Ómerkilegur gjörningur og tek ekki þátt í slíku.

  Það sem þú ert að segja Siggi- með berum orðum er að þitt sjónarmið er” yfir gagnríni hafið ” og út af því að ég er ósammála og gagnríni það – þá er ég yfirlætisfullur. Eða með öðrum orðum. Það ert þú sem ert með yfirlætið en ekki ég.

  Hvernig ósköpunum er eiginlega hægt að rökræða við svona snilling eins og þig ?

  Svo segir þú

  “nógu góð útskýring, eða þarf ég að stafa þetta ofan í þig?” Nei plís ekki stafa neitt. Komdu frekar með gegnheil rök. Það er eina sem ég er að biðja þig um eða hvað þá útskýringu sem heldur ekki vatni.

  Hvað annað varðar – þá held að grundvallarskilningur þinn á fótbolta er ekkert voðalega mikill ef ég má vera hreinskilin. t.d segir þú hér.

  “Einstaklingsmistök eru akkúrat ekki þjálfaranum að kenna, að sóknarmaður missi boltann gerist margoft í leik og er ekkert stórmál.”

  ??? Núúuuu.. Fyrir það fyrsta þá missti Balotelli boltan á eiginn vallarhelmingi sem má helst ekki gerast , því það telst vera hættusvæði og það kom krosssending fram og mark í kjölfarið. Sem sagt. Mark er ekkert stórmál í fótbolta ? Úffff…

  Svo vil ég benda þér á það að einstaklingsmistök hafa VÍST mikið með það að gera hvernig leikurinn er lagður upp af framkvæmdarstjóranum. Flestir framkvæmdarstjórar leggja leikinn upp þannig að gera sem fæst mistök og refsa andstæðingnum fyrir mistökin sem hann gerir. Nærtækasta dæmið er Jose Mourinho og raunar allir stjórar í deildinni.

  Auðvitað vill Brennan – að varnarmenn geri sem fæst mistök- en auðvitað hljóta mistökin eitthvað með það að gera hvernig hann leggur leikinn upp. Liverpool er búið að fá 7 mörk á sig – gegn 8 skorðuðum og Liverpool á að heita sóknarlið ???

 39. Karphúsið er ágætt.

  Brynjar:

  Fyrst segirðu:

  “Það hrein og klár lygi hjá þér að ég hef gefið mig út fyrir að vera handhafa réttsýninnar. Það er algjörlega þinn eiginn útopíski skáldskapur og eitthvað sem ég þvertek fyrir að gefa mig út fyrir að vera.”

  Samt segirðu orðrétt í fyrra kommenti: “Ég myndi frekar telja slíkt bera vott um réttsýnan hugsunarhátt”,þarna ertu akkúrat að segja að þinn málstaður/sannleikur sé réttsýnni en annarra. Svo kallarðu það skáldskap þegar ég bendi þér á það?

  Að þú takir ekki þátt í einhverjum gjörning vegna “réttsýns hugsunarhátts” er í fínu lagi, en um leið og þú gagrýnir aðra frá því hestbaki erð það yfirlæti. Ég skil ekki hvers vegna þú ert svona viðkvæmur fyrir því.

  En það er algerlega óþarfi að vera sammála, þér má finnast það að sóknarmaður sem reynir að snúa og missir boltann sé upplegginu, eða þjálfaranum að kenna, það finnst mér ekki. Hins vegar sagði ég aldrei að mark væri ekki stórmál, þar býrðu til strámann sem þú slærð fallega niður.

  Það má vel vera að slíkt segji mörg orð um þekkingarleysi mitt á fótbolta, þá verð ég bara að kyngja því.

  mbk

 40. Siggi ??

  Ég er ekki viðkvæmur fyrir einu né neinu. Er bara orðinn þreyttur á rökleysum og kjaftæði.

  AÐ ég telji mig vera með réttsýnan hugsunarhátt- þá er ég ekki að segja aðrir séu það ekki líka. Ég benti bara á hluti í mínu fari bendi til þess að ég er réttsýnn.
  Þú ert meira að segja búinn að viðurkenna það
  “Þú sýnir að sjálfsögðu ekki yfirlæti með því að taka ekki þátt í gríninu” Eru þín eigin orð.

  Svona að lokum til að sýna þér hvað þú ert í raun mikil mannvitsbrekka þá segir þú hér i síðasta innleggi sem staðfestir að þú ert jafn málefnalegur og ölfusá
  “En það er algerlega óþarfi að vera sammála, þér má finnast það að sóknarmaður sem reynir að snúa og missir boltann sé upplegginu, eða þjálfaranum að kenna, það finnst mér ekki. Hins vegar sagði ég aldrei að mark væri ekki stórmál, ”

  Í þar síðasta innleggi segir þú orðrétt.

