King Kenny um Suarez og Carroll

Það má vera að það sé erfitt fyrir stuðningsmenn annara liða að skilja “what the fuss is about” hjá okkur stuðningsmönnum Liverpool í kjölfar endurkomu kóngsins. En jesús pétur hvað það er gott að fá manninn aftur og svei mér þá ef hann er ekki bara jafngóður í að meðhöndla fjölmiðla og að stjórna liðinu.

Ef Kenny Dalglish væri að keppa í Fótbolta X-Factor þá er alveg sama um hvað við erum að tala, hann er “með i´tta”.

Þeir sem trúa síðan þeirri góðu sögu að Andy Carroll hafi verið neyddur í burtu frá Newcastle þá má sjá hér hversu mikið það á við rök að styðjast.

Ljóst að það verður mjög spennandi að sjá þennan leikmann í rauðu er hann nær sér af meiðslum.

78 Comments

 1. Ég hef reynt að útskýra það fyrir United félögum mínum þannig að þeir hugsi sér að Ferguson hefði hætt árið 99 eftir að þeir unnu deildina, FA cup og Meistardeildina og næstu 10 ár þar á eftir hefðu verið svo gott sem titlalaus og engin sigur í deildinni. Hann svo komið tilbaka eftir það ! Þá fá þeir svona smá smjörþef af því hvernig okkur líður með endurkomu Dalglish, sérstaklega þeim sem hafa aldur til þess að muna eftir honum sem leikmanni og þjálfara hér áður fyrr !

  En annars er maður gargandi snilld og maður er bara veikur í að heyra hvert einasta orð sem hann lætur út úr munni sínum ! Hann er nefnilega það góður að fanga athygli manns ! Ég held að hann sé svo gott sem búinn að tryggja sér starfið áfram og ég sjálfur krefst þess að hann verði áfram stjóri Liverpool um ókomna tíð ! Ef að eigendur Liverpool ætla að hlusta á aðdáendur þá tala þeir allir einum rómi, ekki bara á kop.is heldur líka úti í Liverpool !

 2. hann sagði það sem skipti máli. “ÉG KEYPTI HANN TIL AÐ VERA HÉRNA Í 5 ÁR EKKI BARA NÆSTU VIKUR.”
  ZNILLD

 3. Hvað átti Andy samt að segja, hjá sínu nýja félagi, ef það er satt að Mike Ashley, græðgismaður og hrappur, vildi bola honum burt fyrir milljónirnar? Átti hann að tala um hvernig hann hafi ekki viljað koma og sé ekkert hrifinn af þessum klúbb eða félagsskiptunum? Auðvitað gerir hann gott úr þessu en Ashley vildi peninginn og fékk hann til að fara.

 4. Endurkoma Kenny er best heppnaða come back Bretlandseyja síðan Churchill gamli feykti fíflinu Chamberlain út af borðinu og leiddi Breta til sigurs í seinni heimsstyrjöldinni.

  Þetta er eiginlega makalaust. Kenny rúlar hvort sem er í viðtölum eða inni á vellinum. Við blasir að leikmennirnir treysta honum 100%. Allt sem Kenny segir er einhvern veginn the Liverpool way. Virðing fyrir félaginu, virðing fyrir leikmönnum og virðing fyrir aðdáendum. Þeir einu sem fá á baukinn eru blaðamenn en það er allt sett fram með kímni og gamansemi en ekki heift og beiskju eins og einkennir gamla vískínebbann.

  Stórkostlegt að sjá hvernig Kenny, á fáum dögum, hefur orðið birtingarmynd endurreisnarinnar á Anfield. Þetta er makalaust og það eina sem maður spyr; af hverju ekki miklu fyrr?

  En ekkert vanþakklæti – góðir hlutir gerast hægt.

 5. Nei abc, Carroll sagði einfaldlega það sem leikmenn sem bera virðingu fyrir sínum gamla klúbbi myndu segja – talaði af mikilli virðingu og ást um Newcastle og þakkaði þeim fyrir… eitthvað sem Fernando nokkur Torres má læra af.

 6. Við eigum leik við Manchester United á Anfield 5. Mars … Væri ekki leiðinlegt ef það verður fyrsti leikur Andy Carroll með Liverpool…

  Ég fer að sjálfsögðu fram á að vinna þann leik og sýna Ferguson og lærisveinum hans á hverju þeir eiga von næstu árin… enda hef ég enga trú á öðru en að Dalglish verði eins lengi og hann vill við stjórnvölin 😀

 7. Andy Carroll and Luis Suarez frammi þetta er bara eins og vinna milljónir og fara eyða:) eg hlakka svo til að sjá Carragher eða Skritel tækla gömlu rottuna okkar að eg get varla beðið eftir þessu.
  Liverpool er að RÍSA á ný og getum við allir tekið gleði okkar á ný ef ekki allir af okkur hafa gert það eftir sigur á Stoke

  Áfram Liverpool 4 sætið bíður okkar;)

 8. Snilld, en ég tók eftir því á twitter í gær að SSteinn spurði Babel hvaða álit hann hefði á Suarez, er hann búinn að svara því ? 🙂

