Uppfært: Suarez vill fara, klúbburinn vill ekki selja

Ja hérna. Ég uppfæri þessa frétt jafnóðum.

Uppfært (KAR) kl. 13:11: Ókei, Sky Sports sem sagt skelltu þessu upp sem fyrirsögn á sjónvarpsstöð sinni og ég henti inn færslu í kjölfarið. En síðan þá er liðin klukkustund og það er einhver vafi á hvort um ný ummæli hjá Suarez sé að ræða eða hvort Sky hafi verið með fávitaskap og snúið út úr því sem hann lét hafa eftir sér í gær, sem var alls ekki afdráttarlaus beiðni um að fara.

Það er verið að ræða þetta og við uppfærum þessa færslu um leið og eitthvað öruggt heyrist. Það virðast yfirgnæfandi líkur á því að hann sé að staðfesta að hann vilji fara en á meðan Sky sýna okkur ekki hvaðan þeir hafa heimildirnar ættum við kannski aðeins að bíða og sjá.

Uppfært (KAR) kl. 13:49: Klúbburinn hefur núna gefið út yfirlýsingu sem er mjög afdráttarlaus. Hann er ekki til sölu, hann hefur ekkert sagt við klúbbinn og klúbburinn ætlast til þess að hann virði samning sinn:

“Luis Suarez is not for sale. Neither Luis nor his representatives have communicated these feelings directly to Liverpool Football Club.

The club remains supportive of Luis and expect him to honour his contract.

We will not be making any further comment at this stage.”

Það gerist ekki öllu skýrara. Mér sýnist þetta allt stefna í einn farveg: Suarez vill fara, við viljum ekki selja, ef einhverjir vilja kaupa verða viðkomandi að borga það verð sem Liverpool vill, annars fer hann ekki fet.

Ég er ánægður ef klúbburinn spyrnir aðeins við. Suarez á ekki að fá að ráða þessu einn og hann á ekki að fara ódýrt. Bara ef það hentar Liverpool á réttum tíma og réttu verði.

121 Comments

 1. Þessi leikmannagluggi……f5 takkinn er þegar við suðumark og ekki búið að opna formlega gluggann.

 2. VIð og klúbburinn búnir að standa með honum í gegnum súrt og sætt og svona launar hann okkur það!!

  Meiri skíthællinn. Og svo þessi rök hans um að hann vilji ekki að dóttir hans lesi slæma hluti um pabba sinn í blöðunum….hvernig væri þá að hann færi að haga sér eins og maður en ekki eins og einhver rasisti og bitvargur!!!!

 3. Hélt að ég myndi aldrei segja þetta en eins og hlutirnir liggja fyrir að þá er það eina í stöðunni að selja drenginn strax og hafa tíma til að gera alvöru kaup í sumar. Enga sápuoperu fram í ágúst og missa hann síðan á síðasta degi gluggans.

 4. Ætli honum finnist leikmennirnir í ensku úrvalsdeildinni svona bragðvondir?

 5. Monaco, PSG, R.Madrid og jafnvel Bayern… Start the bidding War!

  Ætla rétt að vona að klúbburinn láti hann ekki fara á einhverjum gjafaprís þó hann sé búinn að segjast vilja fara.

 6. Þvílíkur fáviti.

  Hvað hefur hann látið okkur ganga í gegnum

  Hefur misst af einhverjum 20 leikjum útaf rasisma, biti og þess háttar og unnið við að dýfa sér, ALLTAF höfum við varið hann og þetta eru þakkirnar.

  Finnst þetta ömurleg framkoma.

 7. Ömurlegast við þetta er þessi andskotans klásúla sem “snillingarnir” sem stjórna settu í samninginn. Væri t.d. ekkert að því að leyfa liðum einsog PSG, Real og Monaco að berjast um hann.

  Ætla þó að vona að við fáum þessar 40 milljónir punda en ekki e-n skiptidíl.

  Það er a.m.k. ljóst að við verðum að fara að leita að einhverjum alvöru leikmanni í framlínuna. Með fullri virðingu fyrir þessum Iago Aspas… þá þurfum við e-n betri en hann.

 8. Nennið þið að taka manninn af forsíðunni. vil ekki sjá þetta andlit aftur

 9. Ætla rétt að vona að Liverpool selji hann ekki fyrir minna en 50 milljónir punda. En helst vill ég bara að hann verði áfram hjá Liverpool því það er ekki séns að neinn leikmaður í sama klassa og hann vilji koma til Liverpool.

 10. Leiðinlegt að hann sé að fara. En það er þú ágætt að þetta gerist í byrjun sumars heldur en á lokadegi gluggans. Við höfum meiri tíma til að finna réttan mann í stöðuna heldur en að fara út í einhver panic kaup á síðustu stundu eins og gerðist með Andy Caroll.

 11. gerið ykkur grein fyrir því að þó svo að hann hafi misst af einhverjum leikjum á þessu tímabili skoraði hann 30 mörk… það er meira en flestir í úrvalsdeildinni þannig þið sem drullið yfir hann eruð voðalega vitskertir

 12. Didi Hamann: Suarez gave great service but missed 20 games, dragged the image of the club through the mud and now blames media for his exit. Top guy.

 13. Ég vill nú ekki hrauna yfir Suarez skít eins og svo margir hérna virðast ætla að gera af því að hann vill komast annað, það er hans ákvörðu. Ég hef oft ekki verið sáttur við það sem Suarez hefur verið að gera inná vellinum en hann hefur átt margt gott og á mörg flott mörk fyrir félagið og ef hann verður seldur þá óska ég honum bara alls hins besta á sínum ferli, við fáum vonandi bara gott verð fyrir hann og góða leikmenn í staðin. Liverpool liðið hefur ekkert verið neitt verra með hann ekki í liðinu þannig að ég kvíði ekki miklu, það koma menn í hans stað.

  Það er eins og menn hérna hafi átt í ástarsambandi við Suarez, hann var dýrkaður og dáður af ca 98% af liðinu hérna inni fyrir um 20 mínútum síðan en svo eru allir farnir að hata manninn og hann er ekki einusinni seldur ennþá….. þökkum manninum frekar fyrir það sem hann hefur gert fyrir klúbbinn og okkur og höldum svo áfram og finnum einhverja framherja í staðin sem eru ekkert verri.

 14. Ég hef ekki tíma til að skoða þetta nægjanlega vel.

  En meðan Suarez kemur ekki í sjónvarpsviðtal sem ég get horft á sjálfur (á ensku) og segir með skýrum hætti að hann vilji fara í sumar kaupi ég þessar fréttir alls ekki hrátt. Eins og Echo segir virkar þetta eins og fínpússun og stílisering á fréttum gærdagsins. Ekkert komið fram um klásúlu frá neinum sem ætti að hafa vit á því (nei Tony Barrett hefur ekkert með samninga leikmanna að gera) þannig að við verðum að anda með nefinu.

  Suarez ætti samt að vera með múl á sér, bæði inná vellinum og einnig utan vallar, sérstaklega þegar hann fer heim í frí eða verkefni með landsliðinu.

  En aftur, ég ætla að láta leikmann Liverpool, SÉRSTAKLEGA LUIS SUAREZ njóta vafans framyfir bresku pressuna meðan ekki er ástæða til annars. Það hefur vera hans hjá Liverpool kennt okkur.

