Gerrard leiðir hópinn í kvöld, slúður og opin umræða

Tiltölulega yfirvegað slúður þennan daginn og satt að segja lítið nýtt.

Gylfa-gate heldur áfram og leitt er að vitna í þessa frétt úr Daily Mail sem ég þó geri þar sem að þar kemur fram nokkuð líkleg frétt um að Spurs séu komnir sterkt inn í myndina hjá Íslendingnum. Það virðist allavega ljóst að það er snurða á LFC þræðinum.

Nokkrir “sorparar” hafa ákveðið að Skrtel sé nú “fórnanlegur” fyrir þær 20 milljónir sem City virðist tilbúið að bjóða í hann þar sem við eigum Coates, Kelly og Carra til að spila með Agger. Er nú ekki alveg viss um það.

Innkomuslúður er ekkert nýtt. Svei mér ef að blöðin eru ekki að reyna að fina alla leikmenn sem Rodgers hefur þjálfað og velta því upp að hann sé að ná í þá aftur. Borini og Sturridge detta reglulega upp og eitthvað heyrðist í gær af Joe Allen umræðu. Ég held nú reyndar að Rodgers sé ekki bara að horfa í fyrri lærisveina heldur að fara yfir hópinn sem hann hefur og hvað vantar. Reikna með að við verðum með seinni skipunum í leikmannakaupum en þó sjáum við einhverja nýja leikmenn komna fyrir 20.júlí þegar haldið verður til USA.

Í kvöld heldur svo Captain Fantastic inn á EM-sviðið með enskt landslið í kjölfar sér. Johnson mun örugglega byrja en netumræðan bendir til að Wellbeck verði í liðinu en ekki Carroll. Ég reyndar held að Hodgson muni nú skoða trukkinn alvarlega fyrir kvöldið því ég held að Ítalirnir kvíði því að mæta tröllinu.

Í kvöld held ég með enskum, þetta er orðið liðið hans SG og með því held ég klárlega, væri bara frábært að sjá Þýskaland — England í undanúrslitunum og það er mjög jákvætt fyrir Liverpool FC að fimm sex úr okkar leikmannahópi séu að upplifa jákvæða reynslu í stórleikjum.

Annars er þráðurinn opinn og endilega skjóta hér inn ef að einhver hefur fundið “juicy” hluti sem ég ekki fann!

129 Comments

 1. Gerrard er loksins farinn að blómstar með þessu Enska landsliði eftir öll þessi ár. Það virðist vera mjög góður andi í hópnum og flest allir virðast sáttir við Gerrard sem fyrirliða. Maður heldur vissulega með Enskum í kvöld og það væri flott að sjá þá fara áfram í 4 liða úrslitin.

  Eina sem maður hefur áhyggjur af er að þessir menn eins og Gerrard, Johnson og Carroll séu ekki að fá mikið frí í ár ef liðið kemst mikið lengra í þessari keppni plús aukinni hættu á meðslum. En hvernig er það aftur, fá þeir ekki eitthvað lengra frí eftir keppnina ?

 2. Áfram England! vonandi vinna þeir hef aldrei haft mikið álit á Ítalíu það er eiittthvað við þetta landslið sem ég bara þoli ekki…..en svakaleg er ég ánægður með þessa keppni hingað til skemtilegir leikir og lifandi fótbolti megi þetta haldi svona áfram…og ég veit ekki hvað mér finnst um þetta Skrtel mál allt saman loksins þegar hann ríkur í gang að selja hann…voandi verður þetta ekki stefnanf hja´okkur að selja menn þegar þeir eru upp á sitt besta….

 3. Twitter slúður:

  Brendan Rodgers is raiding city for a 3rd time, this time for Spanish expert Rob Newman. Newman is currently head of Manchester City’s Spanish scouting team.

  Vona að þetta sé satt, því það verður að gera eitthvað róttækt í þessu skáta teymi okkar.

  Ég spái Ítölum sigri 2-0 í kvöld, þeir munu stjórna leiknum á miðjunni. Ef Carroll byrjar þá mun England eiga meiri séns og ég segi þetta sem hlutlaus. Þetta snýst ekkert um Man Utd vs Liverpool, heldur það sem er best fyrir liðið. Carroll hefur svo margt sem Welbeck hefur ekki. Carroll er fimmti varnarmaður, fimmti miðjumaður og annar sóknarmaður Englendinga. Vinna hans gerir mönnum kleift að athafna sig betur þar sem hann er duglegur að taka við háum boltum og halda þeim.

  Welbeck hefur meiri hraða og á auðveldara með að taka menn á, en líkt og í síðustu leikjum að þá mun hann ekki fá neinn tíma til þess að athafna sig.

 4. Verð að segja að frammistaða Steven Gerrard hefur komið skemmtilega á óvart í þessu móti. Eftir frekar langt meiðslatímabil þá var maður virkilega farinn að hafa áhyggjur af því að ferill Gerrards væri kominn á allra síðustu metrana en get ekki annað en verið nokkuð bjartsýnn á að hann eigi nokkur góð ár eftir og eigi jafnvel SMÁ möguleika á því að verða englandsmeistari með LFC og allaveganna spila aftur í meistaradeildinni áður en ferillinn er búinn.
  Eftir að hafa séð hann spila með Englandi sé ég hann fyrir mér í nýju hlutverki hjá LFC sem skapandi miðjumann fyrir framan Lucas og fyrir aftan framliggjandi miðjumann (hvort sem það verður Gylfi eða einhver annar).

  Hefur verið virkilega gaman að sjá menn eins og Giggs aðlagast með árunum nýju hlutverki og held að Gerrard gæti jafnvel átt sín bestu ár eftir sem einskonar leikstjórnandi á miðjunni sem með leikskilningi sínum og hæfni byggir upp sóknir liðsins. Hann hefur gjörsamlega tekið þetta enska landslið á sínar herðar og þessi sending hans á kollinn á Carroll nánast frá miðju var algjört augnakonfekt og ekki var afgreiðslan frá Carroll síðri.

  Held allaveganna að sama hvað gerist á þessum leikmannamarkaði í sumar að þá geti maður heldur betur hlakkað til næsta tímabils og markmiðið er að fara í fyrsta skiptið á Anfield í vor og fá að njóta þess að sjá Captain Fantastic fara á kostum 🙂

 5. Gerrard fær loksins að blómstra og ástæðan er einföld. Frank Lampard er ekki með Englandi á þessu móti.

  Alltaf fellur Gerrard í aukahlutverk þegar Lampard er á vellinum sem er bara vitleysa. Gerrard er miklu betri en Lampard og það er staðreynd.

  Spái 3-2 eftir 120 mínútur í kvöld fyrir “okkar” mönnum. Ef Carroll byrjar þennan leik ekki þá er Woy ótrúlega heimskur. Á Welbeck að gera eitthvað á móti Chiellini, De Rossi og Bonucci? Hann er með engan styrk og er ekkert rosalega fljótur. Andstæðan við varnarmenn Ítala.

  Ben Smith vill svo meina að við ættum ekkert að óttast Spurs í kapphlaupinu um Gylfa. Hann segir: “just have a bit of patience. This (Sigurdsson) will happen”

 6. … og varðandi leikinn í kvöld þá ætti Carroll klárlega að byrja þennan leik því skallamörk virðast vera þema þessa móts. Flottasta skallamark þessa móts á Carroll klárlega og vonandi bætir hann öðru slíku við í kvöld og eflaust eftir sendingu frá Gerrard aftur!

 7. … varðandi Gylfa þá þekki ég það af eigin reynslu að langbesta leiðin til að fá besta tilboðið er að láta menn bjóða á móti hvorum öðrum og þykir líklegast að þessi töf sé einfaldlega vegna þess að umboðsmaður Gylfa sé einfaldlega að vinna fyrir kaupinu sínu með því að taka ekki fyrsta tilboði heldur fá tilboð frá mörgum aðilum til að fá að lokum betri samning.

  Held allaveganna að niðurstaðan verði flottur samningur og vonandi fyrir Liverpool og Gylfa verður sá samningur undirritaður í Liverpool borg fljótlega!