 9. Æi hættum nú þessu tuði út í fyrrverandi leikmenn Liverpool. Við glöddumst yfir að hafa þá og bölvuðum er þeir fóru. Látum nú kyrrt liggja og horfum með tillhlökkun til framtíðar. Það er bara langtum skemmtilegra:-)

 10. hvað er mascherano að rífa sig hann vildi fara og á ekkert að vera að seigja neitt heldur á hann að einbeita sér að sínu starfi(sitja á bekknum hja barca)

 11. Er enginn annar brjálaður yfir því að Liverpool hafi látið taka sig í sparigatið með þessum kaupum.
  Carroll var ekki einu sinni markahæstur í Championship deildinni í fyrra og þetta er hans fyrsta alvöru tímabil í Úrvalsdeildinni.
  Hann þarf að skora um 20 deildarmörk næstu tímabilin til að borga þessa upphæð til baka. Efast um að hann geti það.
  Erum að tala um 8. dýrasta leikmann frá upphafi og hann er bara með 1 landsleik fyrir England!

 12. steini….. nei ég er svo sannalega ekki brjálaður yfir þessum kaupum…… kenny dalglish veit svo sannalega betur en ég og þú í þessum málum!!!

 13. Masch vildi fara sumarið 2009, en var áfram eina leiktíð í viðbót eftir beiðni frá Rafa gegn loforði um að hann fengi að fara á sama tíma ári síðar þannig að ég vísa þessum ummælum til föðurhúsana.

  Ástæðan sem hann gaf var að fjölskyldan var með heimþrá – annaðhvort laug hann þá eða núna.

 14. Af hverju efastu um að hann geti skorað 20 mörk á tímabili Steini? Er hann ekki kominn með 11 mörk í 19 leikjum fyrir NUFC, það sem af er þessu tímabili? Ég sé enga ástæðu af hverju hann ætti ekki að skora 20-25 á tímabili þegar hann er með menn eins og Suarez, Gerrard, Meireles, Kuyt, Cole, Johnson etc. í kringum sig.

 15. Finnst þetta bara of hár verðmiði fyrir mann sem hefur einungis átt eitt gott tímabil. Þið hljótið að sjá það?

  Þó hann hafi skorað 11 mörk í 19 leikjum þetta eina tímabil. Þá finnst mér það ekki réttlæta 35 milljón punda verðmiða. Hljótið að átta ykkur á því hvað þetta er svimandi há upphæð.
  Er ekki að segja að hann sé lélegur. Þvert á móti. En maður með einn landsleik á bakinu og eitt gott tímabil á ferlinum á 35 milljónir punda? Ég veit ekki!

 16. Sæl verið þið.

  Ég skil ekki af hverju maður er að láta þennan ræfil ” Javier Mascherano” pirra sig með ummælum sínum! Honum fer best að tína tréflísar úr rassgatinu á sér eftir bekkjarsetuna hjá Barca..
  Sorgleg saga með liðhlaupann okkar en að þessi vitleysingur komi og ropi einhvað honum til varnar er óþolandi. En auðvitað mátti búast við því.

  En eftir langar barsmíðar á blessaðan sófan minn, óviðræðuhæfur í marga daga og eins og einhver orðaði svo vel hér með raunir okkar kvenna þá eru VIRKILEGA spennandi tímar framundan. Viðtölin Við konginn frábær “þó ég þurfi að hlusta nokkrum sinnum” og svo holningin á mannskapnum, GÉÉÉÐVEIK.

  Ég verð að viðurkenna að ég ber nú ekkert hatur til liðhlaupans en mikið afskaplega vona ég að hann drulli alvarlega í deigið þarna hjá $$$$$, fái heilmþrá, ofnæmi fyrir Terry, svínaflensu, hlaupabólu og berkla já og grasofnæmi svo að hann neyðist til að fara að vinna í fiski. Sjáið þið hann ekki fyrir ykkur með fýlusvipinn sinn saman með hinum krakamúttunum í fiskvinnslu Dúdda á Sauðalæk. Vaðandi slorið í svörtu Viking gúmmí stígvélunum sínum og með svuntu sem hæfir ké…KÖRLUM.

  Nei annars ágætu vælufélagar, bjartir tímar fara í hönd með hækkandi sól og ég Vill, Vill, Vill Kenny á æfiráðningu….

  Með vinsemd og virðingu/ 3XG

 17. Ég er sammála þér að mörgu leiti Steini, en tíminn mun leiða það í ljós hvort þessi kaup verða góð eða slæm.

  En hvað með kaupin á 18 ára gömlum W. Rooney á 26mp árið 2004 (þá var verð á leikmönnum mun lægra en í dag), þar sem hann var með 15 mörk í 60+ leikjum hjá Everton. Voru það léleg kaup ?

 18. Ég held að það geti allir verið sammála því að þetta er rosalega há upphæð og sennilega hefðum við átt að borga minna fyrir hann, það er hins vegar annað að vera “brjálaður yfir því að Liverpool hafi látið taka sig í sparigatið með þessum kaupum”. Brjálaður er ég ekki og ég held að með tíð og tíma þá munum við og aðrir sjá að Liverpool gerði það rétta í stöðunni og keypti hann, þrátt fyrir að verðmiðinn hafi hækkað umfram það sem eðlilegt þykir.