 15. Aðeins rólegir. Hann segist elska klúbbinn og stuðningsmennina en sé orðin hrikalega þreyttur á ágangi pressunar. Síðan viðurkenni hann að dropinn sem fyllti mælinn hafi verið honum að kenna þótt að kennir pressunni aðeins of mikið um miðað við hvernig hann hefur hagað sér. Ef hann fer fáum við 40-50 m pund fyrir hann sem er bara fínt. Ég ætla ekki að fara út í skítkast við Suarez þá er ég ekkert betri en draslið sem hefur atast út í hann í mörg ár og við höfum verið að verja hann fyrir!

  Það er engin leikmaður stærri en klúbburinn

 16. Engin er stærri en klubburinn…Mun tho sakna hans ur ensku deildinni…Ekki bara godur i fotbolta en eg elskadi allt bullid i kringum hann og hvernig menn vørdu hann framm i raudan daudan….Hann veit audvitad ekki hvad thakklæti er 🙂

 17. Ef rétt reynist og hann er staðfastur í því að yfirgefa klúbbinn er víst lítið annað að gera en að taka því bara eins og menn en ekki væla yfir því. Hann hefur gert ýmislegt heimskulegt meðan hann hefur verið hjá Liverpool en oftast verið alveg hreint magnaður leikmaður fyrir klúbbinn. Líklegast engin sjöa verið eins öflug í liðinu síðan Dalglish bar hana. Verð þó að viðurkenna að mér þykja ástæður hans fyrir brottförinni vera heldur rýra enda sjálfskapaðar af honum með heimskulegum ákvörðunum inn á vellinum. En burtséð frá því þá óska ég honum bara velfarnaðar og vona að við fáum gott verð fyrir hann og góðan og skemmtilegan leikmann í staðinn.

 18. Ekkert komið á opinberu síðunni. Þar til það gerist andar maður rólega.

 19. Það hefur engin frétt komið frá official síðunni um þetta mál þannig við getum slakað á þangað til.

 20. Leiðinlegt hvernig allir missa sig strax við einhverjar svona fréttir. Aftur finnst mér óþarfi að missa sig, eins og ég sagði í gær við færsluna hér fyrir neðan, á meðan þetta er ekki staðfest af neinum.

  Ekkert á BBC, ekkert á Echo, ekkert á opinberu síðunni um þetta.

  Hvað svo sem gerist er ekki hollt fyrir neinn að missa sig svona, eins og einhverjir gera hér! 🙂

 21. Babu! ég veit að þú ert sammála mér en við trúum ekki þessum fréttum fyrr en caughtoffside.com staðfestir þær!!!! 😉

 22. Ég er búinn að uppfæra upphaflegu fréttina. Sky Sports skelltu þessu upp sem stórri fyrirsögn hjá sér en enginn virðist vita hvaðan þeirra heimildir koma. Sjáum hvort þetta er satt eða bull.

 23. Við sjáum hvað gerist þegar fjölmiðlar koma með svona upphrópanir, eins og margir miðlar gera, meira að segja Fótbolti.net sem segja (staðfest) við því að hann vilji fara.

  Einnig er fyrirsögnin við þessa færslu á sömu leið. Líkt og í gær.

  Þetta æsir bara upp fólk, sem ætti aðeins að taka því rólega. Í bili amk.

 24. Eitt af því sem Suarez er að gagnrýna er umfjöllun fjölmiðla á sér. Svo koma þeir með þessar fréttir…..tilviljun?

 25. Vonandi koma PSG, Monako, Bayern og fleiri lið í þennan pakka og berjast um hann.
  Að láta hann fara til Real fyrir 30-40 finnst mér bara of lítið.

 26. 20m punda + Callejon. Real gætu bara troðið því tilboði lóðrétt uppí kontrabassann á sér.

  Fokking Real Madrid. Liðið sem fékk McManaman frá okkur frítt og borguðu bara 7-8m punda + ónýtan kantmann fyrir Mikael Owen. Ég myndi frekar gefa Suarez til Mæðrastyrksnefndar en að selja hann til þangað.

 27. Anda inn…….. anda út……….anda inn……..anda út……… Það er ekkert offical í þessu máli enn, bíðum róleg. Nú ef hann fer þá fer hann og við fá góðan pening, lífið heldur áfram.

  YNWA

 28. TonyBarretTimes
  A statement from #LFC: Luis Suarez is not for sale – neither Luis or his representatives have communicated these feelings directly to LFC.

  The Club remains supportive of Luis and expect him to honour his contract. We will not be making any further comment at this stage.

 29. Búinn að uppfæra færsluna með yfirlýsingu LFC. Ánægður með klúbbinn að drepa þetta niður strax. Hann virðist vilja fara en við viljum ekki selja nema þá bara fyrir rétt verð.

 30. Stundum skil ég ekki umræðuna hérna. Ég skil fullkomlega að hann vilji fara. Liverpool endaði í 7. sæti ensku úrvalsdeildarinnar. Suarez er leikmaður sem á að vera í Meistaradeildinni og í rauninni í topp liði í einhverri bestu deildinni. Við þurfum að auka breiddina byggja upp, það tekur tíma. Við fáum kannski ekki annan leikmann eins og Suarez en fáum 2-3 leikmenn sem koma til með að berjast um sæti í liðinu. Þar að auki mun draga úr neikvæðri umfjöllun um liðið okkar.

 31. Luis Suarez Liverpool Career:
  77 Games
  38 Goals
  23 Assists
  19 Dives
  8 Handballs
  5 Racist Remarks
  2 Buck Teeth
  1 Bite
  Takk LS

 32. Það er nátturlega bara búið að kúa greyið drenginn út úr deildinni ég persónulega myndi ekki nenna að hanga þarna ef ég væri hann ég skil hann 100% að vilja fara.Hann er lagður i einelti þarna af dómurum,FA,fjölmiðlum,og leikmönnum i öðrum liðum og ekki nóg með það að það er búað á gæjan þegar það er verið að tilkynna leikmaður ársins í enska boltanum.Ég vill bara þakka suarez fyrir að hafa nent þessu til að byrja með og vona að hann fari nú ekki að gera eitthvað asnalegt eins og fara til man city eða chelsea eða eitthvað kjaftæði en annars bara peace and love

 33. Ekkert nema þakklætisblandin eftirsjá ef hann fer. Mesti meistari sem hefur snert enskan grasvöll í langan tíma. Maðurinn er öskrandi snillingur og skrímsli á velli.

 34. “Aumingi , skíthæll, vill aldrei sjá þetta andlit aftur”

  Slakið aðeins á áður en þið gerið ykkur að algjörum fíflum. Það er ekki búið að staðfesta neitt og þetta sem Skysports eru að slá upp í dag er kjaftæði.
  Heimildirnar sem þeir fá eru úr nákvæmlega sama viðtalinu og allar hinar fréttirnar koma.

  Klúbburinn segir að hann sé ekki ekki til sölu, og við skulum standa með okkar manni þangað til það breytist.

  YNWA

 35. Maður veit varla í hvorn fótin maður á að stíga vaðandi þessar fréttir, hvað er rétt og hvað ekki. Ef satt reynist að hann vill yfirgega Liverpool, þá er það bara þannig ég held að það sé engin heimsendir, víst er hann mikilvægur hlekkur í okkar liði, en svona er boltinn menn koma og fara. Það er algerlega klárt að leikmenn sem ekki vilja vera í klúbbnum eiga ekki að vera þar og það verður ekki þannig ef hann kemur með skriflega beiðni um að hann vilji fara, þá bara fer hann fyrir minnst 40 millur helst 50… og þá getum við fillt hans skarð…

  Áfram LIVERPOOL… YNWA…

 36. Djöfull er Suarez að borga þessu fjölmiðlahyski tvöfallt ef ekki þrefallt til baka fyrir allt drullið. Látum þá hlaupa!

