Hull 3 – Liverpool 1

Ég reyni vanalega að vera jákvæður í leikskýrslum hér á kop.is. Ég reyni að finna jákvæða punkta við leik liðsins eða næstu leiki eða bara eitthvað.

Í dag var hins nákvæmlega ekkert sem var jákvætt við frammistöðu Liverpool. Þetta var lélegasti leikur liðsins á þessu tímabili og ég man varla eftir annarri eins hörmung síðan að Roy Hodgson hætti að þjálfa okkar lið.

Ef við komumst ekki í Meistaradeildina eftir þetta tímabil þá veit ég alveg nákvæmlega hvenær sá draumur byrjaði að breytast í martröð. Það var þann 1.desember 2013 með hræðilegu tapi í Hull. Ég nenni ekki að skrifa skýrslu um þessa hörmung, en þið megið endilega reyna að súmmera leikinn í kommentum.

Okkar menn eiga núna gríðarlega erfitt prógramm fyrir höndum í desember og það þurfum við að klára án Daniel Sturridge. Miðað við frammistöðuna í dag þá myndi það ekki koma mér á óvart þó okkar menn muni hrynja all hressilega niður töfluna í desember mánuði. Það eru bara 3 stig í liðið í níunda sæti.

66 Comments

 1. Ég bara átta mig ekki á þessum byrjunarliðsbreytingum hjá Rodgers!
  Var hann ekki að tala um að tveir örfættir geta ekki spilað saman í miðverði?
  Af hverju þá að setja tvo réttfætta saman?
  Af hverju að setja Moses og Sterling inn sem hafa ekkert gert á þessari leiktíð?
  Af hverju var Coutinho á bekknum?
  Af hverju setur hann ekki Aspas inn þegar okkur vantar greinilega mark í seinni hálfleiknum?

 2. Ég bjóst nú aldrei við því að við færum í gegnum tímabilið án þess að eiga eins og einn hörmungarleik. Kannski bara fínt að hann sé frá í bili. Engin ástæða til að panika heldur bara fara að hugsa um næsta leik og gleyma þessum! Trúi ekki öðru en að menn komi dýrvitlausir í næsta leik til að bæta upp fyrir þessa hörmung.

  YNWA

 3. hef varla séð LIV spila svo léga knattpirnu í langan tíma.

 4. Úff ég veit hreinlega ekki hvar maður getur byrjað? Kannski á þessum vita vonlausa leikmanni Victor Moses sem er fyrirmunað að skora mark. Djöfull var hann lélegur í dag og það í raun ótrúlegt að hann var tekinn af velli seinna en Sterling( sem þó var mjög slakur) Suarez slakur í dag og ekkert við því að segja, Gerrard hendo og Lucas allir langt frá sínu besta sem og Toure, Glen, Skrtel og Mignolet(sem hefði eflaust einhvern tímann varið þetta mark númer 2) Flanno var okkar skársti leikmaður í dag og þetta var hreinasta hörmung bara. Ég nenni ekki að pæla of mikið í þessu, maður fer bara að læra aftur undir próf en Guð minn góður hvað ég vona að þetta sé ekki framhaldið í þessum mánuði.

  Annars að 1.markinu þá er það Moses sem á það tapar boltanum heimskulega og vinnur hann ekki til baka. Síðan fær Livemore auðvitað góða hjálp hjá Skrtel. Í marki 2 er það ótrúleg klúður hja vörninni og svo mark númer 3 bara eflaust eitt kjánalegast mark tímabilsins til þessa. Þvílíkur varnaleikur hjá Skrtel og ég held að karlanginn hafi spilað sig útúr liðinu með þessari frammistöðu.

  Það sást greinilega að við söknuðum Sturridge í þessum leik og það er greinilegt að við þurfum að hafa Coutinho inná ef Sturridge er ekki með.

 5. Sökkaði feitt þessi leikur. Toure fera bekkinn eða úr hóp eftir þennan leik. Versti leikur í langa tíð og það sást frá fyrstu mínútu að menn voru ekki mótiveraðir. Enginn hraði og varnarmenn í ruglinu. Hvað er svona erfitt að koma boltanum á næsta mann? Sterling hefur ekkert að gera í þessu liði enn sem komið er. Í lán með hann. Fokk hvað þetta fer í skapið á mér.

 6. Eina sem við fáum út úr þessum leik er að Skrtel verður „Pappakassi vikunar“ í Messunni annað kvöld!

 7. Það er engin furða að það sé engin stöðuleiki í vörninni, hann er alltaf að breyta og af hverju ekki að hafa sakho frekar en gamlan toure.
  Mér fannst toure eiga sök a marki 2 og 3

 8. Sælir félagar

  Ég þakka Einari Erni fyrir leikskýrslu sem er fullkomlega við hæfi. BR og leikmenn liðsins urðu sér til skammar og stuðningsmönnum sínu til vansæmdar. Þrátt fyrir ömurlega frammistöðu leikmanna nánast frá A til Ö þá kenni ég fyrst og fremst BR um þessa niðustöðu.

  Hann mætir á þennan útivöll að því er virðist fyrst og framst með það í huga að verjast. Það var aldrei inni í hans hugmyndum að reyna að vinna þennan leik. Niðurstaðan var nákvæmlega í samræmi við það og liðið skít-tapaði fyrir liði sam Liverpool á alla daga að vinna ef stjórinn mótiverar og stillir upp til sigurs.

  BR þú stóðst ekki þetta próf og samkvæmt þessarri niðustöðu má reikna með að draumurinn um meistaradeildarsæti sé búinn. Það þarf nefnilega hreðjar til að vinna leiki og það var eitthvað annað milli fótanna á BR í dag.

  Það er því ástæða til að bera saman stjórana hjá MU og LFC. Moyes fer á erfiðan útivöll og spilar allan tímann til vinnins en BR fer á nokkuð erfiðan útivöll liðs sem á hann alla daga að vinna en spilar heilan leik með það í huga að halda stiginu. Þvílíkur aumingjaskapur er óþolandi og ég er brjálaður út í BR ef það hefur farið fram hjá einhverjum.

  Það er nú þannig

  YNWA

 9. Það er bara ekki hægt að taka pollyönnuna á þetta, sorry! Glasið er algerlega háltómt hjá mér núna!

  Þetta var sennilega versti leikur LFC undir stjórn BR. Alger hörmung. Það var nákvæmlega ekkert jákvætt við þennan leik.

  Reynum samt að súmera þetta upp:

  1) Skrtel og Toure fá ALDREI að vera saman aftur í byrjunarliðinu. Sakho og Agger inn í næsta leik, takk.

  2) Moses, skilum honum!

  3) Johnson, Sterling, Flanagan o.fl. o.fl. hræddar kisur og gátu ekki haldið bolta. Þeir voru að spila á móti Hull for crying out loud!

  4) Reynið ekki að kenna því um að Sturridge var ekki með. Verðum að geta brugðist við því. Hann verður ekki með a.m.k. næstu 7 – 8 leikina.

  5) Það var enginn hraði og flæði í liðinu. Það mætti halda að þeir hafi verið að spila erfiðan leik í meistaradeildinni í vikunni. Taldi einhver hversu margar misheppnaðar sendingar við áttum í þessum leik?

  Sem betur fer þá eigum við ekki “stóru” liðin í næstu tveimur leikjunum. Verðum bara að rífa okkur upp í næstu tveimur heimaleikjum. Guð hjálpi okkur á móti Spurs og City síðar í þessum mánuði ef við spilum svona. BR verður að svara fyrir þetta og biðja stuðningsmenn félagsins afsökunar á þessum hörmungum.

 10. sammála öllu sem komið hefur fram .. og hrikalega finnst mér Jamie Carragher þreytandi sjónvarpsmaður.

 11. Flottur leikur og margt jákvætt í gangi. Of margt til að fara telja það upp en Moses og Stearling voru frábærir og bara óheppnir að ná ekki að setjann. Svo er líka góð tilfinning að eiga mann eins og Alberto á bekknum sem getur tekið leikinn í sínar hendur. Við getum alveg farið að búa okkur undir að fagna titlinum næsta vor og er það ekki síst að þakka útsjónarsemi BR í liðsvali og kaupum.
  Það er svooo gaman að vera stuðningsmaður besra fótboltaliðs í heimi og þótt víðar væri leitað.

 12. Gríðarlega sterkt hjá Liverpool að láta Hull City Tigers niðurlægja sig, sem töpuðu á þessum sama velli fyrir Crystal Palace um síðustu helgi, þrátt fyrir að Palace væru einum færri.

