Liðið gegn Wolves

Einar Örn kemur sterkur inn á eftir en byrjunarliðið er svohljóðandi:

Reina

Carragher – Skrtel – Kyrgiakos – Insua

Lucas – Mascherano

Rodriguez – Gerrard – Riera

Kuyt

Bekkur: Cavalieri, Aquilani, Babel, Ngog, Degen, Darby, Pacheco.

Ég var ansi nærri þessu í upphitun en bjóst ekki við Gerrard.

Koma svo

83 Comments

 1. Mér lýst vel á þetta lið! Ég geri ráð fyrir því að Gerrard spili ekki allan leikinn og verði skipt út fyrir Aquilani. Mér sýnist þetta nokkuð sókndjarft lið og ætla því að spá 4-1 sigri okkar manna.

 2. Mér líst vel þetta lið en set spurningarmerki hvort það sé kannski verið að flýta sér of mikið með Gerrard (nema hann hafi kannski ekki verið meiddur)
  Ég hefði viljað sjá Aquilani inná en ég er virkilega spenntur fyrir Maxi Rodriguez.

 3. Hefðu viljað fá Gerrard niður fyrir Lucas og Aquilani í holunni….. En þetta lið á að taka auðveldan sigur í kvöld!

 4. Hefði viljað sjá Aquilani áfram á kostnað Lucas, Aquilani átti sinn besta leik hingað til gegn Tottenham og hefði því verðskuldað að halda sínu sæti.

 5. btw…. þá er þetta e-r öflugasta rannsóknarblaðamennska sem ég hef orðið vitni að… http://fotbolti.net/fullStory.php?action=viewStory&id=86439

  Arnór Guðjohnsen faðir og umboðsmaður Eiðs Smára hefur ekki svarað símtölum fjölmiðla undanfarnar vikur en þó má geta þess að þegar hringt er í númer hans kemur erlend hringing svo ef frétt Daily Mail er rétt gæti verið að hann sé á Englandi að semja fyrir son sinn.

 6. Sammála með Aquilani þó ég hefði frekar viljað Mascherno út fyrir ítalann. Við eigum ekki að þurfa að treysta á varnarhæfileika Mascherano gegn Wolves með þrjá miðverði inná fyrir!
  En líklega er bara ennþá verið að koma Aquilani hægt og rólega inn í þetta.

 7. mér fannst auqualini spila geðveikt vel á móti tottenham þetta er svo typiskt benitez kjaftæði frysta leikmenn þegar þeir eru komnir í gang.Hann er buinn að gera þetta miljon sinnum með babel og robbie keane,crouch,bellamy,sissoko,gonzales, skil ekki svona rugl lofa ykkur að auqualini fer í sumar hann nennir ekki svona kjaftæði þetta er samt flott lið og ég spá okkur 3-0 sigri

 8. Ég er hjartanlega sammála með Aquilani hér að ofan… hann var að detta í góðan gír á móti tottenham…. held hann verði géggjaður kostur í holuna þegar Gerrard er frá eða á miðjunni 🙂 leikurinn fer 1-3 fyrir okkur og vona innilega að nýliðinn sétji inn eitt fast 😉

 9. Rosalega sorglegt að Aquilani fái ekki að byrja þennan leik. En rosalega skemmtilegt að Maximus fái að byrja. Og ég er mjög sáttur að Kuyt sé að spila frammi annan leikin í röð.

  6-0 sigur þar sem allt smellur loksins.

 10. sammála ykkur öllum með aquilani, en þó helst sammála babu með að hvíla mascherano frekar en Lucas. Eigum ekki að þurfa Mascherano á móti wolves, frekar þá að fá hann inn í sigur stöðu í seinni hálfleik. Annars hefði ég frekar viljað sjá aguilani byrja og fá gerrard ferskan inn ef þess þyrfti…

 11. Sorgleg frammistaða leikmanna í þessum leik og það sárlega vantar Aquilani í liðið að spila boltanum.

 12. Hafa menn ekki verið að horfa á leiki í vetur, við hverju bjuggust menn?

 13. Ég vil fá 3 skiptingar í seinnihálfleik. fá inn Degen, N’Gog og Aquilani og taka af vellinum Skrtel, Lucas og Kuyt.

