Ömurlegtheit

Má ég bara koma því á framfæri að Wolves og sérstaklega þeirra þjálfari eru aumingjar.

45 Comments

 1. Þetta er alveg með ólíkindum, hvaða skilaboð eru þetta til leikmannan Wolves ? Jæja strákar þið eruð það lélegir að þið eigið eftir að tapa illa í kvöld þannig að þið fáið allir frí og við mætum bara með varaliðið þar sem að við töpum hvort eð er og þá verðum við ferskir um helgina.
  Kjaftæði.

 2. Mjög skrítin taktík og vægast sagt furðuleg ákvörðun. Vona að þeir tapi á næsta leik sem er b.t.w ekki fyrr en á SUNNUDAG!!

 3. Þetta er með eindæmum lélegt hjá Wolves. Sérstaklega ef mið er tekið af aðstæðum – þeir eru í stuði eftir óvæntan útisigur á Tottenham (og hafa fyrir vikið trú á sjálfum sér), United töpuðu óvænt um helgina á heimavelli og eru í miklum meiðslavandræðum í vörninni. Ef Wolves áttu einhvern tímann séns á Old Trafford, ef þeir áttu einhvern tímann að geta mætt bjartsýnir til leiks á þessum velli, þá var það núna.

  En neinei. Það tapa hvort eð er allir fyrir United, best að fórna þeim leik bara.

  Svo eru menn hissa á að allir aðrir hati þetta United-lið. Þeir fá allt svona upp í hendurnar, þetta hefði t.d. aldrei gerst á Anfield eða Stamford Bridge.

 4. Núna hefur verið skrifað mikið um þegar önnur lið tefla ekki fram sínu sterkasta liði í enda leiktíðar, þegar útkoman er orðinn ljós og þegar menn vilja kannski hvíla menn fyrir átök í meistaradeild. Liverpool og Manure hafa verið sökuð um að tefla ekki fram sínum sterkasta hópi og þannig hafa úrslitaáhrif á t.d. botnbaráttuna.

  Þessi umræða hefur farið af stað þegar einhverjir 2 til 3 leikmenn eru hvíldir og þá verða botnsugurnar alveg brjálaðar.

  Er ekki verið að hafa áhrif á toppbaráttuna núna? Þessi eymingi getur svo engann veginn varið þetta og mér verður hreint og beint óglatt.

  Þarna þarf þetta skítasamband FA að step-up og rífa af þeim stig og senda einfaldlega þau skilaboð að uppgjöf sé ekki ásættanleg. Þeir hefðu einfaldlega getað sleppt því að spila þennan leik.

 5. Vonandi að Wigan tefli fram unglingaliðinu sínu í kveld, þá ættum við að ná sigri og skora 3 mörk.

 6. http://www.mbl.is/mm/enski/frettir/2009/12/16/mccarthy_hvildi_10_menn_vegna_meidslahaettu/

  Við hefðum væntanlega tapað, sama hverjum ég hefði stillt upp,

  Ákvörðun hans féll stuðningsmönnum Úlfanna ekki vel í geð og þeir sem fylgdu liðinu á Old Trafford sungu hástöfum: „Hvar er liðið okkar?“, og „fjörtíu pund fyrir að horfa á varaliðið.“

  Skiljanlega voru aðdáendur liðsins ekki sáttir við þessa ákvörðun enda með öllu óskiljanleg að mínu mati.

  Fáranlega ákvörðum og ég vona svo sannarlega að Burnley vinni þá um helgina, þeir eiga leik á sunnudag og voru að keppa í gær þriðjudag en samt gerir hann þetta.

 7. Ég er United maður og les þessa síðu reglulega einfaldlega að hún er skemmtileg og fróðleg þótt þetta sé Liverpool síða en almennur knattspyrnuáhugamaður ætti að hafa gaman að lesa hérna…

  Ég sagði það við sessunautana mína strax og það var flautað til leiks í gær að nú myndi nú eitthvað væl heyrast frá vinum mínum á Kop og já grunaði ekki Gvend…

  Kristján Atli, ég ber virðingu fyrir skrifum þínum og finnst þú góður penni en að segja að United fái allt upp í hendurnar og ekki skrýtið að allir aðrir hati liðið, ertu að dæma það frá þessum leik? Held að engum leikmanni United hafi þótt gaman að spila leikinn í gær enda sást það langar leiðir, spilið hægt, tempóið langt niðri og leikmenn á hálfum hraða… Held frekar að United hefði unnið þennan leik enn stærra hefði Wolves stillt upp sínu sterkasta liði því þá hefði Utd aldrei spilað þennan göngubolta sem þeir spiluðu í gær enda voru allir í liðinu auk þjálfara hissa á þessu hjá Mick M, mér finnst þetta aumingjaskapur af verstu gerð enda eyðinlagðist leikurinn fyrir vikið! Það er ekki Man Utd að kenna að eitthvað lið gefist upp áður en leikurinn byrjar og stilli upp sultum! Að halda öðru fram er barnaskapur.

