Nikica Jelavic – Liðið gegn Bolton

BBC Sport: Liverpool á eftir Nikica Jelavic hjá Glasgow Rangers. Ekki beint framherjinn sem menn höfðu á óskalistum hjá sér, en hann hefur verið iðinn við kolann hjá Rangers. Verður áhugavert að sjá hvort það er eitthvað til í þessu. Sjá YouTube.

Þá að liðinu gegn Bolton í dag:

Reina

Johnson – Skrtel – Agger – Enrique

Henderson – Adam – Gerrard – Maxi

Carroll – Bellamy

Bekkur: Doni, Kelly, Carragher, Coates, Shelvey, Downing, Kuyt.

Sterkt lið hjá okkur, Downing á bekknum en Carroll inni. Gerrard og Agger heilir og byrja. David N’gog er svo fremstur hjá Bolton í kvöld. Ég er skíthræddur um að hann skori gegn okkur. Það er alltaf svoleiðis.

Koma svo! Áfram Liverpool!

137 Comments

 1. Hann getur varla verið það hrikalegur ef hann er kominn með 17 mörk á þessu tímabili. En hann er klárlega ekki strikerinn sem ég var að vonast eftir.Annars er þetta helvíti sterkt lið sem ætti að geta valtað yfir Bolton. Það kæmi mér ekkert á óvart að við værum með þrjá á miðjunni og Maxi og Bellamy á köntunum. Ég ætla að vera varfærinn í spánni og segja að leikurinn fari 1-1, Bellamy með markið okkar og N’gog með markið þeirra.

 2. Ég er afar spenntur að sjá hvort fjarvera Downing hafi jákvæð áhrif á sóknina. Þetta er allavega talsvert sóknarsinnaðara en gegn Stoke. Þetta verður vonandi gaman að sjá.

 3. Ekkert me he með það við vinnum þennan leik, kem líklega til með að ná þessum leik hérna í Senegal, það versta er að það eru bar Man Utd menn með mér hérna og þeir eiga eftir að rakka okkar menn niður ef ég þekki þá rétt… við vinnum 0 – 3… Maxi með 2 og Gerrard með 1.. Og svo vonar maður bara að Man Utd og Arsenal fari í jafntefli á morgun…. það yrði nú bara gaman…
  Áfram LIVERPOOL… YNWA….

 4. Nokkuð ánægður að sjá Maxi þarna, hélt kannski að hann væri á leið út í janúar. Ætli kallinn setji hann ekki bara í dag.Spái þessu 3-1 

 5. Lýst vel á þetta lið og ekki skemmir fyrir að Fulham kjöldrógu Newcastle….Húhaaaa..

 6. Væri mun frekar til í að sjá eitthvað af ungum leikmönnum hjá klúbbnum fá tækifæri eða nota einfaldlega þá leikmenn sem eru til staðar í dag en að kaupa 26 ára gamlan króata sem afskaplega fáir hafa heyrt af og er ekki beint eftirsóttasti bitinn á markaðnum í dag, hann er búin að spila 173 leikir og skora í þeim 66 mörk. Þótt að hann sé búin að skora 17 mörk með Rangers í dag þá segir það ekki neitt því að Rangers eru nú oftast að spila við mun lakari lið.Ef að Rangers tölfræðin er tekin útúr myndinni hjá honum þá er hann búin að skora 36 mörk í 128 leikjum, ekki beint spennandi né glæsileg tölfræði.

 7. Spái að þetta verði raunin í uppstillingunni, Gerrard í frjálsu hlutverki í “holunni”, fellur síðan eðlilega niður í varnarleiknum. Spurning hvort kantmönnunum verði ekki róterað eitthvað í gegnum leikinn.ReinaJohnson – Skrtel – Agger – EnriqueHenderson – AdamBellamy     –   Gerrard       –  MaxiCarroll

 8. 4-0!  Gerrard með tvö og leggur upp hin tvö….Koma svo Liverpool!!!!

