Liverpool 1 – Reading 2 (eftir framlengingu)

Þetta er leikskýrsla fyrir sigur Reading á Liverpool í ensku bikarkeppninni:

**MAÐUR LEIKSINS:** Enginn.

61 Comments

 1. Besta leikskýrsla í langan tíma. Aldrei áður hefur svona stutt skýrsla lýst einum leik eins vel 🙂

  Maxi Rodriguez hlýtur nú að klóra sér í hausnum og hugsa: “Hvað var ég að pæla?”.

  Ótrúlegt ástand.

 2. Er ég einn um það að vera búinn að fá yfir mig nóg af sendingum Carra fram völlinn? Ekki ein einasta skilar minnsta árangri og þær eru 20-30 í hverjum leik. Hann virðist vera algerlega ófær um að finna meðspilara á miðjunni, það er kominn tími til að láta hann vita af þessum samherjum sínum. Kátur heldur áfram að ganga í augun á fólki með góðum leik eða þannig. Tókuð þið eftir þegar þeir Kátur og Carra voru að leika boltanum á milli sín í hægra horninu? Áttuð þið ekki von á einhverju stórkostlegu? Ngog hefur skorað nokkur mörk í vetur og það er gott, en ég man varla eftir að hann hafi komið bolta á samherja í allt helvítis tímabilið.
  Benitez er síðan kapituli út af fyrir sig!!!! Að hann geti ekki fengið leikmenn með þá hæfileika sem leikmenn Liverpool hafa (og já ég hef trú á að flestir hafi þá) til að spila knettinum á milli sín, hlaupa í eyður og bjóða sig þegar þeir eru boltalausir er algerlega ótrúlegt.
  Það hjálpaði ekki í kvöld að missa 2 bestu mennina útaf en við eigum að vinna lið sem er í vandræðum í næst efstu deild á heimavelli. Allavega að fá færi til þess. Við fengum 1 færi í leiknum og Benayoun klúðraði því (markið var fyrirgjöf sem endaði í sjálfsmarki).
  En það er orðið svart þegar maður er næstum hættur að hafa áhuga á að horfa á leiki með Liverpool og ég sem var að bóka ferð í dag á leik á Anfield.
  kveðja
  IPJ

  1. “Því í ósköpunum var verið að nota þetta cavaleri fifl”

  Hann var nú eini leikmaður lífsins sem fer frá þessum leik án þess að verða stimplaður aumingi fyrir lífstíð. Svo að kalla hann “negra” lýsir þér og þínum skrifum mjög vel og sýnir okkur hinum yfir hve mikilli fáfræði þú býrð yfir. Það er allt í lagi að vera reiður en að mismuna fólki eftir húðlit er frummynd heimskunnar.

 3. 2 Carra á alltaf fínanleik og með bestu mönnum. Það er meira vandamál hvað menn horfa bara á og eru ekki að hlaupa til að fá boltann.

  og

  4 Cavaleri var ekki sá sem gerði gæfumunin í dag og ábyggileg á top 3 leikmönnum í dag.

  Ástandið er það slæmt að ég væri til í að fá Guðjón Þ. frekar en að hafa Benna.

 4. Klassa leikskýrsla. Ef menn hafa gert sér vonir um að nýtt ár myndi færa okkur betri spilamennsku (einsog ég gerði) þá er það misskilningur. Liðið búið að spila 210 mínútur gegn B-deildarliði og á satt best að segja ekkert skilið útúr þessum viðureignum.

  Óska Reading til hamingju með góða frammistöðu. Brynjar Gunnarsson, á 35 aldursári, gerði lítið úr vörninni okkar. Það er öskur á að eitthvað þurfi að taka til á þeim bænum.

 5. Væri ekki best fyrir lfc að það snjóaði aðeins meira og fresta þurfi leikjum. Það er eini sénsinn til að koma í veg fyrir tap

 6. Hvað á maður að horfa lengi á þessa martröð. Þessi leikur var móðgun við alla stuðningsmenn Liverpool. Leikmenn og Rafa ættu að skammast sín og snúa sér að blaki.