 19. Mér er allavega slétt sama um verðmiðan á Carroll, keyptum efnilegasta striker á Englandi, ungan og nú þegar búin að sanna sig og sennilega meira en Rooney var búin að sanna sig þegar hann fór fyrir mjög stóran pening frá Everton til Man Utd.

  Hann mun bara sanna sig og það er og verður bara mjög spennandi að sjá þá félaga Suarez og Carroll næstu árin.

 20. Mér finnst æði hvernig Andy Carroll talar um Brútus í þátíð: “He was a good player.”

  Hef annars engar áhyggjur af væntingum til Andy á meðan Dalglish er við stjórnvöldin. Hann kann alveg að taka svona menn og móta þá í frábæra knattspyrnumenn.

  Svei mér þá ef Skrtel hafi svo ekki bara “hitt hann” þegar hann segir um Brútus að hann gæti allt eins séð eftir því að hafa farið.

 21. Ég held að menn megi alveg slaka á með vælið yfir verðinu á Carroll..Jújú hugsanlega var greitt of mikið fyrir leikmanninn en tíminn mun leiða það í ljós. Raunveruleikinn er sá að við seldum fyrir 56 milljónir og keyptum fyrir hvað 58 milljónir?

  Torres og Babel út og Carroll og Suarez inn.

  Við eyddum því sem við seldum og fengum tvo gríðarlega sterka leikmenn í staðinn fyrir byrjunarliðsmann sem hefur verið mikið meiddur og spilað sl. eitt og hálft tímabil með hangandi haus, já og bekkjarsetumann. Eftir á að hyggja höfum við núna mun meiri breidd í sókninni og að ég held mun sterkara lið fyrir tveggja milljón punda fjárfestingu.

  Við seldum einn leikmann (overpriced) en fengum tvo leikmenn í staðinn og annar hugsanlega overpriced. Slæmur díll? Ég held ekki…Hættiði nú þessu væli, getið bara farið á ja.is og leitað að númerinu hjá vælubílnum þar. (þið sem eruð að væla yfir þessum kaupum)

 22. 38 Responses to Torres stenst læknisskoðun
  1. TI says:
  03.07.2007 at 17:56
  þokkalega sáttur! og ótrúlega glaður að heyra að hann hafi sætt sig við launalækkun til að spila fyrir okkur, það sýnir metnað!! og líka glaður að sjá að verðið sé “aðeins” 20 millur svo fólk fari nú ekki að líkja okkur við chelsea og man u.

  0
  2. Stb says:
  03.07.2007 at 18:05
  Frábærar fréttir. Loksins kominn alvöru striker að því er virðist. Gaman að sjá að nýju eigendurnir eiga þá e-n pening til að eyða og vonandi að framhald verði á. Núna þarf að kaupa 2-3 klassa leikmenn í viðbót og þá getum við farið að keppa við þá bestu á Englandi. Það vantar sárlega tvo kantmenn og hlýtur það að vera næsta forgangsatriði.

 23. Endurreisnin er hafin!
  Ég er sannfærður að Hodgson er rétti maðurinn í starfið!

  Áfram Liverpool

 24. Einar Örn says:
  03.07.2007 at 21:41
  Já, og það er kannski ekki úr vegi að benda á þennan prófíl um Torres á Offical síðunni. Þvílík afrekaskrá fyrir 23 ára gamlan strák.

 25. Ég fór allt í einu að spá að það hefiur ekki heyrst neitt frá Gerrard um allt það sem á undan er gengið. Ég hef allavega ekki séð neitt viðtal við hann neinsstaðar. Frekar furðulegt að fyrirliði liðsins sé hvergi að sjá í öllu þessu fári sem var hér fyrir nokkrum dögum síðan. Það er kannski bara góðs viti !

 26. Ég held að það hafi verið bölvaður skítamórall í Torres alveg frá því að Rafa fór og jafnvel lengur. Það að hann hafi ekki gefið KKD séns á að reisa félagið við aftur segir manni það. Liverpool hefur verið eins og sökkvandi skip í alls konar óveðrum en nú þegar útlit er fyrir björtu veðri og byr í seglin þá dettur þessum manni í hug að henda sér frá borði. Hvaða heilvita manni getur dottið svona í hug nema að honum hafi hreinlega liðið jafn illa andlega og hann leit út fyrir.
  Ég hélt mikið upp á Torres en guð minn almáttugur hvað ég vona heitar nú en nokkurn tímann áður að Chelsea geri heiftarlega upp í hálsmál hér eftir. Mér finnst samt óþarflega barnalegt að vera að kalla hann öllum illum nöfnum, það er líf eftir Torres og það er svo sannarlega hafið.

 27. ein svo Stewart Downing og Ashley Young , dempsey, baines , Charlie Adam, Charles N’Zogbia,
  Figueroa og lána David Ngog og kaupa Lucas Barrios eða lukako sem er kalaður næsti Didier Drogba.

