Liðið gegn Sunderland

Byrjunarliðið gegn Sunderland er komið og er sem hér segir:

Reina

Kelly – Skrtel – Coates – Enrique

Henderson – Spearing – Adam

Kuyt – Suarez – Bellamy

Bekkur: Doni, Gerrard, Carragher, Carroll, Maxi, Downing, Flanagan

Kristjáni Atla varð að ósk sinni með Carragher sem er settur á bekkinn og hinn ungi Coates fær heldur betur stórt tækifæri í hans stað. Gerrard er einnig kominn á bekkinn sem er jákvætt eftir meiðsli undanfarið. Downing og Carroll fá heldur ekki séns í byrjunarliði og það verður spennandi að sjá þrjá fremstu leikmenn Liverpool í þessum leik.

Coates er stóra spurningamerkið í dag en það er engin ástæða til að vera svartsýnn, ég er með heilan þúsundkall undir á útisigur í dag og það skal hafast.

Spá: 0-2 Suarez og Adam

92 Comments

 1. Er henderson það ekki líka búin að vera skítlélegur alltaf í liðinu

 2. #1 sos og #2 ingim – bara neikvæðni strax. Flottir… eða þannig.

 3. Sælir félagar

  Maður er svo sem sáttur við þessa uppstillingu þó ég hefði viljað Hendo inná miðjuna í stað Adam og downing inni í staðinn. En við sjáum til..

  Það er nú þannig.

  YNWA

 4. Henderson, Spearing og Adam á miðjunni er gjafabréf á eitthvað pirrandi. Ætla þó að spá leiknum 1-1 hef því miður ekki trú á sigri í dag.

 5. Sigur í dag og sigur á Everton eftir helgi + hagstæð úrslit um helgina þýðir að við erum enn í bullandi baráttu um 4 sætið, vil ekki heyra að það breytir engu hvernig þessi leikur fer, 0-4 fyrir Lpool og Suarez með 2, Skrtl 1 og Bellamy 1 !!

  YNWA !!

 6. Ekkert væl núna, þetta er líklega okkar sterkasta lið eins og staðan er í dag.

 7. Ánægður að sjá Suarez og Bellamy saman frammi, Adam hefði svosem alveg mátt hvíla sig í dag. Ég er samt bjartsýnn og segi að við vinnum þennann leik 2-1 þar sem við lendum að sjálfsögðu undir, undir lok fyrri hálfleiks en komum sterkir til baka í þeim seinni. Nú er kominn tími til að þessir drengir fari að sýna hvað í þeim býr.

  Hvernig er það annars með Shelvey, var einhver sérstök ástæða að fá hann til baka úr þessu láni ?

 8. Hvernig stendur á því að þegar leikmenn eru komnir upp að endalínu með boltann og gera sig líklega til að senda inní eru 3 leikmenn á jogginu við vítateigslínuna en enginn að sækja inn að markteig?

 9. Svona af einskærri forvitni. Er enginn ungur sóknarþenkjandi miðjumaður eða sóknarmaður sem á skilið að fá tækifæri í þessu liði okkar? Er Dalglish bara skíthræddur við að gefa þessum guttum sjénsinn?

 10. Þetta verður erfiður dagur.
  Það er enginn upp á topp og þegar menn eru að koma með krossa eða sendingar inn í boxið þá er enginn þar.
  Það er eitthvað “aukahljóð” í vörninni sem er vonandi ekkert alvarlegt.
  Það væri gott ef Suarez gæfi aðeins boltan og að Adam ….. já.

 11. Coates ekki að grípa gæsina í fjarveru Agger og Carra, hræðilega sjéikí : (

 12. Já ég vona að þetta sé bara smá stress í Coates, ótrúlega slappur á boltanum. En það er lítið að gerast hjá okkar mönnum í þessum leik, mikil hlaup en lítil gæði. Er þessi markmaður þeirra búinn að fá eitthvað skot á sig í dag ?