 7. aumingjar Hvað er í gangi tað fyrir reading á heimavelli þetta er mesta grín sem eg hef seð ekki nog með það að liverpool eyðilagði lengjuna mina en þvilikt og annað eins.Í fyrsta skipti kenni eg ekki Rafa um hver einasti leikmaður inn á þessum velli á ekki skilið að klæðast liverpool treyjunni Tap fyrir fokking reading á anfield er ekki manni bjoðandi. ég vill hvern einasta leikmann í burtu og það nuna Byrja á dirk kuyt þvilikt grin sem þessi leikmaður er hann getur ekki tekið við sendingu en samt er hann byrjunarliðsmaður hja liverpool.Babel er flopp drasl.Carragher er búinn á þvi. ég held að Gerrard og torres fara báðir í sumar 100% viss á þvi akkuru að spila með svona meðal liði þegar Real Barca eða inter vilja þá.Eg skammast min fyrir að vera poolari í dag og mér lýður eins og einhver hafi nauðgað hundinum minum fyrir framan mig og ég er hjalplaus til að gera eitthvað í þvi

 8. Það sýnir sig enn og aftur hverskonar framfarir hafa orðið á þessu liði frá því Rafa tók við. Mikil framför, spilamennskan beitt og skapandi – mikil leikgleði og meiri gæði í leikmannahópnum en hjá fyrri stjórum. Það hefur sýnt sig í vetur. Og það sem skiptir öllu – Liverpool hefur spilað í vetur eins og lið og leikmenn berjast fyrir stjórann sinn! Í kvöld vorum við bara óheppnir í þrítugasta sinn í vetur – íslenska nornin á Klapparstíg hlýtur að vera búin að setja álög á liðið!!! þetta er ekki sanngjarnt!

 9. Þetta er til skammar hvernig liðið spilar,þetta toppaði lélega spilamennsku.

 10. !”#%”#$”&$&”#$%!”#$&#%&/%&/(%&/)(%&%”#$%!”#$!”#$%/($(#”%$!

 11. Jói útherji er að selja liverpool treyjur á 70% afsætti eftir þessi hörmung, liðið er að spila leiðinlegan bolta og enginn áhugi í gangi, efast um að Rafa hafi traust leikmanna. Spurning að henda starfslokasamninginum hjá Rafa inná Icesave skuldina, þá myndi ég glaður borga Icesave.

 12. Leikmenn verða að fara hysja buxurnar upp um sig. Ótrúlegt að þeir skuli fá vel borgað fyrir svona lélega frammistöðu.

 13. Skandall, alger skandall. Eru menn enn á því að Benitez sé réti maðurinn til að rétta þetta við? Hversu langan tíma fær hann til þess. Burt með hann og það strax. Röð óvandaðra og rangra ákvarðanna eru eftirmælin eftir hann. Hann á þetta lið skuldlaust og við erum að horfa á lélegasta Liverpool lið síðan 1953. Getur einhver af ykkur snillingunum útskýrt fyrir mér hvers vegna í ósköpunum hann er enn með 4 menn í vörn þegar við erum 2-1 undir í bikarleik þar sem engu skiptir hvort við töpum 1-2 eða 1-3.? Menn eru ekki í formi, menn eru lélegir, meira að segja þeir sem eiga að geta eitthvað eins og Torres og Gerrard. Nú er bara komið nóg og eina leiðin til að bjarga tímabilinu er að reka hann og það strax. Hann ætti samt að sjá sóma sinn í því að segja af sér, Í KVÖLD!!!!

 14. Árangur Liverpool í bikarkeppninni er nú ekki til að hrópa húrra fyrir undanfarin ár undir stjórn Benitez.

  Fyrsta tímabilið þá datt liðið út fyrir neðri deildarliði Burnley. Árið eftir varð liðið reyndar meistari. Síðan datt liðið út í fyrstu umferð gegn Arsenal á heimavelli 1-3. Árið 2008 tapaði liðið eftirminnilega gegn Barnsley á Anfield 1-2 og í fyrra datt liðið út.

  Málið er að þetta er ekki í fyrsta skipti undir stjórn Benitez sem liðið tekur svona dýfur og tekur “slæma kafla”, heldur gerist þetta á hverju einasta tímabilið. Vandamálið í dag er að þessi “slæmi kafli” er búinn að vara síðan í ágúst 2009…næstum hálft ár!!!!.

  Ég tel að nákvæmlega núna er rétti tíminn að skipta um stjóra. Liðið er dottið útúr öllum keppnum og hefur að engu að keppa nema fjórða sætinu. Liðið er að spila ömurlega og búið að gera það í langan tíma. Það eru engin merki um bætingu eða eitthvað sem bendir til þess að ástandið sé að skáni, þvert á móti á þá stefnir allt í verri átt. Leikmenn virðast hræddir, áhugalausir, engin leikgleði o.s.frv.