 28. Jú vissulega var þetta hátt verð fyrir Carrol en ég efast ekki um í eina mín að hann muni ekki standa undir þessu verði. Hann er ekki nema 22 nýorðinn og hann er Enskur sem ætti að koma í veg fyrir heimþrá í sólina á Spáni og ef hann verður hjá okkur næstu 10 árin eða svo þá mun hann standa undir þessu.
  Torres neyddi liðið í að þurfa að kaupa mann og þá vildi ég frekar að eigendur liðsins hafi brugðist rétt við og styrkt liðið við brottför torres.

  Suarez og Carrol saman frammi er sterkari sóknarlína heldur en einn torres og ég er helsáttur með þessa.

 29. Ég hef póstað þessu áður, en læt það flakka aftur þar sem ég skrifaði þetta í dauðum þráð.
  Linkar sem eru settir inn á þessa annars frábæru síðu opnast í sama tab og fer yfir kop.is,
  ég veit þetta með að hægri-smella og allt það, en á öðrum síðum eins og t.d RAWK þá opnast hlekkir í nýjum tab, sem mér finnst óneitanlega þægilegra.

  Kannski er ég bara latur, en mér finst betra að hafa færri músar click.

  Annars er ég bara í skýjunum yfir framgangi mála hjá mínu ástkæra félagi, og sakna bara Torres ekki neitt. Væri meira að segja meira til í að hafa Mascerano ennþá hjá klúbbnum þótt hann sé með leiðindi núna.

 30. Rosalega virkar King Kenny vel á mig. Var að reyna að ímynda mér það að hafa Roy sem manager núna úff væri orðinn óður.
  En maður treystir honum að gera það rétta og maður veit það að hann á eftir að byggja upp ógnarsterkt lið og við eigum eftir að vinna þessa dollu bráðum sem við allir þráum.
  Fyrrverandi númer 9 á eftir að sakna hans og við getum vel gert þetta án hans og gerum það. Þessir gaurar virka vel á mig og það sem King Kenny sér í þeim á eftir að nýtast okkur vel í framtíðinni.
  Það sem ég vill segja við Chel$ki númer 9 er eftirfarandi með allri kop stúkunni:
  http://www.youtube.com/watch?v=uHfhHvSPqq0&feature=related

 31. Steini eins og KKD sagði þá vorum við að kaupa hann til 5 ára ekki nokkrar vikur

 32. Var ad horfa a liverpooltv, er ordinn virkilega spenntur ad sja nokkra ur varalidinu s.s. Susa, pacheco, amoo, ecclestone ofl fara ad banka a dyrnar og fa (meiri) spilatima, susa serstaklega er rosalegur.

 33. Ætli Cole spili eitthvað á þessu tímabili? hann er hrikalega hátt launaður. Er hann meiddur eða kemst hann ekki lengur á bekkinn?

 34. Ætli Cole sé ekki að jafna sig á skurðaðgerð á heila! Kom í ljós við það að hann er tómur í hausnum. Nei annars þetta mál er meira en furðulegt. Maður heyrir ekki neitt af manninum. Er hann með Gudjoensensyndroeme! AKA Maximus rassos flísos.

 35. Já hvar er J.Cole? Heimsklassaleikmaður í okkar röðum sem aldrei spilar. Grunsamlegt.

 36. Afsakið tví póstinn
  Viðtalið við Carra er skemmtilegt inside viðhorf hanns á Torres, Suarez, Carroll ofl.

 37. Þótt hann tali vel um Liverpool getur vel verið að hann hafi verið neyddur burt. Enda 35 milljónir punda í húfi. Common sense

 38. Hvenær fer Reina frá okkur til Manchester United?

  Hvað segir buy out clausein hjá honum?

  Fernando Torres gat ekkert í vetur nema á móti Chelsea. Hann er viljandi að geta ekkert því ef hann hefði getað eitthvða þá værum við á leið í meistaradeildina og hann yrði að vera hjá okkur áfram.

  Er það sama með Reina?

 39. @39 Raven

  Með því að láta hlekki opnast í nýjum glugga þá tekuru valdið af notandanum… hvað ef mig langar til þess að fara beint af þessari síðu frekar en að opna nýjan tab?… með breytingu get ég ekki lengur valið.

  Ef þú ert á windows tölvu þá virkar miðju-músarhnappurinn (Scroll Takkinn) til þess að opna í nýjum tab… Semsagt bara eitt músarklikk

  Sjálfur er ég á Apple tölvu og nota Slaufa(Cmd)+Click til að opna í nýjum Tab

 40. Menn sem eru að benda á að Carrol sé hrikalega dýr, mega endila lesa Tomkins Times, og sjá samanburð á nokkrum kaupum í gegnum tíðina, núvirt.

  Verðmiðinn á Rooney 2004, núvirtur er góðar 49 milljónir punda, á Ferdinand 48 milljónir.. og Shevschenko 53 🙂

 41. Raven: Ctrl + smella á link, þá opnast hann í öðrum flipa. Einfalt.

 42. Góður punktur Óli. Það er fáránlegt hvernig hlutirnir eru alltaf settir upp í tenglum við verð á leikmönnum. Það segir sig sjálft að ef Ferdinand kostaði 30 millur fyrir 8 árum síðan, þá er hann ekki ódýrari en leikmaður sem kostar 35 millur í dag.