 9. Þvílík vonbrigði þegar maður sé að Gaupi lýsir þessum leik … dregur úr ánægjunni um 40%…Þetta eru staðfest 3 stig, það er ekkert annað í boði!

 10. Því miður virðist Liverpool alltaf klúðra tækifæri til að nálgast toppliðin þegar þau missa stig.  Nú er celski búið að gera jafntefli í dag og newcastle að tapa, þá virðumst við aldrei ná að sigra.  Vona það besta, en hræðist það versta.  Bellamy gæti reynst mikilvægur í þessum leik, í þær 65 mín sem hann fær.   YNWA

 11. hvað sagði ég………. bolton komið yfir eftir 4 mín.  ÚFFF..:-(

 12. hausinn ekki í lagi hjá þeim 11 sem byrjuðu þennan leik hjá LFC. Leikmenn bolton MIKLU grimmari í alla bolta.  Liverpool ekki mættir.

 13. Þetta liverpool lið er í ruglinu…Spurning um að fara að fá þjálfara sem að lætur liðið spila nútima bolta…Hann er fastur á árinu 1991 held ég 😛

 14. @16 Þetta er allt í góðu, við erum með 3 varnarmenn á bekknum til að skella inná ef við náum ekki að jafna fljótlega !!

 15. Hreyfing án bolta í þessu liði er algjör skelfing, virðist vera verri heldur en hjá t.d. Stoke.Pass and wait?

 16. Afskaplega er þetta eitthvað bit og andlaust hjá okkar mönnum í dag.  Er ég að horfa á þetta í Slow motion eða hvað?

 17. Hvernig er það, hafa menn ekkert verið að æfa saman uppá síðkastið ?

 18. Að vera með Andy Carrol fremstan=ufffff Gæti allveg eins verið með hest í fremstu línu

 19. Vonandi mæta einhverjir leikmenn frá Liverpool í seinni hálfleik.  ÖMURLEG frammistaða. Aumingjalegt og á ekki að borga þeim laun fyrir svona HÖRMUNG ! !

 20. Spáiði í þetta, við erum að tapa 2-0 gegn NÆSTNEÐSTA liði deildarinnar! 

 21. Úff… erfitt að halda með Liverpool og Íslenska landsliðinu þessa dagana…Jæja.. tökum þetta þá bara 2-3

 22. Ef það kemur ekki skipting í hálfleik þá er má Kenny alveg fara segja upp þessu starfi!

 23. Ekki oft sem ég slekk á sjónvarpinu í fyrri hálfleik… but here goes…

 24. shit manni hlakkar til að sjá liðið koma út eftir ömurlega frammistöðu fyrir viku en þeir eru eins og hauslausar hænur, þetta er vandamál stjórans að ná ekki að mótivera liðið

 25. Þetta er pínu sorglegt..Menn virðast bara ekki alveg þekkja hvorn annan á velli, þótt ótrúlegt sé. Gerrard gefur á Adam og reiknar með að fá boltann aftur en þarf að standa grafkyrr því hann veit ekkert hvar Adam mun senda boltan.. getur ekki farið í hlaupið.Svo eru þessar fyrirgjafir alveg rosalega bitlausar.. stoppa nánast undantekningalaust á fyrsta varnarmanni. Það er eitthvað sem er ekki að virka elsku Dalglish minn.En þetta kemur í seinni hálfleik.. ég bara trúi ekki öðru.Áfram Liverpool!

 26. Það  er eins og vörn íslenska handboltalandsliðsins sé mætt inná í öftustu línu Liverpool.  Þvílika hörmung hefur maður ekki séð síðan maður var að horfa á ellilífeyrisþega skemmta sér í gömgubolta í sumar.

 27. Búinn að segja þetta mjög lengi, ekki margir poolarar verið sammála mér EN núna er það komiðSkipta um stjóra….Hann er löngu búinn á því!