  Ég skil ekki af hverju Brendan Rodgers keypti Mamadou Sakho á 18 milljónir punda í sumar. Hinsvegar skil ég mjög vel núna af hverju Viktor Moses hefur ekki fengið fleiri tækifæri en þetta.

 13. Vil byrja á þvi að segja að ég er mikill stuðningsmaður Liverpool. Vandamál Liverpool eru ekki flókin það er einn heimsklassa leikmaður í liðinu, Suarez, allir aðrir eru í besta falli góðir miðlungs leikmenn Coutinho er góður, Sturrideg góður, Agger góður, Mignolet góður og Johnson er góður en hefur verið misjafn í síðustu leikjum, en þetta eru samt bara góðir miðlungsleikmenn. Aðrir leikmenn eru einfaldlega, í besta falli, miðlungsleikmenn. Gerrard (alveg á mörkunum að falla í hóp lélegra leikmanna), Toure, Skrtel og Sakho eru miðlungs en aðrir eru lélegir. Lucas er aftur orðinn lélegur eins og hann var þegar hann kom til liðsins, hefur ekki náð sér á strik síðustu ár (og ég vil taka það fram að góð tölfræði leikmanna vinnur ekki leiki) og svo hafa bara verið keyptir lélegri leikmenn og það fyrir pening! Ég hef samt trú á Rodgers!

 14. Við erum endurtekið í vandræðum með að verjast stórum framherjum. Þess vegna skil ég hversvegna í veröldinni Sakho er ekki notaður meira!
  Flannagan er samt klárlega jákvæðasti punktur dagsins. Flott að sjá hvernig hann er að stíga upp.
  Við skulum svo ekki taka neitt af HCFC, þeir gerðu allt sitt gríðarlega vel í dag.

 15. Andskotans vörn. Ég er varla sá eini sem er að verða geðveikur á hörmulegum varnarleik okkar manna, trekk í trekk. Það komu inn varnarmenn á færibandi í sumar og samt sem áður er allt í rugli. Það er alveg sama hvort liðið sé með fjóra eða fimm í vörn.

  Af hverju er þetta svona? Skýringin hlýtur að liggja hjá Brendan Rodgers. Hann hrærir allt of mikið í liðinu, sérstaklega vörninni. Það bara gengur ekki, það vita það allir heilvita menn og konur. Það sem liðið vantar er stöðugleiki, en Rodgers bara hrærir og hrærir.

  Það bara verður að klára þessa leiki, sérstaklega á þessum tímapunkti í deildinni. Það eru bara þrjú stig í níunda sætið!!!

  Ég ætla svo ekki einu sinni að ræða sóknartilburði okkar manna – þeir voru einfaldlega ömurlegir. Aukaspyrnan hjá kónginum var þó glæsileg. En þetta liggur fyrst og fremst í varnarleiknum. Við skoruðum mark og við eigum að geta landað tæpum útisigrum á móti þessum smáliðum, þrátt fyrir dapran sóknarleik.

  Mín skilaboð til þín, Brendan Rodgers (ég veit þú lest þessa síðu, eins og allir LFC aðdáendur í heiminum):

  Komdu lagi á vörnina, ekki seinna en í næsta leik – og hættu að hæra. Það gengur ekki að þetta mígleki bara eins og Vodafone, leik eftir leik eftir leik!

 16. 2014 – 2015 ef vel er haldið á spilunum ætti að gera orðið ár Liverpool 🙂

 17. Ekki að það sé einhver heimsendir að tapa þessum leik, en það hefði verið skárra að tapa honum með smá reisn!! Menn voru algjörlega á hælunum frá fyrstu mínútu til þeirrar síðustu.

  Liðsvalið hjá BR er svo annar kapítuli, miðað við þær hræðilegu fréttir að sturridge er út næstu vikurnar þá finnst mér BR hafa tekið kolranga ákvörðun með liðsvalið í dag. Gott og vel kúturinn átti við einhver smávægileg meiðsli að stríða, en ég hugsa að hálfur kútur sé töluvert betri en moses og sterling til samans og guð má vita hvað þetta eru mikilvægir leikir að tapa ekki!! Samt skreið BR ofaní skelina og fór “passívu” leiðina sem skilaði okkur þessum arfaslaka liverpool leik.
  Svo má alveg hætta að hræra svona í vörninni!! Það hefur aldrei verið til góðs að hrófla of mikið til í vörninni sem glögglega sást í leiknum í dag.
  En eins og ég segi þá er þetta engir heimsendir og sem betur fer eigum við frekar “létt” prógram næstu 2 leiki og fá menn þá tíma til að vaxa sér pung og mannast aðeins upp fyrir þessa hrikalegu jólatörn sem við erum að sigla inní!!!

 18. Ég skil bara ekki að menn séu að tala um þetta sem einhvern hræðilega leik, eða hræðilegri en aðrir leikir liðsins… liðið er einfaldlega búið að vera lélegt í allt haust ef frá eru taldir einstaka hálfleikir hér og þar… Ég er algerlega búinn að missa trúna á BR.

 19. Líklega ætti maður að anda aðeins inn og róa sig niður, ég þyrfti þá líklega að bíða fram á miðvikudag í fyrsta lagi.

  Það er ekki hægt að segja að leikmannakaup sumarsins séu að gera mikið betri hluti núna í vetur heldur en þau voru að gera síðasta sumar.

  Þá voru Allen, Borini, Assaidi og Sahin ekki að bæta miklu við okkar lið og hafa ekki gert síðan.

  Núna erum við með Alberto, Aspas og Sakho á bekknum, það eru ca. 30m sem við gátum ekki notað í dag gegn Hull City. Inná var lánsmaður og free transfer (Moses og Toure). Toure var ekki góður en hinn var algjörlega ömurlegur. Áhugalaus, latur og fáránlega mistækur. Alls ekki eins og maður sem vill komast í byrjunarliðið og langar að sanna sig. Annar lánsmaður (Cissokho) virðist svo hafa gufað upp þrátt fyrir að Enrique sé meiddur.

  Ég er reyndar ennþá spenntur fyrir Sakho og bara skil ekki afhverju hann datt úr liðinu eftir að hafa komið Frökkum á HM og með sjálfstraustið í botni. Rodgers fer í þennan leik með tvo mjög djúpa miðverði, líklega til að vinna skallaboltana þó það útskýri þá ekki valið á Skrtel. Væri ekki miklu nær að fara í lið eins og Hull á fullu gasi og sækja til sigurs, ekki óttast þeirra upplegg og reyna að sigra þá með því að spila sama leikstíl og þeir, kick and run (án run).

  Framlag Sterling og Moses gerði það að verkum að Suarez var svo gott sem einn í dag og virkaði ekki í stuði. Miðjan hjá okkur ógnaði ekki neitt marki Hull og ég velti fyrir mér hvað Allen er að hugsa núna eftir að hafa ekki fengið sénsinn í þessum leik.

  Rodgers bregst mjög seint og illa við og Liverpool tapar ennþá stærra frekar en að jafna.

  Þetta var mjög þungt högg í dag, mjög kunnuglegt og geðveikt svekkjandi. Sigur gegn Norwich og West Ham er ekki bara must núna heldur þarf liðið að fara sigra þessa útileiki og sýna eitthvað gegn liðunum í efri helmingi deildarinnar.

  Hull tapaði manni fleiri gegn Crystal Palace um síðustu helgi, þetta var svona slæmt tap í dag. Liverpool hefur ekki verið sannfærandi undanfarið og það þarf mikið að breytast ef liðið á ekki að færast neðar og neðar í töflunni.

 20. Hvað er hægt að segja eftir svona niðurlægingu? Hræðilegur leikur! Hræðileg úrslit. Hræðilega frammistaða. Kannski jákvætt að 1 des það kemur langlélagsti leikur sem ég hef séð með Liverrpool í ár. Standardinn er orðinn mjög hjá okkur Liverrpool mönnum eftir frekar gott gengi á þessari leiktíð. Við höfðum góða ástæðu til að vera frekar jákvæðir fyrir þennan leik og þetta yrði skyldusigur 3-0.

  Fyrir þennan leik hafði Hull spilað 5 heimleiki skrýtin tilviljun röðin á þeim liðum var 15 -16-17-19-20 sæti. Þeir höfðu skorað 4 mörk í þessum leikjum. fengið á sig 2 mörk. Hvað í andskotanum gat eiginlega komið í veg fyrir að okkar menn myndu klára þennan leik snemma í dag?

