Opinn þráður

Care bears

Hér fyrir neðan á síðunni eru færslur þar sem hægt er að spjalla um síðasta leik og ákveðið mál, sem hefur heltekið okkur síðustu vikur.

En við þessa færslu geta menn rætt allt annað.  

Ok?

77 Comments

 1. #2: Bara veisla hjá þér, mikið væri ég til í lambalæri með brúnni sósu, gulum baunum, rauðkáli og kartöflum. Fæ vatn í munninn, við hér höfum enga hugmynd um hvað skal eta.

 2. Bikar, fjórða sætið í síðustu umferð og geggjuð uppbygging í sumar.
  Daginn lengir með hækkandi sól og sér ekki fyrir endann á þeirri sólarupprás.

 3. Ostafyllt svínalund með smjörsteiktum sveppum, ofnbökuðum kartöflum, piparsósu og salati.

 4. Búið þið á 5* veitingahúsum? Ég pantaði mér bara pizzu,,, ef Nam eða Serrano væri hér á AK að þá værum við ekki að eiga þessar samræður! =)

 5. Serrano á boðstólnum hér með “heilsu” sósu og borga með í evru.

 6. Nú er nokkuð ljóst að tímabilið snýst um að ná 4. sæti. (sem það gerði alltaf).

  Hversu líklegt er að svipaðri peningaupphæð verði eytt í leikmannakaup og síðasta sumar að tímabilinu loknu?

  Er líklegt að Dalglish haldi áfram með liðið? Er núverandi hópur ekki hans lið?

  Er líklegt að sami leikmannahópur nái betri árangri á næstu leiktíð? Er raunhæft fyrir okkur að keppa um titilinn, með nokkurn veginn sama mannskap.

  Vara-liðsmenn svo sem Flanagan, Kelly, Coady, Shelvey verða að leika stærri hlutverk eða verða seldir.

 7. Þessi fína píta með grænmeti og túnfisk. Annars vinnum við League Cup eftir erfiðan leik gegn Cardiff, förum í undanúrslit FA Cup en endum í 5. sæti í deildinni.

 8. Fact. Neðsta liðið í deildinni er nær okkur í stigum (20 stigum fá Wba) heldur en við erum frá toppliðinu (21 frá Man City).
  Norwich er með 4 stigum minna heldur en við.
  Er þetta ásættanlegt núna í febrúar?
  Ég held það verði ansi erfitt að fá leikmenn í sumar sem munu virkilega styrkja liðið ef við náum ekki í 4. sætið í vor.

  Kv. Þunni Þunglyndi

 9. Ég er svo rosalegur Andy Carroll fan að ég held að hann muni verða hverrar krónu virði og rúmlega það þegar við seljum hann til Chelski á 65 milljónir punda eftir 5 ár

 10. Ég sit og horfi á golf á Pebble beach sem er sennilega einn flottasti völlur í heimi.
  PGA mót vikunnar er þar og núna er Phil er að þjarma að þeim kominn 5 undir á fyrstu 6 holunum. Flottur kylfingur sem klúðrar samt ótrúlega oft stuttum púttum undir pressu, en límir hann svo við stöngina í innáhöggum. Leikur stundum með tvo drivera. Hann er að leika með Tiger í dag. Flott holl, væri alveg til í að vera 3ji maður í hollinu sko …

 11. Fékk mér Subway í þynnkunni, mmm.

  En þetta er opinn þráður þannig að ég ætla aðeins að fá að pústa. Ég er orðinn svo svekktur með þetta fótboltalið að það nær engri átt. Ég ætla byrja á Suarez. Ég er búinn að missa alla virðingu fyrir þessum manni sem manneskju en hann er góður í fótbolta. Patrice Evra er auðvitað algjört fífl, ekki spurning, en Suarez virðist ekkert skárri. Suarez er greinilega snargeðveikur og með greindarvísitölu á við simpansa. Maður hefur varið hann með kjafti og klóm af því hann er liðsmaður Liverpool en ég er kominn með nóg af honum. Svo er víst kominn einhver afsökunarbeiðni frá honum á official síðuna hjá LFC. Án efa var hann skikkaður til þess, ekki séns að hann hafi viljað það. En ég nenni ekki að ræða þennan mann meira. Stælar hans á vellinum, leikaraskapurinn og sturlunin, er orðið þreytt og ekki klúbbnum sæmandi.

  En að liðinu sjálfu. Þessi leikur í gær var enn eitt dæmið um hvað þetta lið skortir gæði. Þið hafið flest öll örugglega (eru ekki einhverjar stelpur hérna líka?) rætt eða hugleitt þetta sama sem ég er að fara gagnrýna hér en mig langaði bara tjá mig aðeins um okkar ástkæra lið. Ég hef litið á leikmannakaup sem fjárfestingu og flest lið hljóta að gera slíkt hið sama. Ég meina bara að fjármagni sem eytt er í leikmenn og laun á að skila til baka titlum eða fá pening í kassann með árangri á vellinum og söluvarningi. Í tilviki Liverpool er falin myndavél í gangi og ég er ennþá að bíða eftir að einhver segi “Haha þú ert í falinni myndavél”. Þessi kaup á Carroll og Downing eru hlægileg og þetta er ekkert í fyrsta skiptið sem klúbburinn eyðir fáránlegum fjárhæðum í leikmenn sem gjörsamlega skíta upp á bak, Diouf anyone?