 28. Það er alveg greinilegt að Dalglish hefur gríðarlega lágan standard ef honum finnst þessi hópur geta náð “þeim markmiðum” sem þeir settu fyrir þessa leiktíð. og það að það þurfi ekki að kaupa neinn í Janúar er bara merki um fávisku!

 29. Út: Adam, Carroll, Hendo, Agger, Johnson, Enrique, Maxi, Downing og Kuyt

 30. Hæfileikar Carroll aðeins að koma í ljós, 2 flottar sendingar á Bellamy, önnur að skila marki.. Vonandi er hann að vakna 🙂 Annars er Liverpool alltaf að fara vinna þennan leik. 2- 5 .. sáuð það hér

 31. Hvar væri þetta lið ef ekki væri Bellamy.  Yfirburðamaður í þessu liði.

 32. Það er ekki kominn tími á að skipta um þjálfara…. hver ætti það að vera sem er svona miklu betri ?? Þetta tekur allt tíma…við erum búnir að bíða í 20 ár…..af hverju að springa á limminu núna ?

 33. @52 Fridrik flosason“Fridrik flosason says:21.01.2012 at 18:08Burger king kenny, fardu burt”Oft hefur maður lesið léleg comment hérna inni, því miður, en þetta finnst mér nú með því ömurlegra sem hefur birst hérna….

 34. Finnst mönnum líklegt að liverpool sé að fara vinna þennan leik þegar það er krafist þess að liðið skori 3 mörk?Vill minna menn á það að seinast þegar liðið skoraði a.m.k 3 mörk í deildinni var 30. Desember og þar á undan 27. Ágúst.

 35. Djöfull fá Bolton að tefja í aukaspyrnum og útspörkum. Hvert útspark tekur um 25 sek

 36. Tilhugsunin um að það sé verið að greiða Charlie Adam laun fyrir knattspyrnuiðkun á meðan það eru sveltandi börn í Afríku vekur upp óhug hjá mér!

 37. Craig Bellamy langsamlega besti leikmaðurinn okkar þessar vikurnar, í raun eini sem er að spila á getu, þvílíkur hraði. Hvað er eiginlega í gangi með aðra leikmenn þarna inná?? EN við vinnum þennan leik ekki nokkur spurning!!! YNWA

 38. Afhverju í ANDSKOTANUM ER FOKKING CHARLIE ADAM í þessu liði fyrir Jonjo Shelvey ? !

 39. Þetta kemur, andið með nefinu. Þetta verður hörku seinni hálfleikur. KOMA SVO.

 40. útaf með adam inná með Jonjo strax í háfleikAdam er bara ekki í lagi.

 41. Ef allir væru með eldmóðinn frá Bellamy þá væri staðan allt önnur í klúbbnum. Þessa dagana er hann sér á báti ! 

 42. Ef að Adam verður ekki tekinn útaf í hálfleik þá verð ég trylltur, það mætti halda að hann væri á samning hjá Bolton.

 43. Ok… ég kveikti aftur á sjónvarpinu…

  Sáuð þið hvernig Ngog fékk að taka boltann niður eftir útspark, snúa sér, rölta af stað og svo kemur Adam sekkur og brýtur á honum rétt fyrir utan teig. Úr þessu kom stórhættuleg aukaspyrna þar sem Reina reddaði málunum.

  Það er einfaldlega bara óþolandi að horfa upp á þetta.
  Við verðum einfaldlega að fá betri leikmenn í þetta lið – í flestar stöður. Þjálfarinn er ágætur.

 44. Hversu þetta er nákvæmlega rétt hjá 64# útaf með adam inná með Jonjo strax í háfleik Adam er bara ekki í lagi. Vona að KK sjái ljósið og kippi Adam útaf fyrir Jonjo strax í hálfleik.