  Ég ætla ekki að fara skíta út Suarez í þessum leik. Þessi maður er ástæðan af hverju við erum ennþá í toppslagnum. Enn Það voru leikmenn sem voru í kringum hann sem áttu að nýta tækifærið og sýna hvað í þeim býr. Eftir frekar stórt áfall með Sturridge á föstudaginn og Couthino var víst ekki búinn að æfa mikið þessa vikunna. Þá fengu Leikmenn að Nafni Moses – Sterling það hlutverk að hjálpa Suarez í framlinunni. óhætt að segja það hvorugir stóðu undir væntingum og hvorugir geta gert tilkall að eiga sæti í næsta leik. Því leikur okkar manna var arfaslakur. Moses var verstur átti sök á fyrsta markinu með einhverja furðulegstu tilraun til að leika mann sem ég hef séð lengi. Þvílíkt fjölmiðlasjáfltraust sem þessi papír er með þessa daganna. Skrtel var óheppinn í dag vægast sagt fyrsta markið Bombað í hann og 3 markið þá veit hann greinilega ekki hvað snýr upp eða niður eða hvort er vinstri eða hægri þegar hann kemur í návígi við þennan bolta!

  Eftir að hafa fengið Viku til að undirbúa sig fyrir þennan leik. Þá áttu menn að mæta hungraðir til leiks. og vera betri aðilinn enn vægast sagt þá var það Hull Sem var betri aðilinn í þessum leik og í raun ekkert hægt að segja að þetta voru ósanngjörn úrslit eða við áttum skilið betur.. Ætla rétt að vona þetta sé ekki upphaf að Black Desember!!

  Jæja Björtu hliðarnar Við eigum 2 Heimaleiki núna Norwich strax 4 des og West ham 7 Þannig við verðum vonandi fljótir að gleyma þessum hörmunugum sem var lagt á okkur áðan!

 21. Þetta var hörmung hjá okkar mönnum í dag. Algjört hugmyndaleysi sóknarlega og ekkert flæði í leik liðsins. Suarez fannst mér vera einangraður framávið og fékk litla eða lélega þjónustu. Eitt em ég þoli ekki með þessa leikaðfeð sem mér sýntist vera 4-3-3 er að Lucas og jafnvel Gerard voru allof afterlega að ná i boltan til að byggja upp sókn. Auk þess byggir þessa leikaðferð uppá því að bakverðirnir þurfa vera sókndjarfir til hún virki. Johnson gat ekki neitt og Flanno er ekki týpa af bakverði sem getur sólað og tekið mann á. Það kom erkert frá þeim i dag. Skrtel og Toure voru ömulegir í dag. Öll mörkin má skrifast á þá. Enn við töpuðum ekki leiknun útaf léglegri spilamennsku þeirra. Allt liðið spillaði illa og má nefna Moses og Sterling glataðann leik og Hull átti fyllilega skilið að vinna.
  Andskotann hafi það þá fannst mér Liverpool spilla betur i þessari 3-4-1-2 leikaðferð sem var skilla fleiri stgum í hús enn 4-3-3 eða 4-2-3-1 aðferðin.
  Bottom line var að við eru að kaupa og taka menn í láni sem eru ekki nógu góðr fyir Liverpool. Það má segja að kaupinn á Sturrigde og Coutinho kaupinn verið fluke. Vonandi náum við hífa brækurnar i næstaleik og finna einhverjar lausnir þanagað til glugginn opnast.

 22. Liverpool manager Brendan Rodgers: “I thought we had plenty of effort and commitment but there were too many mistakes and with the ball we didn’t create enough.

  “It was a disappointing result all round. Our confidence was high, but we did not pass the ball well, we got back into it with Stevie’s free-kick, but we had plenty of possession with no real penetration.

  “There is no doubt that we miss a player of Daniel Sturridge’s quality and we do not have a squad that is big enough to cope with his absence.

  “We cannot dwell on it too much but we now have two games at home and need to kick on but we have to be better than we were today and we will look to do that on Wednesday.”

 23. Samála Rodgers um allt nema það að mér fannst leikmenn ekki gefa sig alla í leikinn.

  Hann er líka að senda skýr skilaboð til eigendaliðsins um að það þarf að styrkja liðið og það strax í janúar.

 24. Þegar að Liverpool stillir upp liði með Flanagan í vinstri bakverði, Lucas og Henderson á miðjunni og með Moses og Sterling á köntunum þá liggur það alveg fyrir að lítið er að fara að skapast.

  Þessir leikmenn eru annaðhvort duglegir (Henderson, Lucas) eða fljótir (Sterling, Moses). En enginn af þessum leikmönnum er skapandi.

  Einu leikmennirnir í okkar liði sem gátu búið eitthvað til voru annaðhvort einangraðir uppi á toppi (Suarez) eða geta bara búið til hluti úr kyrrstöðu (Gerrard).

  Ég er mikill aðdáandi Jordan Henderson, en það hreinlega verður að kaupa miðjumann eða menn sem eru betri. Sérstaklega þegar að kemur að því að vera með boltann. Hann berst vel og hentar vel í leiki á móti góðum liðum, en þegar að kemur að því að brjóta niður erfiðann varnarmúr hentar hann ekki eins vel.

  Hættan sem Steven Gerrard býður upp á í föstum leikatriðum trompar dugnaðinn hjá Hendo að mínu mati.

  Raheem Sterling sýndi það bara enn og aftur hvað hann er lítill, léttur og aumur, það er eiginlega vandræðalegt að sjá hann fara í návígi við aðra leikmenn. Hann verður að fara á lán því að hann eiginlega má ekki koma aftur inn á í deildinni á þessu tímabili.

  Sterling er Ashley Young fátæka mannsins.

  Eg minnist ekki á vörnina hér, hún var of léleg til þess að eiga skilið mikið af orðum. Ætli það sé ekki best að skipta út 3 af 4 varnarmönnum fyrir næsta leik.

 25. Eins og staðan er núna, Southampton og City að vinna, þá eru okkar menn í 5. sæti eftir daginn í dag.

  Og, við erum aðeins einu marki fyrir ofan Everton.

  Með öðrum orðum, það er ansi stutt í miðjumoðið og liðið má einfaldlega ekki við fleiri svona leikjum!

 26. Babu, Toure er ekki lánsmaður

  Innskot Babu – Frjálsri sölu, laga þetta.

 27. Maður er vissulega fúll með leikinn í dag, ég sá ekki eina mínútu en fannst einhvernveginn build up-ið vera þannig að þetta yrði tap. Sturridge og Coutinho meiddir og þar af sá fyrrnefndi lengi frá sem er mikið áfall.
  Við skulum samt ekki hengja okkur og liðið uppí næsta tré alveg strax, næstu tveir leikir eru heimaleikir sem ég hef trú á að liðið geri vel í, maður er reyndar aðeins smeykur við West Ham og Allardyce sem kunna alveg að pakka í vörn gegn okkur eins og menn kannski muna frá því á síðasta tímabili í 0-0 leik. Í næstu umferð mætast svo United og Everton á OT þannig að þessi lið sem eru í kringum okkur eru sífellt að mætast innbyrðis líka. Við verðum bara að nýta okkur þetta og vinna amk næstu tvo leiki.

  Sem betur fer er leikur á miðvikudaginn, ég gæti ekki höndlað heila viku í bið eftir næsta leik, maður vill alltaf fá leik sem fyrst eftir svona hörmung og leikmennirnir hljóta að vilja það líka.

 28. Það má ekki dæma þetta of hart í dag. Hull skora í raun 1 mark sem vörnin hefði svo sannarlega átt að vera búinn að koma í burtu. OG svo “skora” þeir tvö grísamörk, eiginlega sjálfsmörk.

  Þetta var vissulega lélegt en shit happens. Ekki bara hjá Liverpool heldur öllum öðrum liðum í kringum okkur. Ekki end of the world og stutt í næsta leik.

 29. Ég missti sem betur fer af leiknum í dag. Maður er að vona að þetta sé bara stakur slakur leikur en ekki það sem koma skal.

  Sem betur fer er leikur strax á miðvikudaginn og menn hljóta að mæta gíraðir í þann leik. Svo eru næstu tveir leikir á Anfield gegn “minni” liðum, sem reyndar er ekki ávísun á 6 stig en þeir leikir ættu að sýna hvort við komum til með að vera í topp 4 báráttunni eða ekki.

  Ég hef fulla trú á að við náum 6 stigum í næstu tveimur leikjum og þetta afhroð í dag verður bara smá frávik…

 30. Það er of langt mál að fara í það þverjir voru lélegir í þessum leik, það voru allir, þeir sem komast skást frá þessu eru Mingulet, Lugas og Flanno var alltilagi, allir aðrir voru bara lélegir.