 8. Chiellini spilar víst ekki gegn Englandi, sem er ennþá meiri ástæða fyrir því að láta Carroll spila í stað Welbeck. Um að gera að nýta sér fjarveruna og auka ógnina inní teig, sérstaklega eftir að hafa séð allar þessar flottu sendingar inní teig á móti Úkraínu sem stubbarnir frammi voru ekki að ná að nýta.

 9. England vinnur með Carroll frammi en tapar með Wellbeck frammi…. STAÐFEST

 10. 12 þú ert sem sagt örrugur um að England sé að fara klúðra þessu vona ekki úff

 11. Er búinn að fylgjast með nokkrum stórmótum um æfina og aldrei verið neinn sérstakur fan enskaladsliðsins, en það er eitthvað við þetta öskubusku ævintýri með allt þetta rugl í kringum þjálfarann meiðsli og annað fyrir mót svo félagi okkar allra Woy, svo ekki sé talað um Poolarana okkar þar sem Gerrard fer fremstur í flokki, þannig að mitt lið er England í þessari keppni.
  skít hræddur við þennan leik en hjartað segir 1-1 eftir 90 3-2 eftir framlengingu þar sem Carroll setur hann sirka 2 mín fyrir leikslok.

 12. Skil ekki hvað þessir Unitedmenn eru að géra í þessu liði. Géta ekki blautann og ekkert kemur útúr þeim.
  Liðið hefði átt að vera svona í kveld.
  Joe
  Glen-Lescott-Terry og Cole
  scott-gerrard og jordan á miðju
  Walcott og milner kanntar og
  Andy champ fremstur.
  Hafa þá bestu inná, ekkert rugl.

 13. Andy Carroll var nefnilega gjörsamlega frábær í vetur. Welbeck er mikið betri fótboltamaður en Carroll, carroll er betri að skalla.

 14. Gylfi Sigurdsson
  Extremely strong rumours saying Sigurdsson has joined Spurs.

  Þetta kemur fram á opinberu facebook síðu Gylfa fyrir nokkrum mín síðan.

  Er þetta gott eða vont?

 15. Ashley young eyðilagði þetta fyrir Gerarrd…… dúndraði bara eitthvað. Hvað sagði ég með þessa unitedmenn !

 16. Hvaða rugl er þetta Kjartan, vegna þess að A.Cole kláraði sitt víti og Joe Hart sem var hypaður vítabani varði ekki eina spyrnu ? Hverju skiluðu skiptingarnar að fá inn Jordan og Carroll ? Hvað gerði Walcott sem þú vildir hafa í byrjunarliðinu ? Það er ekki flóknara en það að England átti aldrei að komast lengri, annað hefði verið fáránlegt.

  Munurinn á liðunum lá ekki í því hvort Welbeck eða Carroll væri inni, heldur það að Pirlo er langtum betri miðjumaður (playmaker) heldur en nokkur sem England hafði í hópnum. Þar af auki má hrósa mönnum sem þora að taka víti fyrir Enska landsliðið, því það er ljóst að ef vítið fer ekki inn, þá bíður þeirra martröð í ensku pressunni.

 17. Finst þér Pirlo betri en Gerrard ? hlýtur að vera að grínast ! Ég skelli þessu mest öllu á rooney. lætur dæma sig í bann, 2 leiki og var skelfilegur alla keppnina!
  Walcott gerði nu aðeins meira en young. skoraði mark og var ógnandi. Ekki var young það.
  Hvað er welbeck að géra þarna ?? Hann getur ekki blautann !

 18. Jákvæði punkturinn er auðvitað að nú er Liverpool loksins komið í sumarfrí

 19. Harkalega svekkjandi nidurstada. Jæja thar fór áhugi minn á thessu móti.

 20. Eina jakvæða við þennan leik er að okkat menn virðast hafa sloppið an meiðsla og það var ekki okkar maður eða menn sem klikkuðu a punktinum.

  Omurlegt að sja england detta ut en þessi leikstill atti svo sem ekki skilið að fara mikið lengra, djofull leiðinlegt að horfa a þetta

 21. Ég verð viðurkenna þetta var snilld 🙂

  [img]http://i.minus.com/ixSNKeWYY7zCQ.gif[/img]

 22. Held að #6 er með þetta… að hluta, Gerrard er að gera góða hluti á þessu móti vegna þess Lampard er ekki með. Það hefur verið bent á þetta í mörg mörg ár, annar verður að víkja svo hinn (og þar með miðjan) blómstri og er Gerrard betri í að drífa liðið áfram!

  Og að lokum, fyrst menn vilja fara ofan í sandkassann varðandi Wellbeck (United) vs. Carroll (Liverpool) þá held ég að hvor sem yrði í byrjunarliðinu hefði verið rétt.

  Carroll gerði vel í að fá boltann og taka hann niður, en maður lifandi það á ekki að vera erfitt að skila honum frá sér með einfaldri sendingu á samherja!!

  Sama með Wellbeck, heldur góðu flæði í sóknarleiknum en vantar samt eitthvað upp á.

  Niðurstaða, hvorugir ættu að vera í byjunarliðinu (svona eftir á) en á móti báðir virkilega ungir og gefa dýpt upp á framtíðina að gera fyrir þá ensku, þeir sleppa fyrir horn á þessu móti….

 23. Afhverju hætti Hart að elta boltan gafst vel í fyrstu tveim spyrnunum, var rétt á eftir boltanum í hjá Balotelli náði síðan að loka horninu vel í spyrnu tvö en boltinn fór framhjá, svo þegar Pirlo kom og allt eftir það þá fór hann að giska.
  ef hann hefði bara haldi sig við það sem hann var að gera væru England komnir áfram.

 24. England = Grikkland Spiluðu nánast alveg eins fótbolta.. hólí fokk hvað ég er ánægður með að þeir eru dottnir út… Ítalía leit út eins og svakalegt sóknarlið í þessum leik.. Sjitt hvað Pirlo er með þetta.. pollrólegur allan leikinn alltaf skapandi.. allt spilið í gegnum hann og toppaði þetta svo með snilldar vítarspyrnu..

 25. er nú sjaldan svekktur þegar rooney á slæman leik en ég var það í kvöld eins var skrítið að sjá miðjuna hjá Englandi af hverju leyfir hodgson ekki Gerrard að fara framar ömurlegt leikskipulag.En jæja allir komu þeir aftur og engin þeirra dó!

 26. Samkvæmt óáreiðanlegu slúðri hefur Gylfi klárað medical hjá Spurs og verður tilkynntur á næstu dögum, á víst að vera allt virkilega hush-hush á þeim bænum þessa dagana.

 27. Eru Spurs ekki án þjálfara?
  Ef svo er eru þá einhverjar líkur á að Gylfi skrifi undir þar?

 28. Pirlo er guð. Og pælið í einu, maður hefur væntingar um að Þýskaland-Ítalía verði aksjúallí skemmtilegur leikur með flottum bolta á báða bóga. Það er örugglega að frjósa yfir í helvíti.

 29. Þetta er orðinn svo mikill frasi að það er best að pæla ekki í þessu.

  En….

  Eins ólíklega og það hljómar þá gæti það samt alveg gerst. Modric að fara til Real (eða einhvert annað, er allavega að fara samkvæmt öllu) og VdV getur ekki tekið heilt tímabil án þess að meiðast.

  Levy sér sér leik á borði að bæta við góðum leikmanni á miðjuna hjá sér á góðu verði, það er ekkert nýtt að hann sé að fikta í leikmannamálum. Ekkert skrýtið að það hafi farið eins og fór milli hans og Redknapp, eftir því sem maður hefur lesið stjórnar Levy meiru heldur en flestir stjórnendur (Chairman) gera almennt í boltanum.

  Kæmi mér líka ekkert á óvart ef að Spurs bjóða honum betri samning en við, held að stjórnin hjá Lpool vilji lækka launakostnaðinn áður en þeir bæta við fleiri leikmönnum á góðum samningum.