 37. Á meðan Liverpool spilar ekki í Meistaradeildinni og ekki í toppbaráttu mega menn eiga von á því að missa bestu leikmennina. Ef vel er haldið á spöðum (menn seldir fyrir meiri pening en þeir voru fengnir og nýta peningana gáfulega) verður þetta jákvætt til lengri tíma litið, en leiðin uppávið verður þó hægari.

  Að því sögðu myndi ég dauðsjá á eftir Suarez, magnaður leikmaður sem hefur verið nánast ómissandi í vetur. Ef hann fer verður það mikill missir, en enginn leikmaður er stærri en LFC.

  YNWA!!!

 38. Jæja, ef þetta er satt þá er þó betra að fá þetta núna strax heldur en tveimur dögum fyrir lokun eins og Torres gerði.

  Gæti þetta ekki bara verið svipað og þegar Alonso fór? Eitt stærsta lið heims á eftir honum og hann vill fara þangað?

  Vona samt að þetta sé ekki satt, því að þetta er stórkostlegur leikmaður.

 39. Á meðan Suaréz er formlega leikmaður LFC þá kem ég til með að anda rólega og tjá mig lítið um þetta mál, styð einfaldlega minn mann.

  Finnst allt skítatal um hann vera lítilmannslegt og í raun bara skammarlegt að hrauna yfir hann og kalla hann öllum illum nöfnum þegar ekkert er staðfest í fréttum.

 40. Dagur #1 : Við skiljum hann alveg ef hann vill fara í sumar, það kemur að því einn daginn, því miður.

  Dagur #2: Brennnnnum hann, rasisti og mannæta.

  Aðeins á http://www.kop.is

 41. Ég er pollrólegur yfir þessum fréttum og menn ættu aðeins að slaka á yfirlýsingunum. Hélt að menn væru orðnir showaðari en þetta eftir allt fíaskóið í gegnum árin eins og í tengslum við Gerrard.

  Ef hann fer, þá einfaldlega fer hann bara og Liverpool fær þá töluvert hærri fjárhæð en liðið borgaði fyrir hann, sem vonandi nýtist betur en fjármagnið sem við fengum fyrir Torres. Vissulega er hann stórkostlegur leikmaður en hann hefur ýmsa veikleika sem við þekkjum allir. Staðan en einfaldlega sú að það er enginn leikmaður stærri en klúbburinn, öll lið hafa gengið í gegnum það að missa sínar skærustu stjörnur en náð að halda standard. Það er nú einfaldlega þannig að velgengni liða stendur ekki og fellur með einum leikmanni til lengri tíma litið.

 42. Held þetta endi bara a einn veg. Hann verður seldur. Það væri sárt að missa hann enn ef hjartað er ekki til staðar fyrir LFC þá er betra að hann fari.

 43. Spurning til theirra sem vita : Er hann med einhverja klasulu i synum samning edur ei ? Og ef svo hve hatt verd tharf ad greida ?

 44. Ég vona að Suarez fari ekki en ég gæti alveg sætt mig við brottför hans þótt að það yrði erfitt. Að mínu mati skil ég ekki afhverju fólk segir að Liverpool eigi eftir að spila meira eins og lið og ekki vera svona mikið eins-manns-lið ef að Suarez fer, erum við ekki búin að læra að það kemur alltaf annar sem allir leita til?

  Það sem að mér finnst einnig mjög pirrandi er að það er allt búið að vera að líta vel út síðan í janúar og við erum byrjaðir að styrkja liðið og við gætum virkilega ógnað þessum Meistaradeildarsætum á næsta tímabili. Ég vona að stjórn Liverpool nái að sannfæra hann að spila í það minnsta eitt tímabil í viðbót fyrir okkur, mér finnst hann skulda okkur það mikið. Þetta eina tímabil í viðbót gæti breytt öllu fyrir okkar baráttu um Meistaradeildarsætum og þar af leiðandi væri auðveldara fyrir okkur að fá mann fyrir Suarez ef að hann myndi vilja fara frá Liverpool eftir það tímabil, en ef við myndum ekki ná Meistaradeildasæti þá myndi fólk skilja hann mjög vel en ef við myndum ná því þá myndi fólk muna að Suarez ætlaði að taka eitt tímabil í viðbót og það væri einnig skiljanlegt.

  Ég vill líka benda á það sem mér finnst mjög lágkúrulegt og það er þegar að stuðningsmenn Liverpool sem að eru alltaf að tönnlast á þeirri frægu línu ,,You’ll Never Walk Alone” byrja að skíta yfir leikmenn og sumir ganga það langt að brenna treyjur merktar þeim leikmönnum útaf háværum orðrómum. Flestir eiga ekki skilið skítkast þegar að þeir fara og það á að banna það með lögum að brenna Liverpool treyjur, þetta finnst mér lélegt af stuðningsmönnum.

  Y.N.W.A Suarez!

 45. Rosalega er ég alveg pollrólegur yfir allri þessari dramatík. Hvernig er veðurspáin fyrir helgina ?

 46. Manni finnst vídjóið af blaðamannafundinum frá því í gær vera ansi stórt skref hjá Suarez í því að undirbúa sína brottför og biðla til áhugasamra aðila um að bjóða í sig. Ekkert spurning um að rangt sé haft eftir honum enda upptaka til af honum að segja þetta, nema að menn taki paranojutripp og efist um heilind túlksins. Hann er í raun að gera tilraun til að útskýra af hverju hann vill flýja England og ástæðurnar þar að baki.

  Hann hefur áður verið lausmálgur í landsleikjahléum og LFC hefur sett ofan í við hann um að gæta orða sinna þegar hann er utan Englands. Hann veit því alveg að þetta kemst allt til skila og mun valda fjaðrafoki. Það eru engin landamæri á fréttamennsku í dag. Þetta er því varla nein tilviljun heldur bara partur af söluferli í knattspyrnuheim nútímans. Maður hefur séð þetta margsinnis áður og endar oftast á einn veg = leikmaðurinn fer að lokum.

  Í raun breytir yfirlýsing LFC litlu og ekkert ný tíðindi að þeir vilji ekki selja Suarez. Hafa sagt það áður og Rodgers sagði það sama fyrir stuttu. En söluvilji okkar eða þ.e.a.s. sölutregða skiptir litlu ef söluklásúla er til staðar. Það er lykilatriðið í því hver ræður för í þessu. LFC hefur ekki neitað tilvist hennar þó að hún hafi verið margrædd síðustu daga og þeir hefðu haft fínt tækifæri til þess í yfirlýsingunni í dag. Ef hún er í hans samning þá er þetta ekki í höndum LFC ef að rétta upphæðin er lögð á borðið. Í sjálfu sér einfaldar þetta afstöðuna og í raun þarf ekkert að ræða upphæðir þegar klásúluupphæðin liggur fyrir. Pay up or shut up!

  Svo er annað mál að Real Madrid eru leiðindadurgar í samningaviðræðum og alþekktir fyrir að draga sölur á langinn í tilraun til að fá seljandann til að lækka sínar kröfur. Þessi fregn um 25 millur plús Antonio Nunez….. ööö afsakið Jose Callejon er dæmigerð fyrir þá. Fyrir það fyrsta þá er maður ekki spenntur fyrir þessari 26 ára varaskeifu þeirra og því síður að hann sé metinn á 15 millur sem millígjöf. En svona eru þeir alltaf og komast ansi langt á frekjunni. Ef við eigum að taka leikmann uppí þá þarf það að vera gæðagripur og á verðmati sem LFC eru sáttir við.

