Ný færsla

Hér með er þessi Wigan leikskýrsla ekki það fyrsta sem maður sér á kop.is
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Vanalega reynir maður að finna eitthvað skemmtilegt til að skrifa um, en ég fann bara afskaplega lítið til að gleðjast yfir. En allavegana, við eigum enn möguleika á einum bikar í ár – það er þó allavegana eitthvað.

24 Comments

 1. Satt er það, fáum kannski ekki bikar en ef Benitez verður rekinn fáum við svo miklu meira í staðinn.

 2. Ég get varla beðið eftir því að þetta tímabil klárist, ég einfaldlega elska fótbolta og Liverpool en þetta hef ég ekki getað sameinað í allan vetur því það sem Liverpool hefur boðið mér í vetur kalla ég ekki fótbolta. Lélegt spil og vonast til þess að hægt sé að grísast til þess að skora fleiri mörk en hinir.
  Ég hef verið stuðningsmaður Rafa en það er orðið erfittt og ég held að ég vilji fá hann í burtu enda hefur þetta verið svo mun meira en bara lægð í vetur.

 3. Það er hægt að gleðjast yfir því að við eigum mikið inni. Við getum bætt okkur mikið. Ef maður er á toppnum þá er bara ein leið fær og það er niður á við.

 4. Mikið er ég sammála. Vona að við töpum svona 5-0 á morgun svo Benítez verði örugglega látinn fara fyrir helgina. Vona að Lucas skori öll mörkin fyrir Lille svo samningnum hans verði rift. Vona að Kuyt ráðist á lögreglumann í Frakklandi og verði handtekinn svo ekki sé hægt að velja hann í liðið framar. Svo vona ég að lokum að liðið komist örugglega ekki í Meistaradeildina og falli jafnvel bara svo að Gillett & Hicks hafi ekki aðra valkosti en að selja.

  Þá verður allt betra. Ef bara liðinu gengur nógu illa, þá batna hlutirnir. 🙄

 5. Það er líka bara þannig að lið sem er með Torres,Gerrard,Reina,Macherano,Agger, Glen og marga fleiri góða leikmenn og reynsluna sem margir þeirra hafa á að spila saman á að vera berjast um 1-3 sæti og vera að pota sér í 8liða úrslit í Meistaradeilinni. En með mann eins og Ngog sem backup fyrir Torres er grín, hann verður farinn til liðs eins og Fulham eftir 2-3 ár þar sem hann mun blómstra enda kominn á réttan stað. Eini ungi leikmaðurinn sem á einhvern möguleika á að stíga upp núna í dag hjá okkur er Pachecho ákveðinn og alveg þyrstir í að sanna sig enda vantar ekki hæfileikann í þann dreng. Þrátt fyrir sín mörk hja Ngog finnst mér meira hafa komið útúr þessum mínótum sem Pachecho hefur fengið heldur en Ngog. Skandall að fá ekki á Owen á sínum tíma. Sýnir það bara enn og aftur hvað hann Rafa kallinn er alveg búinn að missa það. Síðan er hann svo þver á að horfa á hlutina í raunverulegu ljósi að hann er ennþá að halda það að Mach og Lucas séu einhverntímann að fara að fúnkera saman og jú að Carragher geti leikið bakvörð. Eina góðu kaupin í sumar voru á Kyrgiagos, við fáum aldrei að vita með Aqualiani(stafs) vegna þess að hann er ekki tilbúinn að skella honum í djúpu laugina, maður sem er keyptur á 17-22 mill punda á að vera byrjunarliðsmaður svo einfalt er það. En Benitez er svo helvíti heimskur að átta sig ekki á því. Enda eftir Lille leikinn mun ég taka mér frí frá fótbolta þangað til Benitez verður rekinn, annars tekur maður að sjálfsögðu HM en það er önnur saga. En þessi maður er svo búinn að skíta á sig að það er hætt að vera fyndið meira segja United menn eru hættir að hlæja að okkur og farnir að vorkenna, þá er eitthvað verulega slæmt að. Eftir A.C Milan – Man Utd bauðst Leonardo til að hætta… af hverju gerir Benitez það ekki? Og þessi blessaðastjórn hjá Liverpool er líka svo treg á að reyna að sanna að það dugar ekki alltaf að reka þjálfarann. En nóg komið að röfli.

 6. Við þurfum að senda Liverpool á gjörgæsludeildina og veita því stuð þar sem hjartað er hætt að slá!

 7. Hefði ekki verið hægt að henda bara inn upphitun fyrir næsta leik, sem er á morgunn, í staðinn fyrir þessa færslu..fyrst menn vildu ekki hafa Wigan hörmungina fyrir augunum lengur… bara svona spurning.. er ekki næsti leikur annars á morgunn, eða er ég að mis.. ?

  kv,
  C.B.