  Mig langar ekki að lifa í heimi þar sem við töpum með tveggja marka mun fyrir Hull. sem þó va

 31. Það er of langt mál að fara í það þverjir voru lélegir í þessum leik, það voru allir, þeir sem komast skást frá þessu eru Mingulet, Lugas og Flanno var alltilagi, allir aðrir voru bara lélegir.

  Mig langar ekki að lifa í heimi þar sem við töpum með tveggja marka mun fyrir Hull. sem þó var ekkiert að gera neinar rósir

 32. Þetta var nú meiri helvítis fokking skitan. Hafði mjög vonda tilfinningu fyrir þessum leik og það er greinilegt að Steve Bruce bara kann á Liverpool. Leyfðu Lucas og bakvörðunum að dútla með boltann en um leið og við komumst að miðju þá var farið af hörku í leikmenn Liverpool og við bara bognuðum eins og mjúkir kettlingar undan þeirri pressu.

  Skrtel er búinn að vera góður á tímabilinu en hann bara verður að hafa einhvern stjórnanda við hliðina á sér í miðverðinum og bakverði til að fúnkera og forða honum frá ótrúlegum klaufamistökum. Bara of mikið að hafa hann og Glen Johnson í liðinu með kjúklingi eins og Flanagan.

  Menn verða að átti sig á því að Hull hefur átt í hrikalegum vandræðum með að skora mörk á þessu tímabili og auðvitað skora þeir alltíeinu 3 mörk gegn Liverpool og hefðu léttilega getað bætt einu við í lokin. Leikmenn hjá hræðilegum sóknarliðum eru oft að skora sín fyrstu mörk í mörg ár gegn Liverpool. Hvernig stendur á þessari vitleysu?

  Við erum lið sem gefur svona tréhestaliðum hreinlega sjálfstraust með að spila allt uppí hendurnar á þeim og ráðum ekki við að stjórna tempóinu í leikjum. Menn geta rætt fram og tilbaka um hvort Sterling og Moses eru nógu góðir til að spila frammi með Suarez. Menn geta rætt hvort vörnin hafi tapað leiknum í dag með klaufamistökum og hvort við hefðum unnið ef Moses hefði komið okkur í 2-1 rétt fyrir markið þeirra. Hvort leikkerfið hafi verið rétt eða ekki.

  Það var mikið rót á liðinu og nýir leikmenn í ýmsum stöðum en eitt var þó eins og það hefur verið í allan vetur = Miðjan. Ég tel að þar hafi leikurinn tapast í dag. Þetta Gerrard, Henderson og Lucas miðjukombó er bara ekki nógu gott til að halda okkur í topp 4 eða spila stöðugt vel gegn 5 manna miðjum. Því miður.

  Suarez, Sturridge og miðverðirnir ásamt breytilegu leikskipulagi sem hefur komið slökum mótherjum eins og Hull á óvart hafa verið að halda Liverpool á floti í vetur og þegar framlínan veikist aðeins og við dettum í mjög fyrirsjáanlegt 4-3-3 þá hrynur bara allt spil úr liðinu og við missum alveg hausinn því það er enginn leikstjórnandi á miðjunni hjá Liverpool.

  Hálf óskiljanlegt hjá Rodgers að spila þetta viðkvæma kerfi með Flanagan í vinstri bakverði. Það er ekki leikmaður sem getur spænt upp vinstri kantinn og dregið í sig mótherja og ekki er Sterling að fara skila mikilli varnarvinnu vinstra megin né heldur til að draga sig inn á miðju og fá einhver overlöpp upp vinstri vænginn. Johnson var álíka glataður hægra megin og verið hreinlega mjög slakur undanfarið. Ef Glen Johnson er eins og SSteinn segir “besti hægri bakvörður á Englandi” þá er ég amma mín. Hann gaf allavega ekki auðveld mörk með hræðilegri dekkningu á föstum leikatriðum í þessum leik. Þökkum Fowler fyrir það.

  Eigum þó 2 auðvinnanlega leiki framundan á Anfield og hefðum því átt að fara all-out í þennan leik og taka einhverjar áhættur til að sigra. Þetta var rosalega safe og væmið hvernig við töpuðum þessum leik í dag. Maður sá frá 50.mín að þetta gæti farið illa enda höfum við spilað þennan sama leik grilljón sinnum síðustu 15 ár, að vera miklu meira með boltann en tapa svo á einhverjum skítamörkum útaf einbeitingarskorti. Fyrirliði og reyndustu menn Liverpool eiga að geta fundið á sér og liðinu hvort og hvenær þetta sé að fara gerast í enn eitt skiptið og bregðast við því. Ekki að treysta á einhverja slembilukku og vona að þetta grísist í þetta sinn. Það gerir það mjög sjaldan. Sérstaklega þegar Howard Webb er að dæma.

  Sjáum þó til hvernig staðan verður eftir næstu 2 leiki. Tel okkur alveg geta fengið eitthvað útúr þessum erfiðu útileikjum en við bara verðum að fara spila eins og menn gegn liðum eins og Hull. Vonandi förum við í þá leikjahrinu með auka 6 stig á bakinu og meira sjálftraust og klókindi en liðið okkar er að sýna í dag.

  Áfram Liverpool.

 33. Helvíti leiðinlegt að horfa á Chelsea og sjá að Frank Lampard sem er 2 árum eldri en Gerrard lítur út fyrir að vera 5 árum yngri.

  Mikið meiri yfirferð á honum.

 34. Ef maður er raunsær þá er ansi mikil bjartsýni að búast við því að við endum í topp 4 í vor.

  Ég held við eigum enga möguleika í Chelsea og City. Arsenal eru búnir að vera mjög góðir, eiga töluverða peninga og frábæran þjálfara. Eftir standa “smálið” eins og Tottenham 100millur plús í eyðslu í sumar, og ManU sem rúlluðu upp deildinni í fyrra og voru tæpum 30 stigum fyrir ofan okkur. 30 stig !!!

  Er raunhæft að ætlast til að við endum fyrir ofan ManU í vor ? Held ekki, því bilið er einfaldlega allt of mikið.

  Maður vonar því að við séum í baráttu við Tottenham og Everton um 5 sætið í vor. Og kannski í kallfæri við 4 sætið upp á punt. Það væri mikil framför.

 35. Ég á eiginlega ekki orð eftir þennan leik.

  Það er ekki ásættanlegt að BR komi í viðtal eftir leik og væli yfir meiðslum Sturridge og segji að klúbburinn geti ekki fyllt hans skarð. Ástæðan fyrir því er einfaldlega sú að þeir leikmenn sem hann sjálfur hefur fengið hafa ekki staðið undir væntingum samanber: borini, allen, alberto, aspas, moses.

  Liðið hefur ekki haldið hreinu frá því í sept (ef fulham leikurinn er undanskilin). Það er nokkurn vegin búið að spila öllum varnarmönnum liðsins og hérumbil allir búnir að skíta upp á bak á einhvern hátt….þeir eru ekki allir lélegir leikmenn það er alvegá hreinu, hinsvegar þarf að finna rétta balancinn í þessu. Ég benti á það fyrr að mér þætti Skrtel hreinlega gera aðra menn lélega þrátt fyrir að hann hefði alveg spila vel á köflum í vetur persónulega. En liðið bara heldur ekki hreinu þegar hann er þar og því velti ég fyrir mér hvort mögulega væri hann ástæðan?

  Lucas er okkar varnarsinnaði miðjumaður, það er ekki alveg að sjá hann teljist komast vel frá þessari umræðu.

  Moses, Sterling: bættu litlu við þetta lið í dag, moses gaf mark með óskiljanlegri ákvörðun á okkar eigin vallarhelming. Sterling hefur ekki spilað góðan leik í eitt ár og BR verður að finna leið til þess að koma þessum strák í gang því hann er algjörlega úti á þekju þegar hann spilar.

  Hápressan fór gríðarlega illa með okkur og skil ég ekki af hverju BR er ekki fyrri til að bregðast við þessu….ítrekað er þetta notað gegn liv og alltaf með góðum árangri. Við náðum aldrei að byggja almennilega upp sóknir því Hull bara pressaði bakverðina okkar til þess að losa boltann með lélegum fyrirgjöfum eða gefa á miðverðina sem ekki náðu að bera hann sjálfir upp.