  “að sóknarmaður missi boltann gerist margoft í leik og er ekkert stórmál. ”

  ÉG var alltaf að benda á að mistökin hans kostuðu mark og þú sagðir að það væri ekkert stórmál. Jafnvel þó þessi mistök orsökuðu mark.

  Ég segi það aftur og enn. Hvernig er hægt að rökræða við svona snilling eins og þig.

  Lifðu heill.

 41. Þá erum við bara ekki sammála, að sóknarmaður missi boltann á ekki að kosta mark, mér finnst það vera klárlega uppleggsvandamál. En að sóknarmaðurinn sjálfur missi boltann gerist margoft í leik og er ekki stórmál.

  Mannvitsbrekka, Snillingur og ölfusá. Finnst þér líklegt að uppnefni komi þér eitthvað lengra?

  Þú getur byggt þá strámenn sem þú vilt, en að ég hafi sagt að mark sé ekki stórmál er einfaldlega ekki rétt, ég sagði að “sóknarmaður missi boltann” sé ekki stórmál.

  Að gera ráð fyrir því að þeir sem eru ósammála þér séu röklausir bjánar er þér ekki til framdráttar, það byggir bara enn frekar ofan á það sem þú hefur sýnt hér að ofan, að þú sért fullur yfirlætis og lítir á aðrar skoðanir og viðhorf sem bjánaleg.

  Læt þetta verða mín lokaorð.

  mbk

 42. Huggun harmi gegn að ManU tapaði sínum leik og það á epískan hátt.

 43. Voðalega eru menn viðkvæmir ! Og á þetta við ykkur báða 😉 Mér finnst nú sjálfum alveg í fínasta lagi að gera grín að manu eftir þetta klúður gegn Leicester, var alveg epic. Og það er alveg rétt að okkar lið má alveg við smá gríni líka. Það er bara það að mér sem púllara finnst ekkert gaman að því að velta mér uppúr óförum míns liðs, miklu meira vit í því að böggast aðeins í Manu. “fótboltaáhugmannslíf” mitt væri eflaust enn verra núna ef Manu hefði ekki gert í buxurnar um helgina. Og hvað þá ef Tottenham, Everton og fleiri af “verðandi” toppliðunum hefðu unnið .
  En eins og staðan er þá hefur deildin spilast ágætlega fyrir okkur, erum ekkert að missa væntanlega keppinauta okkar of langt framúr okkur, við þurfum bara að fara að spila betur.

  Stóra spurningin fyrir mér er hvort Sturridge sé virkilega svona svakalega mikilvægur því það hefur ekki verið sjón að sjá sóknarleik liðsins síðan hann meiddist. Vantar greinilega hraðann og hlaupin frá honum.

  kv

 44. Ég held að Bolotelli ætti að hugsa aðeins meira um liðið sitt .
  Það er hægt að hafa gaman af úrslitunum hjá United án þess að setja það vefinn

 45. Fátt finnst mér fyndnara en þegar að menn koma inn á þessa síðu undir því yfirskini að þeir séu Liverpool stuðningsmenn. Hvað þá þegar að maður veit hverjir þeir eru.

  Einn er ekki gáfaðri en það að hann kommentar alltaf þegar að hann er að biðja “okkur” stuðningsmennina að vera ekki að skjóta á Man Utd því við gætum fengið það tilbaka. Aðgát skal höfð bla bla bla. Hann kommentar líka þegar að við gerum í brók. Ekki oft en tek eftir honum skunda á ritvöllinn þegar að honum liggur svo á.

  Núna er uppáhaldsleikhúsið hans (virkar sem amerískt drama alltof langt kvikmyndarusl nafn) í algjöru rústi. Það er ekkert líf eftir Moyes og ég veit ekki hvaða volæði er í gangi þarna. Og líðan hans eftir því.

  Svo er nickið hans það sama og á tölvupóstinum hans…

  Ég er búinn að hlæja mikið að þessum leik í gær.. Þetta er alltof gott djók. Big balls Gaal?? Sjitturinn, ég þorði ekki einu sinni að vona eftir þessu.

  Ég vona að yfirvaldið gefi united svona einn og einn sigur, kannski slef möguleika á að komast í evrópukeppni svo það verði ekki raðir í byggingarvöruverslunum í að kaupa reipi..

  Ástkær kveðja til tröllana…

 46. Er ég sá eini sem býður spenntur eftir Brynjar vs Siggi part 2 ” there can only be one right answer” ? 😉

West Ham 3 Liverpool 1

Bak við tjöldin hjá Liverpool – Chris Davies