Opinn þráður – Gúrkutíð

Það er að koma helgi. Ferðahelgi, ef Æ#89!!#$ veðrið heldur ekki áfram að svíkja okkur. Og það er ekkert að frétta af okkar mönnum.

Mignolet er kominn. Fer Reina þá? Veit það ekki. Fer Suarez? Veit ekki. Kaupum við Mkhitaryan eða er sumrinu lokið? Veit ekki. Fer Shelvey? Veit ekki.

Við vitum ekki rassgat og eftir að hafa tilkynnt kaup á þremur mönnum á þremur dögum er brostin á gúrkutíð í herbúðum Liverpool. Vonandi lifum við þetta hörmungarástand af þar til næsti leikmaður verður keyptur eða seldur.

Sem sagt, það er komin helgi. Ég er farinn í útilegu, veit ekki með ykkur.

Þetta er opinn þráður – ræðið það sem ykkur sýnist.

63 Comments

 1. hversu mikið er snefill? sbr. snefill af einhverju. Er snefill jafnmikið og dass, meira eða minna?

 2. Fyrst það er sannkölluð gúrkutíð hjá okkur Liverpool mönnum, ákvað ég að setja saman einn pistil um Conor Coady og hvað hann getur komið með inn í okkar hóp ….. Endilega kíkið : http://www.kopice86.wordpress.com

  Kop-Ice
  @ragnarsson10

 3. Fullt af gaurum a Twitter…. Misáreiðanlegum þó að segja við séum komnir með samkomulag um að kaupa Mkhitaryan a.k.a. HenryMac á 25 milljón pund………….. Twitter: Kop-ICE @ragnarsson10 Blog : kopice86.wordpress.com

 4. Hérna fyrir þá sem eru despó að bíða eftir einhverju skúbbi…
  4 dl hveiti
  1 og ½ dl sykur
  1 tsk engifer
  2 tsk kanill
  1 tsk negull
  1 tsk matarsóti
  1/8 tsk pipar
  90 g smjörlíki
  ½ dl síróp
  ½ dl mjólk
  Og svo SNEFIL af rauðum matarlit og þá eru komnar LIVERPOOLPIPARKÖKUR 🙂

 5. Takk fyrir þetta pumba, ég myndi baka sem óður ef það væri komin niðurstaða í stóra snefil málið sem Páló velti upp ……..

 6. Daily Mail ad greina frá thví ad Spurs séu ad bjóda í Mikka litla… vaeri thad ekki týpískt?

 7. Ég myndi segja að snefill væri töluvert minna en dass, samanber snefilefni, sem er afskaplega líti af einhverju tilteknu efni en dass aftur á móti minna en slatti sem er svo minna en gomma o.sfrv.

 8. djofull held eg að Mikki se aldrei a leiðinni til okkar, eg efast um að okkar menn hafi svo mikið sem áhuga á honum, þessi saga er orðin leiðilegri en Fabregas til Barcelona sagan, Mata til Liverpool sagan svo eg tali nu ekki um Gylfi sig til Liverpool sagan..

  Ég er ekkert ósáttur við leikmennina sem eru komnir en eg ætla rett að vona að meira sé á leiðinni, mer finnst við enn vera ad berjast um 7-8 sætið með þetta sem komið er. Ég heimta 2-3 alvöru kaup, Mkhiteryan væri toppurinn þó eg hafi enga trú á að hann se að koma, Eriksen væri alvöru kaup, Benteke vil eg frá Aston villa ef Suarez fer….

  Er þa ekki örugglega steypa að Suarez se með klásúlu uppa 40 milljónir ? ef hann er ekki með hana vil eg sja okkar menn setja 55 milljóna punda verðmiða og segja að han spili frekar með varaliðinu á næsta seasoni ef engin er til i að borga þá upphæð. Ef Cavani kostar meira en 50 kúlur þá á suarez að kosta 80 milljónir því hann er töluvert MIKLU betri leikmaður en Cavani….

 9. 433 er nàttúrulega mesti sorp miðill à skerinu … Miki kemur til LFC klàrt..

  Ekki kaupa orð af þessu 433 bulli , alveg óþolandi síða

  YNWA

 10. Góðar fréttir, blaðamaðurinn Alexey Yaroshevsky sem virðist vera ágætlega tengdur rússneska fótboltanum heldur því fram að Mkhitaryan sé 100% á leið til Liverpool. Þetta virðist vera frekar traustar twitter fréttir sem hægt er að taka eitthvað mark á.

  https://twitter.com/YaroLFC

  Spennandi tímar.