 8. Carl Berg, upphitunin kemur væntanlega inn á næstu klukkutímum. Við erum vinnandi menn, það verður að hafa forgang (því miður, stundum). 😉

 9. Má Ási skrifa upphitunina ? Nei bara svo pæling… Er ekki svona hugmyndabanki hvernig má bæta síðuna ?

 10. KAR :
  Já mig varðar bara ekkert um það, hvort þið eruð vinnandi menn eða ekki. Þið getið bara sinnt þessari síðu, og látið það hafa forgang. Við hinir höfum ekkert meira að gera í vinnunni, þó að þú sért upptekinn við að sinna þínu starfi. !! Við þurfum bara að hafa okkar lestrarefni og umræðugrundvöll hér, svo vinnudagurinn okkar á líði hraðar.

  Vinsamlegast takið tillit til þess í framtíðinni Kristján Atli.

  kv, Carl Berg

 11. Annars bjóst ég nú alveg við því að menn væru að reyna að sinna vinnunni sinni, og öðrum skyldum.;).. hefði bara verið sniðugt að dúndra henni inn, svona til að losna við wigan bullið. En þetta er nó prob af minni hálfu..skil þetta vel…og svo kann ég hvort eð er ekkert að lesa 😉

  Fariði varlega þarna úti…

  Carl Berg

 12. Birkir það er varla að ég þori að segja það en ég á skýrslu á eftir 🙂
  Hef ekki tíma fyrr en eftir vinnu samt, hendi samt myndum með í upphitun svo að þú skiljir hvað verið er að tala um!

 13. Babu, ég geri ráð fyrir að Birkir = Carl Berg?

  Allavega, DJ Birkir C.B. eða hvað sem nafnið er, ég biðst afsökunar á því að vera í vinnu. 😉

 14. Já, nafnið myndi vera Herra Birkir, fyrir þig Kristján Atli. Og þakka þér fyrir að hafa þetta myndrænt Einar, en það er ekki séns í helvíti að þú náir að ljúga því að mér að þú sért upptekinn í vinnunni 😉

  Jæja.. gaman að þessum fíflagangi á miðvikudegi…

  Annars mega menn kalla mið hvað sem þeir vilja.. ég heiti víst Birkir, en skrifa undir Carl Berg, ..stundum C.B , þegar ég slæ um mig og skammstafa það 😉 …það eru mörg verri gælunöfn en það skal ég segja ykkur. Einn félagi minn spurði mig einu sinni ; ” hver er þessi Ss-teinn” sem er alltaf að skrifa á kop.is 😉 Ég man að ég sprakk úr hlátri, en sagði svo auðvitað að það væri stórfurðulegur gaur að sunnan.

  kv, D.J Carlz Bergz 😉

 15. ánægjulegt að þú hafið næði í vinnunnu carl berg til að fara og skrifa á koppinn 5 x á 2 tímum ég fæ þig kannski til að flokka dagskyrslurnar eftir hráefniskaupum á morgun, þ.e. frá 1999 til dagsins í dag
  kv jakob nasri
  bæ the wei þetta er besta boltasíðan , þetta viðurkennir arsenalmaðurinn.

 16. Carl Berg, Ég man ekki eftir að þú hafir verið upptekinn í vinnu. En önnur upphitun væri vel þegin 🙂

 17. Ég hef trú á að Jakob Nr. 18 komi til með að ná nokkuð mörgum þumlum upp hahaha.

 18. Já sæll, ég væri til í að sjá upphitun frá Ása hér að ofan 🙂

  það má annars hver sem er reyna að ljúga einhverju misjöfnu upp á Souness og Evans en ég verð að segja að ég hef aldrei upplifað jafn mikið vonleysi í kringum LFC og á þessu tímabili. Frá kapteini sem hagar sér eins og smákrakki gegn Wigan, yfir í lamaða stjórn og þjálfara sem er alltaf tilbúinn að gera bestur næst, bara ekki í þetta sinn heldur næst.

  Svo eru aðdáendur farnir að taka sér langar pásur frá því að horfa á liðið og sumir farnir að vonast eftir því að liðið tapi! Hellingur af liði í afneitun og aðrir tilbúnir með gapastokkinn. Hvert hefur lið lífs míns lit sínum glatað?

  Þeir eru margir leikirnir í vetur sem skara framúr hvað leiðindi og ömurð varðar en þessi Wigan leikur toppaði vitleysuna. Ég mæli með því að Rafa gefi bara skít í þetta og stilli upp í 2-3-5 á morgun, Carra/Soto – Masch/Lucas/Gerrard – Kuyt/Torres/Babel/Benayoun/Pacheco til að bæta fyrir 9-0-1 uppstillinguna á móti Wigan!

 19. það má alveg sleppa upphitun…þangað til á næsta tímabili,það er akkurat ekki neitt að gleðjast yfir á þessu tímabili hvað liverpool varðar

 20. Tek undir með Daða #21. Hittir naglann á höfuðið. Vil bæta við. Leikmenn hafa ekki verið að spila fyrir Rafa í allan vetur, hvernig svosum stendur á því…

Wigan – Liverpool 1-0

Lille