 45. Sammála sumum hér að Adamn er ekki að gera sig sem leikmaður. Það væri mun betra að setja Jojo inná og láta Gerrard þá bera ábyrgð á baklínunni.Vonandi koma menn grenjandi inn í seinni með brjálaðan Kenny í eyrunum og skiptingu.Við vinnum þetta samt á endanum.YNWA

 46. Ja hérna maður saknar bara Downing alveg er eitthvað að gerast í sókn þegar hann er inn á!

 47. Ef alltaf væri hlustað á þá sem vilja stjórann burt þá hefðum við haft svona u.þ.b. 300 stjóra síðan um aldamót

 48. Er að horfa á leikinn og ætlaði að ræða smá um fyrri hálfleikinn…en hætti því snarlega. Þvílikt lið sem er hérna að kommenta. Ekki viss um að þetta séu allt liverpool aðdáendur. Get ekki trúað að menn sem segja:”Burger king kenny, fardu burt” séu liverpool aðdáendur. Æj fuck it…….Það eru tveir hlutir mér efst í huga. Í fyrsta lagi þá þarf Adam að komast í smá leikjapásu. Hann þarf að fara horfa á nokkra fótboltaleiki og æfa sig í leikskilning. Inn á með jonjo. Seinni hluturinn er að við verðum að fá Gerrard framar. Hann verður að geta tekið við boltanum framarlega á okkar sóknaraðgerðum. Þurfum að hætta að “overcrowd-a” miðjuna. Maxi er góður í þessum leik en hann verður að hefja hlaupin sín lengra út á könntunum. Þetta Carrol “flick on” er að virka vel en Maxi þarf að komast í betri stöðu í þeim.  Bellamy er örugglega fyrstur útaf út en mikið djöfull væri ég til í að fá Adam út af fyrir Jonjo…eða Kuyt inn á fyrir Adam og færa gerrard í adam stöðuna og “switch-a” kuyt og maxi. Áfram Liverpool!! 

 49. Koma svo… við þurfum 3 mörk til að ná 3 stigum hér… þetta er galopið

 50. Adam =  Poulsen
  Downing < Jovanovic
  Carroll < N´Gog
  Henderson < Meireles

  Er farinn að hallast að því að þessar ,,hreinsanir” í sumar hafi bara skilað okkur lakari mönnum.

 51. Þoli ekki þegar íslendingar skora á móti liverpool. það er eh svo plebbalegt við það. 

 52. Úff þetta er vandræðanlega lélegt. Sérstaklega af því að þetta er sanngjarnt.Því miður hafa Kenny&Clarke ekki minnstu glóru hvernig liðið á að snúa leiknum sér í hag, hversu slæmt er það?

 53. það er eitthvað sem segir mér að við munum jafna þetta… í það minnsta

 54. Núna væri gott að eiga 3. VARNARMENN á bekknum til að geta frískað aðeins uppá leik liðsins,60 mín. liðnar og ennþá engar breytingar. Hvað er mannfýlan eiginlega að hugsa ?

 55. Það eitt að Kenny sé ekki búinn að gera skiptingu réttlætir brottrekstur.Uppbygging Liverpool hefst ekki með Kenny sem stjóra. Hann hefur engar lausnir og er gjörsamlega hugmyndalaus!Vill nýja stjóra og það strax í janúar!!!!

 56. Er það bara ég eða þarf Adam alltaf að vera með fáránleg brot og þá sérstaklega eftir að hann hefur unnið boltann?

 57. Það eru nokkrir þarna inná sem eru svo sorglega lélegir fótboltamenn

 58. Við þurfum að losna við Charlie Adam úr liðinu. Hann getur ekki tekið mann á, hann getur ekki sent boltann frá sér, hann getur ekki spilað vörn, hann getur ekki unnið boltann af mönnum, hann getur ekki skorað og getur ekkert í föstum leikatriðum. Getur einhver útskýrt fyrir mér af hverju við eyddum 2 leikmannaskiptagluggum í að eltast við þetta gagnslausa skoffín?

