Dansar við úlfa(na)

Það er með hreinum ólíkindum hvað maður er lítið spenntur fyrir leiknum á morgun, sérstaklega ef mið er tekið af því að þetta er á annan í jólum sem er allt að því lögbundinn enska bolta dagur. Gengi okkar manna hefur lítið glatt mann það sem af er þessa tímabils og þetta er orðið svo slæmt í dag að maður er með svipaða ónotatilfinningu fyrir heimaleik gegn stórliði Wolves og maður hafði fyrir stóra meistaradeildarleiki á síðastliðinum tímabilum gegn liðum eins og Juventus o.s.frv. Sjálfstrausitið er ekkert í liðinu og ég er orðinn meira en merkilega þreyttur á því að lesa alla tengdum klúbbnum tala um vandamálið (áður um hvað þetta gæti verið okkar ár) og óska þess heitast af öllu að þeir fari að hætta að tala svona mikið í fjölmiðlum og gera þeim mun meira af því inni á vellinum.

Hvað liðið á morgun varðar þá er ég alls ekki viss um hverjir eru heilir og hverjir ekki, Mascherano er að ég held byrjaður að taka út sitt ákaflega sanngjarna og réttláta 4 leikjabann (takk Hr. Mason). Ítalinn okkar, Alberto Aquilani er sagður hafa átt stefnumót við eiginkonu Sjóðríks Seiðkarls sem búsett er í Serbíu og því býst ég ekki við honum í byrjunarliði. Raunar hef ég ekki nokkra trú á því að Aquilani eigi eftir að vera þessi bjargvættur sem við þurfum svo ákaflega á að halda á þessu tímabili. Hann er búinn að vera meiddur í tæpt ár og var alltaf meiddur fyrir það. Þar ofan á þarf hann að venjast nýrri deild og öðru landi svo ekki sé minnst á pressuna sem er á gaurnum að standa sig. Hann gæti komið til á næsta ári og orðið stjarna, en ég sé það ekki gerast í ár, eina sem hann hefur með sér í ár er að standa sig betur en Lucas (JM) og það ætti hann nú að geta, jafnvel meiddur. En í skóna hans Alonso fer hann ekki í ár.

Eins og ég segi þá hef ég ekki grænan um hvernig liðið á morgun verður, eina er að ég veit að JM og AA verða ekki í því. Af því að það eru jólin og við erum gjörsamlega með bakið upp við vegg og í örvæntingafullri leit að einhverju fersku og spennandi til að snúa taflinu við tippa ég á að Benitez taki sénsinn og byrji með Pacheco á morgun og setji Gerrard niður. Ég geri mér grein fyrir að líkur á þessu eru ca. engar en það bara þarf að fara prufa eitthvað annað, allavega gefa þessum pjakk nokkrar mínútur, það kemur að því á endanum og afhverju ekki á morgun? Og hvenær þá eiginlega?

Óskyggjuspá er því svona:

Reina

Johnson – Carra – Agger – Aurelio

Lucas – Gerrard
Babel – Pacheco – Benayoun
Torres

Auðvitað verður Kuyt í liðinu, hann hlítur að eiga myndir af Benitez eða eitthvað sem hann getur kúgað hann með, en hann er ekki í liði sem á vill sjá á heimavelli gegn Wolves, það er alveg á hreinu. Ég veit ekki stöðuna á Babel og Riera en ég væri til í að fara sjá þá aftur í liðinu.

Spá: Eins og ég segi þá vantar okkur lausn á miðjuna og það vantar eitthvað óvænt í þetta lið, mín tilraun væri að henda Pacheco inn núna strax, það getur ekki sakað að prufa það. Okkar menn hafa brotið mann niður hvað eftir annað í ár og lítið spilað eins og það Liverpool lið sem við höfum vanist undanfarin ár, því er ekkert sem bendir til sigurs á morgun en ég segi samt að við tökum þetta nú 1-0, Torres með markið.

Hef þetta engi ekki lengra í bili, maður verður nú að halda jólin þrátt fyrir allt 🙂

49 Comments

 1. Soldið bjartsýnn með það að Pacheco verði í byrjunarliðinu ;P Vona það samt með þér:D

 2. Djöfull er ég sammála óskhyggjuspánni. En í raunveruleikanum verða án efa fjórir bakverðir inná og varnarsinnaðir sóknarmenn líka.