 30. Jesus H. Baldheaded Christ! Ég er varla að nenna þessu Gylfadæmi núna. Vona að gaurinn skrifi undir hjá LFC en það er nákvæmlega ekkert að frétta.

 31. Hvers konar skutla er þetta eiginlega hjá Hart? Hvernig í fjandanum fer hann að því að lenda á bakinu?

 32. Þetta víti er stórkostlegt og sýnir ískaldann haus! Mér fannst Englendingar bara fínir á þessu móti og hef oft séð verri mót hjá þeim. Gerrard var td frábær og er að koma heim ómeiddur 🙂

 33. Augað sem Pirlo hefur fyrir sendingum er bara ómannlegt. Hann er alveg á pari við Xavi hvað það varðar. Gerrard er ALLT öðruvísi leikmaður, hann þarf að spila fyrir framan svona Pirlo/Xavi týpu af leikmanni.

 34. Gerrard þarf líka að fá álíka vernd og Pirlo fær hjá Ítölum til að hans helstu kostir nýtist, líkt og hann fékk einmitt þegar hann hafði Hamann/Lucas og Alonso fyrir aftan sig. Núvernadi þjálfari enska landsliðsins hefur ekki grænan grun hvernig hann nær þessu enda bara fær um að spila eina taktík, sanniði til, Pirlo gæti ekki mikið á miðjunni í liði undir stjórn Hodgson.

  That said, mikið djöfull er Pirlo samt flottur leikmaður, AC Milan lét hann fara frítt til erkifjendana í Juve !

  Nr. 37
  Hvað var svona fínt hjá Englendingum á þessu móti? Spilið milli Hart og Carroll og hvernig þeir voru minna með boltann gegn ítölum heldur en Írar?

  TTT neglir þetta nokkuð vel í pistli eftir leik:

  The greatest trick Roy Hodgson ever pulled was convincing the world that his team’s chances didn’t exist. That, and that his mediocre CV – with some success, but also plenty of failures of varying degrees – is somehow impressive.

  Only he could take a team ranked in the world top ten, and filled with repeated Premier League title-winners in Rooney, Cole, Terry and Johnson (twice at Chelsea, albeit barely playing the second time); Champions League winners in Rooney, Cole, Terry and Gerrard; current title-holders in Milner, Lescott, and, in Hart, possibly the best keeper the country has had in decades – and have his side be written off before a ball had been kicked. He turned England into Finland.

 35. Þá geta menn andað léttar, hann fer til Spur og klæðist treyju no 5.
  Til hamingju.

 36. Rooney samt skúrkur mótsins og það er ekki hægt að þræta um það.

 37. Veit ekki hvort þetta sé örugg heimild en ég held að þetta sé official account hjá Alan Shearer sem er bæði vel tengt legend og vinnur í sjónvarpi…
  Kom fyrir 10min

  Alan Shearer ?@AlanShearer_
  Gylfi Sigurdsson is 100% signing for Liverpool. Not Tottenham, Not Reading, Not Swansea. Liverpool. #LFC
  Expand
  Reply Retweet Favorite

 38. Ben Smith ?@BenSmithBBC
  @JZrenz and a deal is close now. Other clubs are interested but relationship between Sigurdsson and Rodgers is very, very strong.

 39. Gleymdi að setja inn það sem á undan kom hjá Ben Smith

  Ben Smith ?@BenSmithBBC
  @JZrenz apologies John. Had thought I would have something definitive for you but i don’t. But #LFC are still frontrunners …

  Ben Smith ?@BenSmithBBC
  @JZrenz and a deal is close now. Other clubs are interested but relationship between Sigurdsson and Rodgers is very, very strong.

 40. Björn Friðgeir:
  Okei sorry var að vona of mikið að þetta væri solid til þess að staðfesta það fyrst..

 41. Wow……….. menn að fara á límingunum með Gylfa og slúðrið! :O) Telja upp í 5, anda djúpt….. inn……. út……… inn………. út, taka því svo rólega í nokkra daga……. Nú er verið að vinna “the Liverpool way” á bak við tjöldin. Þetta kemur allt strákar mínir…………….. :O)

 42. JÁ EN ÉG GET ENGANVEGIN HAMIÐ MIG! ÉG ER KOMINN MEÐ GYLFA FEVER! 🙂

 43. Ingimundur – ætlaði bara að láta þig vita að Caps Lock-ið er á hjá þér.

 44. Þetta er að fara ansi illa með mann, það verður fínt að komast úr bænum frá öllum tölvum og netsambandi og hætta að runka twitternum og refresha þessa ágætu síðu í von um að þetta gangi í gegn.
  Maður sem var upphaflega ekkert svo spenntur fyrir þessu en er núna við það að fá magasár af stressi.
  Langlanglang langdregnustu en jafnframt spennandi félagsskipti sem maður hefur fyglst með á ævinni.
  Spurning hvort það hafi eitthvað með þjóðerni viðkomandi leikmanns að gera.

 45. Mistakes Kenny Dalglish Made That Brendan Rodgers Must Not, Kenny Dalglish spent a sack load of money on players such as Stewart Downing and Jordan Henderson and most would agree that these two in particular have really failed to prove their worth.
  No player, no matter how much he was signed for, is bigger than Liverpool Football Club and if you are not performing, then a threat of being dropped must be there.

  Rodgers should not fall into the trap of not being prepared to drop his own new signings, if they do not perform
  Kenny Dalglish played his expensive signing, when it would have been better advised to drop them. And at times they were even played out of position, it appeared simply to have them on the pitch.

  The prime example was the employment of Jordan Henderson on the right wing.

  Henderson, is not, was not, and no matter how much he is played there, an effective winger. Despite this very obvious fact, there were countless times when Dalglish would play him there.

  It appeared that the former manager had to find some place for his expensive signings, and it did not matter if this meant playing them out of position.
  Here is an interesting fact; the club that supplied the most players to the England Euro 2012 squad was Liverpool, with a total of six.

  Liverpool finished eighth in the race for the English Premiership.

  The Champions Manchester City provided three players to the England squad, runners-up Manchester United four, and third placed Arsenal three.Teams finishing from from third to seventh, provided a total of six between them.

  By
  Nabeel Khokhar,
  flott grein um mistökin sem Dalglish gerði, og Rodgers gerir vonandi ekki… hann er aðallega að tala um Henderson og downing…djö er ég 100% sammála honum……….svo hljótum við að sjá að Downing,Henderson og Kelly eiga ekki heima í landsliði

 46. Æji Siguróli, þú hefur eyðilagt einn þráð nú þegar, geturðu bara ekki haldið aftur af þér í þessum plís?

 47. Ég held að Henderson eigi eftir að blómstra undir stjórn Brendan Rodgers.Sammála því að það var kolrangt af Dalglish að setja Hendo á kantinn en er ekki sammála því að þarna sé á ferðinni einhver flop kaup.Það þarf að vinna aftur sjálfstraustið hjá honum og efla hann í sendingum fram á við.Hann var allt of mikið að senda boltann til baka þegar hann fékk hann á síðustu leiktíð en þetta er auðvelt að laga,hef fulla trú á honum Áfram LIVERPOOL!

 48. @neiljonesecho Liverpool Echo sports reporter.
  I may need a tin hat here, but Gylfi Sigurdsson looks like he is on his way to Tottenham. Hoffenheim yet to confirm, but it looks like it.

  LFC will be very disappointed. They were sure they had him ten days ago. Rodgers wanted “chance to show him what (LFC) had to offer”.

  It either wasn’t enough, or what Spurs had to offer was deemed better. Blow to LFC, he’s a very good player, and good value too.

 49. @neiljonesecho Liverpool Echo sports reporter.
  I may need a tin hat here, but Gylfi Sigurdsson looks like he is on his way to Tottenham. Hoffenheim yet to confirm, but it looks like it.

  LFC will be very disappointed. They were sure they had him ten days ago. Rodgers wanted “chance to show him what (LFC) had to offer”.

  It either wasn’t enough, or what Spurs had to offer was deemed better. Blow to LFC, he’s a very good player, and good value too.