 59. jæja krakkar mínir, ekki fara niður á leikskólastigið í commentum hér.
  Það finnst engum gaman að lesa svoleiðst rugl. Og munið þið að þið eruð að skrifa efni á þessa síðu sem aðrir eins og þið munu lesa.
  Pæla því aðeins í því hvað þið eruð að skrifa með þeim augum að það sé eitthvað sem er áhugavert og gaman að lesa.
  Annars bara sleppa því og berja sófann og bölva.
  Ekki hella soranum úr ykkur yfir okkur sem erum að lesa hér!

 60. jónas H #92

  Ég gæti ekki verið meira sammála þér! Það sjá þetta allir sem vilja sjá!

 61. Nr. 93. Ég er búinn að rúlla yfir kommentin hérna og ég sé ekki neinn sora?Ég sé hinsvega mjög svekkta og súra Liverpool stuðningsmenn þar á meðal mig sem eru orðnir virkilega pirraðir á lélegum árangri, meðal leikmönnum og stjóra sem hefur engar lausnir.

 62. jæja nú er Charlie Adam farinn útaf og ekki hefur leikurinn skánað hver er næsti blóraböggull?Dirk Kuyt er líklegur!

 63. Menn virðast bara engann veginn mæta tilbúnir í þennan leik og sérstaklega finnst mér vont að horfa upp á þessa vörn sem hefur verið svo öflug í vetur. Það er nefnilega skömminni skárra að horfa upp á 0-0 þar sem vörnin er solid og  maður getur því sagt sér að hlutirnir séu á réttri leið þrátt fyrir að vera ekki fullkomnir. Ég hef bara ansi fátt jákvætt um þennan leik að segja…. jú, Bellamy!

 64. Jæja .. eitthvað að frétta annars?   Ég tók niður jólaskrautið í stofunni í dag.  Þetta var komið gott af grýlu og jólasveinunum en núna er hálf tómlegt hjá manni …   Jólin eru búinn annars?

 65. Tap var augljóst niðurstaða löngu fyrir leik eða um það leyti að það kom í ljós að Mike Hooper stæði á milli stanganna hjá Bolton.Mike Hooper endurfæddur. Algjörlega með þetta.Go Mike Hooper.

 66. Gott að kaupa fáranlega overpriced Henderson. Setja hann í byrjunarliðið og geyma hann þar. Örugglega strákur með hæfileika en hann gefur þessu liði ekki neitt. Ætti ekki að vera neitt pláss fyrir hann í þessu liði miðað við spilamennsku

 67. Hef spurt að því áður og spyr enn,AF HVERJU LÍTA ÖLL FÓTBOLTALIÐ ÚT EINS OG HEIMSKLASSALIÐ ÞEGAR ÞAU SPILA VIÐ LIVERPOOL???

 68. Ótrúlegt að horfa upp á þetta. Bolton menn mun grimmari í öllum sínum aðgerðum heldur en “okkar menn”. Stórundarlegt að Liverpool sé ekki að spila betur en þetta því við vitum öll að hver einasti leikmaður í þessu liði er fullfær um að spila þokkalegan bolta. Virðast hins vegar vera eitthvað stressaðir og “down”.

  Er ekki málið að láta þá fá að leika sér í laser tag og brennó á næstu æfingum til að hressa aðeins upp á mannskapinn, eitthvað skemmtilegt til að dreifa huganum?

  Ég er alls ekki tilbúinn að afskrifa nýrri leikmenn liðsins. Löngun mín að fá Adam var gríðarleg eftir stórtímabil hans með Blackpool, Henderson var eini áhugaverði leikmaður Sunderland og Carroll spilaði hvern stórleikinn á fætur öðrum með Newcastle. Hæfileikar þessarra manna hverfur ekki á einni nóttu, þetta er, eins og með allt liðið reyndar, vonandi bara andlegt vandamál sem ætti að vera hægt að vinna í með íþróttasálfræðing. Kenny á ekki að þurfa að mótivera leikmennina, það er þeirra eigin vandamál ef þeir hafa ekki löngun til að spila af fullum krafti og áræðni fyrir Liverpool.