 14. vááá bara kýlíngar frá charrager og skirtl shit hvað það er ekki til neitt lélegra en liverpool á útivelli…

 15. Jæja þetta virkar sama sagan og áður! Það er svo mikið að gerast í leiknum að við höfum ekki átt eitt fokkings skot á markið í þessum kartöflugarði! Enn á ný er Kuyt langt frá því að heilla mig einn frammi og ég væri til í að fórna Lucas eða Mascherano strax í hálfleik fyrir Aquilani!

  Djöfull sakna ég svo Torres og Johnson

  Við náum samt að brjóta þetta lið á endanum

 16. jæææææææææææja…….. ég held að maður taki sér frekar frí frá liverpool útaf leiðinlegum fótbolta en lélegu gengi… þetta gengur ekki, afhverju erum við ekki að valta 4-0 yfir þá? ohh…

 17. Skrtl er búinn að vera skelfilegur í hálfleiknum. Endalausar kýlingar fram á völlinn sem skila nákvæmlega ENGU !!!!
  Það þarf að taka boltann niður og spila honum á milli manna, ég meina common það er ekki komið skot á markið.
  Tottenham eru að vinna og þess vegna þurfum við 3 stig í dag.

 18. úúfff ég gafst upp fyrir þessum Skallabolta sem verið er að spila í kvöld. ekki er Arnar Björns að skemmta sér yfir þessum fótbolta, nýtir hvert tækifæri til að lýsa öðrum leikjum. sem kannski segir alla sögunna hvernig fótbolti er verið að spila.

 19. Getur einhver svarað mér því afhverju Gerrard fer strax inn í liðið eftir meiðsl. Sérstaklega eftir spilamennskuna á móti Totteham. Þar þessi prímadonna fílupúkus ekki að spila sig inn í liðið !?

 20. Ég skil ekki af hverju það er ekki spilað 4-4-2 þegar að Torres er meiddur það getur ENGINN í þessu liði spilað einn frammi nema hann. Kuyt er svo hægur að glætan að hann geti elt þessar fáranlegu sendingar frá varnarmönnum Liverpool. Benitez verður að gera breytingar strax í hálfleik ef við ætlum að geta átt skot á þetta blessaða mark hjá Wolves.

 21. Það má geta þess að Crouch er búin að koma Tottenham yfir þannig að við erum allavega ekki að fara að ná þessu 4 sæti í kvöld.

 22. Ég endurtek ….. zzzzzz…..

  En þetta getur bara batnað, neita að trúa að aðrar 45 mínútúr geti verið jafn leiðinlegar.

  Setja eitt á þá strax eftir hlé – ef það er ekki komið mark eftir korter þá að taka Lucas út og setja AA inn! Jafntefli er það sama og tap

 23. Alveg steingelt að hafa Mach og Lucas saman á miðjunni. Setja Aquilani inná. Þetta er Wolves! Keyra á þetta skítalið.

 24. Alveg á hreinu að ef við værum með hraðari framherja í stað Kuyt, þá værum við bunir að skora allavega 2 mörk

 25. Það hefur nú stundum verið sagt að ef mönnum gengur ekki alveg nógu vel með ræðuhöld og eru stressaðir við að koma fram fyrir framan mikið af fólki þá eiga þeir að ýmunda sér fólkið á nærfötum einum klæða.

  Viljið þið þá , leikmenn Liverpool FC, vinsamlegast notast við svipaða aðferðafræði – hugsið ykkur að þetta séu leikmenn Wolverhampton Wanderes sem þið eruð að etja kappi við.

  Ég ætla mér ekki að vera hrokafullur eða sína þeim óvirðingu, en þetta er “fokkings” wolves, ég heimta markskot, fer ekki fram á mikið!

 26. Alveg hreinu að ef við værum með þjálfara með pung sem væri ekki hræddur við Wolves sem eru í 17.sæti þá myndi Liverpool spila 4-4-2 og vera lágmark 2-0 yfir.

  En nei. Við spilum með Leiva og Mascherano sem 2 varnarsinnaða miðjumenn og fáum ekki 1 einasta færi fyrr en langt líður á seinni hálfleik.

  Vei.