 50. Já ef blaðamaður Echo er að tvíta þessu þá getum við verið nokkuð vissir um að þetta sé satt. Held ég verði að vera sammála honum þarna þegar hann segir að þetta sé “blow to LFC”

 51. Hvernig getur félag án stjóra keypt leikmenn svona út í bláinn, er það ekki virðingarleysi gagnvart leikmanninum og ég tala nú ekki um verðandi stjóra. Allavega er ég ekki sannfærður fyrr en félag (hvaða félag sem það verður) staðfestir sjálft kaupin með tilheyrandi brosogtrefilmyndatöku.

 52. Hverju má maður að trúa, blaðamanni frá BBC eða frá Liverpool ECHO?

 53. Ef Gylfi fér til spurs hlýtur að vera einhverskonar samkomulag við stjóra nú þegar sem vill fá hann, annars er Gylfi einfaldlega með biggest bolls ever að fara þangað því sú hætta hlýtur að vera til staðar að nýtt Hoffenheim dæmi eigi sér stað þ,e það kemur stjóri sem vill annan mann eða fýlar ekki Gylfa eitthvað sem hann þarf ekkert að hafa sérstakar áhyggjur af með BR.

 54. Ekki byrjar þetta vel hjá nýjum stjóra Liverpool að skíta uppá bak með Gylfa málið.

 55. Það hlýtur að vera búið að ganga frá ráðningu stjóra til Tottenham á bakvið tjöldin. Finnst ótrúlegt að leikmaður vilji ganga til liðs við klúbb án þess að vita hver verður við stjórnvölin. Annars veit maður svo sem ekki hvernig samning Tottenham eru að bjóða, money talks og allt það.

  Þá finnst mér það líka hæpið að þeir menn sem hafa verið orðaðir við stjórastöðuna sætti sig við að klúbburinn sé að kaupa menn án þess að þeir hafi eitthvað með það að gera. Sé það amk ekki fyrir mér að Brendan Rodgers hefði orðið sáttur við það ef Liverpool hefðu verið að kaupa menn á fullu áður en búið væri að ganga frá samningi við hann sjálfan. Í Englandi vilja að ég held allir stjórar með sjálfsvirðingu hafa lokaorðið um leikmannamál (nema viðkomandi starfi hjá Chelski auðvitað).

  En hefur maður svo sem einhverja hugmynd um það hvernig þessir hlutir ganga fyrir sig hjá þessum klúbbum?

 56. Helgi J #62 Sagðir nákvæmlega það sem ég hugsaði! :O) Hvernig má það vera að Gylfi sé mögulega á leið í stjóralaust lið??? Ef rétt reynist þá er ég alveg hættur að fatta hvernig kaupin ganga á eyrinni!!

 57. ég held að Brendan Rodgers verði ekkert alltof sáttur ef við missum af Gylfa.
  Hann sagði um leið og hann kom að hann vildi fá hann, greinilega á topp listanum hjá honum og ekki það dýr. Plús það að lang, lang, lang flestir eru sammála um að þetta sé gæða leikmaður. Kemur á óvart, en á eftir að koma endanlega í ljós.

 58. Gylfi getur ekki verið það ofarlega á lista Rodgers fyrst hann valdi Spurs framyfir Liverpool? Liverpool á alveg pening til þess að borga launin hans, kannski finnst Rodgers hann ekki þess virði til þess að borga svona há laun sem Spurs býður honum.

 59. Það sem Tottenham er gera með Gylfa er það sama sem Chelsea gerði þegar þeir keyptu Marin og Hazard

 60. Ef ég er að skilja þetta rétt er Bild mjög langt frá því að vera trúverðugur miðill þannig að þó þeir segi eitthvað (á meðan stóru miðlarnir í UK þegja) þýðir það ekki að þetta sé staðfest. Gylfa liggur líklega ekkert á og Liverpool er ekki úr myndinni fyrr en við sjáum Gylfa með terfil og fýlusvip á White Hart Lane.

  Tilboð Spurs hefur augljóslega verið miklu hærra en það sem Liverpool var að bjóða, það miklu að hann getur líklega ekki valið Liverpool fram yfir Spurs. Hvort LFC sýni meiri áhuga og bjóði svipað og Spurs verður svo að koma í ljós.

  Eitthvað gengur a.m.k. ekki upp í þessari jöfnu:
  Gylfi með munnlegt samkomulag við Swansea hættir við þar sem stjórinn yfirgefur félagið fyrir stærra félag, Liverpool.

  Stjórinn vill fá Gylfa með sér til nýja félagsins og talar um það opinberlega.

  Gylfi hafnar því að ganga til liðs við Liverpool og BRENDAN RODGERS og fer frekar til Tottenham sem er núna með engan stjóra og eða glænýjan stjóra sem mjög líklega hefur ekki unnið áður með Gylfa.

  Þetta einfaldlega passar ekki nema að Spurs hafi boðið miklu miklu betur í Gylfa. M.ö.o. Spurs virðast vilja/þurfa miklu meira að fá hann eða mann í þessa stöðu.

  Hef sagt það áður að ég dreg í efa raunverulegan áhuga Liverpool á Gylfa Sig. Augljóslega er áhugi fyrir hendi og fyrir réttann pening og rétt laun var hann hættulítil og góð kaup. Því meira sem hann hækkar í verði og launum því minna heillandi verða þessi viðskipti og value for money minna.

  Ég efast nákvæmlega ekkert um að Liverpool gæti jafnað boð Spurs ef þeir vildu og ef BR legði alla áherslu á að klára þessi kaup væri málið frágengið nú þegar. Hann þekkir leikmanninn hvað best og hefur vafalaust mest að segja um það hversu mörg % af sínu budget hann er til í að nota í kaup á Gylfa. Það má ekki gleyma eins og við höfum komið inn á áður (skriflega sem og í podcasti) að það er ekki eins og Liverpool eigi ekki leikmenn í sömu stöðu og Gylfi kæmi til með að leysa hjá Liverpool. Líklega þarf að losa 2-3 af þeim áður en félagið er tilbúið að “yfirbjóða” í einn miðjumanninn enn.

  Held að þessi saga endist út vikuna, því miður. Hlakka til að heyra um nýtt og ennþá meira spennandi slúður tengdu Liverpool.

 61. Þetta er spennandi… Ég ætla að tippa á að Brendan leggji allt í kaupin og klára þetta fyrir helgi!

 62. Flottur Babu.
  Þó hann sé Íslendingur verður að reyna að horfa hlutlaust á málið. Gylfi er frábær leikmaður en hann er bara einn af mörgum….

 63. Liverpool vill kaupa til félagsins menn með Liverpool-hjarta (hér má t.d. nefna ónefndan landsliðsmann Wales sem spilar með hjartanu a.m.k. þegar hann notar ekki golfkylfur).

  Gylfi heldur með Man. Utd. Er enginn að pæla í þessu?

  Íslendingur eða ekki Íslendingur. Þetta hlýtur að skipta máli. Eða allavega finnst mér það. Ég vil frekar leikmann frá N-Kóreu sem heldur með Liverpool en Íslending sem heldur með Man. Utd til að spila fyrir félagið mitt.

 64. Ha ha þetta Gylfa mál sýnir bara að við erum komnir í annað H&G ævintýri. FSG ætla greinilega að reyna að fara ódýru leiðinna ég á ekki von á því að það gerist neitt spennandi í sumar. Ég her sagt það að ed að hann Gylfi kemur verður hann stærsta nafnið sem við fáum. Ed hann kemur ekki kemur heldur enginn sem er stærra nafn en hann.

 65. FSG fara ekki ódýru leiðina, þeir borga næst hæstu launin í hafnaboltadeildinni. Af hverju ættu þeir að borga há laun til leikmanns sem átti gott nýafstaðið tímabil með Swansea? FSG vill auðvitað frekar borga há laun til þeirra leikmanna sem þeir eru 99% vissir um að muni skila sér inni á vellinum. Ég skil vel að þeir vilji ekki taka áhættur eftir hörmungarkaup Kenny og Comolli síðasta sumar.