 3. Ég heyrði að Aquilani hafi ekki farið til Serbíu. Þvert á móti hefur Rafa verið að segja að hann muni byrja ef hann verður orðinn góður af kálfameiðslunum.

  • Ég heyrði að Aquilani hafi ekki farið til Serbíu. Þvert á móti hefur Rafa verið að segja að hann muni byrja ef hann verður orðinn góður af kálfameiðslunum.

  oki ég var ekki að lesa mig neitt til um þetta. Vildi að sjálfsögðu óska þess að sjá hann byrja þennan leik.

 4. verðum við ekki að stilla upp 4-4-2. þar sem miðjan er SG og LL og í fremstu víglínu spila Torres og Ngog.

 5. Sælir félagar og gleðileg jól. Mig langar að deila með ykkur smá pælingu sem hefur verið að gerjast í kollinum á mér undanfarið.
  Kunningi minn (líka Liverpool maður) sem hefur spilað handbolta í mörg ár kom með ansi áhugaverða samlíkingu um daginn er hann líkti Benitez við Gumma Gumm landsliðsþjálfara. Máli sínu til stuðnings benti hann á að mörgum leikmönnnum þætti Gummi þurr á manninn og skorta ákveðna persónutöfra en enginn efaðist um hæfni hans sem þjálfara enda stæði hann mörgum öðrum þjálfurum framar hvað tækni og statistic varðar.
  Eftir að hafa heyrt þetta fór ég að velta því fyrir mér hvort nákvæmlega þetta væri málið með Benitez enda fáir sem “analysa” leikinn eins og hann. Ég er aðdáandi Rafa en er farinn að hafa ákveðnar efasemdir um að honum takist að rífa liðið upp á nýjan leik. Við munum öll eftir afrekinu sem íslenska handboltalandsliðið vann á Ólympíuleikunum en eins og margoft hefur komið fram þá leyfði Gummi leikmönnum oft að ræða sjálfir saman í hálfleik og oftar en ekki var það Ólafur Stefánsson sem sem um að peppa liðið upp. Það má vera að Rafa hafi hæfileika til að tala menn upp þegar vel gengur en hvað gerist þegar á móti blæs. Undanfarið virðist sem allan kjark, gleði, sjálfstraust og frumlegheit vanti í liðið og verður það því miður að skrifast á Benitez. Getur verið að ákveðnum lykilmönnum hafi brugðið er Alonso yfirgaf liðið og Benitez ákvað að kaupa mikið meiddan mann til að leysa hann af hólmi? Nú er tímabilið hálfnað og sá leikmaður ekki enn búinn að setja mark sitt á liðið og Liverpool varla spilað almennilegan fótbolta frá því á síðasta vetri. Er mögulegt að Benitez sé búinn að tapa búningsklefanum og enginn taki Ólaf á þetta og reyni að berja kjart í brjóst leikmanna?

 6. Smá innskot Babu, fyrst þú ert ekkert búinn að vera að fylgjast með fréttunum. Rafa er búinn að tala um að hann hvíli mögulega Kuyt. Sjá til dæmis
  http://www.liverpoolecho.co.uk/liverpool-fc/liverpool-fc-news/2009/12/24/liverpool-fc-manager-rafa-benitez-to-help-dirk-kuyt-return-to-his-best-100252-25462100/

  Og varðandi Aquilandi þá er hér til dæmis linkur á það sem ég var að tala um áðan
  http://www.liverpoolecho.co.uk/liverpool-fc/liverpool-fc-news/2009/12/23/liverpool-fc-s-battling-alberto-aquilani-set-to-be-thrown-to-the-wolves-in-boxing-day-clash-100252-25453873/

  Ég ætlaði ekkert að fylgjast með, en það klikkaði eitthvað 🙂

 7. Hér talar Benitez einmitt um það sem ég var að skrifa um hér að ofan: http://www.mbl.is/mm/enski/frettir/2009/12/25/benitez_sjalfstraustid_er_litid/

  Nú er bara spurning hvort honum takist að fá menn til að girða sig í brók. Líkt og með landsliðið þá þarf hann ekkert endilega að gera það sjálfur, einhver leikmaður getur séð um að berja menn saman en sá leikmaður þarf að hafa trú á knattspyrnustjóranum og hans markmiðum. Vonandi er sá leikmaður enn til á Anfield því annars erum við í djúpum….