  En jájá þetta er margsögð tugga og margir ef ekki allir klúbbar gera sig seka um slæm viðskipti en mér finnst Liverpool gera svo óeðlilega mikið af því. Roy Evans fékk lítinn sem engann pening til að styrkja liðið sitt á sínum tíma en þegar Houllier kom fékk hann að kaupa allt það drasl sem honum datt í hug. Ok, það voru einhver góð kaup en þið vitið samt hvað ég meina. Og síðan þá, fyrir utan örfá góð kaup, hefur liðið samanstaðið af meðalskussum sem Liverpool-aðdáendur hafa talið geta unnið deildina ár eftir ár. Mjög spes en við sem fans ætlumst til þess að liðinu, sýnir kannski hve rauveruleikafyrrt við erum.

  Ég held að liðið hafi ekki átt góðann kantmann síðan Barnes spilaði. Kewell var alltaf meiddur og Berger var oft frammi. Hvað er að frétta? Að horfa á sóknarleik liðsins er einn stór brandari. Og allir svo hissa hve lítið liðið hefur skorað. Liðið er í sjöunda sæti í deildinni og Norwich er 4 stigum frá okkur. What!! Vandamálin hafa verið augljós snemma á leiktíðinni en ekkert gert í janúar til þess að laga þau. 4ja sætið er mjög mikilvægt en ekkert fjárfest til að ná því. Skil það hreinlega ekki. Lucas meiddur allt tímabilið og liðið vantar varnarmiðjumann. Spearing er ágætur en ekki meira en það. Það sást augljóslega í gær að hann á ekkert í world-class miðjumenn, það er bara svoleiðis. Spearing ásamt Kuyt, Adam, Downing, Carroll eru að mínu mati ekki nógu góðir leikmenn fyrir Liverpool. Adam var keyptur helst vegna þess að hann er sérfræðingur í föstum leikatriðum. Hef ekki enn fengið að sjá það frá honum, jújú 1-2 hornspyrna en come on! Hann er hægur, klaufskur og með mikið af feilsendingum. Að lána Aquilani og selja Meireles til að koma honum í liðið er stórundarleg ákvörðun svo ekki sé meira sagt. Klúbburinn sveik Meireles, skulum ekkert gleyma því. Svo er keyptur efnilegur leikmaður, ég endurtek efnilegur. Efnilegur er ekki sama og góður. Henderson er efnilegur leikmaður með bjarta framtíð. Hef fulla trú á honum en skulum slaka aðeins á að spila honum í nánast öllum leikjum. Ég nenni ekki að eyða orðum í Downing og Carroll. En eitt athyglisvert með Downing. Þessi tölfræði með fyrirgjafir hjá honum er með öllu ómarktæk. Hvaða máli skiptir það hvort hann komi flestum boltum inn í teig þegar 99%(þessi tölfræði er álíka marktæk og fyrgjafatölfræði Downings er) af öllum fyrirgjöfum er drasl. Svo í leiknum í gær þegar liðið fékk hættulega aukaspyrnu rétt fyrir utan teig var Downing látinn taka hana. Maður sem enn er ekki kominn með eina einustu stoðsendingu. Auðvitað lenti sendingin á fyrsta varnarmanni. Hver ákveður hver skuli taka aukaspyrnur? Það hlýtur að vera KD. Ef svo er ætti að reka hann bara fyrir það eingöngu. Sama gildir ef hann ákveður það ekki, því hann ætti að gera það og inná vellinum eru aukaspyrnur það illa nýttar að fyrir mér er það brottrekstarsök. Hvað er liðið búinn að skora mörk mörg aftur?

  Þá er maður kominn að þjálfa. KD er lifandi goðsögn og bla bla bla. Ekkert nema respect. En ég veit ekki hvort hann er rétti maðurinn. Svo margir leikir þar sem liðið hefur verið vægast sagt glatað. Stöðuleika skortir og fullt af leikmönnum sem ekki eru að standa sig auk þess að liðið er steingelt sóknarlega. Er liðið að taka framförum og er þetta working progress hjá gamla og mun liðið raða inn stigum og fara skora eitthvað af mörkum? Stórt er spurt en erfitt að ráða í framtíðina.

 12. Jæja, “vinir” okkar í City sáu amk. til þess að Scum Utd. sátu ekki lengi í toppsætinu.

 13. Hvað með það að norwich sé 4 stigum á eftir okkur..veit ekki betur en við séum 4 stigum frá Meistaradeilda sæti líka? hættið þessu væli.
  þetta er EKKI búið enn.