  Roy gamli hitti greinilega naglann á höfuðið þegar hann talaði um frækna útisigurinn á firnarsterku Bolton liði á síðasta tímabili…

 69. Ég þoli ekki hvað Liverpool er alltaf háð ákveðnum leikmanni, einum sóknarmanni (Suarez/ Bellamy) eða einum miðjumanni (Lucas/ Gerrard) þetta hefur alltaf verið svona.

 70. Það sorglegasta við þetta allt er að Liverpool er ekki lengur lið sem önnur lið óttast að mæta

 71. Held að við þurfum að setja Agger á miðjuna.  Mun frjórri þar en þeir sem eru þar fyrir.Hvað er eiginlega í gangi.  Get varla horft á þetta 🙁

 72. Það er sorglegt að horfa á þetta!!!                

 73. Ég er hættur að halda með Liverpool. Ætla að halda með Man U og eiga góða ævi framundan. BLESS

 74. liverpool hlítur að endurgreiða aðdáendum sem fóru með þeim á þennan leik

 75. BTW ÉG VILL BENITEZ! YEAH I SAID IT, Benitez með þennan leikmannahóp, peninga og frelsi myndi vera top 4 guarenteed!

 76. Hlægilegt lið sem Kenny er með í höndunum. Og ekki er stjórnunin betri. Þetta er hreinlega til skammar.

 77. Þeim rauðklæddu er skítsama þótt þeir séu að tapa,taka bara við launatékkanum sínum og fara heim,það er hreinlega skömm að þessu!!!

 78. Síðan koma tveir leikir á móti city og man utd,,,,,,,,,,,,,guð minn góður

 79. #112 haltu þá með manure, það eru akkurat stuðningsmenn eins og þú sem við þurfum EKKI.annars enn ein töpuð stig og í þetta skiptið verðskulda Bolton var bara betra í dag því miður.

 80. Þið vælarar, gerið bara eins og Bjorn (112), það verður skemmtilegra að lesa commentin hér þegar þið eruð farnir!

 81. Andy Carrol hleypur eins og bóndi í þungum stígvélum. Því lægra í töfluni sem liðin eru því lélegri eru Liverpool á móti þeim, en svo geta þeir unnið Man City, pfft!Var Liverpool í slökunargírnum fyrir leikinn á miðvikudaginn?

 82. Maður er bara orðlaus eftir þessa hörmung, ekki staðið steinn yfir steini í þessu liði eftir að Lucas meiddist. Fáum Hödda Magg í búning, hann hefur a.m.k. stórt Liverpool hjarta og kann örugglega ennþá að skora eins og eitt og eitt mark!

 83. 1 sigur af 6 í síðustu 6 leikjum í deild segir allt sem segja þarf.