  Í svona leik fá allir falleinkunn og alveg ljóst að eitthvað mikið klikkaði og enn verra að ekki skuli vera hægt að bregðast við því. Í mínum huga var þetta vandamál strax í byrjun að við gætum ekki byggt neinar sóknir upp að neinu viti. Það er búið að kíla okkur niður töfluna og við eigum það fyllilega skilið, alltof mikið af ósannfærandi frammistöðum. Eina jákvæða við þetta er að við erum þó ekki á svipuðum slóðum og við höfum verið undanfarin ár.

 36. Góður punktur hjá AEG með liðin og sóknarmenn sem hafa verið í ströggli, allt í einu smellur allt gegn Liverpool ! Alveg segin saga.

  Einu sinni skoraði Kevin Lisbie þrennu fyrir Charlton gegn okkur og þá sagði ég að hann ætti aldrei aftur eftir að skora þrennu. Held að ég hafi haft rétt fyrir mér þar (samt ekki búinn að tékka á því 100%).

 37. Ég tel að enginn sé réttari í þessa stöðu en Rodgers en hinsvegar:

  Mér finnst hlutirnir hjá Rodgers ganga svolítið hægt. Stjórar eins og Martinez og Pochettino hafa verið styttra með sín lið en liðin þeirra pressa og verjast betur. Rodgers er að rótera alltof mikið í vörninni, Sakho kemur Frökkum á HM en er svo á bekknum hjá Liverpool eins og Babú tók fram.

  Ekki einn leikmaður sem Rodgers keypti í sumar hefur fest sig í byrjunarliðið. Ef það verður raunin í lok tímabilsins er þetta einn versti leikmannagluggi í mörg ár. Einnig finnst mér Rodgers verða að fara finna sinn stíl. Í fyrra byrjuðum við með “tiki taka” og breyttum svo í “counter” fótbolta og núna fer það bara eftir leik hvernig við spilum.

  Varðandi leikinn í dag að þá tel ég að Sturridge hefði lítið geta breytt gangi mála. Við töpuðum 3-1 sem þýðir að allt liðið var með upp á bak, þó sérstaklega vörnin. Fyrir mér skráist þessi leikur á Rodgers þar sem hann var einfaldlega illa upp settur og uppstillingin léleg, en líkt og leikmenn að þá geta stjórar átt slæma leiki.

  In Rodgers we must trust!

 38. liðið var gersamlega aðskíta í sig í dag og var niðurlægt af hull, alveg sama hvað rodgers gerði, hann átti engin svör við brúsa kallinum…. leikmenn liverpool voru langt frá því að vera treyjunni til sóma í dag!!!!
  og það ALLRA versta við þessa frammistöðu í dag er það að á fyrstu 5 fokking mínútum leiksins sá maður hvað stefndí í…. það fór ekkert á milli mála að það var nákvæmlega ekkert sjálfstraust í liðinu sem segir manni það að leikmenn höfðu ekki eina einustu trú á hvorki leikkerfinu né verkefninu….
  að vera spila 4-5 leikkerfi á 3 mánuðum er farið að segja til sín….

 39. Hull án þess að gera mikið annað heldur en að verjast, sem þeir gerðu frábærlega, voru allan tímann inn í leiknum þökk sé kæruleysi og sleni hjá okkar mönnum. Við erum að shjippa mörkum inn í bílförmum, 1-2-3 mörk í leik. Hvað er eiginlega málið?

 40. Skrtel, Gerrard, Moses, Sterling, og margir fleiri þurfa að bæta sig. Sakho, Alberto, Aspas og Allen eiga Allir skilið fleiri sénsa og ég vona að Rodgers farið að hugsa út í það.

 41. Það vantar meiri breydd í þetta lið.
  Coutinho æfði ekkert í vikuni og gat ekki byrjað, Sturridge meiddur og vit menn við eigum ekkert í staðinn fyrir þessa leikmenn.

 42. Mikið afskaplega er ég allt í einu fegin að hafa misst af þessum leik. Bjarta hliðin er aðallega sú að við fáum tækifæri strax í miðri viku gegn Norwich til að leiðrétta þennan leik að einhverju leiti. YNWA

 43. Slakið aðeins á!
  Þessi leikur var vissulega hörmung en það þýðir ekki að það eigi að gefast upp á því sem eftir er að leiktíðinni? Það er tæplega 1/3 búinn af þessu tímabili þar sem allt getur gerst.
  Voru menn virkilega að búast við því að liðið myndi aldrei mistíga sig. Það er auðvitað aldrei gott að tapa, en það er óumflýjanlegt. Ég hef trú á því að þetta muni einungis koma okkar mönnum aðeins niður á jörðina aftur og svo munu þeir mæta dýrvitlausir inn í þennan mikilvæga desember-mánuð.

 44. Ég skil bara ekki af hverju Rodgers þarf alltaf að vera að breyta miðvörðunum, Sakho var keyptur fyrir fullt af peningum og sem framtíðarleikmaður og það á að spila honum alla leiki og láta hann aðlagast deildinni og leikmönnum liðsins.
  Toure á að vera backup enda orðinn 32 eða 33 ára gamall og á bara að vera til taks ef það verður meiðslavandræði.
  Agger eða Skrtel eiga svo að berjast um sætið við hliðana á Sakho.

  Núna vona ég að Roders fari og breyti þessu og haldi sig við sömu vörnina út tímbilið.

 45. Hversu oft höfum við ekki séð svona frammistöðu áður? Leikur sem á að vinnast, alltaf, en leikmenn mæta algerlega áhugalausir í verkefnið. Hvar er mótiveringin? Hvar er baráttan og stoltið? Hef aldrei haft neina trú á BR og því sem hann er að reyna að gera og trúin er sko ekkert að aukast. Skulum alveg átta okkur á því að af þessum 24 stigum sem við erum með eru ansi mörg sem við áttum ekki skilið eða voru stálheppnir að ná í. Þetta er miðlungslið í besta falli, verðum heppnir ef við náum 6. sætinu.

 46. Hr. Brendan Rogers:

  1. Hull er búið að skora 4 mörk í síðustu sex leikjum, skora núna þrjú mörk á móti okkur, afhverju?
  2. Hull tapar manni fleiri fyrir Crystal Palace um síðustu helgi, á lið sem ætlar sér í meistaradeild ekki að gera betur í dag?
  3. Sako brillerar með Frökkum en hefur ekkert spilað með Liverpool síðan, afhverju?
  4. Hvaða hringlanda háttur er þetta með vörnina leik eftir leik?
  5. Ertu sáttur með miðjuna hjá þér?
  6. Ertu sáttur við þessi leikmannakaup þín, Aspas, Alberto, Chissoko, Borini, Assaidi, Allen…….. styrkja þeir liðið?
  7. Finnst þér ekki að þurfi að styrkja liðið eftir frammistöðuna í dag?
  8. Að lokum hr. Rodgers, lofar þú stuðningsmönnum þínum 6 stigum í næstu tveim heimaleikjum?

  Með kveðju,
  Fúll á móti eftir leik dagsins

 47. Þessi spilamennska í dag var klúbbnum og stuðningsmönnum til háborinnar skammar. Það var ekki heil brú neins staðar, andleysið algert, vinnusemin engin og varnarleikurinn eins og sirkus og ég sem hef gagnrýnt BR frá upphafi er alveg að fá nóg. Liverpool er í 4 .sæti í deildinni og það ekki vegna þess að þeir hafi spilað frábærlega-það er vegna þess að Suarez og Sturridge hafa klárað leiki upp á sitt einsdæmi og andstæðingar Liverpool hafa tapað furðumörgum stigum það sem af er. Ég sé þau lið (Spurs, ManUtd, City, Chelsea og jafnvel Everton) eiga meira inni en við. Leikmannakaup Dalglish voru mörg skelfileg en kaup BR… tja hvað skal segja um Assaidi 3M, Allen 15M, Cissokho, Borini 9M, Aspas 8M, Yesil? og Sakho 18M. Kaupir hafsent á 18M og notar hann ekki. Ég er orðlaus yfir þessum kaupum. Nú fer í hönd erfiður desembermánuður á pappírunum og glasið er hálftómt. Ég sé Liverpool hrynja niður töfluna í desember og ekki kæmi á óvart að hlutskiptið yrði 7.-8. sæti um áramót. Ég vona innilega að ég hafi rangt fyrir mér en lið í topp 4 SPILA EKKI SVONA HRYLLILEGA ILLA eins og Liverpool gerði í dag.
  Það vantar að mínu mati enn toppstjóra hjá Liverpool og a.m.k. 5 toppleikmenn í viðbót til þess að markmið eigenda náist…

 48. Er eg einn um þad ad vilja gefa ilori sens og hvad þa eftir eitthvad svona, bunir ad fa a okku 6 mork i sidustu 2 leikjum

 49. Það er ekkert að athuga við framistöðu flammo í dag en reynsluleisið er samt greinileg, hann stóð sig finnt en sótti lítið, það er spuning hvort við notum ekki nátturega örfættan bakvörð þarna næst, hann hefur ekkert verið að gera neinar rósir hingað til en það sama má kanski segja um Flanno.

  hefði svo ekki verið málið að reina Aspas í sinni réttu stöðu frammi, annaðhvort með Suarez eða suarez a hægri kantinum.

  síðan er sjáfsagt skynsamlegt að skoða að fá Suso aftur í januar, hann hefur verið góður, komin með spilatíma og er sjafsgt betri kostur en sterling, allavega á meðan sterling er eins andlega vanheill og hann hefur verið.