  Einsog Babú segir, þá væri Rodgers búinn að kaupa hann ef launin væru ekki fyrirstaða. Ég treysti honum fullkomlega fyrir þessu, enda þekkir hann þennan leikmann eins og handarkrikan á sér. Fyrir mér er þetta óttalegt Íslendingarúnk, drengurinn er ekki einu sinni heimsklassa og ég stórefast um að hann nái þeim áfanga með Spurs.

  Ég segi einsog “Not Brian Kettle”:
  If Sigurðsson has signed for Spurs, it’s a big loss. For Sigurðsson.

 66. Þessar vangaveltur yfir því hvort hin eða þessi sé að koma til Liverpool eða ekki eru algerlega marklausar þangað til leikmaðurinn er kynntur á blaðamannafundi.

  Hvers vegna ætti Bild að vera eitthvað marktækari heimild en Liverpool Echo eða hvaða annar miðill. Og í alvöru, er Tottenham líklegt til að vera að kaupa leikmenn áður en þeir ráða manager ? Og er einhver leikmaður að fara til Tottenham ekki vitandi hver muni vera framkvæmdastjóri og hver hans staða sé hjá klúbbnum í vetur?

  Án gríns, nema að Spurs séu búnir að ráða manager en ekki búnir að opinbera ráninguna, þá er engin að fara að skrifa undir neitt hjá þeim, hvorki Gylfi, Gareth Bale eða Gummi Ben.

 67. Menn verða að átta sig á einu, Tottenham er alveg á sama leveli og Liverpool í dag knattspyrnulega séð. Tottenham lenti í 4. sætinu sem Liverpool stefndi á. Svo er alveg smá plús að búa í London sem er frábær borg fyrir hann og kærustuna og fjölskylduna, geta auðveldlega flogið þaðan beint til Íslands osfrv. Er ekki boltinn sem Tottenham hefur verið að spila líka miklu betri fyrir Gylfa?

  Allir sem hafa séð Gylfa opna munninn geta líka séð að þetta er strákur sem færi aldrei í eitthvað stjóralaust lið, ef hann fer þangað þá veit hann nákvæmlega hver stjórinn verður.

 68. Eitt enn, með því að fara til Tottenham heldur hann einnig opnum möguleikanum á að fara til ManUtd seinna sem er liðið sem hann dreymir um að spila fyrir.

 69. Hér er kostuleg umræða á ferð, einn talar um að BR sé búinn að skíta upp á bak, annar segir að FSG sé annað H&G, sá þriðji talar um að Gylfi elti bara peningana og allt er þetta útaf óábyrgum fréttaflutningi Bild.

  Og sá fjórði segir orðrétt: “Gylfi heldur með Man. Utd. Er enginn að pæla í þessu?” Svarið við því er: jú – umræðan undanfarið hefur varla snúist um neitt annað. Í því samhengi bendi ég á að líklega yfir 98% atvinnuknattspyrnumanna í heiminum hafi “haldið með” einhverju öðru liði en þeir spila með.

  M.ö.o., finnst mér við vera að missa okkur í algjört rugl með þessari umræðu, og misgáfuleg orð útfrá getgátum og slúðri rýra gildi orða okkar. Bíðum bara róleg/ir eftir yfirlýsingu frá þeim sem í hlut eiga, Gylfi er t.d. sjálfur búinn að segja að hann ákveði sig í núna um mánaðamótin. Þetta fer að verða eins og umræðan á Barnalandi eins og ég gæti ímyndað mér að hún sé.

 70. Djöfull finnst mér þreytt samt hvað Liverpool er komið neðarlega á virðingarstigann hjá leikmönnum. Mennirnir sem orðaðir eru við okkur eru ekki spennandi, flest kaupin síðustu ár eru ekki spenandi og við lítum ekki einu sinni út fyrir að geta keppt við “stóru” liðin á Englandi lengur!
  Að við skulum ekki hafa náð að freista Gylfa á móti stjóralausu liði Tottenham með BR við stjórn segir alla söguna um hvert okkar klúbbur stefnir er ég hrædduru um.
  Maður er búinn að halda aftur að sér í gagnrýninni í mörg ár en þetta fer alveg að fylla mælinn.

 71. Eitt smá innlegg inn í annars átakanlega óþreyjufulla umræðu.

  Stuðningsmenn Liverpool fagna því einn daginn að engar fréttir berist úr herbúðum félagsins, sbr. umræðurnar í kringum Whelan sirkusinn og ráðningu Brendan nokkurs Rodgers.

  Í dag er þessi sami hópur að verða vitlaus yfir því að ekkert heyrist frá klúbbnum. Ef Liverpool hefur einhvern rosalegan vilja til að fá Gylfa þá munu þeir sýna það í verki.

  Kannski eru þeir búnir að bjóða honum launapakka sem hann sættir sig ekki við
  Kannski er ástríða Gylfa gagnvart utd það mikil að hann telur sig ekki getað spilað með Liverpool
  Kannski er áhugi Liverpool ekki jafn mikill og við hefðum viljað
  og uppáhaldið mitt
  Kannski vill Gylfi bara smá frí áður en hann dembir sér í nýtt verefni, ef hann hefði látið vita í hvaða lið hann ætlaði áður en hann kom í vikufrí til Íslands þá hefði hann ekki fengið frið frá einum né neinum.

  Ég er manna æstastur á refresh takkanum til að skoða hvort þessi stórskemmtilegi leikmaður sé að koma til okkar eða ekki en mér finnst það vera smá hræsni að vilja vita allt sem er í gangi innan herbúða Liverpool einn daginn en hrauna yfir lélega stjórnunarhætti félagsins þegar eitthvað lekur út.
  Stundum bara fær maður ekki að svala forvitni sinni.

  P.S. Gylfi for the love of Fowler! …veldu Liverpool

 72. Ben Smith BBC
  I’m trying to find out. At 1pm my contact in Germany told me a deal was done. He backed off that later but …I have a feeling his initial information was right but that it may now be Spurs who have come up with more money. Checking.Hoffenheim had an agent in England yesterday, he flew back to Germany pm. If a deal has been done, almost certain it’s not LFC.Levy in charge of transfers. They can and I think they have. Money talks

  Dapurt að Tottenham virðist heilla meira en við! Tottenham for f*** sake

 73. Áhugavert viðtal við pabba Gylfa á Bylgjunni í morgun (ekki um hvar hann myndi enda) þar sem hann m.a. sagði að hann væri ennþá á láni hjá Swansea og yrði það til 1.júlí og hefði aldrei verið á leið til æfinga hjá Hoffenheim fyrir þann tíma. Hann sagði líka að þetta myndi líklega ekki skýrast fyrr en eftir að lánstímanum líkur.

  Annars er umræðan ekkert komin á barnalandsstig að mínu mati og eðlilegt að velta framtíð Gylfa fyrir sér frá öllum köntum meðan LFC er svona beintengt þeim vangaveltum, Helgi J hefur þú annars skoðað spjallborðið á þeirri síðu? 🙂

 74. Ég er eins og Jökull Viðar á refresh takkanum að leita eftir fréttum af Gylfa, með von í brjósti að hann velji Liverpool… Var að hlusta á viðtal við pappa Gylfa á Bylgjuni og það er eins og við var að búast, það verður ekkert gefið upp strax, sem er skiljanlegt það er verið að vernda strákinn fyrir ágangi fjölmiðla, sem er bara hið besta mál, hvert svo sem Gylfi fer þá vonar maður bara að honum gagi vel og að hann eigi glæsta framtíð í boltanum. Auðvitað vill maður að hann komi til Liverpool, en hann og hans fólk er eflaust að skoða alla vinkla á stöðunni og setur hans hagsmuni í forgang og það verðum við að virða, staðan sem upp er komin er ekki neitt auðveld fyrir hann að vinna úr, sem Hafnfirðingur og FHingur vona ég bara að honum ganig allt í haginn hvert svo sem hann fer, það yrði draumur að fá hann til Liverpool og það eina sem við getum gert er að bíða og vona. Ef hann velur ekki Liverpool, vona ég bara að fólk virði það við hann og hans fólk, það væri okkur til sóma, förum ekki út í að tala niður til hans, hann á það ekki skilið hver sem hans ákvörðun verður…

  Áfram LIVERPOOL… YNWA…

 75. Fólk þarf að koma því úr höfðinu sínu að það skipti svona rosalega miklu máli að Gylfi haldi með Man Utd. Ímyndið ykkur alla unga atvinnumenn í heiminum sem hafa fengið rangt uppeldi og halda með öðru liði en Liverpool og ganga svo til liðs við eitthvað allt annað lið en þeir studdu í æsku. Líf atvinnumanns í fótbolta á að snúast um að fá að spila fótbolta en ekki endilega að upfylla æskudraum sinn að spila með uppáhaldsliði sínu. Ef Gylfi horfir rétt á hlutina þá ætti hann að velja Liverpool útaf Rodgers en ekki þjálfaralaust Tottenham lið. Ég myndi frekar skilja að hann myndi velja Reading en Tottenham. Svo gæti verið að hann fái betri samning hjá Tottenham en efast samt að hann fái meiri spilatíma.