 43. Torres had had an operation in early 2010 to cure a knee problem. He was brought back but wasnt truly fit and was infact “running lame”. Under the current physios and doctors he ( Torres) was assured that he would recover all fitness and strength for the World Cup. Torres at this time had made it clear that didnt want to miss the world Cup. He made a few substitute appearances and few starts , without really looking fit or even comfortable.
  At this stage people need to know how most top clubs work in getting players fit for a weekend and how that information dictates the team selection. The day before a game, the fitness coaches and physios will submit a list or report to the manager on what the players personal fitness levels are, what stage of recovery they are and what minutes they can be expected to give. The manager then selects his team and subs based on that
  information.
  Birmingham away 4th April 2010
  Rafa having been instructed that Torres was progressing fine, wasnt running lame and just needed game time started him. Anyone remember how poor and how ineffective Torres was in the first half? He was substituted early in the 2nd half, much to the disgust of our captain, who famously looked at the camera in disgust at the switch when we were trying to win the game.
  Rafa had asked the club doctor and physios at half time and again early in the 2nd half if they thought that Torres was indeed fit and indeed fit enough to start. A senior player confirmed to me at the time that neither the physio or doctor said anything at all, leaving Rafa to assume that something was not right. With Benfica coming up on the Thursday he immediately removed Torres as he feared further injury, risking the wrath of the fans who knew we needed Torres on the pitch to win the game and keep CL qualification alive.
  Rafa then questioned Torres fitness levels in the week of the Benfica game and was again reassured that all was ok. He started against Benfica and scored , but suffered a reaction to the knee. Over the next few days he returned to Spain to see the surgeon, who reported to Rafa that the knee had
  deteriorated and he had suffered further injury due to being ” rushed back” and ” not being looked after properly”. It was decided there and then that Torres would undergo further surgery in an effort to be fit for the World cup.

  When I spoke to a chief steward in MAY 2010 , he told me that Rafa had told him that he had been lied to about Torres state of fitness by the fitness team and he felt awful that Torres would probably miss the world cup because of it.
  Torress’ anger at being treated like this was portrayed by his agent who told Rafa , his client would never play for LFC again, blaming the club for him missing a return to Athletico Madrid and also ruining his World Cup chances/preparation, and putting the club before his personal health!!
  Torres was furious and didnt believe neither Benitez explanation nor the medical staffs account of things, choosing to blme both parties.
  The chief steward then told me that this was the reason that the medical staff involved had resigned their positions at the club in “disgust at the pressure and unethical approach from senior management to influence and alter a professional diagnosis and process in administering a fitness rehabilitation programme to a LFC employee”

  Rafa had then since told the chief steward that he could not believe that the medical staff had behaved so unprofessionally and felt deeply upset that people he had hired, had lied to him be it under pressure or not.

  Torres had had an operation in early 2010 to cure a knee problem. He was brought back but wasnt truly fit and was infact “running lame”. Under the current physios and doctors he ( Torres) was assured that he would recover all fitness and strength for the World Cup. Torres at this time had made it clear that didnt want to miss the world Cup. He made a few substitute appearances and few starts , without really looking fit or even comfortable.
  At this stage people need to know how most top clubs work in getting players fit for a weekend and how that information dictates the team selection. The day before a game, the fitness coaches and physios will submit a list or report to the manager on what the players personal fitness levels are, what stage of recovery they are and what minutes they can be expected to give. The manager then selects his team and subs based on that
  information.
  Birmingham away 4th April 2010
  Rafa having been instructed that Torres was progressing fine, wasnt running lame and just needed game time started him. Anyone remember how poor and how ineffective Torres was in the first half? He was substituted early in the 2nd half, much to the disgust of our captain, who famously looked at the camera in disgust at the switch when we were trying to win the game.
  Rafa had asked the club doctor and physios at half time and again early in the 2nd half if they thought that Torres was indeed fit and indeed fit enough to start. A senior player confirmed to me at the time that neither the physio or doctor said anything at all, leaving Rafa to assume that something was not right. With Benfica coming up on the Thursday he immediately removed Torres as he feared further injury, risking the wrath of the fans who knew we needed Torres on the pitch to win the game and keep CL qualification alive.
  Rafa then questioned Torres fitness levels in the week of the Benfica game and was again reassured that all was ok. He started against Benfica and scored , but suffered a reaction to the knee. Over the next few days he returned to Spain to see the surgeon, who reported to Rafa that the knee had
  deteriorated and he had suffered further injury due to being ” rushed back” and ” not being looked after properly”. It was decided there and then that Torres would undergo further surgery in an effort to be fit for the World cup.