  Vona bara að Kenny komi snemma með einhverjar skiptingar í seinni.

 13. Hvar á maður að byrja…

  Þetta eru svona svipað léleg lið sem eru að spila… Bolton vs. QPR var leikur þar sem sýnd voru meiri gæði… Fyrir utan það að þessu völlur er algjört rusl, á ekki að sjást í PL…

  Enrique búinn að vera mjög lélegur…
  Coates greinilega mjög stressaður (eða þá bara alveg sofandi)…
  Henderson er ekkert meira en farþegi…
  Adam slappur…
  Við náum ekki að skora… NO NEWS THERE…

  Ætla skipta yfir á Eurosport til að sjá mörg… FC Bayern 7 Hoffenheim 0…

 14. Mikið rosalega fæ ég á tilfinninguna að Arnari Björnssyni leiðist nú ekki að Liverpool er ekki búið að skora.

  Annars er smá stígandi í þessu hjá okkur, og ekki veitir af.

 15. Hvernig í ósköpunum geta sumir enn varið adam og henderson ? Þeir eru skelfilegir.. Það þarf margt að lagast ef við ætlum að fá 3 stig í dag.

 16. Sælir félagar

  Því miður er nákvæmlega ekkert sem gleður mann í fyrri hálfleik. Coates og Enrique eri þó líklega slökustu menn í afar hægu og mistæku liði L’pool. Miðað við fyrri reynslu eru ekki líkur á skiptingum í þessum leik fyrr en eftir 80 mínútur svo það stefnir í enn eitt drullujafnteflið.

  Það er nú þannig

 17. Jæja ekki eitt færi sem við fengum í fyrri hálfleik, svo að þegar við töpum þessu þurfa menn ekki að tönglast á því hvað þetta lið hafi í raun verið frábært en bara óheppið að skora ekki.

  Hvar í ósköpunum fundu menn þennan Coates? Hjálpi mér allir hvað hann er lélegur! Alveg 100% öruggt að hann á eftir að gefa allavega eitt mark. Hvað kostaði þessi leikmaður? Af hverju er ekki strákum úr unglingaliðinu frekar gefinn séns í stað þess að kaupa einhverja slaka erlenda leikmenn? Ég veit svosem ekki af hverju ég er að pirra mig á þessu, því þessi stefna hefur verið the Liverpool way í 20 ár eða svo.

 18. Sælir aftur

  Vil taka undir það sem Hafliði segir um Arnar Björnsson. Þvílíkt helv . . . að þurfa hlusta á manninn lýsa Liverpool leikjum viku eftir viku. Það skín svo berlega í gegn hvað hann vill að liðinu gangi illa að það er ógeðslegt. Maður gerir þær kröfur að svokallaðir fagmenn eins og Arnar á að heita séu óhlutdrægir og haldi ömurlegri afstöðu sinni til liða fyrir sjálfa sig.

  Það er nú þannig.

 19. Vá vá vá hvað þessi fyrri hálleikur var slappur,, Adam Henderson og Arnar Björnsson eru búnir að vera drullu slappir allir sama , vonandi kemur skipting fljótlega td taka Adam út af setja Henderson á miðjuna og Downing inn , eins væri gott ef Gerrard væri klár , ég bara vil ekki trúa að seinni hálleikur verði eins lélegur og sá fyrri,,,,,koma svo okkar menn og klára þennan leik.

 20. Guð hjálpi ykkur hvað þið eruð lélegir stuðningsmenn, ef maður tryði öllu bókstaflega sem hér er sagt væri eins gott að yfirgefa skipið og halda með öðru liði. Hættið þessu helvítis niðurrifi og skammist ykkar!

 21. Helgi, fyrst þú er betri stuðningsmaður en aðrir sem hér segja skoðanir sínar, viltu þá ekki benda á eitthvað gott við spilamennsku liðsins?
  Eða er þetta það sem þú vilt frá Liverpool?