 14. Horfur allt landið næsta sólarhringinn :

  Vestan 8-15 og skúrir en súld við V-ströndina. Þurrt og bjart á köflum A og SA-lands. Bætir í vind um landið N- og A-vert, vestlæg átt 10-20 í nótt og á morgun, hvassast N- og A-lands. Súld með köflum V-til en þurrt að kalla A-lands. Hiti 0 til 7 stig.

  Þetta er bara nokkuð gott miðað við miðjan febrúar 🙂

 15. Djöf…. er alltof langt síðan maður hefur horft á kærleiksbirnina

 16. Tigon hefur lög að mæla nánast allstaðar í sinni ræðu nema hvað varðar Suarez málið. Klúbburinn og managerinn hafa margoft lýst því yfir að þeir meðtaki dóm FA en séu ekki sammála honum. Sem þýðir að þeir telja þennan dóm rangan, ergo Suarez er ranglega dæmdur á vitnisburði fórnarlambsins. Það er sýn Liverpool FC. Þeir tala um að það vanti ákveðin atriði inn í heildarmyndina sem hafa ekki komið fram en þeir eru ekki tilbúnir til að segja frá því hvað það er. Maðurinn er svo hafður í útlegð í 8 leiki, sem er stór hluti af tímabilinu vegna geðþótta ákvarðanna FA, svoleiðis dómur verður að flokkast sem geðþátta ákvörðun og ber augljósan vott um fasisma og á sér enga hliðstæðu í knattspyrnuheiminum. Vörn klúbbsins gagnvart mannorði Suarez í þessu máli er svo engin því þeir kjósa að áfrýja ekki þar sem áfrýjun hefur eingöngu virkað í 4% tilfella. Þannig að klúbburinn samþykkir dóminn yfir manninum sem þeir telja saklausan en ákveða að verja hann með hálfkveðnum vísum í staðinn. Fórnarlamb þessa máls hlýtur því að vera Suarez sem hefur haft þetta mál hangandi yfir sér í cirka 4 mánuði. Og það er ekki bara að hann fái 8 leikja bann og 4 mánuði í ójafnvægi vegna seinagangs FA og sérpöntunar AF, heldur er hann stimplaður rasisti hjá áhangendum allra annara liða í efstu deild. Gó stuðningur við Suarez!!
  Hann kemur því svo áleiðis að hann muni heilsa Evra í upphafi leiks en þegar kemur að því að horfast í augu við manninn sem byrjaði þetta allt sem og að heilsa honum með vinsemd og virðingu í huga þá að sjálfsögðu getur hann gert það lítið úr virðingu sinni að láta undan slíkri vitleysu. Því ef klúbburinn ræður ekki við að halda vörn yfir manninum útfrá þessum hálfkveðnu vísum sem sjálfsagt aldrei koma fram í dagsljósið, þá verður hann að gera það sjálfur.
  En Liverpool ákveður að fara á hnéin fyrir framan FA og AF og scum og lýsa yfir vanvirðingu Suarez á íþróttinni og klúbbnum. Slíkur undirlægjuháttur er bara of mikill fyrir minn smekk. Fyrir þá sem fylgdust með leiknum og sáu fyrirliða scum (sem á að bera ábyrgð á virðingu, halda uppi aga innan liðs síns og sýna mesta háttsemi á vellinum) grípur á ofbeldisfullan hátt í hönd Suarez, eltir hann uppi í göngunum í hálfleik og skapar slíkan glundroða að kalla þurfti til lögreglu og reynir svo að æsa hann upp til ofbeldis með kjánalegum hoppum fyrir framan hann í lok leiks. Suarez valdi að hunsa Evra, Evra hinsvegar valdi að æsa hann upp!!!!!! Hvernig væri þá að pressan, aðdáendur Liverpool sem og aðdáendur scum líti á heildarmyndina. Málinu átti að ljúka fyrir Evra með þessum dómi, Evra hefur ekkert meira að sanna. Hann vann málið, hvers vegna er hann þá svona óöruggur, hvers vegna bregst hann við á þennan hátt. Hvers vegna bregst enska pressan við á þennan hátt og hvers vegna bregst Liverpool FC við á þennan hátt? Allir sálfræðingar heimsins hljóta að geta lesið út úr háttalagi leikmannana hvor er með meira á samviskunni, hvor eigi að skammast sín og hvor eigi að afsaka hegðun sína fyrir sínu liði. Og eftir þessa ræðu þá spyr ég líka lesendur kop.is, hverjir eru það sem eru ekki að standa sig í þessu máli og hver er að taka þessu af meiri háttsemi (útfrá eðli málsins) en eðlilegt telst?