 8. Af hverju í ósköpunum ætti nokkur maður að vilja sjá Rafa gefa óreyndum strákpjakk séns í leik sem við bara verðum að vinna? Hvers vegna er það óskhyggja sumra að óreyndur strákur spili slíkan leik?

  Að mínu mati þarf Rafa að fara beint aftur í demantamiðjuna sem gekk mjög vel í 60 mínútur gegn Wigan (eða þangað til Rafa fór aftur í 4-2-3-1 og liðið hætti að spila sóknarbolta). Reina verður í markinu, Johnson, Carra, Agger og Insúa í vörn, Lucas aftastur á miðjunni, Gerrard og Aurelio eða Aquilani þar fyrir framan og Benayoun fremstur í demanti. Torres byrjar svo með Ngog eða Kuyt ef hann er ekki hvíldur.

  Nota reyndu leikmennina, láta þá um að rífa sig upp úr öskustónni. Ef þeim er ekki treystandi til þess er kjúklingunum ekki treystandi til þess, það er á hreinu.

  Þessi leikur bara verður að vinnast, og ég geri bara ráð fyrir því miðað við að McCarthy er nánast búinn að staðfesta með orðum sínum eftir United-leikinn á Old Trafford fyrir 12 dögum að hann noti varaliðið á milli þeirra leikja sem hann telur sig geta unnið. Hann er allavega meira en lítill hræsnari ef hann stillir upp sterku liði á morgun.

  Mín spá: 3-0 fyrir okkur á morgun. Og svo tap gegn Villa. Af því að þetta lið tapar aldrei nógu mörgum leikjum í röð til að Rafa verði rekinn og vinnur aldrei nógu marga í röð til að rífa sjálfstraustið upp.

 9. ástæðan fyrir því að ég vill sjá óreyndan Pacheco í liðinu á morgun er
  aðalega vegna þess að þessir “reyndu” leikmenn hafa bara ekkert staðið sig..

 10. Sælir og gleðileg jól allir poolarar. Ég verð nú að vera sammála mönnum sem vilja sjá Pacheco byrja. Ég væri sammála Kristjáni Atla ef þessir reyndu menn væru búnir að vera svona svakalega góðir undanfarið, en því miður er svo ekki,, ALLS EKKI. Þess vegna sé ég þetta ekki sem stóran séns en það er alltaf smá séns tekinn með því að spila óreyndum mönnum,, en einhventíman verður að taka séns til að gera þá reynda annars verða þeir óreyndir næstu 10 árin, og því ekki að gera það þegar hinir eru að spila eins og gamlar kellingar? En sigur er númer 1, 2 og 3 og ætla ég að spá naumum sigri, með eða án Pacheco.
  Koma svo Liverpool, gefið okkur stuðningsmönnum 3 stig í jólagjöf.

 11. 3 Stig takk fyrir. Vill endilega sjá Pacheco, en fyrst og fremst 3 stig. Spái 4-1 fyrir LFC. Takk fyrir. Nokkur mörk og 3 stig í jólagjöf.

 12. Er kallinn í brúnni orðin e-h ruglaður, hvíla Kuyt? ég ætla allavena bara rétt að vona það, en vitiði til, það er ekki fræðilegur möguleiki að hann hvíli manninn! En annars bara flott upphitun og ég gæti ekki verið meira sammála þér með byrjunarliðið. Vonandi sjáum við þetta lið og þá er ekki að spurja að leikslokum.

 13. Árið 2007 endaði Liverpool í 3.sæti með 68 stig þar af 10 tapleikir. Árið 2008 endað Liverpool í 4.sæti með 76 stig þar af 4 tapleikir. Árið 2009 endaði Liverpool í 2.sæti með 86 stig og aðeins 2 töp. Núna er tímabilið 2010 nær hálfnað og liðið komið með 27 stig og 7 töp.