  En maður sér ekki annað í kortunum en að hann sé á leið í burtu og þakkar bara fyrir góðar stundir og góð mörk, en þetta hefur ekki alltaf verið auðveld sambúð með honum. Munnbitinn sem fyllti mælinn var vísbending um að þetta myndi aldrei ganga til lengdar og að hann væri í raun óforbetranlegur þrátt fyrir að vera oft óborganlegur og á köflum ómetanlegur. Liverpool mun lifa þetta af og það þýðir ekkert að gráta Suarez bónda heldur að safna liði og hefna!

  YNWA

 47. Er virkilega ánægður með þessa yfirlýsingu klúbbsins:

  “Luis Suarez is not for sale – neither Luis or his representatives have communicated these feelings directly to LFC.

  The club remains supportive of Luis and expect him to honour his contract. We will not be making any further comment at this stage.”

  Eru þessar sögusagnir um “buyout” klásúlu í samningum hans ekki bölvað kjaftæði? Mér finnst skilaboðin (eins og Kristján Atli benti á) vera þessi: Ef þið viljið kaupa Suarez þá skulið þið gera svo vel að borga uppsett verð sem VIÐ ákveðum. Þá erum við ekki að tala um einhverjar vesælar 40 milljónir punda.

 48. Svona á sumarið að byrja!! Kaupa flotta leikmenn og hugsanlega selja á bullandi prís ef það stendur til boða. Ég treysti BR og co til að halda áfram að byggja upp bullandi flott fótboltalið!

  Trúið mér, ég vildi óska þess að LS yrði áfram og að hann gæti skorað svona mikið og aldrei lent í þessum asnalegu leikbönnum EN til lengri tíma litið verður þetta bara jákvætt! Er algjörlega klár á því.

  Er ekkert að frétta núna?! 🙂

  En núna???

 49. Gott hjá LFC að loka búðinni í bili. Að sama skapi fer svona leikur að lokum á einn veg. Suarez er á förum og bara spurning um verðið og hvernig skarð hans verður fyllt.

  Það fer nett í taugarnar á mér þetta leikrit hjá Suarez um að slæm fjölmiðlaumfjöllun sé vond fyrir fjölskylduna og ímyndina. Hann hefði kannski fyrst átt að hugsa um börnin sín og ímyndina áður en hann beit Ivanovic?

  Ég er ekki vanþakklátur fyrir það sem Suarez hefur gert fyrir LFC og jú, það er rétt að fjölmiðlar hafa farið um hann ómjúkum höndum. Suarez getur samt ekki haldið því fram að þetta erfiða samband við fjömiðla sé fullkomlega tilefnislaust. Suarez hefur kostað LFC mikið með hegðun sinni hvort sem hún hefur verið ýkt í fjölmiðlum eða ekki. Af þeim sökum ætti Suarez ekki að leika fórnarlamb sem er svo annt um flekklausa ímynd sína að hann getur ekki spilað með Liverpool FC af því að fjölmiðlar eru svo vondir við hann.

  Í ummælum Suarez síðustu daga er fólgin ákveðin sjálfselska og vottur afneitun sem er líklega áberandi eðlisþáttur í persónuleika snillingsins.

  Ég vona að þetta mál leysist fljótt úr því sem komið er.

 50. Hérna er viðtalið við Suarez á spænsku. Ég skil hann þannig að hann vilji fara, talandinn og orðin sem hann notar eru þannig að hann mun ekki klæðast treyjunni fallegu aftur (þeir sem eru betri en ég í spænsku mega endilega leiðrétta mig). Hvað svo sem verður í þessu máli er eitt á hreinu, þegar fyrstu leikur byrjar í haust mun ég horfa á hann óháð því hvort Suarez verði áfram eða fari annað.

 51. …samt soldið magnað að maðurinn sem selur blöðin í Englandi sé að fara út af því að þessi sömu blöð eru að drulla yfir hann. Ekki gott fyrir ensku deildina að missa hann því svona karakterar vekja svo sannarlega athygli og áhuga þó hún sé ekki alltaf á jákvæðu nótunum. Hins vegar verður maður að nota Pollýönnu taktíkina þegar svona kemur upp og horfa jákvætt á þetta. Munum græða fullt af pening á honum og erum laus við þetta endalausa vesen sem fylgir honum og mun örugglega ekkert hætta – þessi gæi er ekkert að fara að læknast af vitleysunni – hún er honum í blóð borin.

  Hins vegar alveg ljóst að ef menn eru að leyta á þessi mið sem eru Suður Ameríka og Suður Evrópa þá virðast ekki vera mikið hægt að stóla á þá karaktera. Vona þó að Coutinho hangi aðeins hjá okkur. Liverpool eða Madrid – Liverpool eða Barcelona – HALLÓ – horfumst í augu við raunveruleikann…

 52. Klúbburinn segir að hann sé ekki til sölu – einfaldlega til að hækka verðmiðann, sýna að enginn fái hann ódýrt.

  Við verðum samt sem áður að gera ráð fyrir að hann sé á förum þar sem hann gefur öðrum liðum svona undir fótinn en með síðasta útspili sínu segir hann óbeint að hann fari ekki til annars klúbbs á Englandi, vegna gulu pressunar þar í landi. Ég tek ofan fyrir því.

 53. “Better news for Liverpool fans: they’re now in the race, along with Arsenal and Tottenham Hotspur, for David Villa. And while in Spain, Brendan Rodgers will also make off with the Sevilla duo Jesús Navas and the young midfield prospect Luis Alberto.”

  Úr Rumour Mill í Guardian, og því alveg laust við að vera áreiðanlegt. En ef við fáum Villa…

 54. Var hann ekki í banni í Hollensku deildinni þegar við keyptum hann? Ef já

  Er þetta ekki bara hans leið til að biðja um sölu, þ.e. að bíta menn.

  Annars treysti ég klúbbnum til að taka rétta ákvörðun

  YNWA

 55. Við erum að missa 30 marka mann frá okkur. Eins gott að hann fari ekki ódýrt því sama hversu mikið fífl hann er þá er hann í heimsklassa.

 56. Jæja félagar.. Nú getur Ferguson,Gil og co hrósað sigri ! þeir hafa flæmt besta knattspyrnumann ep frá upphafi úr landi.
  Get alveg sagt ykkur það að ef ronaldo kostaði 80 miljonir punda þá mun suarez kosta 100 !! Mikið betri leikmaður !

 57. Kemur ekkert á óvart hann vill eðlilega bara spila í stærstu keppnunum en eigendur Liverpool hafa sýnt að þeir eru metnaðarlausir með öllu. Hann sér bara eins og aðrir að Brendan Rodgers er í besta falli meðal stjóri sem er aldrei að fara með Liverpool í meistaradeildina. En ef Suarez vill ekki vera má hann bara hypja sig.

 58. Deus, hver eru þín rök fyrir því að Brendan Rodgers sé “í besta falli meðal stjóri” ?

 59. Grenja það ekkert ef hann fer. Kemur með neikvæða umfjöllun fyrir klúbbinn sem er pirrandi að þurfa stanslaust að verja. Tek þessum 20m + ungur leikmaður frá Real allan daginn(mundi meiri segja sætta mig við 15m). Ég held að við ættum að nýta þennan pening í að kaupa Darren Bent sem hefur sannað sig í deildinni og mundi fitta vel inni með coutinho. kaupa hann á 15-20m væri algjört steal

 60. @72 Gamli

  Tek orðið bara af Deus – horfðu á stöðuna á þessu tímabili. Horfðu á það sem Brendan gerði í fyrra með Swansea. Horfðu á hvað hann gerði með Reading.