 17. Ég hef alla trú á því að Suarez fái tækifæri til að bæta upp fyrir þetta klúður. En hann er líka að spila fyrir framtíð sinni. Á þessari síðu hafa verið rifjuð upp atvik nokkurra velvalinni United-manna sem vafalítið hafa fengið að heyra það frá andstæðingum sínum eftir asnastrik sín. En þessir menn áttu það allir sameiginlegt að hafa snúið aftur sem sigurvegarar fyrri United. Og ef Suarez ætlar að réttlæta dvöl sína áfram hjá Klúbbnum þá verður hann að sýna það…á vellinum… Nú duga engin fögur fyrirheit;

 18. #24

  Ég er alveg sammála þér. Klúbburinn er búinn að skíta upp á bak í þessu máli og Suarez fær litla vernd og FA eru fávitasamtök. Ég er bara kominn með nóg af þessum stælum í honum. Ég þoli ekki leikaraskap á vellinum og vera með einn þann allra versta í sínu liði er bara ekki gaman. Að horfa á hann endalaust væla og tuða í dómurum og gjörsamlega klikkast eins ofdekraður krakki þegar hann fær ekki sínu framgengt er leiðinlegt að horfa upp á. Ef Suarez væri leikmaður einhvers annars liðs þá værum við öll örugglega búinn að tjá okkur um hve leiðinlegur leikmaður þetta er.

 19. Sælir félagar

  Elskurnar mínar ekki fara að ræða Suarez/evra málið hér. það er annar þráður fyrir það og er að mínu viti orðinn nógu langur þegar.

  Hvað stöðu liðsins og hvar það endar í vor er meira áhyggjuefni en svo að hægt sé að taka á því máli með léttúð. Miðað við síðasta leik og stemminguna í liðinu og þann skort á karakter sem liðið sýndi í þeim leik er lítil ástæða til bjartsýni. Ef ekkert breytist í stöðugleika og framlagi sumra leikmanna erum við í því sæti núna sem við endum í í vor.

  Ef ekkert breytist hjá einstökum leikmönnum tel ég ástæðu til að fara að sækja kjúklinga niður í varalið og akademíu. Það verður að sýna þeim drengjum traust og fá þá til að leggja aðalliðinu lið þegar aðrir bregðast.

  Ég vil Downing út úr liðinu. Ég vil færa Johnson yfir á vinstri og Kelly í hægri. Ég vil Kuyt á bekkinn og Gerrard á kantinn. Adam og Hendo á miðjuna Bellamy á vinstri og Suarez og Carroll frammi en miðvarðarparið má halda sér enda staðið sig vel í nánast öllum leikjum.

  Ef þessir menn klára ekki þá leiki sem eftir eru fyllum við upp í með kjúllum og þjálfum þá fyrir næstu leiktíð því við verðum í 6. til 7. sæti ef menn fara ekki að girða sig í brók. Og þá er eins gott að nýta tækifærið og þjálfa nýja menn í alvöru fótbolta.

  Það er nú þannig.

  YNWA

 20. Stóra spurningin er dró þetta suares handabandamál okkar menn niður á lægra plan á laugardaginn eða voru manu einfaldlega betri?ég veit ekki hvort það var uppstillingin á liðinu en það vantaði allan neista í mannskapinn.Við erum fjórum stigum á eftir liðinu í fjórða sætinu og þurfum stórkostlegt “run það sem eftir lifir tímabils en þá verða menn að fara að hugsa um fótbolta og leggja þetta mál til hliðar Y.N.W.A

 21. Suarez hefur nú lítið geta beitt sér á vellinum enda ný kominn úr níu leikja banni. Fram að banninu var hann okkar besti maður. Það er því sorglegt hvernig margir aðdáendur Liverpool hafa snúist gegn Suarez og eru jafnvel farnir að kalla hann dýfara og svindlara, alveg eins og Ferguson gerði. Segja hann óheiðarlegan. Og heimta að hann verði seldur. Ákaflega sorglegt.

  Vissulega gerði Suarez (ákveðin) mistök í gær og nú er bara að vona að með þessum þremur afsökunarbeiðnum verði hægt að halda áfram.

 22. Í dag horfið ég á fótboltaleik, sem er nú ekki neitt nýtt hér á bæ , ég held alltaf með Liverpool í gegn um súrt og sætt en í dag hélt ég með Manchester City og ég ætla að halda með þeim út þetta tímabil. Ég ætla að hvetja þá áfram og tala fallega um þá og þeirra yndislegu stuðningsmenn og ég ætla svoooooo mikið að vona að þeir vinni deildina og Evrópudeildina og bara allt annað sem er í boði. Bara að nágrannar þeirra ónefnt lið vinni ekki neitt ekki einu sinni skammarverðlaun í Bingói. Ég hef alltaf verið þeirra skoðunar að virða andstæðingin en eftir þessa frammistöðu hjá Sörnum ( hljómar eins og saurnum) þá bara gefst ég upp. Sumum er bara ekki viðbjargandi. Málshátturinn líkur sækir líkan heim sannast þarna því blessaður maðurinn er með hóp af misvitrum/siðblindum í sínu liði. Flestir spila flottan bolta en ekki meira en það. Einn maður sem er í liðinu skrópaði í lyfjaprófi fékk 9 mánaðabann hann tók ekki hendina á okkar manni og ekki orð um það í fjölmiðlun. Man ekki betur en Sörinn hafi kastað skó í einn sinna mann svo að það sá á honum (Beckham) engin minnist á það lengur. Ég er alla vega komin með nóg af þessum nágrönnum og nenni ekki lengur að ergja mig á þeim ég held með Manchester City og Liverpool og ætla núna að horfa á kærleiksbirnina.
  YNWA

 23. Brói, það er gaman að þú skulir setja þetta myndband inn, því þetta er aðalástæðan fyrir því að AF pantaði 8 leikja bann á Suarez og útfrá reikningi AF og FA þá átti bannið að ná yfir a.m.k. 2 Liverpool vs Scum leiki. Saurinn er nefnilega skíthræddur við þennan center okkar.