  Ég held að vandamál Liverpool á þessari leiktíð, og í raun vandamál stuðningsmanna Liverpool sé sú að liðið náði alltof mörgum stigum á síðustu leiktíð miðað við getu. Vonir og væntingar allra rjúka upp og skellurinn virðist því meiri en hann ætti að vera. Þangað til annað kemur í ljós virðist titilbarátta síðustu leiktíðar hafa verið tiljiljun.

  Ég nenni nú ekki að fara yfir alla leiki síðustu leiktíðar en leiktíðin byrjaði svona: 1.leikur: Sigur á Sunderland úti 0-1 þar sem L´pool skorar á 83 mín, S´land fengu alveg færi til að komast yfir en sigurinn stóð ansi tæpt. 2.leikur: Heimasigur gegn Boro, Mido kemur þeim yfir á 70mín. Carragher á skot á 85.mín sem er á leið í innkast þegar hann fer í belginn á Pogatetz og inn. 5.leikur: 0-0 gegn Stoke á heimavelli. Vorum óheppnir með dóm sem hefðGerrard skorar svo á 92mín. Mjög tæpt, ósannfærandi og algjör heppni. 3.leikur: 0-0 gegn A.Villa úti, L´pool að mínu mati stálheppnir að stela stigi. 4.leikur: 2-1 sigur gegn United, nokkuð góður leikur en heppnin með L´pool. Eitt sjálfsmark og rautt spjald á United landaði sigrinum. 5. leikur: 0-0 heima gegn Stoke, mjög óheppnir að sigra ekki, m.a löglegt mark dæmt af Liverpool. 6.leikur: 0-2 sigur á Everton úti, þarna hefði Carra átt að fá á sig víti, man því miður ekki á hvaða stigi í leiknum. 7. leikur: 2-3 sigur úti á City. Þeir komast 2-0 yfir en fá rautt á sig og L´pool sigrar. Það þurfti rautt spjald á mótherjann til að landa þessu. 8. 3-2 heimasigur á Wigan. Þeir eru 1-2 yfir þegar þeirra maður fær rautt spjald. Það þurfti rautt spjald á mótherjann til að landa þessu.

  Liverpool spilaði 9 x hluta af deildarleikjum manni fleirri. Liverpool tapaði ekki leik gegn Chelsea, Man Utd eða Arsenal, þar af fullt hús gegn Chelsea og United. Frábær frammistaða að fá 12 stig þar en e-ð sem ekkert lið getur reiknað með á hverju tímabili.

  Það sem ég er að reyna að segja er að mínu mati endaði Liverpool síðustu leiktíð með 8-12 stigum meira en geta þeirra sagði til um. Eftir allt saman er ástandið í dag ekki mikið verra en það sem ætti að teljast venjulegt.

 14. Grezzi verð að vera nokkuð sammála þér.

  Þó ég sé klárlega maður sem hef ekki mikla trú á heppni í fótbolta, þú skapar þína eigin gæfu hef ég alltaf sagt! Þá verður að viðurkennast að það er ótrulega þunn lína milli taps og sigur. Kannski er munurinn einmitt að þetta virtist allt saman detta með okkur í fyrra og ekkert í ár, þar að segja fyrri hluta tímabils, svo skapar hátt/lágt sjálftraust röð af góðum/lélegum leikjum eftir það.

  Annars verð ég að segja að þú talar um þessi rauð spjöld eins og þau hafi verið einhver heppni fyrir okkur og slys fyrir hitt liðið, man ekki betur en að við vorum að yfirspila þessi lið þau reyndu að svara með brotum og annarri eins vitleysu, sem endaði með rauðu spjaldi, og ef ég man rétt þá voru brotin lang flest gerð á hann Alonso, væntanlega þeirra leið til að reyna að drepa sóknarbolta okkar. Þannig má segja að við sköpuðum okkur þessa “heppni” að hinir fengu rautt spjald. Ef það má orða það þannig.