  Stærstu rökin fyrir að skipta um stjóra núna er að nýr stjóri myndi fá tíma til þess að byggja upp liðið og aðlaga það að sínum hugmyndum fram að næstu leiktíð, þannig að viðkomandi þyrfti ekki að byrja alveg frá grunni. Það að segja að það sé enginn lausn að skipta um þjálfara eða enginn í boði er bara bull. Málið er einfaldlega að Benitez er ekki að ná lengur til leikmanna.

 15. Carra til varnar þá er það ekki hans hlutverk að fá boltann í fætur og gera einhverja snilld. Það er bara EKKERT að gerast í liðinu honum til hjálpar, menn að hreyfa sig og bjóða sig og vilja fá boltann. Ég held að Carragher viti alveg ágætleg að hann er ekki Lionel Messi.

 16. Sælir kæru púlaravinir.

  Ég ætla að byrja á að gagnrýna leikskýrsluna sem að er hér að ofan. Hún er alls ekki málefnaleg og er dónaleg í alla staði.

  En að leiknum, ég sá margt jákvætt við leik liðisins í kvöld, menn voru tilbúnir að deyja fyrir klúbbinn þarna úti en ekkert gekk. Þetta mun smella. Sérstaklega var ég ánægður með Kuyt sem hljóp allan tímann og gafst aldrei upp, það mættu aðrir taka sér þetta til fyrirmyndir.

  Eina leiðin er upp, og með svona spilamennsku bíða okkar glæstir sigrar. Ég trúi því. COME ON LIVERPOOOOOOOL!!!

  bjartsýniskveðja, Jón Brynjar

 17. Ætlaði mér að skrifa einhvern reiðipistil en leikskýrslan hans nafna fékk mig af því. Þetta er með því betra sem ég hef séð, kemur manni í gott skap eftir ósköp kvöldsins.

  Krizzi

 18. Nr. 21 Jón B

  Ég ætla sleppa því að taka þessu sem kaldhæðni panta tvo skammta af gleðipillunum sem þú ert að sippa í þig á morgnana 🙂

 19. setja bara varaliðið eins og það leggur sig inná í næsta leik… bara sýna þessum smjattpöttum í aðalliðinu að sætin þeirra eru bara ekki örugg… ekki hjá neinum af þeim

  anskotinn

 20. ? um að reka stjórann. Já. Þótt fyrr hefði verið. Hann er með allt á móti sér.

 21. Ég fór á Ísland – Portúgal í höllinni í kvöld og skemmti mér mjög vel.
  Hafði ekki minnsta áhuga fyrir þessum leik og var búin að spá 1-3 við vinnufélaga minn í dag, hafði það á tilfinningunni að við gætu ekki klárað þetta lið, finnst að við skitum uppá eyru í fyrri leiknum og áttum hreinlega ekki skilið að fá þennan aukaleik.
  Reading einfaldlega mun betra LIÐ!
  Það er ekki nóg að vera með Gerrard og Torres og einhverjar fleiri stjörnur þegar að þjálfarinn er búin að missa LIÐ sitt í vantrú á sjálfum sér.

  Það er ekki séns í helvíti að við séum að fara ná topp 4 í deildinni á meðan Rafa stýrir þessari skútu, þetta tímabil fer í sögubækurnar sem eitt það versta í sögu klúbbsins.

  Það er einfaldlega ekki hægt að vera bjartsýnn eins og staðan er í dag, liðið er að spila hræðilegan fótbolta og ég tel að leikmennirnir séu gjörsamlega rúnir öllu sjálfstrausti og það virðast vera komið til að vera þetta ástand.

  Chelsea, Man Utd, Arsenal, Tottenham og Man City eru betri lið í dag og þetta eru liðin sem að verða að berjast um topp 4.

 22. Maður er bara ritskoðaður ef maður talar tæpitungulaust? ég kallaði ekki caveleri negra. það var annar sem var varamarkmaður á undan honum og var
  franskur eða eitthvað Adjente eitthvað crap. hann var (Ritskoðað – reyndu að sleppa skítkastinu, þá þurfum við ekki að ritskoða ummælin þín – KAR). glataður gaur sem
  var bara í ruglinu og svitnaði við það að þurfa að halda á bolta. Það er bara ekki hægt að vera með varaskeifur þegar svona langt er komið í bikarkeppninni.

 23. Ég veit ekki með ykkur en ég er allavega kominn í góða Liverpool pásu eftir þennan viðbjóð! Ætla að snúa mér að einhverjum öðrum íþróttum.

  T.d veðhlaupum hesta þar sem að ef þú drullar upp á bak trekk í trekk þá er bara farið með þig bak við hús og lógað þér.