 50. Miðað við viðbrögð ykkar sem hafa séð leikinn þá er þetta magalending ársins hjá leikmönnum LFC. Sé fyrir mér að leikmenn hafi bara verið að henda sér á steinsteypta götuna með hendur fyrir aftan bak. Bara til þess eins að koma sjálfum sér niður af bleika skýjinu sem þeir hafa verið á. Það versta við þetta allt saman að við aðdáendur fáum sömu lendingu og þeir. Come back to reality. Við skulum vona það.

  Hugsaði með mér fyrir leik að nú væri tækifæri fyrir einhvern að grípa gæsina í fjarveru Sturridge, en nei við erum ekki með slíka/n menn innanborðs. Menn sem koma snarvitlausir og glorhungraðir af bekknum. Bara sorglegt að vera með svona lélega breidd í liðinu.

  Sem betur fer er þessi hörmung búin og næsti leikur handan við hornið. Við komnir á kunnuglegar slóðir og getum hafið eltingarleikinn við hillinguna ( 4 sætið) eða reyna að halda því.

  Áfram LFC YNWA

 51. Ég ætla að bregða mér í hlutverk BR og svara þessum góðu (og reyndar líka ekki-svo-góðu) punktum sem HaukurJ hendir hér fram rétt að ofan 🙂

  1 – Að því andstæðingurinn er ekki betri en raun ber vitni. Ekki flókið. Annars er í hæsta máta óeðlilegt að knattspyrnustjóri eins liðs þurfi að svara fyrir leiksskipulag annars, þannig þetta er moo point!

  2 – Svo sannarlega er þetta rétt hjá þér! Vandamálið er að liðið er of háð einum leikmanni á toppnum, þ.e. Sturridge. Það kom bersýnilega í ljós í dag.

  3 – Skrtel hefur spilað afburðavel síðustu leiki og Toure hefur einnig verið góður það sem af er tímabils. Þetta gekk ekki upp í dag, og við því þarf að bregðast.

  4 – Hver og einn leikur er nýr leikur, og stilla þarf upp liði sem “fittar” gegn því sem leikið er við. Það voru klárlega mistök í dag…

  5 – Heilt yfir þá er miðjan vel mönnuð og rúmlega það. Flest lið í deildinni myndu gera ansi mikið fyrir að eiga Lucas, Hendo og Stevie í sínum röðum. Það bara fúnkeraði ekki í dag.

  6 – Borini og Assidi eru ekki lengur hjá félaginu, þannig þeir voru klárlega ekki að standa sig. Aðrir eru nýkomnir til félagsins og verða að fá tækifæri til að sýna sig og sanna, jafnvel þótt óþolinmóðir stuðningsmenn krefjist annars. Þetta eru ekki vélmenni 😉

  7 – Það þarf ávallt að styrkja liðið. Það gildir um öll lið, enda verður framþróun lítil sem engin nema liðið sé sífellt að leita að því að styrkja sig. Pretty much stating the obvious here 🙂

  8 – Afsakið, en það er bara kjánalegt að ætla að LOFA sigrum. Þú ert ekki einn um að vera bitur eftir tapið, en það er engin ástæða til þess að ætlast til þess að liðið skili bara sigrum í næstu tveimur leikjum, enda sér enginn framtíðina.

  Og svo Homer taki hér aftur við – við höfum séð þetta allt saman áður. Liverpool tapar og grátkórinn fer af stað. Þetta var svekkjandi, hundfúlt og ég efast ekki um að leikmenn og þjálfarar séu alvarlega að hugsa það núna hvernig þeir gátu hreinlega klúðrað sínum málum eins og þeir gerðu. Í stað þess að halda í við toppliðin og halda áfram að gera þessa fínu hluti og þeir hafa gert hingað til, er allt í einu búið að slá liðið allhressilega utan undir og “back to real life”.

  Og þó það sé asnalegt að lofa – hvað þá að biðja um – sigur í næstu tveimur leikjum svona fyrirfram, þá efast ég ekki um að breytingar verði gerðar á liðinu og leikmenn munu vera hungraðir í að gera miklu, miklu, miklu betur en þetta.

  En í allra bænum, látið ekki eins og himinn og jörð hafi verið að farast í dag! Þetta er ekki í fyrsta skipti sem liðið tapar leik (og ekki í fyrsta skipti sem menn gráta það, opinberlega og ekki-opinberlega) og þetta verður ekki síðasti tapleikur Liverpool á tímabilinu. Hvernig menn bregðast við því í næsta leik, er það sem skiptir máli. Þá skilur á milli karlmanna og drengja! 🙂

  Homer

 52. Jæja …. allir hressir? Þetta var eins af þessum leikjum sem maður skynjaði strax eftir 10 mín. að ekki boðaði neitt gott. Því miður gekk það eftir.

  Ömurlegur leikur (minnir mig reyndar mjög á leik á sama tíma árs 2007 gegn Reading, sem einnig tapaðist 1:3 en Liverpool hafnaði í 4. sæti um vorið) en mér finnst fólk of fljótt að beina allri sök að BR. Horfum líka til frammistöðu lykilmanna!

  Hvaða skárri valkostir voru í stöðunni með Sturrige meiddan og Coutinho á öðrum fæti . Coutinho sýndi þó meira á 25 mín. eftir að hann kom inn á en aðrir allan leikinn. Get þó tekið undir þá gagnrýni að nota ekki Sakho, sem hefur klárlega sýnt hvað hann getur.

  Lykilmenn eins og Johnson, Gerrard (ef við sleppum aukaspyrnunni) og Lucas voru að skila afar litlu. Sterling og Moses höfðu ekkert fram að færa og sá fyrrnefndi fer pottþétt á láni í janúar. Toure átti sinn versta leik og meira að segja Suarez var aðeins skugginn af sjálfum sér enda einn síns liðs. Mignolet, Flanagan og Skrtel (þrátt fyrir hálft annað sjálfsmark) voru OK.

  Góð byrjun okkar í haust hefur slegið ryki í augu margra. Óraunhæfir draumar gerðu vart við sig snemma. Tvívegis á skömmum tíma höfum við verið minnt rækilega á að uppbyggingarstarfinu er hvergi lokið. Liverpool er þó með 24 stig eftir 13 leiki á móti 16 stigum úr sama leikjafjölda fyrir ári.

  Leyfum okkur að vera hundfúl(ir) eftir daginn en setjum hlutina í samhengi. Góðir hlutir gerast hægt – ekki síst eftir þá eyðimerkurgöngu sem Liverpool hóf við brottvarf Benitez og reyndar strax við kaup þeirra Gillett og Hicks.

 53. Skrtel segir:

  Það vantar að mínu mati enn toppstjóra hjá Liverpool og a.m.k. 5 toppleikmenn í viðbót til þess að markmið eigenda náist…

  Bíddu, það er mótsögn í þessu hjá þér.

  Brendan er ekki nógu góður, en það vantar samt 5 topp leikmenn til að markmið eigenda náist…. Ef það er þannig, að við séum amk 5 toppleikmönnum frá því að vera top-4 lið. Er það þá ekki andskoti góður árangur af svona lélegum stjóra að vera í fjórða sæti þegar 13 leikir eru búnir ? Vera þó þetta ofarlega en samt vanta hálft byrjunarlið af topp klassa köllum til að vera top 4 lið?

  Gefðu manninum lið sem á að ná top 4 sæti á pappírnum áður en krafan um að hann nái því er gerð. Annað er ekkert annað en ósanngjarnt.

  Það er hægt að gagnrýna hann, eins og aðra , fyrir leikinn í dag. En þessi vinkill er út úr kú. Komið frekar með eitthvað sem er actually eitthvað vit í ef menn vilja fara þá leið. Eins og t.d. þá staðreynd að af þeim leikmannagluggum sem hann hefur stýrt liðinu í gegnum þá eru 2 algjört disaster á meðan 1 var as good as it gets.