 76. Ég hugsa að staðan sé svona:

  Gylfi er EKKI búinn að ákveða hvert hann fer.
  Gylfi hitti Liverpool, Tottenham og hefur líklega rætt við bæði Reading og Swansea.

  Valið stendur á milli Liverpool og Tottenham
  Tottenham býður honum meiri pening (og möguleika á að spila með Man Utd seinna á ferlinum, annað en Liverpool)
  Liverpool býður honum Brendan Rodgers, en minni pening.
  Svipaður spilatími, bæði lið í Evrópukeppninni, bæði stórir klúbbar.
  Erfitt val, vonandi velur hann rétt.

 77. Merkilegt finnst mér að umræðan virðist þannig hér, að Liverpool standi eða falli eftir því hvaða ákvörðun Íslendingurinn tekur.
  Bíð hann velkominn ef hann sér ljósið, en fari hann annað þá so be it.

 78. Það verður fróðlegt að sjá hvert Gylfi fer og enn og aftur þá vona ég að það verði Liverpool en ef ekki þá bara er það þannig…. En eitt sem ég er að velta fyrir mér, ef hann vildi ekki semja við stjóralausa Swansea því þá að semja við stjóralausa Spurs… Var bara að velta þessu fyrir mér…

  Áfram LIVERPOOL… YNWA…

 79. Hann hefur fengið sér hafragraut heima hjá sér í Man Utd náttfötunum sínum 😉

 80. Loka á þessa umræðu væri ekki gaman fyrir Gylfa að lesa misgóð og móðgandi ummæli.
  Það er ekki svo lagt í 01-07 gefum þessum magnaða fótboltamanni þá virðingu og sálarró.
  Og teistum á hans skinsemi
  SLUT!

 81. Sæl öll.

  Þessir mánuðir eru endalausir og biðin að gera út af við mann. En kæru félagar við skulum anda með nefinu og slaka aðeins á og njóta sumarsins. Það er ekki langt í fyrsta leik og ég er handviss um að veturinn verði upp og niður og allur tilfinningaskalinn farinn áður en leiktíðinni lýkur.
  Nú tala ég sem Íslendingur þegar ég segi að ég vona að Gylfi geri það sem kemur best fyrir hans feril hann þarf að fara í lið þar sem hann fær að spila nánast alla leiki og vonandi eru þeir sem starfa fyrir hann þeirrar skoðunar líka og horfa ekki bara á krónurnar. Ef hann hverfur í einhverju stórliðið þar sem hann situr alltaf á bekknum þá lýkur ferli hans fljótlega og þá verða engar krónur. Hann er Íslendingur og er
  þar af leiðandi mjög skynsamur og tekur yfirvegaðar ákvarðanir. Eins og einhver sagði hér að ofan þegar hann er búin að ákveða sig þá lesum við um það og þá fyrst er hægt að taka mark á fréttunum.
  Sem Poolari yrði ég stolt og ánægð ef hann veldi mitt flotta lið og þá býð ég hann velkominn og vona að hann skori alveg brjálað…ef ekki þá óska ég honum samt góðs gengis og vona að hann skori bara svona passlega.
  Nú er ég farin í sumarfrí og ætla að vera án Kop.is í einhvern tíma ( verður erfitt en verður að gerast).
  Eigið dásamlegt sumar og komum öll saman í haust og styðjum okkar menn hvort sem Gylfi verður þar á meðal…
  Þangað til næst
  YNWA

 82. Var að horfa á myndbandið sem Ásmundur #97 setti hér inn.

  Er ennþá að jafna mig á því að Alan Kennedy var síðasti alvöru vinstri bakvörður liðsins…

 83. Viðtalið sem Nr. 99 postaði með Pabba Gylfa:

  Eitt sem mér fannst áhugavert var þessar línur:

  Sigurður segir mikinn mun á æfingum í Englandi og í Þýskalandi. „Þetta er vinna. Ástæðan fyrir því að Gylfa líkar vel hjá Brendan Rodgers er að honum líkar vel í vinnunni hjá honum. Hann er með skemmtilegar æfingar og er góður þjálfari. Það er greinilega mikill munur á því hvernig Þjóðverjar æfa og hvernig Englendingar æfa. Þjóðverjar eru lengur að,” sagði Sigurður og útskýrði þetta nánar.

 84. Kannski málið sé að Gylfi veit hvaða pressu hann verður undir hér á Íslandi ef hann velur Liverpool. Burtséð frá því að hann sé ManUtd aðdáandi – sem skiptir nákvæmlega engu í þessu máli öllu, þá veit Gylfi að athyglin hérna heima á Íslandi verður margföld og að hann yrði merktur til eilífðar því að hafa farið til Liverpool og orðið annað hvort hetja eða nobody og spurning hvort hann sé tilbúinn að leggja slíkt undir. Það er einfaldara mál fyrir hann að velja Tottenham vegna þessa, þ.e. ef launakjör og umhverfi er spennandi dæmi fyrir hann.

 85. Ég hef heyrt í gegnum mann sem þekkir mann osfrv. að málið sé að Tottenham sé búið að bjóða Gylfa mun betri samning en Liverpool hafi gert. Núna sé Gylfi að bíða og sjá hvort Liverpool geti jafnað þennan samning. Það er bara ósköpu eðlilegt að leikmenn fari þangað sem þeim sé boðin meiri peningur. Afhverju ætti hann að fara til Liverpool ef þeir bjóða honum kannski ekki nema 60-70% af því sem Tottenham ætlar að bjóða. Vissulega er ekki búið að ráða þjálfara hjá Tottenham en ef þér er boðið nokkrar milljónir meira fyrir að spila með þeim þá er eðlilegt að þú skoðir þann möguleika. Það er líka mjög líklegt að Modric sé að fara frá félaginu og því er samkeppnin þar minni en hjá Liverpool.

 86. Sælir félagar

  Sammála síðasta ræðumanni. Ef Gylfi kemur þá kemur hann. Nú – ef hann kemur ekki þá er það bara þannig. Það eru til margir leikmenn í hans klassa og efalaust hægt að fá þá fyrir minna fé. Hvort Gylfi verður klassaleikmaður í framtíðinni veit enginn. Það er svo með marga á hans aldri og af sama getustigi. Ég nenni ekki að spá í það hvort hann kemur eða ekki. Þetta kemur allt í ljós og það verður hvorki heimsendir né himnaríki.

  Það er nú þannig.

  YNWA

 87. Èg get ekki séð eina ástæðu af hverju Gylfi myndi kjósa að fara til Tottenham ef þeir eru ennþá stjóralausir. Þó svo ad þeir myndu bjóða honum betri samning, þá er ekkert víst hversu mikinn spiltíma hann myndi fá (sbr í Hoffenheim).

 88. Er svo sem sama hvar Gylfi Sigurðsson spilar á næsta tímabíli. Vill bara minna hann á að Brendan Rodgers á mikin þátt í því hvar hann er staddur í knattspyrnunni í dag.