  Hann er ungur stjóri og “efnilegur” ef hægt er að kalla stjóra því orði. En hann er meðalgóður stjóri á meðan hann hefur ekkert sýnt né sannað.

  En að Suarez – í Fowlers bænum ekki vera dramadrottningar hérna. Ég skil mætavel að hann fái nóg af ensku pressunni. Steininn tók úr þegar þeir fóru að eltast við eiginkonu hans á dögunum. Lái honum hver sem vill að upplifa sig sem fórnarlamb aðstæðna.

  Og höfum við ekki allir verið sannfærðir um að hann fái aldrei að njóta sammælis hjá ensku pressunni?

  Og höfum við ekki allir verið sannfærðir um að FA komi fram við hann á allt annan hátt (og verri) en aðra leikmenn?

  Jú, hann er ekki fullkominn leikmaður, en hann er óútreiknanlegur og það er það sem við dýrkum við hann. Og við elskum að hata hann þegar hann bítur frá sér!

  En það kemur alltaf maður í manns stað. Það er fúlt að missa einn besta leikmann heims frá sér, en c’est la vie. ManUtd missti Ronaldo frá sér, en það var allt í lagi. Arsenal missti Fabregas en þeir fylltu í hans skarð. Sama á við um van Persie. Við misstum Torres, fengum Suarez í staðinn.

  Ef við ætlum að trúa því að Brendan ((((((((nutcase))))))))) sé góður stjóri, þá reynir á hann núna – að sýna okkur að hann geti fyllt skarðið sem Suarez skilur eftir sig.

  Ef rétt er að Suarez hafi spilað sinn síðasta leik fyrir Liverpool FC, þá þakka ég honum fyrir allar góðu og slæmu stundirnar. Það hefur verið heiður, forréttindi að fá að sjá einn besta leikmann heims spila fyrir okkar ástkæra klúbb, og svo lengi sem hann fari frá Englandi þá óska ég honum alls hins besta.

  Homer

 61. Ætla alls ekki að fara niður á það plan að drulla yfir LS. Fyrir mér er þetta komið gott hvað varðar slæma umfjöllun í garð LS. Vissulega hefur hann skapað sér þetta að mörgu leiti sjálfur en fyrr má nú aldeilis vera hvað hann hefur mátt þola frá ensku pressuni!!
  Ef hann ákveður að fara þá er það hans mál og ekkert útá það að setja í sjálfu sér, Menn hafa komið og farið frá þessum klúbb síðustu áratugi en það breytir því ekki að Anfield er enn heimavöllur þessa liðs og stemmningin fyrir hvern leik á ekkert eftir að minka þá svo að LS sé ekki á leiksskránni 😉
  Ef menn eins og couthinio og sturridge halda áfram að spila eins og þeir gerðu eftir áramót þá hef ég ekki nokkrar áhyggjur af þessu liði, er frekar bara bjartsýnn og verður gaman að sjá hvaða leikmenn við nælum okkur í þegar LS er farinn (sem virðist vera óhjákvæmilegt eins og staðan er í dag).
  Sama hvað gerist þá get ég ekki beðið eftir fyrsta leik í ágúst og mun klárlega ekki styðja liði minna þó að LS sé farinn 🙂

  Góðar stundir fellow poolarar.

 62. Svenni #73 – Sammála, held að við gætum haft góð not af Darren Bent. Hann myndi styrkja liðið okkar gríðarlega. Hann er proven striker í EPL og gæti í rauninni verið eins konar mentor fyrir Daniel Sturridge, það yrði einn sóðalegur sóknardúett. Svo finnst mér að við ættum að nota peninginn sem fæst fyrir Suarez ef hann fer í Granero hjá QPR. Hann átti kannski ekki sitt besta tímabil í vetur en ég gæti trúað að undir stjórn Rodgers gæti hann blómstrað. Væri ekki leiðinlegt að sjá Lucas og Granero saman á miðjunni, svona suðrænt og seiðandi.Vona samt að Suarez verði áfram en enginn er stærri en klúbburinn.

  YNWA

 63. Það er flott að sjá að menn eru æstir í að losa sig við einn besta fótboltamann veraldar. Ætla ekki að taka þátt í þessari vitleysu. Treysti ekki fjölmiðlafíflunum fyrir fimmaura fyrr en hlutir eru staðfestir og hvað með það ef við fáum 40 eða 50 mils fyrir LS ? kaupa annan Carroll ? F*** THAT!

 64. Barrett: Liverpool will seek a club-record transfer fee in excess of £50 million for Luis Suárez before even considering selling the forward.

  Plís hættið að tala um leikmenn eins og Darren Bent! Eru ekki allir á sama máli um að við viljum sjá Liverpool aftur í fremstu röð. Það er ekki að fara að gerast með því að kaupa Darren Bent. Það verður gert með að halda leikmönnum eins og Suarez og kaupa leikmenn í svipuðum gæðaflokki. Kaupa Luis Muriel frá Udinese og sjá hann spila við hlið Suarez á næsta tímabili en ekki sem “arftaka”. Við er á þeim stað í uppbyggingarferlinu að það ætti bara að segja honum að ef hann vill fara þá geri hann það eftir ár. Það myndi aldrei bitna á hans spilamennsku, hann er með of mikið keppnisskap til þess. Bæði klúbburinn og stuðningsmennirnir eiga það inni hjá honum eftir allt sem undan hefur gengið, hvort sem honum líkar það eða verr.

 65. Margt skondið sem hefur komið her! Ef LFC vill eki selja Suarez ..og ef hann verður áfram..en vill fara þá mundi eg eki leggja a mig…Meina ef maður væri í skrifstofu vinnu hja einhverjum og það væru betri laun og fyrirtækið hefur verið að vinna verðalun her og þar…þa mundi eg fara það sem fyrirtækið vill ekki hækka laun og hefur ekki burði í að vera stærra og ja vera til dæmis fyrirtæki ársins…en sem Suarez er fotbolta maður og vill fara samkvæmt fotbolta.net en LFC vill ekki selja þa ef eg væri Suarez mundi ekki reyna a mig.. Má ekki gleyma þvi að þott hann se samningsbundinn þa er hann sem hleypur a eftir boltanum og gerira það sem þarf að gera! Menn verða sja þetta í samengi..og R.Madrid er stort felag og skil að hann vilji fara hvort sem það er R.Madrid eða eitthvða annað.. og svo tala menn um Suarez eins og hann se guð..Veitt ekki betur en það kom fra LFC mönnum að enginn einn er stærri en felagið! Áfram Liverpool! YNWA!

 66. @72 Gamli. Hvaða rök hef ég fyrir því að BR sé í besta falla meðal góður stjóri. Þú þarft nú ekki nema að líta yfir ferilinn hjá honum til þess að sjá það. Stærsta afrek hans sem þjálfari var að koma Swansea í úrvalsdeild sem hann gerði og hann gerði það með því að vinna playoff leikinn eftir að hafa lent í 3 sæti í ensku fyrstu deildinni. Í fyrra sumar þá voru keyptir leikmenn sem voru hver öðrum verri hann splæsti samtals 27 milljónum punda í Borini og Allen sem hafa gert nákvæmnlega ekki neitt til þess að bæta liðið og verða sennilega báðir seldir með talsverðu afskriftum í sumar eða næsta sumar svo splæsti hann öðrum 5 milljónum í lánssamning á Nuri Sahin og við vitum öll hvernig það endaði ég ætla ekki einu sinni að eyða orðum í Assaidi. Svo til þess að bæta gráu ofan á svart þá lánaði hann 35 milljóna punda strikerinn okkar til West Ham daginn fyrir deadline day án þess að vera búin að tryggja eftirmann hans. Ef þetta er tekið saman má segja að hann hafi kastað 67 milljónum punda út um gluggan í fyrra sumar. Góður stjóri hefði nú líklega getað nýtt sér slíka fjármuni betur. Fyrir svona fjármuni þá er 7 sætið í deild og snemma út úr öllum bikurum bara afleitur árangur. Hann rétti að vísu aðeins við álitið í Janúar glugganum en það var bara to little to late. En þangað til að hann vinnur eitthvað þá getur hann aldrei talist meira en í besta falli meðal stjóri svo einfalt er það.