 24. Helvítis fokking fokk. Sama hvað ég hata kyut mikið þá get ég bara ekki tekið neinn einn fyrir úr þessu ömurlega liði. En hvað er hægt að gera þegar 11 manns spila eins og draugar á sýru, jú fá mann inn með nýja hugmyndafræði. Sama hvað Benitez á eftir að bulla, þá fengum við ekki færi, lögðum okkur ekki fram, og vorum heldur ekki óheppnir (frekar en síðustu 20 leiki) Hans tími er liðinn (í okt. minnir mig) og maðurinn ætti að skammast sín og segja af sér, ef hann væri bara ekki hræddur að enda svona illa og fá hvergi vinnu aftur. Enda þeta á shanks: ‘football is a simple game complicated by idiots’

 25. Sælir, liðið spilaði betur eftir að G&T fóru út af. Eins og svo oft áður, í vetur, eru það tilviljanir sem ráða því hvernig sóknir enda hjá liðinu. Mér sýnist Benitez vera búinn að missa trú leikmanna á hugmyndafræði sinni. Það sýnir sig hversu liðið brotnar fljótt saman við mótlæti. Ég hef skipt um skoðun og hrópa því……………MOURINHO……..HJÁLP!!?!

 26. Liverpool liðið í kvöld átti aldrei möguleika. Sóknartilburðir tilviljunarkenndir og vörnin í tómu tjóni. Að láta þetta lélega Reading lið taka sig næsta auðveldlega á Anfield er ótrúleg niðurlæging. Tapið hefði getað orðið miklu stærra; gestirnir voru algjörir klaufar. Hversu djúpt er hægt að sökkva í skítaholuna? Þessir amerísku eigendur bera mikla ábyrgð á því sem hefur gerst. Sum lið bjarga andleysinu með því að kaupa og kaupa menn. Liverpool hefur ekki efni á nýrri kaffikönnu. Þjálfarinn er algjörlega ráðalaus og klúbburinn hefur ekki efni á að reka hann. Svo eru stuðningsmenn hættir að nenna að horfa á þessa hörmung. Getur það orðið eitthvað verra?

 27. hörmungin heldur áfram… Löngu hætt að vera fyndið.. maður verður að fara finna sér nýtt áhugamál því þó maður verði alltaf púllari þá er bara ekki hægt að bjóða sér uppá það að eyða tíma í að horfa á þessa steypu. Manni leiðist gríðarlega yfir hverjum einasta leik en eitthvað segir manni að horfa því maður vill að liðið sitt vinni en hefur samt enga ánægju úr því að horfa, þetta er ekki gott vandamál að eiga við.

  þetta vandamál á líka við marga sigurleiki okkar manna því þó þeir læði inn einum og einum sigri í 3-4 hverjum leik þá er knattspyrnan sem þeir bjóða uppá bara svo ógéðslega leiðinleg og þeir virðast viðbjóðslega áhugalausir og að horfa á helvítis svínið hann Benitez á hliðarlínunni sem mundi ekki brosa þó þeir væru að vinna 13-0 það gerir mann ennþá meira pirraðan.

  Nú setur maður stefnuna á að reyna að breyta hausnum í það að hætta að horfa á þessa andskotans vitleysu.

  Verður erfitt að hætta en geri mitt besta samt

 28. Sumir leikmennirnir ættu að afþakka vikulaun og borga þau beint til Brynjars Gunnarssonar fyrir kennslustund í knattspyrnu.

 29. hef tekið eftir einu. Í 4 (af 5) töpuðum heimaleikjum á tímabilinu hefur Liverpool komist yfir með marki á 5 síðustu mínútum fyrri hálfleiks !!!

 30. Að bakka aftur á völlinn, 1-0 yfir á móti liði í 21 sæti í deildinni fyrir neðan á heimavelli er nógu góð ástæða til þess að reka þennan mann!
  Samsæriskenning mín er sú að hann nennir ekki að vera þarna. Hann skrifaði undir langan samning, sá eftir því, er alltaf í fýlu, spilar leiðinlegan fótbolta, fagnar ekki, reynir að gera allt gegn því sem við viljum að hann gerir því hann vill láta reka sig svo hann fái væna fúlgu til að leggjast í helgan stein.

 31. Babu annsi áhugaverð lesning sem þú bendir á 32#

  Það sem stóð upp úr hjá mér var “In just five years Rafa has won the European Cup, The F.A Cup, The UEFA Super Cup and the Charity Shield, European Cup final, a League Cup final….. All but one of these successes came before the American owners takeover. A Coincidence? I think not.”