 11. Slaka Jón slakaaaaahhh, þetta þarf nú ekkert að koma á óvart,Tottenham er ekki með neina skáta þannig að þeir einhverja hluta vegna nota alltaf okkar starfsmenn.Það sem ég er nú mest undrandi á að þeir skulu ekki vera búnir að tilkynna að þeir ætli að spila í rauðum búningum á komandi tímabili og þeir komi til með að spila sína leiki á Anfield Lane í Londpool…….. En það kemur örugglega að því fljótlega.

 12. Held að við verðum nú að slaka á þessu Tottenham hatri hérna. Þeir eru í mjög svipuðum málum og við peningalega, og eru á svipuðum stað og við í deildinni.Einnig leika þeir fótbolta á svipuðum forsendum og við. Því er það auð skiljanlegt að við séum að eltast við svipaða leikmenn.

 13. það veri nú gamann fyrir okkur að fá þenan leikmann=Simon Kjaer

 14. sælir
  Mín spá fyrir þetta season er sú að Gerrard verði á síðasta snúningi. Það koma fréttir að hann sé að æfa til að koma sterkur inn í haust, eitthvað sem hann verður einfaldlega að gera til að halda í við unga menn. Hann meiðist svo einhversstaðar og verður frá mestallt tímabilið. Maðurinn er 33 ára og búinn að hamast í fimmtán ár eða svo. Hann er alltaf tæpur aftan í læri og menn losna ekki svo auðveldlega við þann djöfull þegar það byrjar. Ef hann spilar eitthvað áfram þá verður hann í samkeppni við Lucas um akkerishlutverkið.
  Bomba.

 15. Það reynist okkur dýrkeyptara með hverju árinu að vera ekki í meistaradeildinni ef það er ástæða fyrir að Mhkiterian hafnaði Liverpool.

 16. Ég tæki þessu með miklum fyrirvara varðandi Mkhitaryan. Sú saga virðist alls ekkert vera búin.

 17. Inná Twitter virðast flestir vera á því að Mkhitaryan verði leikmaður Liverpool á næstu þrem dögum 😀

 18. Góðan Daginn Liverpool Félagar.

  Ég neita því ekki að ég er upplifa eitt skemmtilegasta sumar sem stuðningsmaður Liverpool í langan tíma. Leikmannaglugginn opnar opinberlega á mánudaginn. Samt erum við þegar komnir með 4 leikmenn staðfesta. ég veit ekki hvort það hafi gerst áður að Liverpool sé svo öflugt á leikmannamarkaðinum. Spennandi kaup hafa verið gerð og þarf ekki að fara meira í þá leikmenn. Eina sem ég hræðist er að Liverpool fari að detta í Barcelona Syndrome. svona gleymi öftustu 4 leikmönnunum og einbeiti sér að skapandi leikmönnum. miðað við leikmenn sem ég hef séð orðaða við okkur undanfarna daga eins og Kevin Gramero hjá Paris, Jose Calleljon hjá Real Madrid sá ekki mikið til hans á síðasta tímabili hjá Real enn hann var ágætur þegar þeir urðu meistarar hálfgert Suber sub með enga pressu á sig það tímabil, Sá á fótbolta.net Einhver Jorginho orðan við okkur veit ekkert hvaða hæfileika hann hefur. Svo nátturlega stóra saga þes sumar ónefndur Mikki hjá Shakatar, Maður er mest spenntur fyrir honum verðmiðinn og markhæstur í úkraníu framliggjandi miðjumaður klárlega Byrjunarliðsmaður í okkar lið. ein sagan segir hann sé á leiðinni í læknisskoðun og eigi bara eftir að skrifa undir. Önnur segir að hann sé á leiðinni til Dortmund og allt klapað og klárt á þeim bæ. svo sé ég að Liverpool Echo er með frétt að við séum að nálgast 18 ára brassa Matheus Biteco reyndar leikmaður fyrir framtíðinna. Sakho hjá paris er einni varnamaðurinn sem ég hef séð eitthvað orðaður við okkur undanfarið og svo Wanyama hugsanlega til að veita Lucas þá samkeppni sem honum hefur skort síðan Macherano fór til Barcelona. Ennþá 29 júní og 2 dagar í opnun leikmannagluggans. óhætt að segja eitthvað skemmtilegasta sumar í lengri tíma í gangi hjá mér 🙂