 67. Jæja, verður leiðinlegt að missa hann, ef hann fer. Það sem ég er líka hræddastur við uppá ef hann verður áfram hjá okkur er að það þurfi nú ennþá minna til að hann missi stjórn á sér inni á vellinum og þá held ég að FA og fjölmiðlarnir taki heldur betur rækilega drullu yfir hann, sem hugsanlega yrði til þess að við missum hann frá okkur á ennþá minni pening.

  Hvernig er það annars með þessa klásúlu, ef það kemur boð yfir 40 millum, verða LFC þá að taka því ?
  Persónulegt finndist mér 50 lágmark eða 40+ leikmaður (t.d. 40 millur + Coentrao ;D)

  Vona líka að það komi þá stór kaup til að fylla skarðið, spenntastur er ég fyrir Stevan Jovétic hjá Fiorentina.

  En eins og undanfarin ár minnkar krafan um þolinmæði ekkert hjá okkur… þetta verður spennandi en jafnframt erfitt sumar.

 68. Komment 57 segir allt það sem segja þarf! Hann er alltaf að fara ef einhver er tilbúinn að borga sem þarf til. Allt annað er moðreykur og hann verður þykkur mökkurinn sem verður vaðinn næstu vikurnar. Vona bara að Suarez máli sig ekki út í horn hjá stuðningsmönnum ef það færist örvænting í leikinn og hann sér fram á að hann verði að vera áfram!! Þetta verður hundleiðinlegur farsi næstu vikurnar… hver svo sem niðurstaðan verður. Ég spái því að Suarez hafi nú þegar spilað sinn síðasta leik fyrir Liverpool.

  En mikið vildi ég óska þess að þetta helvítis bit hefði aldrei átt sér stað og Luis Suarez væri búinn að sverja blóðeið að vera hjá Liverpool meðan hans veru væri óskað! Allt í lagi að láta sig dreyma!!

  YNWA

 69. Prufum að horfa á þetta í öðru ljós og sjá möguleikanna sem eru kannski að opnast, Við getum ekki neitað því Suarez hefur verið frábær fyrir okkur strax frá fyrsta leik. Enn Evra klúðrið og Bitið örlagaríka hefur kostað okkur 18 leiki og gleymum ekki næsta tímabil 6 leikir í banni. Hann er svona maki sem maður elskar og hatar samtímis 🙂 hann gefur okkur mikið enn tekur það strax til baka með óskiljanlegri þvælu,

  Jæja skoðum möguleikanna, líklegast verða 3-4 lið að berjast um hann öll utan englands geri ég ráð fyrir. Real Madrid og Bayern eru líklegust til að kaupa og bæði lið nýbúinn að missa Neymar, Bæði lið borga uppsett verð fyrir leikmann, Alonso fór á 30 milljónir punda 2009. Við erum aldrei að fara lenda í sama dæmi og þegar Owen fór frá okkur átti 1 ár eftir af samning og fór á 8, ef þið skoðið leikmannakaup hjá Madrid síðustu ár þá er engin leikmaður á undirverði meira toppverð fyrir seljandan. Bayern Keyptu Martienz á 40 í fyrra Gotze á 37 þannig þeir borga uppsett verð fyrir leikmann ef þeir vilja hann. Monako og PSG eru líkleg til að blanda sér í baráttuna um Suarez og bæði lið borga uppsett verð mér fynnst ólíklegt að Barcelona komi á eftir Suarez nýbúnir að fá Neymar. enn þeir eru með leiðinlegustu viðskiptadæmið er ég hræddastur við þá þeir hafa oft náð að kreista leikmenn frá öðrum liðum á algjöru útsöluprís oft á tíðum. Macherano hefði átt að fara á lagmark 25 á sínum tíma, Fabregas hefði mátt kosta 15 kúlur meira enn hann gerði.

  Hvað fer kallinn á ? ég segi ekki undir 50. Ef Neymar kostar Barcelona tæpar 60, Gotze kostar 37 Rodriguez 45 og Falcao hef lesið á milli 50-60, Þá getum við ekki neitað því að Suarez er klárlega 50 kúlu virði og gott betur.

  Ef Carrol er að fara til West ham á 15 kúlur, Var búinn að lesa að klúbburinn ætlaði að láta 20 kúlur í leikmannakaup. þannig við gætum mögulega verið að sjá Liverpool eiga 80-90 milljónir punda í leikmannakaup í sumar, bara svona til að við horfum á þetta í öðru ljósi Liverpoolfélagar 🙂

  PS. Ég vil selja hann… mér fynnst hann hafa eyðilagt Liverpool merkið of mikið með sinni framkomu.

 70. þvílíkt væl hérna inni,

  skysports hefur greinilega bara sett sinn stimpil á þetta viðtal hjá honum í fyrradag og menn þurfa að læra að taka fotbolta.net með smá fyrirvara,

  en ef suarez fer þá er hann þó að láta það gerast snemma sumars en ekki kl 11.59 á lokadegi janúargluggans.

  að því sögðu þá vona ég að hann fari ekki neitt og gefi okkur eitt season í viðbót!

 71. Finnst engum öðrum pirrandi að ef Rooney biður um sölu hjá Man Utd leyfa þeir honum ekki að fara en ef leikmenn biðja um að fara hjá Liverpool leyfa þeir þeim alltaf að fara? Alonso, Mascherano, Torres, Meireles og núna Suarez… óþolandi!!!!!!

 72. Jahá þetta er nok fróðlegt og mis skemmtilegt að lesa kommentin hér (sennilega svipað og að lesa þetta hér) En EF LS fer þá mun ég byrja á að þakka honum fyrir skemtilega, en full stutt stanz hjá Liverpool. Auðvitað á maður eftir að laumast til að gráta sig í svef svona first um sinn, en meðan hann fer eitthvert annað en til annars liðs en á englandi þá er mér nett sama og hann skilar 50 mills að lámarki í kassann.
  Þessi maður hefur náttúrulega ekki feingið sanngjarna umfjöllun hér heima og erlendis (reyndar hjálpað soldið stundum með einhverju misgáfulegu) allatíð nánast síðan hann kom.
  En eigiði góða helgi
  NYWA

 73. @ johann (#84)

  Áhugavert að sjá Echo tala um að fregnir af buy-out clause séu ekki réttar enda afar marktækur miðill í málefnum LFC, ef ekki sá marktækasti.

  En í kvöld voru tvær greinar hjá virtum miðlum að tala um sama málefni og þar er talað um ákveðna “activation clause” sem veiti Suarez rétt til að tala við þann aðila sem býður 40 millur eða meira en bindi þó ekki hendur LFC til að samþykkja það tilboð.

  Guardian:

  Suárez will have to submit a written transfer request to challenge Liverpool’s position but the club’s stance is unlikely to change until they receive an offer greater than the £50m banked from Chelsea for Fernando Torres.