  Orðið erfitt að verja hann Benitez enn þetta er annsi áhugaverð staðreynd, sérstaklega þegar horft er á sögu þessar blessuðu eigenda okkar, las einhver staðar þeir hefðu eyðilagt lið í S-ameríku og forsagan af því ævintýri sé annsi svipuð og ástandið sem er í gangi hjá okkur.

 32. ,, In 1999, Hicks, Muse, Tate & Furst bought Sport Club Corinthians Paulista, a successful Brazilian club team. The club initially succeeded under the new ownership group by winning the FIFA Club World Cup. Before the purchase of the club, the ownership group assured the fans that a new stadium was in development. This never materialized and after legal/financial troubles and partner infighting, Hicks retired from the company and the ownership group eventually sold Corinthians. The ownership group drew the fury of Corinthian’s fans due to financial decisions, the introduction of corporate sponsors on the players’ uniforms and the changing of the club’s colors. The club was eventually sold and left in a worse position after they were relegated to a lower level league.”

 33. Það verður þá allaveganna ódýrara að fá miða á völlinn ef við endum í 2. deildinni.

 34. Botninum er náð hafa menn sagt fyrir 5-6 leikjum síðan og alltaf er botninum ekki náð hann virðist vera ansi neðarlega, hvílík spilamenska, maður hefur ekki séð annað eins síðan maður var sjálfur að spila 10 ára gamall, Reading hefði getað sleppt að vera með MARKMANN,,,,, skot a marki nánast enginn og drullu slöpp skot sem rötuðu alls ekki að marki,, Liv má selja fleiri leikmenn fyrir mér það barasta getur ekki versnað ef eitthvað er þá batnar það bara ef allt fokking liðið fer ásamt RB.

 35. Þvílík hörmung. Ég er samt nokkuð bjartsýnn fyrir Stoke leikinn. Menn hljóta að horfa á upptöku af þessum leik og hugsa bara “waddafakk?”. Maxi kemur beint í byrjunarliðið fyrir Kuyt, Eccelstone fer á kantinn fyrir Benayoun og Spearing inn fyrir Aquilani. N’Gog verður svo áfram á bekknum og Pacheco verður frammi! Málið dautt, menn hvíldir og fá skilaboðin “ef þú leggur þig ekki fram og stendur þig ekki, þá áttu ekki skilið að spila í þessari Legendary rauðu treyju”.

 36. Hörmungarleikur í gærkvöldi – búið og gert og ekkert við því að gera.

  Leikskýrslan getur þó ekki flokkast undir annað en skítkast (sem ritstjórar þessarar síðu áskilja sér rétt til að eyða þegar þau birtast í formi ummæla), ummæli margra hér að ofan flokkast líka undir slíkt og þegar Jón Brynjar (21) reynir að draga fram jákvæða punkta er hann púaður niður. Hvers konar stuðningsmenn eru þið? Hvernig væri að leyfa pirringnum aðeins að sjatna áður en þið tjáið ykkur?

 37. Leikir sigur jafn tap Stig
  Liverpool 25 12 4 9 40
  Bolton 22 7 6 9 27

  Sælir
  Tókk svona létt saman árangur okkar manna á tímabilinu og svo Bolton þar sem þeir hafa rekið sinn stjóra… Tók Ekki inní þetta meistaradeildina hjá Liverpool en þar vorum við 2-1-3 og Bolton eiga inní 2 leiki á okkur í deildinni.. þó svo að við séum með örlítið fleiri sigurleiki þá er þetta ekki glæsilegt….. EN samt er RAFA ennþá stjóri hjá okkur….

 38. Sælir félagar.

  Í fyrsta lagi þá sagði Fernando Torres fyrir þennan leik að „þetta verður betra tímabil en í fyrra ef við vinnum þennan leik“ !!!!!

  Það hefur hent í vetur að maður hefur skammast sín fyrir leik og framistöðu leimanna Liverpool á knattspyrnuvellinum. Þó aldrei eins og í kvöld. Það er ekkert um þennan leik að segja annað en þetta: eftirtalda menn vil ég helst aldrei þurfa að horfa á spila í búningu Liverpool

  Dirk Kyut, Lucas Leiva, David N‘gog, Ryan Babel, Emanuel Insua, Youssi Benayoun, Pilip Degan og Martin Skrtle.

  Hinir leikmennirnir annaðhvort stóðu sig sæmilega, eru nýbyrjaðir að spila með liðinu eða var skipt útaf smávægilega meiddum þeim til verndar. Ekkert um það að segja í sjálfu sér.