 15. Það eru svo margir spekingar hér að spá í hvað sé að, menn fara út í handbolta og Óla Stef, og hvað gerðist á síðasta tímabili rauð spjöld, heppni, osf, allt eru þettað skemtilegar pælingar,,,,, málið er að á síðasta tímabili spilaði Liv, fínan bolta svona yfirleitt, en í dag er Liv, allsekki að gera fína eða góða hluti, það er td, enginn sóknar boli, allt sem þeir eru að gera gerist hægt og er fyrirsjáanlegt, menn eru að hanga að óþörfu á boltanum og gefa svo á þrældekkaðan mann ef sú sending nær þá þangað, mikið er spilað á vörn eða á Reina sem þrusa svo boltanum fram, ekki eru menn að vanda skot sín fyrir framan markið nema Torres sem yfirleitt gerir þetta smekklega, fyrirgjafir frá köntunum mættu oft vera betri og jafnvel mætti framherji vera mættur í boxið, það er semsagt mikið sem Liv verður að laga og RB er allsekki að gera neina sérstaka hluti,, hann verður að fara út fyrir ramman (svo ég noti þetta orðatiltæki sem er svo vinsælt í dag), já hann verður bara að hætta þessari þvermóðsku og gera boltann að því sem hann var þ,e,a,s, skemtilegann leik sem allir vilja sjá…. KOMA SVO LIVERPOOL

 16. Svona myndi ég vilja sjá liðið:

  Reina

  Johnson – Carra – Agger – Auerlio

  Lucas-Gerrard

  Babe-Aquilani-Benayoun

  Torres

  Ég vona svo innilega að þetta verði öruggur sigur og góð spilamennska – ég man bara ekki eftir slíkum leik (Hull eða ManU líklega þó). En ég ætla að vera bjartsýnn, það eru nú einu sinni jól. 4-1 fyrir okkar menn þar sem Torres skorar 2, Gerrard 1 og Benayoun 1, svo ákveðum við að gefa eitt mark í lokinn því við viljum ekki halda hreinu – Carra skammar svo Johnson í kjölfarið því við missum af gullhanskanum.

  YNWA

 17. Eina sem ég bið um eru fleiri sendingar áfram en aftur á bak og engan “long ball” bolta já og auðvitað engan Benitez og engan Kuyt 😉

 18. Gleðilega hátíð félagar, vonandi munu Rafa og félagar ekki klúðra jólunum fyrir okkur. Í tilefni jólanna vil ég sjá þetta lið spila:

  Reina

  Alves – Carra – Agger – Evra

  Iniesta

  Messi – Kaká – Gerrard

  Torres – Drogba

  Bekkur: Buffon, Alonso, Xavi, Ribery, Villa, Silva, Terry.

  Jájá…

 19. Spái þessu 3 – 1 í dag. Gerrard með tvö (eitt úr víti) og svo Benni með eitt. ( 1 – 1 í hálfleik )

  Við erum nú annars ekkert með slæmt lið svona þegar allir eru heilir:
  Reina
  Johnson – Carra – Agger – Auerlio
  Aquilani-Mascherano
  Benayoun- -Riera
  Gerrard
  Torres

 20. Sælir,

  liðið, Reina- Johnson, Carra, Agger, Aurelio- Kuyt, Gerrard, Lucas, Benayoun- Babel, Torres. Bekkur, Skrtel, Cavalieri, Insúa, Spearing, Aquilani, Riera og Ngog. 5-0 og allir í skýjunum, nema þeir sem vilja Benitez burt.

 21. Úpps, Riera enn meiddur. Ætli Daniel Pachero komi þá ekki á bekkinn í staðinn.

 22. ívar örn þú ferð ekki fram á mikið þykir mér, Ef liverpool vinnur í dag þá reddast jólin, Benitez og liðið eru löngu búnir að eyðileggja jólin fótboltalega séð hvað mig varðar og þessi leikur í dag breytir engu um það en það er bara mín skoðun tek það fram.

 23. Af hverju í ósköpunum ætti nokkur maður að vilja sjá Rafa gefa óreyndum strákpjakk séns í leik sem við bara verðum að vinna? Hvers vegna er það óskhyggja sumra að óreyndur strákur spili slíkan leik?