 89. Eitt annað með Gyfla, síðan hvenær er hann búinn að tala við Liverpool/brendan rogers? því ég hélt að hann ætlaði að gera það, skoða allavega hvað Liverpool hefur upp á að bjóða fyrir hann. Mér finnst leiðinlegt ef hann færi til spurs, en það er bara þannig. En mér fyndist ömurlegt ef hann mundi ekki einu sinni tala við Rogers og LFC

 90. Svona fyrir þá sem eru að missa sig yfir því að Gylfi sé Utd maður og vilji ekki fara til Liverpool þess vegna gef ég afar lítið fyrir slíkar pælingar. Vil t.d. benda á að Ole Gunnar Solskjaer var svo ég best viti í stjórn einhvers Liverpool-stuðningsmannaklúbbs áður en hann var seldur til Utd. Það með hverjum menn halda skiptir ákaflega litlu í stóra samhenginu.

 91. Babu (89) – svarið við spurningunni um Barnalandsspjallið er Nei, enda hafði ég líka fyrirvara og sagði “eins og ég gæti ímyndað mér að hún [umræðan]sé”. 🙂

 92. Ég ætla ekkert að fela það að ég vil fá Gylfa til Liverpool þar sem ég held að hann geti stórbætt spilamennskuna hjá liðinu.

  Ef Gylfi myndi koma, þá væri næsta skref að fá góðan kantframherja á hægri vænginn. Getið svo ímyndað ykkur hvernig uppstillingin myndi vera, þar sem Carroll er uppi á topp, Gylfi í holunni, Suarez vinstra megin og svo nýr maður hægra megin. Færa svo Gerrard niður á miðjuna þar sem hann stjórnar spilinu með Lucas að sópa upp við hliðina á sér.

  Það eru hins vegar aðrir klúbbar komnir inní myndina sem vilja fá Gylfa, enda skiljanlegt. Gylfi er ungur, er heimalingur skv. reglum á Englandi, er fantaflottur knattspyrnumaður sem þrífst vel í ensku deildinni. Og Gylfi er, þrátt fyrir staðhæfingar margra hérna ekki bara one season wonder. Hann var að gera flotta hluti hjá Hoffenheim fyrir meiðsli og þjálfaraskipti og þar á undan var hann mjög hátt skrifaður á Englandi þrátt fyrir að spila “bara” í Championship deildinni með Reading. Man eftir ummælum um hann sem höfð voru í útsendingu í bikarleik milli Liverpool og Reading, þar sem hann var sagður vera með bestu hægri löppina á Englandi í dag, og ekki er vinstri löppin eitthvað slor og leikmaðurinn bara búinn að bæta sinn leik.

  Þess vegna er ég ósammála mörgum hérna inni sem telja hann ekki vera neitt sérstakan og telja hann yfirhýpaðan vegna þess að hann er Íslendingur. Ég tel að það séu ekki margir leikmenn sem hafa þá burði að detta svona beint inní ensku úrvalsdeildina og spila eins og þú hafir verið þar í fjölda ára, og þeir eru svo sannarlega ekki margir leikmenn sem eru á Gylfa aldri, svona góðir og fáanlegir á þetta lítinn pening.

  Sú snuðra er þó á að Gylfi er yfirlýstur, gallharður United maður. Atvinnumenn eða ekki, þetta hefur áhrif, og er það bara einstaklingsbundið hversu mikil áhrif þetta hefur. Menn hafa talið upp Solskjær sem var púllari og ég bæti við John O’Shea við þann lista. Þrátt fyrir þetta spiluðu þeir fyrir United.
  Það er erfitt fyrir flesta hérna að setja sig í spor atvinnuknattspyrnumanna þar sem þeir hafa raunverulega það val að annaðhvort að fara í klúbb sem þeir hafa kannski alist upp við það að fyrirlíta eða elska, og ég held að þrátt fyrir allan þann professionalisma í heiminum, þá hefur þetta áhrif á ákvarðanatökuna, hefur kannski minnkandi vægi í nútímanum, en vægi hefur þetta samt.

  Ef Brendan Rodgers væri að stjórna Tottenham og þeir væru að bjóða betur, þá væri þetta líklegast no-brainer fyrir Gylfa, svo er hins vegar ekki. Rodgers er að stýra Liverpool, hann er stjórinn sem hafði trú á honum í byrjun og vill fá hann til Liverpool.
  Tottenham er stjóralaust, Modric líklega á leiðinni út og spurningamerki um marga aðra leikmenn þarna. Ef við skoðum klúbbana eftir stjórnartíð Harry Redknapp, þá hefur það sýnt sig að þeir fara allir niður á við eftir að hann fer þaðan. Ég veit að ég myndi ekki fara til klúbbs sem er á leiðinni niður á við. Hins vegar, að fara til Tottenham lokar ekki á framtíðarskipti til United, eins og er væntanlega eitt af markmiðum Gylfa, eins og það að fara til Liverpool.

  Ef við tökum þann vinkil út að Gylfi sé stuðningsmaður United, þá er ákvörðunin auðveld frá sjónarmiðum fótboltans og þróun leikmannsins, ferð til Liverpool, til stjórans sem þú veist að mun leyfa þér að spila í þinni stöðu og heldur áfram þinni þróun sem fótboltamaður.

  Ég veit það að ég vil fá Gylfa, óháð því hvort hann sé íslenskur eða frá Búrundi, hann er góður leikmaður sem gæti orðið stórkostlegur leikmaður með réttri yfirsýn. Ef hann hins vegar vill fara annað, þá er það hans val og það ber að virða. Þrátt fyrir að maður telji það ranga ákvörðun af hans hálfu.

  Bara mín tvö sent…

  kv.
  Andri Freyr

 93. Það sem truflar mig er að ekkert hefur verið skrifað um möguleg kaup á Gylfa á heimasíðu okkar ástkæra félags síðan 18 júní.Það er sá tími þegar tottenham var sterklega orðað við Gylfa en þetta kemur allt í ljós,treysti Brendan Rodgers fullkomlega fyrir því að finna svipaðan”talent”.Y.N.W.A

 94. Fyrir mitt leiti væri ég alveg til í að Gylfi myndi skrifa undir hjá Liverpool. Það væri frábært að sjá loksins íslending gegna mikilvægu hlutverki með okkar frábæra liði.

  Ef hann velur að fara annað þá óska ég honum góðs ferils og mikils frama.

 95. “Það eru til margir leikmenn í hans klassa og efalaust hægt að fá þá fyrir minna fé. “

  @ Sigkarl (#106)

  Bara af forvitni, ertu með einhver dæmi á takteinunum?

 96. Ef að BRodgers vill virkilega fá Gylfa þá trúi ég að Liverpool muni hækka boð sitt. Þess vegna trúi ég að þetta sé að mestu í höndum BRodgers. Mín tilfinning er sú að Gylfi verði með Gerrard meira og minna fyrir aftan sig í allan vetur…og ég yrði mjög sáttur við það! En þetta hlýtur að fara að skýrast.

 97. Jæja þá er það orðið nokkuð ljóst fyrst að BBC og Sky eru kominn með þetta að Gylfi er á leiðinni í læknisskoðun hjá Spurs. Það er frekar fúlt að missa af honum ef þetta reynist rétt og leitt að sjá að peninarnir og staðsetning hafa ráðið frekar en að geta haldið áfram undir stjórn Rodgers sem hjálpaði honum gríðarlega. Spurs eru án þjálfara en gátu samt fengið Gylfa, spurning hvort að LFC hatrið hafi verið of mikið til að geta farið til LFC.

 98. Ég verð að segja að mér finnst þetta líta mjög illa út fyrir Liverpool ef þeir geta ekki boðið mönnum eins og Gylfa samkeppnishæf kjör. Gylfi sýndi það meðal annars í leik á móti Tottenham hversu góður hann er. Ef Liverpool ætlar sér ekki að borga jafn mikið og þau félög sem ætla sér að vera í fremstu röð þá endar þetta ekki vel. Við getum bara ekki endalaust haldið að leikmenn komi bara af því að við erum Liverpool. Saga liðsins og hefð eru frábær en menn vilja taka þátt í að búa hana til og með ekki meiri metnaði en þetta þá verður þetta bara rétt rúmlega miðlungskið áfram. Vona þó ekki.