  Ég einfaldlega fer fram á það við forsjónina að þeir verði allir teknir burtu frá augum mínum ekki seinna en strax. Það eru í varaliðinum og kjúklingaliðinu menn sem eru jafngóðir ef ekki betri en þessi ruslaralýður sem misbýður manni leik eftir leik. Þeir eiga skilið að fá tækifæri til að sanna að þeir séu betri, ef ekki miklu betri en þessir vesalingar sem maður var að horfa á í kvöld. Mín vegna má Rafael Benitez vera þeim samferða til . . .

  Það er nú þannig.

  YNWA

  PS. Þetta var skrifað í gær kvöld eftir leikinn og ég sé enga ástæðu til að breyta því. Í mínum huga er þessi frammistaða me‘ð þeim hætti að framantöldum leikmönnum væri sæmast að láta aldrei sjá sig á knattspyrnuvelli framar í Liverpool buningi

 39. róóóólegir, Reading voru einfaldlega með hjartað á réttum stað í þessum 2 leikjum og áttu þetta bara skilið. Liverpool ætluðu sér greinilega að rúlla í gegnum þetta í 2 gír og það hefur oft sannað sig að það gengur ekki á Englandi þrátt fyrir að liðið sé 30 sætum neðar í deild. En ég verð að taka undir með mönnum að Kuyt er langt frá því að vera fótboltamaður og vonandi kemur Maxi beint inn í liðið fyrir hann. Þvílíkur dragbítur þessi leikmaður.

 40. Liverpool án Gerrard og Torres í TOPPFORMI er ekkert annað en B deildarlið !

  Benitez er ábyrgur fyrir þessu….. þetta er lið sem hann er búinn að byggja upp !
  hvar er kantspiliði hjá þessu liði ! Það er ekki til !
  Benitez kemur ekki með neinar lausnir á leik liðsins…. hann hefur talað um það að við séum að verða sterkari varnarlega heldur en framan af tímabili en sóknarlega eru við hrikalega slakir…… við fáum varla færi í leikjunum ! Þarna verður Herra Benitez að koma með lausnir !

  Burt með þennan mann…….fáum Evans aftur og spilum í það minnsta skemmtilegan fótbolta !

 41. Mikið er maður orðinn þreyttur á þesssum endalausum meiðslum á torres og gerrard síðustu 2 tímabil,og þá spyr maður sig,hvert er betra að vera með þessa leikmenn innanborðs (alltaf meidda)eða betra að vera án þeirra og hafa aðra sem spila,kannski er best að selja þá fyrir góðan pening og fá aðra í staðinn,allavega er ég orðinn þreyttur á þessum kerlingum sem ekki má anda á þá meiðast þeir.

 42. Með þessri leikskýrslu sem sumir segja að sé skítkast er alveg rétt, auðvita gefur maður skít í þessa spilamensku hjá Liv, þannig að þetta er fín skýrsla. Og að liðið ásamt RB horfi á þennan leik og lagi eitthvað virðist bara bull, vegna þess að eins og liðið heur staðið sig að undanförnu, virðist ekki vera farið yfir liðna leiki, og þar af leiðandi engin framför. STJÓRANN BURT NÚNA…

 43. Nætursvefn. Hjálpaði ekki baun. Helvítis.

  Ég er ennþá pirraður yfir þessu. Samt hálf hlæjandi líka. Vissi varla hvað ég gat sagt í gær, það var svo mikið af fáránleika í þessum leik, að ég ákvað að sýna ykkur hvernig mér leið í staðinn.

  Skrifa aðeins um þennan leik á eftir. Gat það bara varla í gær.

 44. Fín skýrsla. Hefði kannski mátt setja viðvörun þar sem mér sýnist hún hafa farið fyrir brjóstið á einhverjum viðkvæmum miðað við einhver komment hér að ofan.

  Maður veit hreinlega ekki hvað er í gangi með þetta félag og maður er í raun búinn að velta því fyrir frá því eftir fyrsta leikinn í haust. Það er í raun ótrúlegt að liðið skuli enn vera í baráttu um 4 sætið í deildinni.
  Þegar maður skoðar mannskapinn þá er þetta lið sem á að rúlla yfir lið eins og Reading, Stoke, Blackburn og hvað þau heita. Málið er bara að sjálfstraust manna er í molum. Benitez er búinn að hafa 5 mánuði eða frá því í ágúst tíma til þess að blása líf í mannskapinn en það er ekki að takast. Góðir sigrar inná milli eins og á móti Utd, Villa og Everton hafa ekki dugað til þess að sparka liðinu af stað. Skugginn hvílir alltaf yfir mönnum.
  Varnarleikur liðsins er í molum og sóknarleikur liðsins er álíka skemmtilegur og heimildamynd um dönsk sjóræningjaskip.