 24. http://www.youtube.com/watch?v=0Lal_QLrmSo

  Nú er kominn tími á að fara að hirða upp þessa titla sem Liverpool á, Cardiff í League Cup og ná góðu runni í deildinni, enginn tími til þess að tala um neitt annað, leyfum öðrum (dramadrottningum) að einbeita sér að öðru en fótbolta. Brighton and Hove Albion í FA bikarnum sunnudaginn 19 febrúar, góður leikur til þess að koma framherjunum í gott sjálfstraust.

 25. Er að spila cm 97-98. Guð Fowler og Riedle frammi, berger vinstri, ince og mcateer á miðju, macca hægri, bjornebye left back, Ruddock og wright miðverðir, rob jones right back og james í marki…… Langaði bara að deila þessu.

 26. Voðalega eru margir þunnir hér á kop.is í dag. Annars er ég komin með ógeð á honum “Burger” á fréttablaðinu, og nýjasti óþverrinn er frimpong (leikmaður arsenal) sem virðist eitthvað rosalega í nöp við Liverpool og suarez.

 27. Ég hef lengi leitað að þáttunum um Kærleiksbirnina með íslensku tali. Er einhver hér á kop.is sem á þættina á VHS eða DVD?
  Illugi var alltaf hrikalega sannfærandi sem vondi gaurinn, Hún Æpa stal oft senunni sem þjónn hans. Var það ekki Laddi sem lék flesta karakterana?

  Ásamt Brakúla greifa einfaldlega bestu þættir ever…
  1,2 og STARA!

 28. Djöfull hlakka ég til að sjá Suarez spila gegn Brighton á sunnudaginn…

 29. Takk fyrir þetta, að setja nýja færslu hér inn. Er kominn með grænar af “umræðunni” sem ég ætla ekki að skilgreina betur hérna.

 30. Hmm skil ekki Papa Faye, hann er í viðtali núna á Xinu að tjá sig um kynþáttafordóma í íslenska boltanum svo er hann spurður útí Suarez vs. Evra málið þar sem hann er Liverpool maður og hann segist ekki hafa spáð mikið í þessu máli og ekkert viljað dæma neinn fyrirfram, svo 2 mín seinna í viðtalinu segist hann vera minni Liverpool maður í dag heldur en fyrir þetta mál og hann hafi misst trúnna á liðinu og sé farinn að styðja annað lið í dag, wtf ?

 31. Nr. 4 spyr í hvaða sæti menn spá Liverpool í lok leiktíðarinnar. Ég spái því að Liverpool endi í 6. sæti.

 32. Ég hataði einu sinni Torres fyrir að yfirgefa Liverpool. Ég horfði svo á Everton – Chelsea á laugardaginn og eftir að hafa séð hann í þeim leik þá bara vorkenni ég honum. Hann henti sér í jörðina um leið og einhver kom nálægt honum og hann eiddi meiri tíma í að laga á sér hárið og rífast í dómaranum heldur en að reina að spila fótbolta. Ótrúlegt að þessi maður var einu sinni hetja í Liverpool og einn af bestu framherjum í heimi. Núna er hann bara sorglegur spilari í andlausu liði.

 33. Dalglish er bara ekki með þetta. 7. sæti með 10 unna leiki???
  7. Liverpool 25 10 9 6 29:23 39

  ég er orðin alltof þreyttur á að bíða eftir árangri hjá okkar mönnum…..

 34. Freyr#49; Já ég er sammála, virkilega sorglegt en það sama má segja um Carroll, hann gerir ekki annað en að öskra og væla í dómaranum, vonast eftir að fá eitthvað, virkilega sorglegt þegar þessi maður á að verða stjarna enska landsliðsins og deildarinnar. Ég var einmitt að horfa á öll mörkin hjá Torres í gær; http://www.youtube.com/watch?v=w3JUdryT9zI og munurinn á honum þarna og í dag er hvítt og svart. Mér finnst samt augljóst að Torres þarf ástina frá aðdáendum til að vera sá leikmaður sem hann var, en það er ekkert svoleiðis hjá Chelsea, þetta er aðeins peningar og plast hjá þeim. Suarez er óttalegur grautur en mér finnst þetta mál mjög augljóst, ef maður myndi vera hlutlaus aðili þá myndi maður sjá hið rétta í þessu máli, (Evra notfærði sér stöðuna sína í drasl), en það er erfitt í fótbolta þegar þetta eru 2 lið. Annars er verið að gera ALLTOF mikið mál útur þessu Evra-Suarez máli, það er einsog fjölmiðlar styrkist á þessu, t.d. nuna er verið að segja að við séum að fara selja Suarez? þessir fjölmiðlar eru algjörir pappakassar.