  Mér finnst erfitt að gagnrýna hann fyrir uppstillinguna í þessum leik. Coutinho æfði ekki alla vikuna og gat víst ekki byrjað leikinn. Moses og Sterling fengu sénsinn, en gerðu fátt annað en að tryggja að þeir verða ekki í liðinu á miðvikudag. Önnur sóknar option þá ? Aspas náð einni viku af æfingum í einhverjar 6 vikur eða svo. Svo er það auðvitað Alberto, maðurinn sem kemst ekki í tíuna þrátt fyrir að tían okkar sé meidd svo vikum skiptir.

  Varnarlínan og miðjan var allt allt allt of aftarlega í dag. Hvernig það er hægt að vera með yfir 65% af boltanum í fyrri hálfleik án þess að skapa sér færi er bíjond mí. Suarez var einn á toppnum, aðrir voru í öðru póstnúmeri. Henderson reyndi, en það er ekki nóg. LS kom því mikið til baka til að reyna að komast í takt við leikinn sem skilaði sér í þvi að það var aldrei maður í teignum.

  Þetta var bara skelfileg frammistaða. Og eftir að hafa eytt 90 mínútum af lífi mínu í að horfa á þetta drasl, sem ég fæ aldrei aftur, þá nenni ég varla að eyða fleiri mínútum í þennan leik. Úff. Algjör hörmung.

  3-1 var þá rétt eftir allt saman, mörkum bara ekki rétt útdeilt.

  Nú verðum við að klára næstu tvo leiki, taka öll stigin gegn Cardiff svo eftir Spurs leikinn og ná amk 3 stigum í útileikjunum gegn Spurs, Chelsea & City. Bara Basic, er það ekki ? 🙂

  Samt merkilegt nokk, mönnum er nánast sama þegar við vinnum “svona drasl lið” eins og Hull. En fá svo móðursýkiskast þegar við töpum þeim. 🙂

  YNWA.

 54. Ég veit að maður á helst ekki að fara inn á spjallþræði eftir tapleiki en ég stenst ekki mátið. Hvað var að valinu á byrjunarliðinu í dag ? Couthino er ný stiginn upp úr meiðslum og BR hefur ekki viljað taka sénsin og láta hann spila 90 mín – ( hvað hefði verið sagt ef hann hefði byrjað inn og meiðst í seinni hálfleik ? Er byrjunarlið með Suarez, Moses, Stearling og Gerrard byrja ekki nokkurnveginn það sókndjarfasta sem var í boði ? Það vantar greinilega meir breidd – og sóknarkantmenn þegar BR stillir upp 4-3-3 (sem hann gerir reyndar aldrei með bæði Suarez og Sturridge heila). Það er svo spurning með miðvarðaparið – menn hafa nú kallað eftir physical miðvörðum (Toure) á mótt physical liðum. Eftir á að hyggja voru þeir að flækast hvor fyrir öðrum og ekki að virka vel í dag. Ég á erfitt með gera upp við mig hvaða miðvarðapar eigi að byrja flesta leiki og líklegar BR að prófa sig áfram.
  Ég hefði viljað sjá Allen byrja í staðinn fyrir Henderson í dag og sjá hvort hann sé ekki betri á bolta og hvernig hann virkar með Gerrard og Lucas fyrir aftan. Tek það samt fram að mér fannst Henderson fínn í dag. Ég held líka að Stearling þurfi að fara á lánssamning og fá að spila reglulega.
  Í það heila var fyrri hálfleikurinn var fínn en seinni hálfleikurinn var lélegur. Í dag féll þetta með Hull en það sem af er vetri hafa nokkrir leikir heldur betur fallið með Liverpool – þá hefur mér oft fundist Liverpool verið að spila verri leik en í dag. En deildin er ekki búin þó að það komi slæm úrslit inn á milli. Keppninautar Liverpool eiga líka sína slæmu leiki inn á milli og eiga eftir að tapa stigum.

 55. Ég skil bara ekki hvernig hann Sterling litli kemst í þetta lið, drengurinn getur nákvæmlega EKKi neitt og skilar ekki neinu fram á við.
  Þá vil ég frekar hafa Hendo á kantinum og setja Allen eða Alberto á miðjuna með Gerrard og Lucas.
  Núna þarf að blása extra mikið til sóknar þar sem að við höfum ekki Sturridge lengur sem þarf helmingi færri tækifæri en flestir til þess að skora mörk. Það verða aðrir að stíga upp og leggja smá þunga á vogarskálarnar varðandi markaskorun annars verður þetta ansi löng bið eftir Sturridge. En að sama skapi þá er þetta tækifærið sem að Aspas og Moses eru búnir að vera að bíða eftir og það er þeirra að nýta þetta.

 56. Viðurkenni það fúslega að það var bara fínt að keyra frá Reykjavík á Hellissand og fara svo að horfa á dóttur mína syngja í kór á Aðventuhátíð áður en ég kommentaði hér.

  Mest allt er nú komið fram hér að ofan og ekki ástæða til að tuða þetta mjög oft. Við vorum einfaldlega hundslakir frá fyrstu mínútu og áttum ekkert skilið út úr þessum leik. Þá er stundum gott að bara lenda í því að fá ekkert út úr leiknum. Neita að trúa því að drengirnir verði ekki tilbúnir í Cardiff slaginn eftir næstu tvo heimaleiki.

  Mesta sjokk mitt í dag var vinna hafsentaparsins og Lucasar. Hull einfaldlega dúndruðu boltanum fram og Sagbo djöflaðist þar og síðan komu menn hlaupandi af miðjunni til að elta það sem datt. Ég er ekki viss um að við höfum höndlað þetta nema ca. þrisvar í leiknum þannig að eitthvað kæmi út úr því. Skrtel og Toure töpuðu alveg haug af návígjum og þegar þeir fengu boltann sendu þeir hann stanslaust til baka eða til hliðar. Lucas var algerlega staður og þegar við komum á miðjuna með boltann voru minnst 8 Hull-arar mættir í vörn. Fyrir utan algerlega óstjórndapra vörn í mörkum 2 og 3 þá voru þessir þrír ekki með í spilinu okkar. Það var semsagt vont að missa Agger og ég vill ekki sjá þetta hafsentapar aftur. Þarna eru tveir sem ekki eru góðir að bera upp boltann og ekki nógu góðir að bregðast við “seinni bylgju” sóknarlínum. Vonaði að við héldum þetta út en auðvitað tókst það ekki.

  Bakverðirnir áttu erfitt. Johnson hefur átt erfitt síðan að Downing fór, þar var örvfættur leikmaður sem köttaði inn og gaf honum svæði, í dag var það húðlatur Moses eða hlaupandi Sterling fyrir framan sem þýddi lítið af utanáhlaupum. Hinu megin var Flanno fínn varnarlega en upplegg Bruce var augljóst, hann pressaði vinstri vænginn okkar nánast ekki neitt, og kannski var mesta hættan að við kæmumst yfir þegar Flanno fékk boltann í teignum í fyrri en réð ekki við þá stöðu.

  Með þetta upplegg, miðja vörn og djúpan miðjumann að tapa návígjum og koma boltunum ekki upp og kanta sem ekki komust á bak við bakverði andstæðingsins þá muntu eiga erfitt. Þetta Hull lið spilaði sinn leik feykilega vel og hræddu okkar menn. Maður bara sá það eftir 60 mínútur að mörgum þarna inná leið ekki vel.

  Hvort sem það var Suarez, Moses, Sterling, Lucas, Johnson eða Toure…þessir sex voru ekki í takt við leikinn. Mér fannst bara Hendo, Gerrard, Skrtel og Flanno til í baráttuna.

  Það á náttúrulega ekki að koma nokkrum á óvart. Steini fór yfir leikmannahópinn okkar í vikunni og það hefði nú verið fínt að fá bara upprifjun á þeim pistli. Því eftir leikinn þá er enn augljósara að Liverpool FC þarf að finna 20 milljónir plús til að bæta við sóknarógn, þ.e. ef við ætlum í alvöru í þessa baráttu. Við getum ekki horft upp á það að Sterling og/eða Ibe komi inn í þessa leiki. Þetta er verkefnið í janúar og gott að það kom í ljós nú. Mér finnst líka ljóst að Cissokho þarf að fá þessa tvo heimaleiki framundan þannig að ógnin okkar komi upp báða vængina og ef hann ekki virkar þá er vinstri bakvörður möst.