  Varðandi leikmenn á útleið þá hefur maður voðalega lítið orðið var við eitthvað traustvekjandi. Assidi vætanlega á leiðinni aftur til Hollands. fékk ekki mikin séns verður ekki mikil söknuður og miðað við leikmenn sem hafa komið þá sé ég hann ekki fá mikil séns. Shelvey á útleið líka? miðað við kaupstefnu liðsins þá er hann ekki að fá mikil tækifæri hjá liðinnu í vetur. Skrtel er nátturlega búinn að upplifa skrítna 12 mánuði frá því að vera player of the year hjá liðinnu í það að vera varaskeifa og fá lið á eftir honum, miðað við síðasta sumar þegar Man City var daðra við hann. Downing stórt spurningamerki. Nenni ekki að nefna 2 hugsanlega spánarfara á nöfn. Henderson er víst falur á 12 millur. Það er ekki annað hægt að segja að Rodgers er greinilega að taka liðið í gegn, og maður á erfitt með ímynda sér hvernig byrjunarliðið verður á komandi tímabili. ekki eins og það verði mikið álag á okkar liði Aðeins deildinn og bikarnir 2 sem við munum spila í. Sem ég tel að ætti að koma okkur til góðs 🙂 Með hverjum deginum styttist í næsta leik hjá okkur og langt síðan ég hef verið svona spenntur fyrir nýju tímabili eins og í dag 🙂

 19. Aspas fékk níuna, vá hvað þeir hafa mikkla trú á þessum gaur.
  Ég verð að segja að það verður mjög forvittnilegt að fylgjast með honum því þetta er ekki beint gaur sem margir hafa einhverja trú á. Lítur út fyrir að geta bara ákkúrat ekki neitt, en hann fékk númerið hans ian rush og fowlers.. get bara ekki beðið eftir þessu sísoni

 20. Mér segir svo hugur að okkar menn munu spila langskemmtilegasta boltann næsta vetur.

  En desember/janúar er alltaf lykilatriðið, þegar vellirnir eru drullusvað, kuldi og bleyta, þá eru það trukkarnir sem draga liðin gegnum leikina.

  Þetta hefur sá á elliheimilinu alltaf vitað og náð að lifa af þessa mikilvægu törn.

  Einhver Yaya gaur myndi gera útslagið, ódrepandi brimbrjótur.

  Þá værum við í góðum málum.

  Við verðum reyndar í frábærum málum næsta vetur, það er næsta víst.

  YNWA

 21. Enn logar allt af slúðri um Mkhiteryan og mikið talað um að hann se okkar a næstu 3 dögum, er ekki að kaupa þetta samt.

  Eina sem eg hef um Mkhiteryan að segja er eigilega bara þetta, nennir plís bara einhver að kaupa hann þótt það verði ekki við svo maður geti hætt að spá í þessu…

 22. En mun ekki Yaya nokkyr Toure spila í afríkukeppninni í Janúar ? 🙂

 23. Eitt sem ég hef lengi velt fyrir mér. Afhverju heitir Luke Skywalker, Logi á íslensku en Lucky Luke, Lukku Láki.

 24. Já þetta eru sko spennandi tímar núna hjá okkur Liverpool-fólkinu! Er Mikki að koma eða ekki… Þetta fer að verða hálfgerð þráhyggja hjá manni að fylgjast með þessu máli!

  Annað mál.
  Mig langar hrikalega mikið að vita hvaða lið muni sigra deildina í vetur að ykkar mati??

  Chelskí?
  Man sjitty?
  Manjú?
  Arsanal?
  Tottenhann?

  Ég sjálfur reikna fastlega með því að mótormouth múrínhó haldi áfram sigurgöngu sinni á brúnni en ég skal alveg viðurkenna það að ég sé Arsenal og Tottenham koma inn sem kandidata í þennan hóp… En er Liverpool inn í þessum hópi eða?

  Ég veit ekki af hverju manjú ætti að vinna deildina með þennan hóp aftur að ári og með þennan miðlungsþjálfara sem hefur tekið við.

  Svo er það spurning hvernig hægt verður að temja dýragarðinn hjá City?