 35. Min tilfinning gagnvart frammistødu Torres er su ad hann vill fara fra Englandi og er ad reyna ad fa sig lausan. Morallinn virdist vera lelegur hja chelski og ekki grenja eg tad.
  Fokk hvad thad er samt pirrandi ad thurfa ad halda med sjitty til loka timabilsins til ad manjur vinni ekki. Vid eigum ad vera i theirri stødu ad koma i veg fyrir theirra sigur i deildinni rett eins og vid gerdum i bikarnum.

  evru-Suarez malid er buid i minum huga er buid.

 36. Biggi #52. Sammála með Carroll og Suarez. Mér finnst reyndar Carroll ekki alltaf fá þær aukaspyrnur sem hann á skilið, en hann þarf samt að herða sig og vera miklu ákveðnari. Hætta að væla og gera árás á boltann í staðinn. Hann á að vera stór strákur og á að geta hrint mönnum frá sér og unnið flest skallaeinvígi. En hann þarf að bæta sig, það er á hreinu.
  Eins og ég kommentaði á Suarez þráðin þá er fáránlegt að ætla að selja hann. Hann er frábær spilari og hann virðist elska að spila fyrir Liverpool.
  Mér fannst mjög gaman að sjá hann fagna uppí stúku á FA leiknum á móti Manchester United. Ég er alveg viss um að hann er ekki hjá Liverpool eingöngu vegna peningana.
  Hann hefur gert mistök, en núna er það vonandi búið þar sem hann er búin að biðjast afsökunar. Þannig að við eigum frekar að hugsa um að stirkja liðið heldur en að selja góða leikmann.
  Núna er bara að vona að við endum þetta tímabil vel og endum í 4 sæti, vinnum svo FA og deildarbikarinn.

 37. Ég er væri alveg til í nýtt podcast. Jarða þá Suarez málið þar. Það þyrfti ekki að ræða það meir. Vona líka að Breskir fjölmiðlar fari að einbeita sér að öðru líka. Væri gott að fara að fá bara fréttir um fótbolta. Annars sá ég eina frétt sem mér fannst fáránleg, þar sem Harry Redknapp vill fá Scholes í landsliðið og honum er líkt við Xavi og Iniesta.
  http://www.visir.is/redknapp-vill-fa-scholes-aftur-i-landslidid/article/2012120219718
  Kannski fyrir mörgum árum síðan en alls ekki í dag! Svo á ekki að vera spurning hver á að vera næsti fyrirliði landsliðsins. Auðvitað Steven Gerrard!

 38. Er ekki hægt að láta framleiða fyrir sig evra skeinipappír? Myndi rjúka út…

 39. Það er farið að vera spurning hvort ekki þurfi að fara að dreifa prozaci á Liverpool aðdáendur til að jafna þessar skapsveiflur milli leikja. Menn að missa sig yfir því að Norwich sé 4 stigum á eftir Liverpool þegar það er jafn mörg stig í 4. sætið sorry að ég skilji þetta ekki.

  Já Steini Liverpool er bara búið að vinna 10 leiki á þessu tímabili og er í 7. sæti í deildinni 4 stigum á eftir Arsenal sem er í 4. sætinu. Ég skla með glöðu geði tilheyra “in Kenny we Trust” kórnum því það er nákvæmlega ekkert sem segir það að Kenny Daglish sé ekki á réttri leið. Fyrir þetta tímabili var sett markmið á að ná 4. sætinu. Það er staða sem við höfum ekki náð síðustu 2 tímabili. Það var meira að segja gerð skoðunarkönnun á þessari síðu þar sem það var kosið með miklum yfirburðum að markmiðið væri að ná þessu 4. sæti. Það hlýtur enn að vera takmarkið og liðið er bara als ekkert langt frá því sérstaklega þar sem Liverpool á eftir að mæta bæði Chelsea og Arsenal á heimavelli.

  Liverpool er líka komið í úrslit á Wembley eitthvað sem hefur ekki gerst síðan 2007 og eigum alveg ágætismöguleika á að komast á þann völl aftur. Það hlýtur nú að teljast viðunandi árangur.

  Liverpool er búið að vinna Chelsea, Arsenal og Man City á útivelli í vetur hefur ekki tapað leik á Anfield en gert allt of mörg jafntefli gegn lakari liðum sem er nú vandamál sem hefur loðað við Liverpool síðustu 20 ár þeas að ganga ekki nógu vel á móti smærri liðum.

  Það að segja að Kenny Daglish sé ekki með þetta er náttúrlega bara fjarstæða í augnablikinu og það væri náttúrlega út í hött að ráða enn einn þjálfaran til Liverpool til að þurfa að byrja enn eina ferðina á að byrja upp á nýtt og breita áherslum. Kenny er ekki bara einn sigursælasti leikmaður Liverpool heldur líka einn sigursælasti stjóri Liverpool og því er það nú alveg lámarks virðing að gefa honum í það minnsta eitt tímabili til að sýna hvað hann kann. Ég vil alla vega sjá hann stýra Liverpool liðinu næstu tvö tímabili og þá fynnst mér að vert væri að skoða stöðu hans hjá liðinu.