 27. ég vissi ekki að wolves væri betra í fótbolta en Liverpool en var að komast að því núna ! alltaf er maður að læra einhvað nýtt. útaf með gerrard hann dregur liðið niður

 28. úff var að horfa á rosa handboltaleik 🙂 Danirnir tóku Normennina 🙂 er liverpool leikur í gangi ?

 29. Útskýrðu “í gangi” nánar, ekki viss hvað þetta flokkast undir.

 30. Það er alveg meira en nóg á bekknum í dag sem bara getur ekki boðið upp á verri leik en þeir sem eru inná núna

 31. Djöfull var þetta punglaus skipting, afhverju tók hann ekki Masc eða Leiva útaf!! ?

 32. Þetta er nú bara eins og einar örn sagði um daginn, það eru um 90% líkur á að hitta á svona leik með Liverpool í vetur. Áttum fínan leik síðast þannig að það er nú til of mikils ætlast að fá tvo slíka leiki í röð.

 33. Jæja, hvað segja menn nú um Lucas Leva. Skil ekki menn sem hafa verið að verja þennan leikmann.

 34. nr 45 JOL – ég veit ekki til þess að menn hafi verið mikið að verja hann, en afhverju hann á að fá frekari gagnrýni en aðrir sem eru inná vellinum er mér hulin ráðgáta, mátt endilega útskýra.

 35. jæja hvað er i gangi þetta er alveg hrikalega lélegt hvernig stendur á því að við getum ekki spilað helvitis boltanum það eru endalausar kýlingar allann leikinn og svo að stilla þessu svona varnarsinnað ég bara get ekki skilið þennan uppháls mann ykkar hann Benitez þvílikt rugl við erum lélegri en Wolves i þessum leik og hvar er Aquilani æji já ef menn spila vel i síðasta leik þá er það ekkert víst að menn fái að spila næsta leik, þetta er bara fáranlegt rugl ekki reyna að verja þennan mann

 36. að hugsa sér það eru 2 til 3 menn sem eru að reyna að nálgast teigninn þegar við erum i sókn þetta er einn mesta hörmung sem að ég hef séð

 37. Óska eftir knattspyrnustjóra með hreðjar! Hvaða helvítis aumingjaskapur er þetta! Er Rafa að sætta sig við jafntefli gegn liðinu í 17 sæti?

 38. Mikið rosalega held ég að sumir verði ánægðir með þetta jafntefli….get ekki beðið að heyra hann hrósa liðinu eftir leikinn.

 39. Sýnist Rafa vera að spila bara upp á jafntefli á útivelli, andskotans pungleysi og aumingjaskapur. Hvar eru andskotans skiptingarnar?!?!!? Leikmenn eru bara á röltinu þarna inn á!

 40. Sorglegt…
  Ekkert að gerast og maðurinn skiptir einu sinni…
  Algjört hugmyndaleysi.

 41. Landsbankans fokking fokk!! Liðið steingelt og Rafa notar eina skiptingu!!

 42. Jæja, þessi leikur fyllti mælinn. Burt með Rafa!
  Þvílíkur aumingjaskapur sem hann sýndi í þessum leik. TIL SKAMMAR!

 43. Guð minn almáttugur hvað þetta var leiðinlegur fótboltaleikur.

 44. Þetta eru 93 mínútur sem ég fæ aldrei aftur…

  Jahérna … ég á ekki orð – held ég taki mér pási frá Kop.is einnig, sérstakega þar sem punglaus er heitasta orðið í bænum…

 45. Ekkert marktækifæri á móti wolves!!

  ein skipting

  3 heppnaðar sendingar allan leikinn
  þetta er ekki í lagi

 46. Verðum við bara ekki að líta á björtu hliðarnar og þakka fyrir jafntefli.

 47. Jæja það tókst hjá Benitez að ná í 1 stig á þessum erfiða velli og óska ég honum til hamingju með þetta stig.
  AF HVERJU Í FJANDANUM ER AQUILANI EKKERT NOTAÐUR ?