  Með sömu rökum hefðu Fowler, Owen og Gerrard aldrei fengið sénsa á sínum tíma…

 24. Eruð þið hættir að uppfæra dálkinn Næsti leikur? Finnst eins og dálkurinn hafi staðið auður nokkuð lengi.

  Frábært að geta alltaf gengið að áreiðanlegum upplýsingum um næsta leik, tíma og hvar sýndur.

 25. Kjartan (#27) ekki snúa út úr. Ég er ekki að segja að ungir strákar eigi aldrei að fá séns. Þeir hafa fengið séns nokkrum sinnum í vetur, sumir slegið í gegn (Kelly, Ngog, Pacheco) og aðrir ekki (Darby, Spearing). Það er hins vegar ekki sama í hvaða leik menn blóðga ungu strákana og ég er bara að segja að það er ekki sniðugt að láta unga stráka mæta þeirri pressu sem er á liðinu akkúrat núna. Sniðugra væri að nota þá gegn Reading í bikarkeppninni eftir rúma viku.

 26. Vonandi tapar liverpool ef það er það sem þarf til að koma Benitez frá.

 27. Það verður meiri pressa í bikarleiknum á móti Reading þar sem þar er okkar síðasti séns á alvöru bikar. Það á að spila þeima í dag vegna þess að pressan er öll á þeim gömlu. Það eru þeir sem hafa verið slakir. það er engu að tapa með því að gefa pjökkunum sénsinn

 28. Merkilegt að vilja óska liði sínu að tapa leik til að fá stjórann í burtu, og hvað svo, hver á að taka við ? Væri fróðlegt að heyra hvaða lausn menn hafa á því, eftir því sem maður skoðar stöðuna á stjóra markaðnum þá eru nú ekki físilegri kostir í boði (að mér finnst). Er sammála því sem Kristján Atli segir hér varðandi ungu mennina…. held að þetta sé ekki rétti leikurinn fyrir þá. Sem stuðningsmenn Liverpool þá eigum við (að mér finnst) að vilja okkar mönnum að standa sig sem best í hverjum leik. Ég er ekki að réttlæta það slæma gengi sem hefur verið hjá okkur, en að Rafa eigi einn sökina á því er að ég held ekki rétt…þó vissuleg sé hann stór hlekkur í keðjunni. Það verður fróðlegt að sjá hvernig uppstillingin verður í dag, en hver sem hún verður þá vona ég að við vinnum og náum í þrjú mikilvæg stig. Áfram LIVERPOOL

 29. 31, ert þú áhangandi Liverpool?!? Ef svo er þá fer þetta komment í hóp þeirra aumustu sem ég hef séð hérna inni…. Eigum við ekki að segja að við fáum síðbúna jólagjöf í dag! 4-0 og G og T skipta þessum mörkum með sér…. kominn tími á að þeir rífi sig upp!! Áfram LFC!!

 30. Hvort sem menn eru sammála #31 eða ekki þá skil ég hans sjónarmið mjög vel. Hann segir að EF tap í dag sé það sem þurfi til að koma Benitez í burtu þá taki hann því…því þá geti nýr maður komið inn og tekið við klúbbnum og bjartari tímar gætu verið framundan. Ég er meira að segja nokkuð viss um að ef ég vissi með vissu að Rafa færi ef við töpuðum í dag þá myndi ég taka tapi. Því það væri mun betra fyrir félagið til lengri tíma litið.

  EN, ég veit ekki hvort tap í dag geri það að verkum að Rafa fari og ef ég á að segja alveg eins og er þá stórefa ég það, því vonast ég eftir sigri eins og alltaf. Ég er síðan sammála þeim sem vilja Dani Pacheco í liðið, Kuyt, Benayoun og co hafa ekki beint verið að standa sig vel undanfarið og því um að gera að koma með ferskan hressleika í liðið í formi Dani Pacheco.

 31. 31. telst Evrópudeildarbikarinn ekki vera “alvöru bikar”?

  Ef það er eitthvað sorglegra en gengi liðsins undanfarið þá eru það ummæli sumra aðdáenda hérna verð ég að segja, að óska þess að liðið tapi í þeirri veiku von að losna við þjálfarann er í meira lagi sorglegt.
  Endilega ekki óska eftir sigurhrinu, nei nei.