  Að lokum:
  Hvernig líst mönnum á þennan hér?
  http://www.thisisanfield.com/2013/06/report-liverpool-favourites-to-sign-real-madrid-ace/

 25. Svavar frekar ótímabær umræða að svo stöddu. Lið ekki einu sinni búinn að versla lekmenn. Erfitt að segja 🙂

 26. Viktor EB:

  Ég verð að fá að vita þetta sem fyrst, það er boðið upp á að tippa á þetta á Langoddsen (lengjunni) hérna! 😉

  Þar koma chelsea fyrstir svo sjitty og þriðju manjú.

 27. @39

  Það er auðvitað alltaf skemmtilegt að spá og spekúlera í þessum hlutum, en eins og @41 segir, þá er kannski of snemmt að koma með einhverjar konkretar pælingar.

  En það er þó hægt að ræða þetta svona á almennum nótum. Og þá myndi ég segja að ég held að það muni ekkert koma neitt á óvart á næsta tímabili hver verður meistari. Þarna verða ManUtd, ManCity, Arsenal, Tottenham og að sjálfsögðu Chelsea.

  Ef tekið er mið af síðasta tímabili, þá held ég að Everton muni alls ekki gera sömu hluti og enda í 6. sæti. Það er allt of mikil blóðtaka fyrir þá að missa David Moyes, og ef að líkum lætur þá missa þeir einnig Fellaini og mega hafa sig alla við að halda í Baines.

  Þannig spurningin er hvað verður um Liverpool. Ég held að, þó við séum allir spenntir yfir nýjum leikmönnum, þá gleymist oft að það er tvíeggja sverð að gera miklar og stórar breytingar milli tímabila – nema auðvitað um sé að ræða heimsklassaleikmenn a-la Real Madrid, Chelsea og ManCity. Þá eru menn að kaupa þekkt gæði, sem munu ávallt standa sig – það er lítil áhætta hvað það varðar. Liverpool er að fjárfesta í óþekktum leikmönnum, þannig okkar menn eru bara óskrifað blað. Ég er ekki mjög bjartsýnn á topp-4 sæti að svo komnu máli, en tvö gæðaleikmannakaup myndu snarlega bjarga því (Eriksen og Grikkinn).

  Meistarar næsta tímabils verða svo einhverjir af þessum fimm fyrrnefndu. Afar athyglisvert er þó að 3 af þeim eru að skipta um þjálfara, þannig þetta verður örugglega jafnara en oft áður. Fari svo að Arsenal næli sér í Rooney þá ætla ég að skjóta á að Arsenal muni verða meistari. Ég er ekki viss um Chelsea, ég held að nú muni koma í ljós að Mourinho sé ekki eins sérstakur og hann (og aðrir) vilja vera láta. Þannig ég segi þá bara að Tottenham verði meistari, án allrar ábyrgðar og með fyrirvara um leikmannakaup liðanna í sumar 🙂

  Homer

 28. Já einmitt Homer. Mjög gaman að spá og spekúlera í þessi mál. Mér heyrist og sýnist væntingarnar fólks hafi minnkað almennt við stjóraskiptin hjá manjú.

  Það verður spennandi að vita hvernig Spursarar enda gluggann, halda þeir Bale og bæta þeir í hópinn. Virðast vera að fá heimsklassa brassa á miðjuna sína amk.

  Ég er sammála með múrínhó þó svo að hann sé án vafa gríðarlega hæfur þjálfari.

  Ekki held ég að rooney verði úrslitamálið hvaða lið verði meistarar í ár. Hann er að mínu mati langt frá því að vera í þeim flokki þó svo að hann geti skorað á góðum degi og það meira að segja á hornum götunnar einnig downtown.

  Bjartsýnin svífur yfir vötnum hjá mér og ég bind miklar vonir við ferskleikann sem BR kemur með inn í liðið okkar. Eins og Steini benti á í podcastinu að þá er hraðinn orðinn svo miklu meiri núna og léttleikinn. Vonandi náum við að loka vörninni með góðum kaupum og helst með back up fyrir Lucas líka þó svo að ég standi í þeirri meiningu að Gerrard nokkur geti vel spilað þá stöðu.

  Væri vel til í Eriksen en grikkinn er meiðslapési þótt hann virki hrikalega töff og er ansi hræddur við þau kaup.

  Hlakka til að sjá Suarez vin okkar spila á eftir á móti Ítalíu!

 29. Meiðslapési og meiðslapési – okkar eigin Agger er einnig meiðslapési en enginn okkar vill losna við hann. Meira að segja Gerrard – þó hann hafi nokkuð laus við meiðsli á síðasta tímabili – hefur allan sinn feril verið að glíma við endurtekin meiðsli aftan í læri, og sömu sögu má segja um litla-júdas.