 22. Jesús 1-0

  miðjan er hörmung

  Adam, henderson og spearing eru skelfilegir og enginn .eirra í Liverpool klassa

 23. Ef vel ætti að vera þyrfti að skipta 11 til 12 mönnum inná fyrir þetta lið. Þeir sem heimtuðu Coates geta glaðst yfir stöðunni. þvílíkt efni. Þvílíkur leikmaður. Enrique í sama flokki o. s. frv. Liðið hefur ekki komið boltanum fram fyrir miðju í seinni hálfleik. Ef Kenny Dalglish skiptir ekki þeim þremur inná sem hann á kost á og það fyrr en seinna er líklegt að við fáum nýjan stjóra fyrir næstu leiktíð.

  Það er nú þannig.

 24. Áhugaleysið í liðinu minnir mann á sjálfan sig þegar maður fer í verslunarferðir með konunni

 25. jæja, ekki nema um 20 min í fyrstu skiptingu hjá okkar mönnum…..

 26. Dalglish er ekki með nein svör! Er Houllier laus? Hann spilaði allavega skemmtilegri fótbolta!

 27. SKIPTU MANN FJANDI ADAM ER FOKKING LÉLEGASTI LEIKMAÐUR SEM ÉG HEF SÉÐ

 28. Mikið skelfing er þetta lið lélegt. 1-0 undir á móti slöku Sunderland liði, 65 mín búnar, ekkert að gerast hjá einum né neinum. Af hverju í andskotanum er hann ekki fyrir löngu búinn að skipta. Þurfum miklar breytingar næsta sumar á öllum sviðum.

 29. Hvað eiga skiptingar að gera fyrir okkur? Þeir sem eru á bekknum eru annað hvort meiddir (Gerrard) eða grútlélegir. Hópurinn er einfaldlega fullur af slökum leikmönnum. Sorgleg staðreynd.

 30. Jæja, Adam loksins farinn útaf. Það er komin einkunn fyrir hans frammistöðu í þessum leik, hún er 0.

 31. Bara fyrir þá sem eru svona pollýönur .. já ég held með þessum klúbbi og ég elska hann. Viku eftir viku, mánuð eftir mánuð og ár eftir ár.
  En þið hljótið að geta séð að þrátt fyrir að við elskum þennan klúbb þá er þessi fótbolti sem er í boði í dag eitthvað það al slakasta sem hefur verið boðið upp á lengi.

  Núna var Adam að fara út af og Gerrard tekur hlutverk hans og ég ætla rétt að vona að þetta batni.

 32. Voru það poolarar að púa á lélegan leik hjá Bellamy og Adam þegar þeim var skipt útaf? ..

 33. Skemmtilegt hvernig Arnar Björns lætur liggja á milli hluta í upptalningunni á hversu markaskorunin hjá Gerrard hefur dalað á milli ára, að hann hefur verið meira eða minna meiddur í lengri tíma.
  Atvinnumaður hann AB.

 34. Sunderland að þvinga Liverpool til að gera það sem gera verst…. sækja!

 35. Stefnir allt í 3 tapið í röð

  ekki ásættanlegt hjá þessum klúbbi, skelfileg kaup í sumar verður að segjast!

 36. Það eru því miður bara tveir til þrír leikmenn í hópnum sem geta unnið leiki fyrir okkur – Gerrard & Suarez, jafnvel Bellamy. Þeir miðjumenn sem byrjuðu leikinn í dag hafa ekki nokkra burði til að sigra leiki fyri Liverpool. Sorglegt og lofar alls ekki góðu ef eigendurnir standa við það að kaupa lítið sem ekkert í sumar.

 37. Sorglega lélegur leikur það sem af er og óskiljanlegt af hverju skiptingar komu ekki fyrr. Borin von að liðið nái að jafna þennan leik. Vonandi hef ég þó ekki rétt fyrir mér.

 38. Ég gefst upp þetta er vonblaust lið, komnar 85 mín og við höfum ekki komist yfir miðju með boltan í næstum því 20 mín þvílíkir ræflar og aumingjar í þessi bannsetta drasl lið.