  Hvað er til ráða? Það verður að skipta um stjóra núna strax. Liðið hefur að engu að keppa og sá tími sem eftir er að mótinu myndi nýtast nýjum stjóra vel til þess að undirbúa liðið undir næstu leiktíð og koma áherslum sínum á framfæri.

  Því miður held ég að staðreyndin sé sú að Liverpool hefur ekki efni á að láta Benitez og þjálfara teymi hans. Þannig að ég held að manni sé óhætt að fara búa sig undir langvarandi lægt yfir Anfield, bæði hvað varðar árangur og skemmtanagildi.

 45. Eins og einhver hefur séð hætti ég að horfa eftir 90 mínútur í gær. Ömurlegt!

  Ég þoli ekki hrokann í Rafa Benitez að stilla upp varamarkmanninum í gær og liðónýtum hægri bakverði. Þær ákvarðanir sýndu mér það að hann lærði EKKERT af töpum fyrir Arsenal, Burnley og Barnsley í þessari keppni.

  ÞÚ VINNUR EKKI FA CUP NEMA AÐ STILLA UPP BESTA LIÐINU ÞÍNU – ÖLLUM ELLEFU LEIKMÖNNUNUM. Viðvörunin átti að verða fyrri leikurinn og sigur Leeds í Manchester.

  Degen er algerlega laus við skynsemi og vit, Rafa sá það eftir 90 mínútur og þurfti að eyða á hann skiptingu! VANHÆFNI Í STARFI!

  Varnarmennirnir okkar treysta ekki markmanninum eftir tvö kiks í upphafi leik og verða eins og skjálfandi hríslur! VANHÆFNI Í STARFI!

  Gerrard útaf í hálfleik. Aquilani haldið niðri á miðjunni og BABEL settur inná. Þvílíka andsk***** ruglið! Maður sem er algerlega vanhæfur í starfi með hausinn í rugli. Aurelio eða Spearing bara á miðjuna og Aquilani í holuna aftan við senterinn! VANHÆFNI Í STARFI!

  Enn einu sinni arga ég hér yfir því eina sem ég fíla ekki við Rafa. Ótrúlega þrjósku hans og erfiðleika við að glíma við dugleg baráttuglöð lið sem mæta okkur framarlega á vellinum og taka fast á þeim tveimur mönnum sem ættu að skapa okkur hættu.

  Gerrard og Torres hafa verið óleikhæfir um langan tíma, þurfa báðir í langtímameiðslaaðgerðir og þá er bara fínt að sætta sig við það að leiktíðin 2009 – 2010 er ónýt og út frá því þarf að hugsa næstu skref.

  Því slík frammistaða og sást í gær er algerlega til skammar, stjóranum fyrst, svo þjálfurum hans og leikmönnum. Það á að banna þeim öllum að tjá sig í fjölmiðlum, selja nokkra leikmenn strax, hringja t.d. í Birmingham og taka tilboðinu í Babel.

  Við erum ekki að fara að taka mörg stig í næstu leikjum gegn Stoke, Tottenham og Everton!

  Svo menn átti sig á því almennilega. Leikur gærkvöldsins sýndi mér það að Rafael Benitez ræður ekki við element enskrar knattspyrnu vegna þrjósku sinnar.

  Hann á að hundskammast sín og stjórn félagsins þarf í stóra naflaskoðun næstu daga!

 46. Gleði og hamingjustundirnar koma á færibandi fyrir okkur Liverpool aðdáendur þessa dagana. Alltaf þegar maður heldur að hlutirnir geti ekki versnað þá verða þeir aðeins verri. Maður hélt að þetta gæti ekki versnað mikið meira þegar botnliðið í PL rúllaði okkur upp, en svo kemur það í ljós að við getum ekki einu sinni unnið stjóralaust lið í 21 sæti í fyrstu deildinni í 2 leikjum og framlengingu. Frábært alveg.

  Það er að verða afskaplega lítið sem getur bjargað þessu tímabili. CL, PL og FA Cup er búið í ár. Eini séns á bikar núna er UEFA cup. Það má fastlega gera ráð fyrir að þetta Rúmenska lið sópi okkur úr þeirri keppni án fyrirstöðu miðað við frammstöðuna gegn Reading.