 32. Ok, þetta efsta sem lúkkar eins og kvót átti að vera spurning til Þórhalls nr 32

 33. Sammála þeim sem vilja Pacheco í liðið og kommon…það er verið að tala um að gefa einum kjúlla séns í liði sem hefur ekkert getað fram til þessa. Þessir guttar verða að fá leiki með alvöru menn við hliðina á sér í stað þess að spila allaf allir í einu í einhverjum “varaliðsleikjum” í bikarnum. Það er útilokað að Pacheco verði lélegri en Kuyt, Benayoun og fleiri eru búnir að vera undanfarið. Það er líka ekki eins og við séum að spila við eitt af topp 4 í dag, við erum að spila við Úlfana og eigum alvega að hafa efni á því að gefa einum kjulla séns.

 34. Já Hafliði það er nákvæmlega rétt hjá þér, það sorglega er að vilja liði sínu slíkan stuðning að tapa leik til að fá nýjan stjóra og þá sé allt klappað og klárt. Ein spurning hérna, er það alveg víst að allt fari á besta veg ef við fáum nýjan stjóra…. væri gaman að fá rökin á bak við það… Maggi skrifaði pistil hérna um daginn og röksduddi mál sitt að mér finst mjög vel… En hvað sem því líður þá vona ég allavega að Liverpool vinni í dag… þetta vona ég vegna þess að ég er stuðningsmaður LIVERPOOL og verð það alla tið… Og það er mín skoðun að sama hvað gengur á hjá liðinu þá óskar maður því ekki að tapa….

 35. Hafliði jú get alveg verið sammála því að evrópukeppni sé alvöru bikar en Fa-bikarinn er í mínum huga miklu eigulegri titill. það jafnast ekkert á við það að sjá Fyrirliðann okkar lyfta bikar á Wembley. Eftir að evrópukeppnum var breytt hefur þessi evrópubikar ekki verið sérlega hátt skrifaður

 36. BBC segir:

  1639: News from Anfield: Alberto Aquilani starts for Liverpool. He must be a new signing or something. Dirk Kuyt dropped to the bench.

 37. Dirk Kuyt, er alveg ágætuir leikmaður að mér finst, en það skal tekið fram að einungis ágætur, hans stæðsti galli er að hann kann ekki að taka á móti bolta, missir hann allt of langt frá sér og þegar hann snýr sér með boltan þá snýr hann oftar en ekki í öfuga átt, manni finnst stundum eins og hann viti ekki að hann sé réttfættur, skora á men að filgjast með þessu, þetta skeður oft í leik, hverjum einasta leik…. og takið eftir því hvað hann missir boltan langt frá sér. En það skal ekki tekið af honum að hann er duglegur….

 38. The Italian begins his first league game in the absence of Javier Mascherano.

  The Reds XI in full is: Reina, Johnson, Agger, Carragher, Insua, Lucas, Aquilani, Benayoun, Gerrard, Aurelio, Torres. Subs: Cavalieri, Pacheco, Darby, Kuyt, Spearing, Ngog, Skrtel.

 39. Liðið lítur mjög vel út! Hlakka til að sjá þennan leik.

 40. Byrjar alvöru “stuðningsmannatyppastærðarkeppnin” í sumum. Ef það væri öruggt að Benitez færi ef við töpuðum í dag þá myndi ég fórna þessum leik. Afhverju, afþví að ég hef ekki trú á Benitez lengur, hann er búinn að drulla of mikið uppá bak. Er ég viss um að nýr stjóri kæmi með betri árangur. Auðvitað get ég ekkert verið 100% viss, en oft eru breytingar þarfar bara breytinganna vegna, fá nýtt andrúmsloft og nýjar áherslur. Ég hef bara þá trú að nýr stjóri gæti rifið þetta upp…alveg eins og sumir hafa trú á að Rafa geti það. Allt gott og blessað með það.

  Þetta er ekkert ósvipað og maður heirir oft í Hollywood bíómyndum. Gætirðu drepið einn til að bjarga þúsund? Myndi ég fórna einum leik til að bjarga liðinu og tímabilinu?

Gleðileg Jól

Liðið gegn Wolves