  When I spoke to a chief steward in MAY 2010 , he told me that Rafa had told him that he had been lied to about Torres state of fitness by the fitness team and he felt awful that Torres would probably miss the world cup because of it.
  Torress’ anger at being treated like this was portrayed by his agent who told Rafa , his client would never play for LFC again, blaming the club for him missing a return to Athletico Madrid and also ruining his World Cup chances/preparation, and putting the club before his personal health!!
  Torres was furious and didnt believe neither Benitez explanation nor the medical staffs account of things, choosing to blme both parties.
  The chief steward then told me that this was the reason that the medical staff involved had resigned their positions at the club in “disgust at the pressure and unethical approach from senior management to influence and alter a professional diagnosis and process in administering a fitness rehabilitation programme to a LFC employee”

  Rafa had then since told the chief steward that he could not believe that the medical staff had behaved so unprofessionally and felt deeply upset that people he had hired, had lied to him be it under pressure or not.

  Persónulega finnst mér magnað hversu lengi Torres var hliðhollur lfc og útreiðin sem hann fær núna ekki mjög sanngjörn.

 44. Ekki eins og NESV sé að verða blankir en þetta er kannski frekar mikið að kaupa hann á 35 m en þeir hljóta nú að vita hvað þeir eru að gera. Ég býst allavega við miklum kaupum i sumar hjá Liverpool FC
  Framtíðin er bara björt

 45. Sko…. ég byrja alltaf á að benda á að ég held með Manchester United. Satt best að segja er bara mikið skemmtilegra að lesa liverpool.is og kop.is. Það skýri ég út með því að kommentin þar virðast svolítið “yngri” en annars staðrar þó svo auðveldlega sé hægt að finna barnaleg comment hérna.

  En allavega þá óska ég ykkur til hamingu með skammtímaráðinn Daglish….. Hann hlýtur að vera maðurnin sem verður langtímaráðinn. Ég horfi ávallt á mína menn og svo auðvitað hlakkar maður allltaf yfir óförum ykkar. Fyrir það fyrsta langar mig að benda á að Daglish mun á endanum spila 442 sem ég held að geti reynst ykkur vel. Liverpool leikmenn verða bara að átta sig á að Gerrard er ekki “aðal”maðurinn og að það má fara í sóknir án hans. Þessu til stuðnings vil ég benda á að oftar en ekki í síðasta leik var hann eigingjarn og var að missa boltann í sífellu, á meðan Meireles virtis alltaf vera að leita að samherja ( væri til í að fá comment um þetta).

  Annars til hamingju með það að hafa losað ykkur við Torres á fáránlegu verði fyrir mann sem er meira eða minna alltaf meiddur. Mig langarði í Carrol en óraði aldrei fyrir 35 mp verðmiðanum. Skil það samt vel.
  Þið voruð framherja lausir eftir söluna á Torres og því verður bara að eyða til að fá annann leikmann. Ég held að þið hafið verið að gera fjári góð kaup….. Því miður.

  kv
  Ottó Rafn

 46. Þessir eigendur eiga eftir að lyfta okkur á mjög háan stall. Þeir hafa greinilega kynnt sér sögu Liverpool og highlightað ákveðna kafla.

 47. Grétar Andri hví vitnar þú í comment frá 2007? Á þarna að vera eitthvað skot eða hvað??

  Mér líst mjög vel á þessa nýju leikmenn. Fýlupokarnir eru vonandi horfnir á braut og eitthvað ferskara og beittara komið í staðinn. Alla vega eitthvað sem gæti komið á óvart og breytt hlutum á vellinum. Það sé ég með þessum tveimur leikmönnum. Nýja tíma!

  Ég sé bara þónokkra ástæðu til bjartsýni. Komandi tímar verða bara ansi góðir held ég. Alla vega eru þeir spennandi og áhugaverðir – svo hefur ekki verið í allan vetur..

  Eitt í lokinn þó…. Ég er afar ánægður með Dalglish og hvernig hann fer svo stað. Hans nálgun er frábær og magnað að sjá hvernig hann kemur fram. Hann ver leikmenn sína og styður út á við, það tel ég nauðsynlegt. Hann kemur með ferska vinda og stemmningu sem vonandi verður spilað á út tímabilið.

  Ég minni menn þó á að Kenny hefur enn engin kraftaverk unnin. Ég vil helst láta hann klára þetta tímabil áður en hann verður sæmdur verðlaunum og fleira, alla vega láta hann spila (og vinna) fleiri leiki fyrst.. “Best heppnaða endurkoma” og fleira. Róum okkur aðeins og látum nokkra leiki í viðbót spilast áður en við útnefndum Kenny stjóra ársins.

  En þetta alla vega lofar ansi góðu – það er víst

 48. StoriSterki 61

  Ég verð að vera sammála þér um Gerrard í seinasta leik. Menn voru oft að koma upp með boltann og Gerrard fór til þeirra, bað um boltann, bara til að geta sent hann til baka á sama mann eða þann sem var við hliðina á þeim manni. Eins og að hann þyrfti að fá að snerta boltann áður en sóknin gat hafist. Fór óstjórnanlega í taugarnar á mér og kórónaðist þegar hann eyðilagði flott stutt spil sem hafði byggst upp lengi með því að gefa ömurlega sendingu þvert yfir völlinn sem endaði í innkasti.