 39. Hvernig getur lið með þennan leikmannahóp spilað heilan leik á þess að fá EITT hálffæri???…Á einhver Prosac?

 40. Því miður virðist metnaðurinn ekki meiri en að halda stiginu þegar farið er í flesta leiki og þessi leikur er engin undantekning sýnist mér. Það er ekki fyrr en við lendum undir í leikjum og komnir upp að vegg að kallinn þori að hafa tvo sóknarmenn inná.

 41. Kenny verður 100% hjá okkur fram á sumar. En við erum að berjast við Newcastle og Sunderland um 7 sætið í deildinni. Ef það væri einvher annar við stjórnvölinn en Kenny þá væri allt gjörsamlega vitlaust og sá aðili sennilega rekinn fyrr en seinna.

  Þetta var og er voðalega rómantísk pæling að gamli Kóngurinn mæti á svæðið og rífi okkur upp á rassgatinu og búi til eitthvað stórkostlegt lið sem vinnur deildina á nýjan leik eftir 20 plús ár. En lífið er ekki alltaf eins og í ævintýrunum og fyrr en seinna verðum við að horfast í augu við staðreyndir.

 42. Þetta eru allt príðilegir leikmenn hjá LFC. Ekki verri en sunderland. Þjálfara tímið hjá LFC hefur misst minn stuðning. Því miður, þvílik vonrygði þetta tímabil.

 43. Agger, skretl, Bellamy og Gerrard eru einu mennirnir sem eg vill sja i Liverpool næsta season af þeim sem eru þarna i dag.. Og ja kenny er lika i þeim hop sem ma fara min vegna !

 44. Þetta endurspeglar einungis þau kaup sem Dalglish gerir fyrir þessa leiktíð og ég á ekkert eftir að hætta að tönglast á því…

  Borguðum uppsprengt verð fyrir hæfileikalausa tjalla… Adam, Hernderson, Carroll og félaga….

  Fyrir utan það að hraðinn í þessu er eins og á elliheimilinu Grund…

 45. Þjáningabræður ég samhryggist. Við styðjum leiðinlegasta lið deildarinnar sem verður í hörkubaráttu við Sunderland, Norwich og Swansea um 10.sæti deildarinnar. Ég reyndar gleðst yfir þessum hryllingi því það er eina leiðin til þess að eigendur liðsins átti sig á því að liðið getur ekki neitt og mikilla breytinga er þörf á þessu liði fyrir næsta tímabil-ekki síst í stól stjórans-NEMA menn séu sáttir við það að liðið sé í 7.- 12. sæti á hverju ári.

 46. Við áttum að kaupa í janúar.Og ég held að við þurfum nýjan sóknarþjálfara held að það sé komið á hreint…..

 47. Vantar alla hörku og grimmd í þetta Liverpool lið því miður, enginn leikmaður líklegur til að gera nokkurn skapaðan hlut þarna í dag.

 48. Sagði í gær að menn ættu að halda sig á jörðinni Liverpool væri ekki að fara vinna þennan leik, leitt að segja að ég hafi haft rétt fyrir mér, en þar sem ég átti von á þessu andleysi þá er ég minna svekktur en margur annar sem kom með 5-0 tölur í gær, og jafnvel í dag…… Allt gott gerist hægt, búnir að fá silfrið

  YNWA!

 49. Nú getur maður ekki orða bundist. Enrique, Henderson og Adam mega keppast um titilinn lélegasti leikmaðurinn á Englandi í dag. Fyrstu 11 gjörsamlega til skammar og maður skilur ekki þá ótrúlegu staðreynd að þetta séu atvinnumenn í knattspyrnu. Hræðileg frammistaða og andleysið algjört.

  Ég vil miklu frekar vinna engan bikar og vinna leikina í deildinni heldur en að vinna einn fokking ömurlegan bikar og tapa svo deildarleikjunum. Menn virðast bara vera saddir.