  Liverpool are obliged to inform Suárez of any club prepared to activate a clause, believed to be in excess of £40m, that was included in the new four-year contract he signed last August. The clause will trigger negotiations should he wish to speak to that club, but not an automatic sale, and Liverpool would enter any talks insisting the Uruguay international is a better, fitter player than Torres was in January 2011.

  Chris Bascombe hjá Telegraph:

  Liverpool’s position in private is Suárez must express in writing his determination to leave the club – and an activation clause valued around £40 million must also be triggered – before they will begin negotiations with any suitor.

  It is still conceivable Liverpool could hold out for more than that activation clause, particularly if rival bidders start an auction for the South American and outbid Real Madrid.

  Ef þetta er satt þá styrkir það stöðu LFC hvort sem snýr að því að mjólka sem mest út úr dílnum eða að reyna að halda leikmanninum, en hið síðarnefnda hlýtur að teljast ólíklegt miðað við þróun og stöðu mála. Einnig virðist Suarez þurfa að koma hreint og beint fram með því að biðja um sölu og þar af leiðandi að neita sér um væna sneið af peningakökunni.

  En stórfín grein Tomkins léttir nú andann þar sem hann greinir kosti og galla þess að selja Suarez eins og honum einum er lagið. Örvæntið ei. Þetta fer allt einhvern veginn.

  YNWA

 74. Ja hérna…..já seljum bara Suarez og kaupum Darren Bent á 15-20 millz £. Hvað eru menn að reykja hérna?

 75. Djöfull ànægður ef þetta gengur eftir. Klûbburinn búinn að beygla sitt traust og heiðarleika út á viðmeð þvî að verja þennan vitleysing, sem íðan hefur ekki rænu à að viðurkenna að hann gerði margt rangt og þetta sé allt honum sjálfum að kenna.

  Þessar 40m sem LFC ætti að geta fengið, vil èg sjà settar î 2-3 góða leikmenn sem styrkja okkur tiltölilega. BR hefur opinberlega sagt að gæði umfram magn skipti máli í sumar og vil èg sjá það gerast.

 76. Fyrir mitt leyti ef að Suarez fer fyrir 50milljónir punda að þá er ég sáttur

 77. Mér finnst þetta ansi góð grein:

  http://tomkinstimes.com/2013/05/the-pros-and-cons-of-selling-suarez/

  Þarna eru nokkur ummæli (sum þeirra frá öðrum):

  “Without Luis Suarez’s goals this season, Liverpool would still have finished seventh in the Premier League table”

  “Liverpool never reached a cup final with Torres (although the Reds were an excellent side in his first three years), but reached two and won a trophy with Andy Carroll.”

  Bottom line: það kemur maður í manns stað.

 78. T.d. til að setja þetta í samhengi, Yaya Touré kostaði city 24 milljónir og ef Suarez færi fyrir 50 væri hægt að versla 2 frábæra leikmenn og liðið sjálft yrði mun betra.

  Mér hefur fundist í þeim leikjum fyrri hluta tímabilsins þarsem ekkert gekk upp að þá var vandamálið að liðin lokuðu oft á tíðum á suarez og liðið varð alveg steingellt í framhaldi af því.

 79. Eigum við ekki bara að skrifa hegðun LS á okkur? Það vorum við sem neyddum hann til að bíta Ivanovic ekki satt? Einmitt, hljómar þannig hjá sumum hérna inni.
  LS er stórkostlegur leikmaður en hann er illa innrættur. Ætla ekki að vera með neinar dramatískar sleggjur en ég varð fyrir miklum vonbrigðum við bitið á Ivanoic.
  Ef að við getum kreyst sem mestan pening fyrir hann(45£+) þá yrði það frábært. Liðið spilaði oft á tíðum frábærann fótbolta án hans, ég hef engar áhyggjur við hans brottför ef af verður.
  Ég er sáttur við stefnu klúbbsins um að byggja klúbbinn upp á öllum sviðum, rekstrarlega og leikmannalega. Monaco!!! Anyone!!!
  Treysti BR til að leiða okkur að ljósinu.

  YNWA!!!

 80. Það kemur ekki maður í manns stað. Liverpool hefði aldrei staðið með Suarez jafn afgerandi ef ekki væri fyrir mikilvægi leikmannsins. Hann er einn af bestu leikmönnum í heimi. Með eða án bits.

  Suarez hefur kannski komið óorði á klúbbinn, en hann hefur líka hjálpað til við að sannfæra menn eins og Philippe Coutinho og Sturridge til að skrifa undir. Hann kom inn í liðið þegar við þurftum hvað mest á uppliftingu að halda, og Liverpool er nokkuð skemmtilegt áhorfs í dag, Brendan á þátt í því, andstæðingar eins og Newcastle en mestmegnis Suarez.

  Það væri hrikalega leiðinlegt að missa Suarez í sumar, ég hræðist þessa þróun, Gerrard fer að hætta, og þá erum við allt í einu með lið án súperstjarna sem eyðir svipað og Sunderland í leikmannakaup.

  Ef Suarez hættir í dag, þá mun ég minnast hans sem bestu kaup Liverpool í langan tíma. Ég er sannfærður um að Liverpool væri mun neðar á töflunni ef ekki væri fyrir Suarez, sama hvað einhver tölfræði segir.

  En tækifærið til að spila með Real Madrid býðst ekki oft, maður verður bara að sýna þessu skilning, en samt sem áður er ég á því að klúbburinn okkar gæti neitað honum og haldið Suarez í eitt ár til viðbótar og fengið jafn mikið fyrir hann sumarið 2014.

  Ættla að vona Iago Aspas sé ekki maðurinn sem á fylla skarð Suarez.

 81. Ok, í gærdag var ég orðinn spenntur fyrir því að selja LS. Núna þegar ég er vaknaður daginn eftir þá vil ég það ekki!

  Smá skilaboð til hans:
  ,,Plz, Luis Suarez! Ekki fara, vertu með okkur næstu fjögur árin og byggðu upp stórveldið Liverpool á nýjan leik með okkur og vertu í Guðatölu hjá bestu stuðningsmönnum heimsins um þrítugt”

  ,,Ef þú ferð þá máttu bara fara í rassgat!”

  Er þetta ekki nógu skýrt? Ég elska leikmanninn en ég hata hann líka pínu. Svona Love-Hate sambönd eru bara fjári erfið!

 82. Fínt að fá einhverja summu fyrir þetta ofvaxna smábarn. Við höfum öll séð hvaða mann hann hefur að geyma og satt best að segja þá fittar hann ekki inn í prófíl Liverpool leikmanna!

  Jújú hann er frábær leikmaður og allt það… en það breytir ekki þeirri staðreynd að þegar hann átti sitt besta tímabil þá enduðu pool í 7 sæti!

  Klúbburinn hefur gefið honum allt sem á hans valdi stendur og Súri hefur launað það með fíflagangi og kjánahegðun og þegar upp er staðið vill hann fara.

  Fáum pening og biðjum síðan í hljóði fyrir því félagi sem ólukkast til þess að kaupa gerpið…

 83. Sælir félagar

  Ég er ákveðinn í því að fara ekki á límingunum fyrr en (ef ástæða verður þá til) allt liggur fyrir í þessu máli. Hvort sem LS verður eða fer mun ég ekki tjá mig um þennan magnaða fótboltamann sem er einn sá skrautlegasti og besti sem leikið hefur í rauðu treyjunni.

  Læt því nótt sem nemur í bili.