  Hann er samt auðvitað þrilljón sinnum betri en allir United menn til samans…

 49. Storisterki #61

  Þau skipti sem SG hefur spilað central í 4-4-2 hefur hann virkað ekkert sérstakur, þarf að fara mikið til baka og oft out of position, það er alltaf talað um að hann eigi að vera central, mér persónulega líst betur á að hann og Meireles(líka sóknarsinnaður box-to-box miðjumaður) fái frelsi til að koma inn í boxið og hirða boltana af Carroll með góðann sóp fyrir aftan sig. Það vantaði/vantar hraða á kantana og ball-carrying players á kantana í liverpool að mínu mati(bíð þó eftir að sjá hvernig Suarez spilar þar)

  Miðað við hvernig Kenny hefur verið að spila upp á síðkastið sé ég þetta fyrir mér sem hans sterkasta lið
  Reina
  Johnson/Kelly – Carragher – Agger/Skrtel – Aurelio/Johnson
  lucas
  SG Meirelies
  Kuyt Suarez
  Carroll

  Að mínu mati þarf nýjan miðvörð í sumar og ég treysti Kenny að hafa nægan pung til að henda Carra á bekkinn sem þriðja miðvörð, hann er orðinn þónokkuð gamall og getur ekki lengur haft áskrift að sæti. Einnig gæti ég séð mann koma inn í stöðu Kuyt, hann þarf hvíld af og til og svo má endilega kaupa nýjann vinstri bakvörð. Svo má gæla við M’Vila 21 árs sóp frá Frakklandi sem var MOTM á Wembley í England – Frakklandi til að veita miðjutríóinu samkeppni

 50. Held að þeir sem séu að væla yfir því að við séum of margir alltof leiðinlegir við Torres, viti ekki afhverju við erum reiðir. Við skiljum að hann vildi fara en málið er bara það að við erum svona virkilega reiðir yfir því hvernig hann nálgaðist málið, þar er að segja því hann bað um sölu á versta tíma og svo hvað hann segir um liverpool, eða hhvað hann gefur í skyn, að hann hafi aldrei verið hjá stóru félagi.

 51. Mourinho …. hvar á ég að byrja ?

  a) Þú vitnar í sögu af spjall borði sem heilagan sannleika

  b) Þú vitnar í aðila sem sagðist vinna við að fylgja leikmönnum LFC frá vellinum að bílunum og keyra þá svo heim – þetta var hrakið af þremur MJÖG áreiðanlegum mönnum, Elisha_Scott (ynwa.tv), Tommo86 (RAWK) og admin af ynwa.tv sem ég því miður man ekki nafnið á atm.

  Á ég að vitna í einhvern pappakassa sem segist þekkja vin vinar stelpu sem á systir sem er hárgreiðslukona konu Terry og kemur með djúsí slúður um þann mjög svo háttvísa pilt ?

  Torres er spánverji, sem slíkur hefur hann engar taugar til LFC.

  Í einfeldni minni trúði ég því að honum þætti vænt um klúbbinn sinn og væri maður orða sinna.
  Afhverju, hérna eru amk tvö atriði nenni ekki að fletta uppá fleirum:

  http://www.kop.is/torres-ynwa-armband.jpg

  http://www.visir.is/torres–eg-mun-aldrei-fara-til-annars-lids-a-englandi/article/2009923216235

  Fyrir utan viðtalið við hann í lok des 2010 þegar hann sagðist vera maður orða sinna, ánægður hjá LFC og vildi klára samning sinn þar.

  Það er þetta sem aðdáendur LFC eru sárir yfir, ekki leigubílasögum af spjallþráðum hér og þar.

 52. @53 Birkir Takk fyrir að láta mig vita þetta með miðjutakkann, ég vissi það ekki!
  Miðju takkinn hjá mér er hinsvegar shaky þar sem hann fer BACK eða FORWARD á vafranum ef ég ýti ekki nákvæmlega beint niður, sennilega er það nú samt bara stillingar atriði.

  Fer samt ekki ofan af því að mér finnst betra að linkar opnist í nýjum tab.
  En það er náttúrulega bara mín skoðun.

 53. Verður ekki að láta íslenskan texta við þessi viðtöl hjá Kenny 🙂

  One famous story about Avi Cohen concerns his problems with a new language. When he came in for training, he found that his peg was next to Kenny Dalglish’s. Avi repeatedly said to Kenny, “Me, you, same.” Kenny’s curiosity finally broke down his patience until he asked (in broad Glaswegian), “What do you mean by that?” Avi replied, “Kenny, you me same. Both learn English!”
  http://www.thisisanfield.com/2010/12/tribute-to-avi-cohen-1956-2010/

 54. Þessi umræða um verðið á Caroll er oriðn þreytt er það ekki.
  Ef Torres hefði verið seldur á 45 millis þá hefðum við ekki kvartað mikið er það … og hvað hefði þá gerst jú Caroll hefði verið keyptur á 24 mills og engin getað sagt neitt um það verð.
  Þetta er leikur að tölum … dæmið átti alltaf vera að koma út á sléttu.
  Chel$ea borgar fyrir þetta.
  Takk fyrir það Mr. Roman Abramovich

 55. “Þeir sem trúa síðan þeirri góðu sögu að Andy Carroll hafi verið neyddur í burtu frá Newcastle þá má sjá hér hversu mikið það á við rök að styðjast.”