 84. Þessi frammistaða (eða skortur á frammistöðu) Liverpool í dag er eitthvað sem ég (ásamt fleirum) tel vera mikið áhyggjuefni. Ekki tel ég minnka á áhyggjurnar þegar maður heyrir af áhuga Kóngsins á Nikica Jelavic sem innkomu í sóknarleik liðsins. Nú ætla ég að staldra aðeins við og loka út “tveimur mínmútum eftir leikslok” reiðina sem ég bý yfir þessa stundina og fara yfir ástandið. Ef Kóngurinn (KD) er ekki að fá meiri stuðning fjárhagslega til að styrkja liðið en það sem hann fær fyrir að selja leikmenn, þá er kannsi skiljanlegt að hann elti uppi í besta lagi slaka leikmenn. Þá megum við fara að búast við að KD eltist við leikmenn eins og Jelavic eða leikmenn sem eru að verða samningslausir og/eða án samnings. Hinsvegar, ef KD er að fá fjárhagslegan stuðning en hann ásamt allri þeirri njósnastarfsemi sem fer fram á vegum Anfield er ekki að finna nein ráð til að fylla upp í holurnar, þá er kominn tími á einhvern sem hefur einhverjar hugmyndir. Það getur verið erfitt að fá menn ódýrt í janúar en það er samt hægt að breyta einhverju, en eins og liðið hefur spilað undanfarið er leikmaður eins og Jelavic MIKIL bæting á það sem fyrir er.Ég hef stutt KD 100% og geri enn þar sem hann er besti stjórinn síðan…..hann var stjóri Liverpool síðast! Hinsvegar, ef um seinna dæmið er að ræða (hefur nóg af pening en gerir ekkert við þá) hef ég trú á að við þurfum mann sem getur eytt pening í rétta leikmenn. 

 85. Mig langar aðeins að koma mínum skoðunum varðandi þetta blessaða lið á framfæri.. Keeperinn: í heimsklassa, og sennilega bestu spyrnugeta hjá markmönnum í heiminum.. Vörnin: Johnson og Enrique finnst mér flottir sem sóknarbakverðir, en án almennilegs akkerismiðjumanns (Lucas er okkar almennilegi, reyndar orðinn heimsklassaleikmaður í sinni stöðu, og svo er það spearing greyið)Agger er eini heimsklassamiðvörðurinn okkar, og gef ég honum alla ástæðu þess að Skrtel er að blómstra.. Án Agger er hann ekkert.. Ég verð að segja að hugmyndin um að setja Kelly í hafsent með Agger lítur ekki illa út, en á meðan Martin er að spila svona vel, þá get ég svosem ekki sett út á hann..Svo er það blessaða miðjan.. Jesús.. Eins og áður sagði, erum við háðir varnarsinnuðum miðjumanni.. Adam er það EKKI, Gerrard og Henderson eru það ekki.. Spearing með sitt riiisa Liverpoolhjarta er ekki nógu góður.. Lucas er nógu góður, en það verður að vera annar nógu góður.. Charlie Adam virðist ekkert geta nema sparkað í boltann og brotið af sér.. Henderson er að koma til eftir erfiða byrjun þegar hann er að fá leiki inn á miðjunni, og mér finnst hann vera skárri kostur en Gerrard sem dýpri af 2 fremri miðjumönnunum, því einfaldlega að hann er ungur og ferskari en Gerrard.. Steven hinsvegar er að koma á aldur, og hann er ekkert með sama kraft í fótunum fyrir spyrnur og skot utanaf velli og hann var með, hann er allavega ekki að sýna það að mínu mati.. Kantarnir okkar blessaðir með Downing, Maxi, Kuyt, Bellamy eru að mínu mati miðlungsleikmenn.. Maxi hef ég aldrei fílað neitt sérstaklega, en hann á það til að skora annað en Kuyt sem er bara alveg búinn.. Downing er ekki krossari fyrir leikmann eins og Carroll.. Eini maðurinn af viti, að mínu mati, á köntunum er Bellamy.. Ég gæti talið Suarez þarna með, en þar sem hann er bölvaður einspilari, góður í því engu að síður, en hann er ekkert sérstaklega gjarn á að krossa boltanum.. Kuyt þjónaði Liverpool vissulega vel, enda með eindæmum duglegur leikmaður.. En hann hefur ekkert að gera með að vera þarna á vellinum, orðinn hægari en hann var, og hægur var hann fyrir, og virðist vera að missa touchið sem var sama og ekkert fyrir.. Og svo framherjarnir.. Sko, með fullri virðingu fyrir mögulegum hæfileikum Andy Carroll, þá hefur hann hingað til ekkert sýnt mér sem lætur mig halda að hann eigi eftir að verða eitthvað meira en hann er.. Hann virkar hægur, virkilega hægur, latur, og að horfa á hann rekja boltann minnir á slakann sunnudagsboltaleikmann, sem var ekki aaalveg nógu góður til að spila með 3.deildarliðinu sínu Íslandi.. Ég vona að hann afsanni það fyrir mér, en ég var alltaf á þeirri skoðun að Ngog væri betri kostur heldur en Carroll, og það breyttist ekki eftir leikinn í dag, Ngog getur haldið boltanum, hann er snöggur, duglegur, og eftir að hann byrjaði að fá meiri sénsa, og væntanlega læra af Torres á góða tíma sínum, þá fannst mér hann lofa góðu..Suarez þá að lokum.. Jú, hann er voðalega góður, og sýnir virkilega ástríðu fyrir leiknum.. En horfiði á muninn á honum og Bellamy hvað leikgleði varðar.. Bellamy öskrar og rífst, en stutt er í brosið á stráknum, Suarez virðist halda að hann geti skorað úr öllum færum, sem er svosem jákvætt, því að sjálfstraust er mikilvægt í þessum bransa, en það þýðir ekki að það þurfi að skjóta úr öllum færum.. Hann er góður, en alls ekki sá Guð sem allir vilja titla hann sem..En ég er svosem enginn þjálfari, en ég þurfti bara að koma þessu frá mér..Og mikið vildi ég óska þess að ungu strákarnir fengu tækifæri hjá okkur, menn eins og Sterling, Suso, Silva, Morgan.. Ungir, ákafir í að sanna sig, og vissulega með mikið potential… Frekar vildi ég hafa þá á bekknum en Maxi og Kuyt.. Þó þeir séu vissulega reynslumeiri, en við þurfum hraða á völlinn.. Þegar hafsentar eru að stinga framherjana okkar og kantmenn af, þá er eitthvað ekki að ganga.. Sjáið t.d. áhrifin sem pressan sem Bellamy setur alltaf á varnarmenn með hraða og ákafa.. Það setur þá alltaf í vandræði..Takk fyrir mig.. Reyndi að halda þessu málefnalegu, og tek vissulega við skoðunum annara hvað þeirra álit á leikmannaáliti er…