 99. Hjartanlega sammála Árni #118.

  Við skulum þá vona að ástæðan sé að Liverpool hefur ekki áhuga á Gylfa og ætlar sér stærra nafn.

 100. Eins og áður grunar mig að þetta sé mikið meira spurning um raunverulegan vilja frekar en getu til að bjóða Gylfa það sem þarf til að fá hann á Anfield.

  Tökum panic umræðuna í byrjun september frekar lok júní, ef við þurfum þess. Glugginn er ekki einu sinni opnaður ennþá og EM ekki búið.

 101. vonandi fer hann ( Gylfi ) eitthvað annað, höfum við ekki nóg af miðlungs leikmönnum. Þurfum stærri nöfn…..

 102. Babu, raunverulegur vilji? Ég held að félagið sé ekki að bjóða nokkrar milljónir punda í leikmann, bara upp á grínið. Trúi því ekki að félagið virki þannig. “Æji, bjóðum í hann bara til að vera með, sjáum hvað gerist.”

  Annaðhvort vill félagið fá manninn, og það hlýtur þá að gera hvað það getur til að fá hann. Trúi ekki öðru en að Gylfi sé ofarlega á lista yfir transfer target ef það er verið að bjóða í hann og reyna að fá hann á annað borð.

  Það hefur verið talað um að Swansea hafi samþykkt að greiða tæpar 7 milljónir fyrir Gylfa. Það var alltaf talað um að Liverpool þyrfti að borga meira og nú segja fjölmiðlar að Tottenham kaupi hann á 8 milljónir punda.

  Efast um að Liverpool hafi ekki tímt að borga það. Þá eru það bara launin.

  Segjum að Gylfi fái tilboð upp á 30.000 pund á viku hjá Liverpool, en 60.000 hjá Tottenham. Gylfi þekkir BR vel og ef hann vill virkilega spila fyrir hann ætti að vera hægt að teygja þetta upp í 45.000 pund á viku. Yfir þriggja ára samning er það 2,3 milljónir punda meira en þetta dæmi sem ég bý til.

  Segjum að Gylfi standi sig nokkuð vel, ég sé lítið því til fyrirstöðu að selja hann á minnst 10 milljónir punda eftir nokkur ár.

  Ég veit ekki hvort þetta er raunsætt, en ég ætla svo sannarlega ekki að gera lítið úr áhuga BR á Gylfa og þar með áhuga Liverpool. Og einnig áhuga mínum, því ég vil fá þá menn til Liverpool sem BR vill fá til Liverpool.

 103. Gylfi var að uppfæra hjá sér twitter.

  Gylfi Sigurdsson ?@OfficialGylfi

  I have made my decision as to where I will be playing next season and will inform you all when everything is complete

 104. Og eitt enn, þó að ég geri mér grein fyrir því að hann sé líklega að fara til Tottenham, trúi því samt ekki fyrr en ég sé það opinberlega.

  Úr frétt BBC:
  They hope to complete the £8m deal by the end of this week, but the player has yet to agree personal terms. Liverpool have not yet conceded defeat but will need to go some way to matching the more lucrative package being offered by Spurs to revive the deal.

  Þannig að, pungiði út þessum peningum, eða sættið ykkur við næst besta kostinn. Enn og aftur. Ef úr verður að við tímum ekki að borga honum laun sem hann vill finnst mér það bara lélegt, og það helst í hendur við meðalmennskuna sem klúbburinn hefur sýnt undanfarin ár.

  Þetta er þá bara að verða deja vú frá fyrri eigendum og Rafael Benítez. Þú færð stuðning eða ekki. Brendan Rodgers á ekki að þurfa að hugsa um hvort hann borgi Gylfa 30 eða 60 þúsund pund á viku. Ef hann vill fá manninn, þá á félagið að redda því. Mín skoðun. Það segir mér enginn að hann sé með einhverja X upphæð til leikmannakaupa og hann geti bara alls ekki farið 3 milljónir punda fram úr því.

  Hvað ætlar félagið að gera þegar næsti leikmaður er nálægt því að koma? “Sorry, getum ekki keypt Iker Munain, hann kostar 3 milljónum punda of mikið. Þú fórst yfir budgetinn þegar þú keyptir Gylfa.”

  Gylfi er í fullum rétti á að krefjast þess að Liverpool hækki boðið sitt, og svona er raunveruleikinn, ef annað félag er í spilunum þá hækkar verðið og launin líka. Þetta er svona allsstaðar með alla. Þannig að, suck it up, og borgið segi ég. Það er EKKERT sem Gylfi ætti að geta tekið fram yfir Tottenham á móti Liverpool nema peningar. Held ég amk. Ekki nema þá að þá á hann varla möguleika á að spila með Man Utd í framtíðinni, en ég trúi því ekki að hann sé að pæla í því núna.

  Eins og ég segi, ég trúi ekki að hann fari til Tottenham fyrr en það stendur á opinberu síðunni þeirra. Og ef það gerist, þá skelli ég skuldinni á BR og eigendurnar og þeir falla í áliti hjá mér fyrir vikið. Þeir vinna það þá vonandi aftur seinna í sumar.

 105. Ég treysti BR fullkomlega eins og er, ef hann er ekki að stressa sig og mikið yfir gylfa, þá ætla ég ekki að stressa mig mikið yfir því. Ég vill sjá mennina sem við erum með eins og Downing, Spearing, Shelvey, Henderson, Coates og þessir nýju stráka, það þarf að selja eitthvað af þeim ef það á að kaupa 2-4 menn í viðbót eða svo… (jafnvel Sterling og svo náttúrulega breytist allt Þegar Lucas kemur aftur fyrir aftan Cpt. Fantastic)

  Ég held að BR muni finna leið til að láta þessa gaura virka, og sjái strax hverjir eiga ekki heima hérna, hverjir fúnkera ekki inn í Squadið okkar, og hverjir spila fótboltan sem BR vill að liðið spili.

  Hvort sem Það er Gylfi sem kemur og/eða ekki einhver annar, er ég hæst ánægður eins og er, og get ekki beðið eftir næsta Seasoni!!!

  Ég var svo drullu sáttur með Glennarann í Eng vs. Ítalía, fannst hann vera drullu öflugur 🙂

  -YNWA!!!

 106. Væri gaman að fá Gylfa. En að vera eitthvað að treysta á að hann sé eitthvað púsl sem vantar í Liverpool held ég að sé nú frekar langt frá því. Á Liverpool ekki frekar að eyða orku og tíma í að finna leikmann í stöðu sem þarf virkilega að styrkja. Allavega verð ég ekki brjálaður út í Brendan eða aðra í Liverpool ef Gylfi kemur ekki. Ef gylfi væri ekki íslendingur, þá væri þetta ekki svona mikið hype.

 107. Friðfinnur Nr. 121:
  vonandi fer hann ( Gylfi ) eitthvað annað, höfum við ekki nóg af miðlungs leikmönnum. Þurfum stærri nöfn

  Ég held að Liverpool og Tottenham sjái hann sé miklu meira en Miðlungsleikmaður annars væri þeir ekki að elta hann.

 108. Það er barnalegt að tala um að BR sé ekkert að ,,missa sig yfir þessu með Gylfa” og ef að hann er ekkert að ,,stressa sig” þá ættum við ekkert að stressa okkur. BR varð víst brjálæður þegar Gylfi sagði honum að hann hefði valið Tottenham og heimildir herma að hann hafi froðufellt í símann, enda átti Gylfi að vera pússlið sem fullkomnaði liðið.

  Mér lýst ekkert á þetta. Af hverju vill enginn koma til okkar?

 109. Mjög einfalt það er verið að passa launakostnaðinn. Liverpool er ekki að fara að samþykkja 70 þúsund pund á viku fyrir Gylfa. Virkilega sorglegt að missa hann til stjóralaust Tottenham

EM, Hillsboroughfréttir og leikmannaslúður – opinn þráður

Opin umræða – Miki Roque