  Svo held ég bara að Lucas eigi að verma bekk á miðvikudaginn, hans frammistaða undanfarið hefur ekki verið góð og vert að prófa Hendo í hans stöðu.

  En þá að umræðunni um leikmannakaup Rodgers. Babu fer vel yfir þetta hér að ofan. Sumarið 2012 er náttúrulega orðið versta leikmannasumar í sögu félagsins eins og þetta lítur út. 35 milljónir punda í leikmenn sem eru ekki lengur í klúbbnum eða fá ekki mínútu í svona leik.

  Í sumar þá voru margir leikmenn keyptir og það er ekki ástæða til að afskrifa þá. EN. Mikið held ég nú að Rodgers bölvi Moses, Toure og Luis Alberto þegar hann fer heim í rútunni. Ég hef ennþá trú á Victor Moses en hann verður að horfa í spegilinn. Hann fékk dauðafæri til að klára Everton um síðustu helgi og í dag átti hann að skora og breyta landslagi þessa leiks. Fyrir utan það á hann stóran, stóran þátt í fyrsta marki Hull og vann afskaplega illa fyrir liðið þar til hann loksins var tekinn útaf. Toure hef ég áður rætt, hann fékk mínus hjá mér að fara í The Shit (ef það er rétt að það var raunin, en sorpið ekki tekið upp eftir öðrum) og í dag leit hann út sem leikmaður á leið niður hæðina sem réð EKKERT við hraðann.

  Luis Alberto eru enn þau kaup sem ég skil minnst af öllum og vona að verði rekin í mitt kok. Þessi strákur er alltof hægur í öllum sínum aðgerðum, tekur alltof margar snertingar á boltann, vill sækja hann djúpt og tekur rangar ákvarðanir. Ég er búinn að sjá hann í U21 og þar er hann á sama blaði finnst mér. Það skekkir mynd að hann setti þrennu í einum leikja þar en utan þess hefur þessi strákur ekki sýnt mér neitt. Í dag kom hann inná og virkaði þreyttastur á vellinum, engar hraðabreytingar, ekkert auga, næstum búinn að gefa mark og bætti ENGU við okkar leik. Engu.

  Það ef að Rodgers er farinn að tala um að við höfum ekki efni á að bæta upp missi Sturridge er kannski mesta vandamálið. Þessi endalausu kaup okkar á leikmönnum upp á 6 – 10 milljónir halda okkur bara fyrir ofan miðja deild og við bara verðum að kaupa 1 – 2 leikmenn sem gera það að verkum að við getum lánað þessa drengi okkar sem ekki eru orðnir menn til liða sem hafa efni á því að tapa fyrir Hull.

  Svo að sumarið 2013 fari ekki að keppa við fyrirrennara sinn um ömurlegasta leikmannakaupasumar í sögu LFC.

  Mikið vona ég að við sjáum annað andlit á miðvikudaginn, ég myndi taka töluvert til í liðinu fyrir þann leik og það mun ég útskýra í upphitun á þriðjudaginn, það er stundum það besta eftir vondan leik að fá annan strax.

  Og þrátt fyrir allt þá erum við í Meistaradeildarsæti fyrir ofan liðið frá Pakistan þann 1.desember. Það hefði ég tekið fyrir mót…

  • Maggi, við eigum 18m punda mann. Og varafyrirliða. Þeir voru báðir á bekknum í dag. Verða vonandi báðir í liðinu á miðvikudag.

 57. Missti sem betur fer af leiknum. En miðað við það sem ég sá í MOTD þá var nú sókarleikurinn ekki upp á marga fiska. Varla nokkurt einasta opið færi, fyrir utan það sem Moses fékk. Mark úr föstu leikatriði, eins og öll þrjú í síðasta leik. Sem er auðvitað gott út af fyrir sig, en liðið verður líka að geta skorað úr opnu spili.

  Skrtel var miðað við þetta sem sýnt var ansi hreint óheppinn í þessum tveimur mörkum sem hann fékk í sig en hvað í veröldinni var Toure að gera niðri á teig í stað þess að spila Sagbo rangstæðan í þriðja markinu? Var hann meiddur eða hvað? Sama þegar þeir komust í færi undir lokin líka, sat lengst fyrir innan varnarlínuna.

  Mér fannst mistök hjá Rodgers í haust að selja Downing og lána ekki Sterling. Að sama skapi finnst manni skrýtið að kaupa Luis Alberto og lána Suso. Eins og um er rætt hér að ofan er enn og aftur verið að eyða fúlgum í leikmenn sem komast svo ekki í lið. Það verður einfaldlega að lagast ef liðið á að gera einhverja hluti eftir áramót. Lána Sterling og fá inn striker og miðjumann. Við verðum að geta stólað á þessa hrúgu af varnarmönnum sem voru fengnir til liðsins í sumar og Rodgers verður að hætta að hringla með þá. Reyndu að komast að því hvaða tveir búa til bestu vörnina og haltu þig við það hr. Rodgers. Það er vel skiljanlegt að erfitt sé að halda Skrtel úti en eru ekki Sakho og Agger sterkasta parið, sérstaklega þegar tillit er tekið til þess hverjir eru bestir að spila boltanum út úr vörninni þegar pressað er?

  Eníhú, þessi horror gerir það að verkum að næstu tveir leikir verða þvílíkir skyldusigrar að það hálfa væri nóg.

 58. Ætlar Deus ekki að gefa okkur von með sinni víðkunnu jákvæðni? Þurfum á honum að halda núna.

 59. Ég fór út af barnum á 25 mínútu, alveg brjálaður þegar ég sá í hvað stefndi og Hull skoraði. Fór á annan bar í öðru bæjarfélagi að horfa á leikinn í seinni hálfleik í von um betri tíð en allt kom fyrir ekki. Þegar Hull skoraði sitt annað mark rauk ég út í fússi, skellti hurðinni á eftir mér! Hull komst yfir þegar ég var að horfa en Liverpool skoraði þegar ég var fjarverandi – ég held að þetta sé mér að kenna!

 60. Swansea var rómað fyrir flotta spilamennsku, miðað við hvernig Liverpool spilar mætti halda að Martinez ætti heiðurinn að Swansea en Brendan tekið kreditið. Skil ekki hvernig liðið getur verið svona ósamstillt leik eftir leik. Við erum með besta leikmanninn í deildinni. MiðjuvallarLegend, frábæran markmann og fullt af landsliðsmönnum en spilum eins og Aston Villa leik eftir leik. Það er einstaklingsframtak nokkurra manna sem er að halda sjó fyrir okkar lið og ef þá vantar þá er allur broddur farinn úr liðinu.

 61. Ég er með áskorun á Glen Johnson, senda fyrir með hægri án þess að snúa sér í hringi, afhverju þarf hann alltaf að fokking snúa við og senda til baka eða cutta inn á vinstri??

 62. Skil enganveginn drulluna sem Sterling fær. Hann gat vissulega ekki blómstrað í dag enda er hann ekki enn leikmaður sem tekur völdin í sínar hendur en hann komst samt vel frá leiknum. Þessi “litli” og “aumingjalegi” strákur náði allavegana þrisvar ef ekki fjórum sinnum og taka sér stöðu á móti stærri mönnum. Figuera, fékk allavegana að kynnast jafnvæginu sem hann er með, uppúr því kom cross. Fékk hann svo ekki allavegana tvisvar aukaspyrnu á vallarhelming Hull þegar boltinn barst upp úr vörn Liverpool og hann hélt honum í nokkrar sek og tók nokkrar hreyfingar og bamm, sparkaður niður? Er ekki alltaf verið að tala um að við þurfum sterkan framherja sem getur haldið bolta og fært liðið ofar? Þessi strákur sem er ekki meira en 60kg gerði það nokkrum sinnum vel í gær. Auk þess að eiga flotta og hnitmiðaða sendingu inn fyrir á Suarez sem í kjölfarið tók hrikalega lélegt skot og vera duglegur að koma niður og hreyfa sig þá fannst mér hann komast ágætlega frá leiknum og set ég hann með Migno og Flanno í flokkinn sem “sluppu” í gær. Aðrir voru langt undir pari.

  Ég veit ekki hvað hann gerir utan æfingatíma en hann ætti að fara að lyfta aðeins. Þyngja sig um 6-7 kíló. En hann hefur tvo hluti sem er mjög dýrmætir svona ungum leikmönnum. Hraða og JAFNVÆGI. Það er vissulega hægt að byggja á það og mun ég halda áfram að vera glaður þegar ég sé hann byrja, því ekki vil ég missa svona efnilegan strák til annara liða.

Liðið gegn Hull

Hey, Brendan?