  Hvernig færðu þetta út ? Það hljóta allir að sjá það að hann vildi ekki fara.

  Hann segir í viðtalinu að Newcastle sé klúbburinn hans, fjölskyldan býr þarna og honum þyki mjög vænt um klúbbinn. Annað vill hann ekki fara út í. Hann vildi greinilega ekki fara, ef menn sjá það ekki er e-ð mikið að. Hann er samt nógu mikill prófessional til að segja það sem segja þarf. “Ég er leikmaður LIverpool og þarf að einbeita mér að því”. Hann hefur líka vit á að segja ekkert í líkingu við “Ég mun aldrei spila annars staðar” sem mér þykir mjög heimskulegt að láta út úr sér, því enginn veit sína ævi fyrr en öll er.

 56. Eitt það allra best sem Kóngurinn er að innleiða á ný er að ENGINN ER STÆRRI EN LIVERPOOL.

  Mér hefur fundist að leikmenn eins og Gerrard og Carra hafi fengið að ráða alltof miklu. Sama á að einhverju leyti við um stóru nöfnin eins og Torres. “Aðkomustjórarnir” reyndu of mikið að halda í okkar frábæru rætur, The Liverpool Way, í gegnum þessa leikmenn.

  King Kenny þarf ekki að sleikja leikmenn upp (heldur þvert á móti) eins og fyrirrennarar hans. Það er hann sem ræður. Það held ég að sé ein af ástæðunum fyrir þögn fyrirliðans eftir félagsskiptagluggann. Gerrard ræður bara engu lengur – THE KING IS BACK!

  Lengi lifir konungurinn!

 57. Eyþór Guðj. hvar á ég að byrja í fyrsta lagi sýnir þú þessa “frægu” mynd af Torres eins og hún sé heilagur sannleikurinn. hehe

  Hvort sem þessar leigubílstjóra sögur eru sannar eða ekki þá er bara allt búið að vera í rugli hjá þessum klúbb ykkar og því hafið þið misst marga góða menn. En í stað þess að kalla menn öllum illum nöfnum væri þá ekki nær að líta í eigin barm og jafnvel vonast eftir því að þetta sé að skána.

  Með Carroll þá get ég nú ekki séð betur í yfirlýsingum sem ég hef enga ástæðu til að draga í efa að hann langaði ekki vitund frá Newcastle. Bara vona ykkar vegna að hann endi ekki á Liverpool pub crawl þess vegna.

 58. Mourinho – um hvað ertu að tala ?

  “Heilagur sannleikur” – Torres hefur þegar talað um þetta armband í viðtali (LFC.tv) þar sem hann segir að það hafi verið komið frá vinum sínum sem eru/voru miklir púllarar. Hann hafi einnig horft mikið á LFC spila og hrifist af þeim. Þannig að þetta “hehe” þitt á ekki alveg rétt á sér, reyndar satt hjá þér – maður á ekki að trúa öllu sem Fernando Torres segir, sagan hefur kennt okkur það.

  Flestar leigubílasögur eru ósannar, það er einfaldlega staðreynd – það eru auðvitað til aðilar þarna úti sem eru með rétt info og klikka aldrei, þessi kjaftasaga var aftur á móti ekki frá slíkum aðila (m.v. það sem þeir sem hafa verið að koma með réttar upplýsingar og eru óumdeilanlega með “innherjaupplýsingar” sögðu í kjölfarið). Aftur á móti tek ég heilshugar undir með þér að mikið hefur verið að hjá okkar klúbbi undanfarin ár – þarf engan kjarneðlisfræðing til að komast að þeirri niðurstöðu.

  Með Carroll – þá verða menn bara að draga sínar ályktanir, engin veit þetta með vissu nema hann sjálfur og þeir sem að málum standa hjá NUFC. Skil ég ekki hvernig það er túlkað sem hugsanlega slæmur hlutur að uppalinn leikmaður hafi ekki viljað fara frá uppeldisklúbbnum vegna peningana einum saman – á móti kemur að ég geri ekki kröfu um að Chelsea maður þekki það, enda er uppspretta ykkar velgengi á síðasta áratugi olíupeningum að þakka einum saman. Maður getur alveg eins sagt að ykkar vegna (Chel$ki) vona ég að þið lendið í top 4 í ár og á komandi árum ef þið viljið halda Torres, því ekki dugar plastfánarnir til.

 59. Fyndið að sjá þegar Suarez er í mynd… virðist ekki skilja neitt! 😀
  En mikið er maður spenntur fyrir að sjá þessa tvo í framlínunni!

 60. Með Carroll – þá verða menn bara að draga sínar ályktanir, engin veit þetta með vissu nema hann sjálfur og þeir sem að málum standa hjá NUFC. Hvað segiru var maðurinn ekki búnað koma fram og segja hvernig honum var komið frá liðinu?

Liverpool 2 – Stoke 0

Henry: gátum ekki valið betur en Dalglish