  Ég er ekki að segja að Kenny Daglish sé fullkominn hann gerir alveg mistök eina og allir aðrir þjálfara. Ég er til dæmis ekkert sérlega hrifinn af þessari kaupstefnu að kaupa bara breska leikmenn til liðsins og þá sérstaklega leikmenn eins og Adam og Dowining, leikmenn sem eru ekki einu sinni lykilleikmenn í sínum landsliðum. Carroll má síðan líka gagnrýna þar sem hann hefur ekki skilað því sem til hans er ætlast en hann er ungur og getur enn bætt sig (vona ég). Ég hefði frekar viljað halda Meireles en að fá Adam og þess háttar en ég nenni ekki að vera að velta mér upp úr svoleiðis nöldri. Það er verið að byggja upp lið og það tekur tíma og menn þurfa að sína smá þolinmæði og ef það er einhver sem á það skilið þá er það King Kenny Daglish.

 40. Andskotans dragbítur er Suarez orðinn á okkar ástkæra félag! Styrktaraðilinn meira að segja farinn að lýsa yfir áhyggjum! Þetta er orðið að einum allsherjar saurstormi…. Dengsi þarf að gyrða sig allrækilega í brók ef hann vill verða legend í Liverpool búningi!

 41. Sammála #57
  Það er eins og fólk geri sér ekki alveg grein fyrir hversu slæmt þetta var orðið fyrir tveimur árum.
  Vona bara að Kenny, jafnt sem öllum öðrum innan Liverpool Football Club (þá á ég við stuðningsmenn líka) takist að finna jafnvægið aftur og það sem fyrst. En það er mikil uppbygging í gangi og vonandi fer hún að skila sér inn á völlinn í deildinni.
  Andy Carroll finnst mér lýsandi dæmi um erfiðleikana sem menn standa frammi fyrir, menn þurfa bara smá “rönn” til að koma sér almennilega af stað, finna skotskónna og komast í “Meistaragírinn”!

  YNWA

 42. Freyr #55 “Annars sá ég eina frétt sem mér fannst fáránleg, þar sem Harry Redknapp vill fá Scholes í landsliðið og honum er líkt við Xavi og Iniesta”

  Eins mikið og rauðhærði stubburinn fer í taugarnar á mér, þá held ég að hann yrði mjög góður liðsfengur fyrir enska landsliðið. Ég held að ‘Arry sé ekkert að rugla þegar hann ber hann saman við Xavi og Iniesta. Varstu þú að horfa á sama leik og ég á laugardaginn? Ég veit svosem ekki hvernig hann hefur staðið sig í fyrri leikjum sínum hjá united en hann var frábær á laugardaginn og því miður ownaði alveg Gerrard 😐

 43. http://www.pressan.is/ImageHandler.ashx?ID=953f4794-a578-4b61-bf13-c16767bf3dd5&type=originals

  Ég veit þið hafið allir lent í þessu veseni…
  En fyrir nokkrum árum var ég kominn með alveg nóg af þessu veseni, svo að ég fór út í búð og keypti mér helling af Alveg nákvæmlega eins sokkum. Og kaupi en þann dag í dag sömu gerð af sokkum..
  Og viti menn núna á ég samt alltaf samstæður, hvort sem þvottvélin steli sokkunum mínum eða ekki.

  Ég vona að þessi pistill hafi hjálpað einhverjum í vanda og að þið getið lifað núna hamingjusömu lífi í eins sokkum.

  YNWA

 44. Stóra spurningin, sem flestir spyrja sig í dag, er; verður Suarez seldur? Ég er farinn að hallast að því meir og meir að í huga eigenda klúbbsins verði Suarez að eiga óviðjafnlega og hreint út sagt einstaka endurkomu til að eiga framtíð hjá LFC…