 86. Reiði reiði reiði.Hvers á maður að gjalda að vera stuðningsmaður þessa klúbbs? Helgi eftir helgi finnst mér eins og ég sé Palli einn í heiminum með enginn fjandans svör við neinu hvað er að gerast. Ég vil fá algjört INSIDE INFO hvað er að gerast í búningsklefanum og hvað þjálfara liðið er að hugsa þessa dagana. Þið eruð líka með svo miklar gloryur um að fá bestu framherja heims til liðs við okkur, við höfum nákvæmlega ekki uppá NEITT að bjóða þessa stundina. Við eigum heimsklassa leikmenn í FLESTAR stöður og við eigum að geta strugglað uppí 4 sæti með þessum hóp, þangað til ættum við að vera rólegir að vera orða menn eins og Hazard og Soldado við okkur.En gætum við ekki prufað að henda Suso inní þetta spil? Sterling? Einn leik? Hverju í fjandanum höfum við að tapa? Við skulum samt róa okkur á að vera gjörsamlega jarða liðið okkar fyrir nokkrar ömurlegar vikur, það er sárt að horfa uppá þetta og það er ennþá leiðinlegra að hafa alla vini sína yfir sér á mánudögum vera fagnandi sigrum sinna liða, við hljótum að geta brotist í gegnum þetta og við munum gera það!

 87. Eina sem ég get sagt DÍSES KRÆST!!!!ÞVÍLÍK FRAMMISTAÐA.ÞVÍLIK AUMINGJASKAPUR Í MANNSKAPNUM!!!!

 88. Djöfull vona ég innilega að þeir fái þennan Jelavic og proves most of you wrong!

Bolton á morgun

Bolton 3 Liverpool 1