  Ég held að menn ættu ekkert að vera hræddir við að kaupa mann sem hefur átt í meiðslum. Allir leikmenn lenda í meiðslum, sumir meira og sumir minna.

  Fyrir mér skiptir það eina máli hvort Papadopoulus sé góður leikmaður. Ef hann er góður leikmaður og hann er búinn að ná sér af sínum meiðslum (var það ekki hnémeiðsli?), þá er ég til.

  En hann er auðvitað ekki eini leikmaðurinn sem gæti komið, það er gomma af flottum varnarmönnum sem hægt er að versla, og það er þörf á því að Liverpool kaupi varnarmann, hvort sem hann er Grikki, Rúmeni, KR-ingur eða eitthvað annað 🙂

  Homer

 30. Vissulega rétt hjá þér að flestir ef ekki allir leikmenn meiðast en það sem ég meinti með þessu er að hann (Pabbadopolopodololis) var frá í marga mánuði á síðasta tímabili og það væri súrt að kaupa dýran leikmann sem missir stóran part af tímabilinu vegna meiðsla. Hver man ekki eftir Harry Kewell, hann spilaði varla heilan leik. Hann meiddist þegar hann setti á sig hárbandið, frábær leikmaður en náði aldrei flugi.
  Steven G. er meiddur af og til já eins og aðrir en hann er engu að síður að skila sínu enda er hann Steven G.

  Ef grikkinn er tilbúinn og stenst læknisskoðun þá væri ég hrikalega mikið til í hann og vona að hann haldist ómeiddur! Hann, Agger og Skretl væru flottir í Tattú-klúbbnum í vörninni og litu vægast sagt vel út, svona fyrirfram allavega.

 31. Varðandi þennan Papadopoulus….það voru fréttir um að hann væri í skoðun hjá LFC fyrir nokkrum vikum en sá orðrómur virðist hafa snarkólnað og ég man ekki betur en sú umræða hafi bara dáið alveg í kjölfarið. Af hverju eru menn aftur núna að tala um hann, hefur eitthvað breyst, eru einhverjar tvitter-fréttir að segja að hann sé aftur inni í myndinni?

 32. Sælir félagar

  Mér líst vel á að fá Papandadandalapoolarapolosipolos í tattúklúbbinn. 😉

  Það er nú þannig

  YNWA

 33. islogi @47

  Ég get bara talað fyrir mig, en ég tók Papadopoulus bara sem gott dæmi um leikmann sem ég væri spenntur fyrir. Eina sem vitað er, er að Liverpool hafði áhuga á honum, spurðist fyrir um hann, fékk að vita að verðmiðinn er 20 milljónir eða um það bil, og áhuginn kólnaði snarlega við það. Það hefur ekkert breyst, Liverpool er ekkert að snusa í kringum hann að svo komnu máli, eftir því sem ég best veit (en ég kann náttúrulega ekki á twitter, þannig kannski veit einhver annar meira en ég 😉

  Homer

 34. Sælir félagar….

  Ég náði tali af fyrirliða u-16 ára liðs LIVERPOOL Liam Griffin og tók hann í smá spjall, sagði mér meðal annars frá týpiskri æfingu hjá ,,youth level at LFC,, og margt fleira

  endilega tékkið á þessu : http://www.kopice86.wordpress.com

  KOP-ICE
  @ragnarsson10

  YNWA

 35. Svavar ef að david moyes er miðlungsþjálfari að þínu mati hverniig finnt þér þá Rogers vera ?

 36. Mér finnst BR lofa miklu meir og betur en Moyes. Aldursmunurinn á þeim er töluverður og starfsreynslan. Moyes hefur stýrt everton í langan tíma og ekki unnið einn Nóatúnsbikar. Er vel til í að gefa BR smá tíma til að slá út þennan stórkostlega árangur Moyes…

 37. Leiðist ykkur í kvöld??

  Heil umferð í íslenska + Urugay – Ítalía + Brasília – Spánn = vandamál að púsla þessu saman við fjölskyldulífið! 😉

 38. Nu segir twitter að mkhiteryan fljugi til Liverpool a morgun, margar færslur um það en ekki fra neinum aræðanlegum held eg.
  Twitter segir einnig að dortmund se ekki til i að borga 25 kulur fyrir þennan dreng.

  Er hann að koma eða er hann ekki að koma ? Hvað haldið þið ?