 45. Alveg rétt hjá #57 Það að segja að Kenny Daglis sé ekki með þetta er fjarstæða en að segja að Kenny Daglis sé með þetta er líka ekki alveg rétt,,, hann á eftir að sanna sig og það er ansi ansi margt sem hefur orkað tvímælis hjá honum en eins hefur hann gert margt gott,,,,, það sem hræðir mig mest er að hann virðist ætla að stíla of mikið á Breska leikmenn og þá er meiri hætta á að hann kaupi leikmenn sem eru ekki í Liverpool klassa,,,kannski er hann akkurat búinn að kaupa svona leikmenn núna (Downing/Henderson/Adam) en ég ætla að vona ekki þó að margt virðist stefna í að einhverrir eða allir þessir leikmenn séu ekki nógu sterkir leikmenn til að Liverpool fari í alvöru að gera tilkall til Enska meistaratitilinn. eins fynnst mér stundum hans uppstilling orka tvímælis,,, td er hægt að nota td Kuyt ef við höfum leikmenn í liðinu sem kunna (fótbolta) að taka menn á en að hafa td Kuyt/Adam/Lukas alla í liðinu í einu þá verður ansi ansi lítið um FÓTBOLTA og alvöru ógnun í liðinu,,ég er ekki að gera lítið úr Lukas ,hann er frábær miðjumaður enn hann er einn af og mörgum Liverpool mönnum sem hafa litla fótboltatækni,,,td held ég að það færi ekki vel að hafa Lukas og Adam saman í liðinu, með manni eins og Lúkas þurfum við að hafa mann eins og td Xabi Alonso,, mann sem getur stjórnað miðjuspilinu og komið með úrslitasendingar.þetta er ein af þeim stöðum sem við þurfum að manna sem fyrst,,,það pirrar mig sem Púlara þar sem við höfum marga leikmenn sem kunna ekki að taka menn á (Kuyt/Adam/Lukas/Spearing/),,,hitt sem pirrar mig mikið er að ef við lítum blá kalt á okkar mannskap þá höfum við ekkert farið framm í mörg ár,,,hugsið td um mannskapinn okkar fyrir 2 / 4 / 6 árum hópurinn okkar þá var ef einkvað er sterkari,,,, En við (ég) verðum að líta framm vegin og vona það besta og vonandi munum við fá til okkar menn í sumar gæða knattspyrnumenn sem KUNNA fótbolta og verða okkur til sóma,,Áfram Liverpool.

 46. Vil ráðleggja mönnum að lesa fréttaflutning BBC af málinu; þar kemur meðal annars fram að afsökunarbeiðnirnar voru bein skipun frá eigendum félagsins, þeir höfðu puttana í því hvernig þær voru settar fram og að þeir líta á málið þannig að Suarez eigi sér framtíð hjá félaginu ef hann heldur sig á mottunni. M.ö.o; hann er búinn að fá gula spjaldið, eitt svona atvik til viðbótar og hann er off, sama hversu frábær leikmaður hann er….

 47. Er enginn hérna að fylgjast með NBA? (þetta er nú einu sinni opinn þráður)

  Linsanity!

 48. Ragnar SP #60. Þar sem tengdarfaðir minn er United maður hef ég lent í því að horfa á nokkra leiki með þeim. Mér finnst Scholes vera mjög riðgaður í þeim leikjum sem ég hef séð hann, en besti leikur hans var á seinasti leikur. Kannski eðlilegt að vera riðgaður þar sem hann er orðinn 37 ára og hættur að spila. En hann hefur átt margar feilsendingar og ekki hefur hann orðið fljótari á því að hætta í fótbolta.
  En mér fannst leiðinlegt þegar hann hætti í Enska landsliðinu á sínum tíma og hefði viljað að hann hefði spilað lengur með landsliðinu. Núna finnst mér hann hins vegar orðin of gamall, enda hafa United menn sagt það að hann sé ekki sami leikmaður og hann var fyrir nokkrum árum.

 49. Við hér á Kop.is eigum eitt mjög svo sameiginlegt með okkar ástkæra liði fyrir utan það að elska það og dá. En það er óstöðugleiki, við erum svo fljótir að gleyma okkur í einhverju vonleysi og niðurrifi þegar illa gengur og svo erum við komnir á fulla ferð og að vinna deildina þegar við vinnum nokkra leiki (city, scum og Wolfs).
  Hvort sem við erum að skora mörk eða skora ekki mörk, fá á okkur mörk eða ekki, þá horfi ég svona á stöðuna. Við erum komnir í úrslit í Carling cup, slóum út scum í bikar og erum 4 stigum frá 4 sætinu og alveg fullt af umferðum eftir.

  “You never walk alone” höfum það í huga og stiðjum við bakið á okkar liði.
  Chelski og Arsenal eiga líka í vandræðum og fá mjög lítinn stuðning frá sínum áhorfendum meira bara skítkast, látum það ekki gerast hjá okkur.

  YNWA
  Over and out

 50. Siggisvein#65: Jújú Áfram Oklahoma Thunder! þó Heat sé ótrulega sterkt lið með Lebron (Poolari), Wade (meistari) og Bosh. Með hverjum helduru ?

 51. Ég luma á góðu húsráði: það er alger óþarfi að kaupa sérstaka vélbyssuolíu til að smyrja með vélbyssur. Venjuleg saumavélaolía dugar alveg eins vel.

 52. Þúsund milljón takk K #24…. Er búinn að vera að segja nákvæmlega það sama. Ég er hrikalega ósáttur við frammistöðu Liverpool í þessu máli… Það þarf alltaf tvo til þegar tveir deila en að yfirgefa þetta mál út í miðri á og skilja Suarez þar eftir er algjörlega óásættanlegt. Þetta er þyngra en tárum taki hvernig klúbburinn er búinn að leggjast í duftið fyrir bresku pressunni. Scums… eru búnir að röra Liverpool í klessu alla leið. Það var engin tilviljun að AF kom með þessar yfirlýsingar eftir leikinn um Suarez. Málið er frá upphafi hannað til að laska Liverpool og þar er öllum meðulum beitt og nýjir eigendur skítféllu á þessu prófi.

Suarez og Evra – eftirmáli

Góðar greinar