  Svo vil ég fara að sjá samkeppni um þessa vinstri bakvarðastöðu. Enrique er bara hrikalega slappur þessa dagana og sömuleiðis Suarez sem er bara fáránlega slakur í augnablikinu.

 50. Hörmulegur leikur hjá andlausu liði. Held að menn þurfi ekkert að vera að rakka niður einhverja sérstaka leikmenn, þeir voru allir í sama “klassa”. Sanngjörn úrslit hefðu verið jafntefli þar sem sunderland var nú ekki að sýna neitt heldur, nema hörku og vinnusemi. Gleymum því ekki að ef þessi sami hópur hefði potað inn marki og unnið þá hefðu þessi óánægjukór sem sem virðist skipaður flestum þeim sem hér skrifa haft uppi önnur orð um liðið.

 51. Ef svo ólíklega vildi til að WBA myndi vinna Man Und á morgun þá væri 1 stiga munur á lfc og wba. Fyrir mér er Who að gera bertri hluti með sitt lið en KD

 52. Jákvæði punkturinn við þetta er að þeir þurftu ekki sundbolta til að vinna í þetta skiptið. Kannski ekki svo jákvætt… Mig langar í bjór

 53. Búnir að tapa 3 í röð frábær frammistaða hjá Kenny. 5 stig á þessu ári frábært. Þetta getur ekki gengið svona áfram. Hann hlítur að sjá það best sjálfur að hann er ekki maðurinn til þess að rífa Liverpool uppúr þessari skítahrúgu sem hefur verið að hlaðast upp í mörg ár og það eina sem virðist vera að menn séu að grafa sig ennþá lengra oní þann fúla pytt. Engum virðist vera það ljóst að Liverpool sé aðeins að drafa sig dýpra og dýpra í átt að botninum en því miður virðist endalaust langt á þenna botn og menn halda áfram að grafa þar til þeirr finna hann.

  Liverpool liðið er uppfullt að leikmönnum sem virðast ekki með neinu móti getað spilað almennilega, Henderson Adam kuyt Carroll Suarez Enrique Downing Coates Kelly Spearing allir búnir að drulla langt uppá bak og virðast ekki geta lagað það með nokkru móti.

 54. Það virðist sem það sé að sanna sig það sem sumir bentu á þegar að Dalglish fékk langtímasamning hjá klúbbnum.

  Maðurinn búinn að vera frá fótbolta í mörg ár og það bersýnilega sést í dag. Vorum hreint út sagt vandræðalegir og alvöru þjálfari hefði gert 3 breytingar í hálfleik.

  Svo þegar mönnum rennur reiðin þá fara menn að tala um hvað Dalglish hefur gert fyrir klúbbinn og blablabla… Það bara hreinlega skiptir engu máli í dag.

  Ætla nú samt að minna menn á það að þegar að Dalglish tekur við liðinu í fyrra er öll pressa um að gera nokkurn skapaðann hlut farin. Hann kemur með þennann “feel good factor” inn í liðið sem virkar ágætlega. Svo undir lok tímabilsins fara menn að gera kröfur á Evrópusæti vegna góðs gengis en þá hrynur þetta allt eins og spilaborg.

  Fyrir þetta tímabil voru menn skiljanlega bjartsýnir enda búið að losa okkur við fullt af “deadwood” leikmönnum sem ekkert erindi áttu í liðið.

  Svo fer kallinn að kaupa leikmenn á uppsprengdu verði og ég verð að viðurkenna að ég hef aldrei skilið hvernig leikmenn eins og Adam, Downing, Henderson og Carroll eiga að fara að bera eitthvað lið í hæsta klassa uppi.