  Mikið hlakka ég til í maí þegar þetta tímabil verður búið.

 47. Hvar endar þetta þjáningarbræður?

  Þetta var með hreinum ólíkindum í gær að horfa uppá ákveðna leikmenn og brag liðsins. Hrós til Reading manna, okkar manna Gylfa, Brynjars og Ívars.

  Dirk Kuyt: Ætti varla heima í Reading liðinu, getur varla tekið við bolta hvað þá búið eitthvað til – Maxi vonandi inn fyrir hann strax í næsta leik
  Philip Degen: Jesús Kristur, óskynsamur – hæfileikasnauður – frá Sviss.
  Martin Skretel: Vá hvað hann er dapur
  Ryan Babel: Við neitum ekki 9m milljon punda tilboði frá Birmingham í hann núna – það er díll! Mættum þakka fyrir að fá Happy meal eftir svona leik
  Lucas: Eyði ekki orðum i hann – hef aldrei skilið ást Benitez á þeim sorglega leikmanni
  Carragher: Hann er á síðustu dropunum, reyndi þó.
  Insua: ungur og efnilegur en eftir að Brynjar Björn klobbaði og fíflaði hann mætti seljann til Plymouth
  Aquliani: Hann er hreinlega ekki kominn í form en hann sýndi samt ágæt tilþrif inná milli – þarf meiri séns.
  Benayoun: Hefur átt ágætt tímabil, set ekki mikið á hann.
  Cavalieri: Saka hann ekki um mörkin
  Ngog: Slakur í þessum leik

  Svo Torres og Gerrard alltaf meiddir, djöfulsins vesen.

  Við áttum varla færi i gær nema þegar Benayoun komst einn innfyrir í framlengingu – Reading áttu 3-4 dauðafæri. Heilt yfir afar sanngjarnt hjá Reading.
  Þegar gæjinn tók rispuna frá miðju og labbaði í gegn um vörn okkar manna og setti hann framhjá hugsaði ég, “hvílík heppni”…en sanngirnin sigraði að lokum og
  Reading jafna og vinna svo.

  Benitez er varla stætt en vil ekki leggja of mikla gagnrýni á hann núna. Leikmenn liðsins verða að taka þetta meira á sig núna, væri gaman að sjá þá koma fram og
  gefa t.d 2 vikna laun til t.d hjálparstarfs á Haití… svona aðeins sýna lit því þeir hafa orðið sér og félaginu til skammar að undanförnu.

  En við verðum að halda áfram og vonandi braggast þetta, ég held áfram að horfa þrátt fyrir að þessi leikur hafi tekið af mér svefninn í gær. Elska Liverpool og hætti því ekki.
  Ástandið er pirrandi, jafnvel sorglegt. Það þarf alvöru karaktera að klifra úr svona holu, vonandi gera okkar menn það og enda í topp 4..því miður hef ég litla trú enda gæðin
  bara hreinlega ekki til staðar. Spái samt Stoke-Liverpool 1-4 ( Pacheco með þrennu )

  Lifi Liverpool –

 48. @#21 “menn voru tilbúnir að deyja fyrir klúbbinn”
  – Þeir einu sem voru tilbúnir til að deyja fyrir klúbbinn voru leikmenn Reading.

  @#21 “Sérstaklega var ég ánægður með Kuyt sem hljóp allan tímann og gafst aldrei upp”
  – Eigum við þá ekki bara að fá Mörthu Ernstdóttur í Liverpool? Hún er betri langhlaupari en Kuyt.

 49. helvítis fokking fokk !
  sorry er bara ennþá pirraður yfir þessum hel%#$ skíta #$&//& leik
  fannst liverpool ekki eiga neitt skilið í þessum leik, gjörsamlega andlaust lið þarna á vellinum!

 50. 56. Maggi þú varst að verja Benitez fyrir 2 vikum og varst bara sammála mér um 2 atriði varðandi klár mistök Benitez. Hversu mörgu ertu sammála í dag?!

  Annars gengur þessi Facebook-status milli manna í dag.

  “þegar tæknitröllið Brynjar Björn fíflar einn af þínum markahæstu mönnum, klobbar einn af varnarmönnunum þínum og leggur upp sigurmark í framlengingu fyrir lið í neðri deild á þínum eigin heimavelli… þá er kominn tími til að líta í eigin barm, axla ábyrgð og finna sér annað starf.”

  Segir þetta ekki allt sem segja þarf? 🙂

Liðið gegn Reading komið

Leikskýrsla (daginn eftir)