 39. Ég hef pottþéttar heimildir fyrir því að Mkhitaryan sé standby í þyrlu rétt suður af Hull ásamt strandbolta.

  Fer annars Enski boltinn ekki að byrjaaaa????

 40. Ég ætla ekki einu sinni að leyfa mér að hugsa um Mkhitaryan fyrr en ég sé þetta staðfest á official liverpool heimasíðunni. Gylfa sagan í fyrra kennir okkur að maður á aldrei að verða of spenntur fyrir neinum sögusögnum. Ég man að það var ágætur fréttaritar 433.is í fyrra sem var nánast tilbúinn að leggja fjölskyldumeðlimi undir að Gylfi myndi enda hjá Liverpool en hann sagði síðan eftir á að það hefði verið logið að honum.

  Ég velti líka einni spurningu fyrir mér. Ef Mkhitaryan kemur þá hljótum við að vera komnir mjög langt inn á budgetið sem FSG gaf út. Þýðir það að við erum ekki að fara kaupa miðvörð? Ég trúi því varla að Rodgers sé að fara sleppa því að kaupa klassa miðvörð þegar það er sú staða sem við höfum misst hvað mest sem og að það er sú staða sem við þurfum helst að styrkja. Við skoruðu slatta af mörkum í fyrra en fengum alltof mörg mörk á okkur.
  En svo er spurninginn. Þýðir það jafnvel að Suarez sé svo gott sem farinn? Ég gæti alveg séð fyrir mér að Mkhitaryan ætti að koma í stað Suarez alveg eins og Suarez kom í stað Torres.

  Ég hef jafnframt hugsað þetta Suarez mál svolítið seinustu daga. Ég er alltaf að færast nær þeim stað að það væri jafnvel sniðugt að selja þennan mikla meistara núna. Vissulega var hann okkur besti leikmaður heilt yfir í fyrra en við höfum sýnt það að við getum alveg spilað hörku bolta án hans. Fari Suarez fyrir 40 milljónir + þá gætum við líka gert svo margt fyrir þann pening. Við gætum tryggt okkur þjónustu Mkhitaryan án allra vandkvæða sem og lagt svolítinn aur í að kaupa klassa miðvörð. Þeir hjá Anfield Wrap ræddu um Tiago Ilori sem mjög spennandi kost. Hann á víst að vera sneggri en flestir kantmenn eða framherjar og tóku þeir svo stórt upp í sig að hann væri sneggri en Ronaldo. Sel það ekki dýrara en ég keypti það.

  Sjálfur væri ég til í að sjá einhvern koma inn sem færi beint inn í byrjunarliðið sem fyrsti varnarmaður og svo kaup sem svipa til þessara Ilori kaupa. Þar væri ungur og mjög efnilegur leikmaður á ferð sem gæti komið inn fyrir Agger vonandi eftir 2-4 ár.

 41. Bara henda því inn hérna að það er sænskur leigjandi hjá mér núna. Sá er eldheitur aðdáandi Tottenham, svo mikill að hann var að spá í að leita uppi móður Gylfa Sigurðssonar og þakka henni persónulega fyrir að hafa komið honum í heiminn. 🙂

  Sá segir að Tottenham sé ekkert á eftir Mkhitaryan. Hann vissi lítið um Iago Aspas en sagði að við værum að gera algjörlega frábær kaup í Luis Alberto (væri framtíðarstjarna) og Mignolet væri alveg frábær markvörður. Var líka virkilega hrifinn af Rodgers og hans aðferðafræði og spáði því að Liverpool væri að fara í toppbaráttu á ný næstu ár. Sagði að Bale tæki 1 ár í viðbót en liðið þeirra myndi hrynja eftir að hann fer.

  Ekki ónýtt það ef Tottenham menn eru farnir að öfunda og óttast Liverpool pínu aftur. 🙂

 42. Hjúkk, hafði smá áhyggjur af því að Tottenham myndi reyna að stela mikka en sænski leigjandinn róaði mig alveg.

  Nr 60, ertu ekki með einhver tengsl við aðra erlenda aðila á leigumarkaðnum sem gætu þá svarað spurningum okkar með td Reina, Suarez, miðvörð og framv.

 43. Jæja!

  Núna er þessi gervi HM-keppni í fótbolta búin og LS hlýtur að vera búinn með morgunmatinn… Við viljum svör frá honum!!

Lagerhreinsun ReAct

Æfingarnar byrja á morgun – staðan í dag.