 48. jæja þig allir sem að Dýrkið Benitez hvernig komið þið til með að verja þennan mann lengur gaurinn stillir upp fáranlegu liði sem má bara sækja á 2 til 3 mönnum stillir 2 varnarsinnuðum miðjumönnum inná bakverði sem er miðvörður og hann kann ekki að sækja æji ég nenni ekki að drulla yfir þetta allt því þetta er svo hrikalega fáranlega lélegt hjá þessum klúbb sem maður dýrkar og útafhverju er hann Aquliani ekki með þegar að Arnar Björnsson er byrjaður að gera grín að Liverpool þá er þetta búið við fáum ekki 1 færi i þessum leik reka hann á morgun þó miklu fyrr hefði verið. Hvað er Gerrard búinn að vera oft i sigurliði á þessu tímabili munn sjaldnar en margir aðrir i liðinu ekki það að hann sé lélegastur

 49. Hvaða helvítis þvæla var þessi leikur?? Maður reynir og reynir að vera jákvæður í garð Liverpool og Benitezar þessa dagana svo maður drepist ekki úr neikvæðni, en það bara er svo svakalega erfitt þegar maður sér uppstillinguna á liðinu og spilamennskuna.

  Liverpool er í besta lagi “dýrari útgáfan” af neðstu 3-5 liðunum í Prem League, sem þó eru að reyna að skrapa inn stigin til að halda sér í deildinni. Liverpool hinsvegar, ætti að vera með nógu gott lið til að geta farið á svona velli og allavega stjórnað leiknum!! Það var ekki raunin í kvöld. Þjálfarateyminu hjá Liverpool tókst að “nauðga” inn stigi með varnartaktík gegn lélegasta liðinu í deildinni – samt var erfitt að sjá hvort liðið væri botnliðið í kvöld.

  Nú hef ég ekki hugmynd um það hvort þessi ítalska Christina Aguilera er í einhverri barnagæslu hjá Rafa, eða blessunin sé meidd, en það pirrar mig alveg hrikalega að þeir leikmenn sem eiga að geta eitthvað eru ekki notaðir frá byrjun!

  Ég bara á í erfiðleikum með að REYNA að standa með Rafa þegar hann reynir ekki að vinna leikina! Hvað er þetta annað en djöfulsins uppgjöf! En “frábært” stig hjá honum á útivelli gegn lélegasta liði deildarinnar (samkvæmt töflunni).

  PS: Gangi þér vel að skrifa leikskýrsluna, Einar Örn 😉

 50. Glæsileg niðurstaða. Menn hljóta að fagna þessu eins og jafnteflinu á móti Stoke enda voru haldnar hérna lofræður um frammistöðu leikmanna Liverpool í þeim leik.

  Áfram heldur liðið á réttri braut. Með smá heppni værum við pottþétt lang efstir. Þetta er líka betri árangur en Houllier náði einhvern tímann á 10. áratugnum þannig að það er greinilegt að Rafa er að gera frábæra hluti með liðið.

  Megum ekki gera of miklar kröfur. Gleðjumst yfir hverju stigi.

  YNWA!!!

 51. Nú veit ég hvað Rafa er alltaf að skrifa í blokkina sína þegar hann er í mynd. Hann er að æfa sig í ítölskum sögnum.

 52. Afsakið drengir en ég get ekki orða bundist. Rafa Benitez er AUMINGI !!!! Hvað var maðurinn að hugsa í þessum leik ?? Af hverju skipti hann ekki Aquilani inná í staðinn fyrir Lucas eða Mascherano ??? Af hverju notaði hann ekki fleiri skiptingar ??? Það er helber aumingjaskapur að byggja á jafntefli við Wolves á útivelli. Gerrard og Mascherano voru slökustu menn vallarins í dag. Eini ljós punkturinn hjá okkur var Grikkinn. Allir aðrir voru hrikalega slakir.
  Þetta eru tæpir tveir tímar af mínu lífi sem ég fæ aldrei aftur. Gott að manni hlakkaði til leiksins, vei.

 53. Djöfull eru við með lélegt lið… geta ekki gefið 5 sendingar á milli manna… fengu ekkert færi í seinni hálfleik… eina sem við fengum var horn og það telur lítið… REKA Rafa!!!!!!

 54. @ 69 Almar

  Ég var rétt kafnaður við lesturinn á ummælum þínum hér að ofan. Það bjargaði mér að sjá eina punktinn hjá þér í þriðju neðstu línunni. Annars var þetta bara djók hjá mér til að forða mér frá því að vera að skalla veggina hér.