 55. ég get þetta bara ekki lengur. að horfa viku eftir viku á þetta lið verða sér og þeim sem hafa verið í kringum þetta lið í áratugi til skammar er of erfitt og of sársaukafullt.

  hvað er málið með að þeir sem eru í stjórnunarstöðu þarna að sjá ekki að þetta er ekki að ganga svona lengur, ef þessir aðilar væru í vinnu einhversstaðar væri búið að reka þá eða ávíta þeim harðlega fyrir frammistöðu sína en það virðist sem þeim sé allveg saman hvort þeir vinni eða ekki þar sem áhuginn í þessu liði er 0.

  Ef ég væri svo heppinn að vera eigandinn af þessu liði væri ég froðufellandi (reyndar fyrir löngu síðan) og búinn að rífa nýtt rassgat á KK skítt með það þótt hann hafi verið guð fyrir tugum ára síðan við lifum ekki í fortíðinninn sem er því miður of algengt hjá okkur Liverpool aðdáendum og við sjáum ekki sólinna fyrir rassgatinu á KK þar sem hann er að skíta á sig…. sorry en allir aðrir en hann væru búnir að vera skotnir á færi hjá stuðningsmönnum síns félags og fjölmiðlum.

  ég er að hlusta á lfctv og bullið sem er í þessu liði er svo lýsandi dæmi fyrir því hvað við Liverpool aðdáendum eru blindir er að við erum búnir að vinna döllu (viðiðkennið það við höfum ALLTAF sagt að þetta sé skíta dolla alltaf) og kominn í fa úrslit og þá er allt í lægi að skíta á sig í deildinn………. hell nó skítt með þessa bikara við erum Liverpool og við eigum að stefna að einu takmarki og það er að vinna deildinna því það er skömm að það sé komið skíta lið fyrir ofan okkur varðandi sigra í deild.

  stolltur já stolltur stuðningsmaður Liverpool í yfir 30 ár og styð Liverpool og hef unnið mér rétt til að gagnrýna lið sem ég hef stutt í þenan langan tíma og að segja að þú eigir að styðja þitt lið í gegnum súrt og sætt er allt gott og blessað en ef við megum ekki segja okkar skoðanir varðandi þetta lestarslys sem er í gangi er geðveiki og merki um ofsatrú þar sem allt er gott og blessað á meðan húsið þitt brennur.

 56. Ég elska liverpool en….það að langa ekki að horfa á leiki þetta er að gera mig brjálaðan er meira að segja að missa trúna á Kenny hélt að það mundi aldrei gerast……….:(

 57. Það er krísa hjá klúbbnum okkar og hjá mér að þurfa að horfa uppá þetta helvíti.
  Menn eru einhverjir að kalla eftir brottrekstri kóngsins en hvernig rekur maður kónginn, væru þið til í að vera þeir sem þyrftu að gera það, fannst þetta mikill sjéns hjá stjórn liðsins að ráða legend sem stjóra hvað ef hlutirnir ganga ekki upp hvað þarf liðinu að ganga ógeðslega illa til að aðdáendur sætti sig við brottrekstur kóngsins, maður veltir þessu fyrir sér á gráum og guggnum laugardegi mín vegna má hann fara tæki Rafa opnum örmum aftur, en veit ekki kaup sumarsins nánast öll hafa klikkað og janúar glugginn látinn lýða hjá án styrkingar (kannski fékk hann ekki aur) lýtur stundum út fyrir ráðleysi i leikjum. Kannski er hann bara ekki maðurinn? eða á maður stick with your man, ef liðið vinnur Fa cup lendir í 7 er þetta þá hræðilegt season. maður spyr sig

 58. #85 er Coates búinn að drulla langt uppá bak ???? Endilega útskýrðu það nánar fyrir mér !!! Þetta er 21 árs drengur sem að er nýkomin í ensku deildina og er búinn að fá örfá tækifæri með margra vikna millibili. Virkar á mig sem gríðarlega efnilegur miðvörður sem að þurfi bara nokkra leiki í röð til að átta sig og öðlast það sjálfstraust sem til þarf, tek hann fram yfir Carra alla daga. HANN VERÐUR LEGEND

Sunderland á morgun

Sunderland – Liverpool 1-0