  Það er nú þannig

  YNWA

 84. Skoðum þetta afstætt og án tilfinningatengsla. Grunnstaðreyndir:

  26 ára s-amerískur knattspyrnumaður vill yfirgefa enskt lið sem endaði í 7.sæti í EPL og er ekki í Evrópukeppni næsta tímabili til að fara í stórliðið Real Madrid. Hefur átt í menningarlegum erfiðleikum, tungumálaörðugleikum og ýmis agavandamálum á Englandi og meira fyrirlitinn en virtur og dáður af bresku pressunni og almenningi.

  Er einhver hissa á því að hann vilji fara? Er eitthvað óvænt við þetta eða í raun óeðlilegt? Jú jú, hann mætti sýna okkur meiri hollustu en svona er þetta bara í nútímaboltanum. Ekki tengjast of miklum tilfinningaböndum við svona múltímilla því menn brenna sig bara. Hann fer í land sem hentar honum betur, byrjar upp á nýtt, fær hærri laun + lægri skatta og er hjá stærra liði í CL. Það er í raun ekkert óvænt hér og ef þetta væri annað lið en okkar þá kæmi okkur þetta ekkert á óvart.

  John Aldridge kom líka með þennan áhugaverða mola:

  “My grandson noticed that there isn’t a picture of Suarez promoting the new kit outside Anfield. They are using Steven Gerrard, Daniel Sturridge and Glen Johnson instead. He didn’t want Suarez No 7 on the back because even he thinks he’s leaving!

 85. Þioð eruð nú meiru daufdumbarnir að tala svona um besta leikmann liverpool í sögunni. Hann hefur afrekað og gefið meira til liðsins heldur en 90% af öllum leikmönnum sem verið hafa hjá klúbbnum frá upphafi. Eina mínutuna er hann frábær leikmaður sem ekki má miss og þá næstu er hann hálviti, mannæta og rasisti… hvað er að ? kallið þið ykkur alvöru stuðningsmenn, ef fleiri stuðningsmenn er eins og þið skil ég hann 100% að vilja fara frá klúbbnum… Luis7 out
  YNWA

 86. Bókað mál að þessir peningar sem við fáum fyrir hann fara aldtei í aðra leikmenn, heldur í vasann á könunum, ég leyfi mér að fullyrða að þetta er besti leikmaður sem ég hef séð í liverpool treyju, þessvegna er ég hrikalega súr yfir að hann sé að fara.

 87. seljum Suarez á 50 mill pund og kaupum Jackson Martínez (26 mörk í 27 leikjum fyrir Porto) á 34 mill pund buyout. Eigum þá 15 mill pund í afgang sem gæti gengið langt upp í annann fínann leikmann, badabúmm badabing!

 88. hann má fara frá okkur núna starx mín veingna!við fáum fyrir hann 50!þá getum vi feingið okkur 2-3 góða leikmeinn í staðinn fyrir hann.

 89. Suarez er á reiðistjórnunarnámskeiði…þetta eru náttúruleg fráhvörfseinkenni hjá honum. Maðurinn mætir tilbaka í Liverpoolbúningi þægari heldur en Cantona að lesa upp úr ljóðabók.

 90. Hafa menn pælt í því ef Suarez verður seldur í sumar þá verður ekki 1 stk heimsklassa leikmaður í liðinu okkar! Ef manni hefði verið bent á það fyrir nokkrum árum þegar við vorum að svekkja okkur á því að hafa lent í 2.sæti og ekki unnið deildina að einungis 3-4 árum seinna værum við farnir úr lið sem hafði Xabi, Mach Torres Stevie G og fleiri í formi, í lið sem sem endaði í 7-unda sæti og ætti stuðnings menn sem kepptust við að færa rök fyrir því að selja eina mannin í liðinu sem er metinn á meira en 10 miljónir punda… ég hugsa að ég hefði hlegið og sagt þeim manni að það væri álíka líklegt að Man City myndi vinna deildina …

 91. Luis7 102 Vá, rólegur með 90-prósentin…. hann hefur ekki gefið KLÚBBNUM meira en 90% leikmanna frá upphafi, bara svo það sé á hreinu.

 92. Suarez er góður leikmaður og má það ekki af honum taka. Þrátt fyrir það verðum við aðeins að líta á tölfræðina, tölfræðin er eitt sem lýgur aldrei. Liverpool hefur einfaldlega unnið fleirri leiki án Suarez en þegar að hann er með. Ég veit ekki með ykkur en þetta attitude sem að drengurinn getur sýnt inn á velinum fer í mínar fínustu. Dívurnar og þetta endalausa væl. Þetta mál með Ivanovic gerði útslagið hjá mér. Ég sem var búinn að vernda þennan dreng og síðan kemur hann og bítur andstæðinginn og ekki í fyrsta sinn. Síðan þetta Evra mál sem að ég veit ekki hvort að hann hafi sagt það sem að hann var sakaður fyrir að segja eður ei. Það eina sem að ég veit að Evra og Suarez eru báðir gæða úrhrök. Nú reynir klúbburinn að halda honum (kannski bara að reyna að fá meiri pening fyrir hann) og hann er búinn að segjast vilja fara. Allt það sem að Liverpool menn hafa gert fyrir hann og hann biður um að fá að fara og segir hann m.a. að enska pressan hafi farið illa með hann. Ef að hann hefði hagað sér eins og maður og spilað leikinn af virðingu hefði þetta aldrei verið upp á teningnum. MÍN SKOÐUN er sú að þessi maður hefur unnið sér það hressilega inn að drulla sér frá þessu félagi. Þeir sem að bíta menn fyrir framan allan heiminn eiga ekki heima í svona fyrirmyndar félagi eins og Liverpool og finnst mér að Liverpool hefði átt að taka harðar á honum. Hann hefur örugglega heyrt að það sé Kaka í spænsku deildinni 🙂 Endurtek að þetta er mín skoðun og ætlaði ég bara að deila henni með ykkur.
  YNWA

 93. Ég segi bara að ef hann vill ekki vera hjá Liverpool þá má hann fara mín vegna. Vonandi verður bara verslað rétt.
  Ég myndi vilja sjá Benteke og Lukaku í staðinn.

 94. Tomkins benti á að City og Chelsea komust í baráttuna með ríkum eigendum, Tottenham komust með því að selja alltaf bestu leikmennina sína fyrir stórar upphæðir til að bæta klúbbinn… Arsenal eru með fleiri stig þetta árið eftir að selja Persie… Miðað við hvað vinnings hlufallið hjá okkur er mikið betra án Suarez höfum við ekkert að óttast þó við seljum hann fyrir 50 millz…

 95. Jæja….Elsku bestu síðuhaldarar. Getum við ekki farið að skipta út þessum þræði? Eru virkilega engar fréttir að berast að utan um nein mál tengd LFC?

  Maður bara skilur ekki alveg að eftir þessa sprengju frá Sússa að svo falli bara allt í dúnalogn og engar fréttir, engin umræða eða ekkert nýtt að berast í umræðuna sem er orðin svo svakalega þreytt. Hvað er að frétta úr Tvitter heimum?

 96. Eftir að hafa farið á Anfield í vetur og séð Coutinho spila hef ég engar áhyggjur af því þó að Suarez yrði seldur. Hvort sem Suarez fer eða verður kyrr, er ég sannfærður að Coutinho verði okkar besti maður næsta vetur.

  Við þurfum markamaskínu/poacher, 1-2 lipra menn í viðbót á vængina og einn hörkumiðvörð.

 97. hahaha, alltaf sama sápuóperan hérna maður.. aðeins að slaka

Suarez verður áfram hjá Liverpool

Óvissa með bæði sókn og vörn