 55. reynum nú að ná Hiddink áður en juve tekur hann… hann fokking lagði leikinn upp með jafntefli og það skal enginn reyna að seigja mer annað, og ég mun ekki stiðja mann sem leggur upp með jafntefli á móti wolves ! hann á eftir að koma í viðtal á eftir og seigja “við vorum fínir fengum nokkur góð færi en vorum óheppnir að ná ekki að skora” fokking ömurlegt ! sama hvað hann seigir hann lagði upp með þetta skíta stig. hann gerir eina breytingu með tvo varnasinnaða miðjumenn ! fokking hlandhaus !

  tottenham vann þannig að þessi sigur okkar á þeim um daginn er svo gott sem orðin að engu AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

  pirraður sorry.

 56. Ég vil endilega heyra hvað Rafa-klappstýrurnar segja núna. Ég ætla að vona að það verði ekki “Sjáið hvað gerðist með Ferguson, hann var næstum rekinn, en sjáið hvað hann gerði”, því með sömu rökum ætti aldrei að reka neinn, nokkurn tíma. Við værum enn þá að bíða eftir að Souness gerði eitthvað af viti ef við hefðum hangið í svona hugsunarhætti.

 57. va hvad þetta var leidinlegur leikur mættti halda ad vid værum i 17 sæti

 58. Hahahahahahaha…………vvvvvvvvvváááááááááá………hahahahahahahahahahahaha ég meina……..hahahahahahahahaha mikið djöfull er þetta lið sóknarlega steingellt.

 59. Eyþór Guðjóns. Ég gagrýni Lukas af því hann er ekki að gera neina alvöru hluti í leikjum. Aðrir í liðinu eiga þó einn og einn góðan leik. Bara eitt dæmi minn kæri, hann skorar ekki mark enda á hann ekki einu sinni skot á markið. Það tæki of langan tíma fyrir mig að telja hve margir leik hafa einfaldlega tapast hans vegna, með klaufa brotum og sendingum. Ég nenni bara ekki að vera eyða tíma mínum í að telja meira upp. Meðan við erum með þennan þjálfara munu við verða í þessu balsi.

 60. Vá hvað þetta var leiðinlegur leikur!!! Vá hvað þetta er búið að vera ömurlegt tímabil!!! Það vantar allt hugmyndaflæði í okkar sóknarleik, það er engin hreifing án bolta og engin sending er lengri en 3 til 4 metrar. Menn standa bara og vona að eitthvað gerist og pirra sig yfir að ekkert gerist, þjálfarin ráðalaus og virðist ekkert vita hvað á að gera.
  Hvað er að?
  Ekki veit ég það, ekki virðist maðurinn sem færði mér gleði þann 25. maí 2005 og 13 maí 2006 vita það heldur. Ef maðurinn hefur engin svör (eins og virðist vera raunin) við ömurlegu gengi liðsins er það besta sem hann getur gefið okkur sem elskum félagið að leyfa einhverjum öðrum að taka við. Því ekki virðist hann hafa neinn tromp á hendi og hvað þá á blaði.

  You´ll Never Walk ALone

 61. Reina maðurleiksins. Einnig fannst mér Kyrgiakos öflugur.

  Mér fannst við sækja of hægt uppvöllinn og það vantaði góðar loka sendingar. Ég hefði viljað sjá ferskari fætur þarna inná síðustu 20 mín.

  Gleði efni að Gerrard er kominn aftur en það vantaði allt tempó í hann. Mér fannst Kuyt vinna vel en hann má hanga meira í rangstöðumörkunu heldur en á miðjunni.

  Það sem mér fannst vont. var það hvað við áttu fá skot á markið

  8 skot og eitt af þeim fór á ramman.
  Riera átti 3 skot og eitt af þeim fór á ramman
  Kyut 2 hvorugt á ramman
  Maxi og Gerrard og Carra eitt skot hver og ekkert á ramman

  (Á meðan Wigan náði í síðasta leik á móti WW 21 skoti og 14 á ramman þar af 2 mörk)

  Jæja guð gefi okkur styrk til að klára þetta tímabil
  YNWA

  ps. snildar verkfæri http://www.guardian.co.uk/football/chalkboards/create

Úlfarnir á morgun…

Wolves 0 – Liverpool 0