  • Ég sagði það við sessunautana mína strax og það var flautað til leiks í gær að nú myndi nú eitthvað væl heyrast frá vinum mínum á Kop og já grunaði ekki Gvend…

  Auðvitað! Það þarf nú engan geimvísindamann til að reikna það út að við komum til með að minnast á þetta! Það er auðvitað ekkert við United að sakast í þessu nema kannski fyrir að vera komið með of ógnvekjandi heimavöll fyrir aumingja eins og Mick M.
  Þetta er þvílíkt erkibull að það er magnað, Englendingar eru ekki mikið fyrir það að gefa leiki fyrirfram, sama við hvern þeir eru að fara keppa og því skal ég trúa því vel að stuðningsmenn Wolves hafi verið fúlir með þessa fáránlegu ákvörðun!

 8. Þeir eru nú búnir að fá liggur við allt upp í hendurnar síðan 93′. Öll smálið í deildinni hafa gefist upp fyrir United síðan. Hvaða hugsun liggur þar á bakvið veit ég ekki.

 9. Mér finnst þetta vera svo mikil vanvirðing við leikmennina og alla stuðningsmennina sem mættu á old toilet til þess að horfa á leikinn.

 10. “If Wolves can no longer be punished by the league for making 10 changes and fielding a toothless team at Old Trafford, they must surely have fallen foul of the Trades Description Act by continuing to wear a logo depicting a wild animal.”

  Ég hló óstjórnlega eftir að hafa lesið þessa setningu.

 11. Kristinn Smári (#8) – þakka hrósið. Ég er ekki einn þeirra sem aðhyllist einhverjar samsæriskenningar um að knattspyrnusambandið og enska pressan vilji öll sjá United vinna titlana og hjálpi þeim. Ekkert slíkt. Hins vegar er það alveg klárt mál þegar maður skoðar söguna að United-mönnum – og þá sér í lagi Ferguson – leyfist stundum ýmislegt sem enginn annar myndi komast upp með.

  Svo virðast þeir stundum fá sérmeðferð hjá öðrum liðum eða öðrum stjórum. Kannski er það af því að Ferguson er eins og foringi heimalinganna, bresku stjóranna í deildinni, á meðan útlendingar eins og Wenger og Benítez fá ekki að vera memm. Það er ekki hægt að kenna Utd beint um þessa uppákomu hjá Wolves í gær en það er afskaplega pirrandi fyrir erkifjendur og/eða keppinauta United að sjá þá verða svona heppna að fá bara varalið smáliðanna í heimsókn.

 12. Ég er United maður og les þessa síðu reglulega, aðallega af því að þeir sem skrifa pistla hér vita hvað þeir eru að tala um í flestum tilfellum. Mick McCarthy er náttúrulega fæðingarhálfviti og verandi fæðingarhálfviti getur hann lítið gert í því, hann fæddist hálfviti og mun vera það sína ævidaga. Skammast út í hann fyrir að vera fæðingarhálfviti er eins og skamma hund fyrir að vera hundur.
  Það er ótrúlegur aumingjaskapur að fela sig á bak við það að liðið þurfi að spila aftur á sunnudaginn. Honum tókst með liðsvalinu einu saman að drepa leikinn. Áhuginn sem leikmenn Utd höfðu á leiknum kristallaðist í markinu sem Valencia skoraði, eitt af mörkum ársins og það var rétt svo að menn gáfu hæfæv og skokkuðu til baka.
  Ég skil vel að menn séu fúlir yfir því að 3 stig séu gefin svona í miðju móti, það hefði eiginlega verið heiðarlegra fyrir Úlfana að hringja sig inn veika og tapa leiknum default 3-0, þá hefðum við líka sloppið við meiðslin hjá Vidic.

  Það væri svo gaman fá að vita hvaða sérmeðferð United er að fá, gæti það verið 4 leikja bann Evra eftir lætin á Stamford, eða 8 mánaða bann Rio fyrir að mæta of seint í lyfjapróf, eða kannski 3 leikja bönnin sem Scholes og Rooney fengju fyrir rauð spjöld í æfingaleikjum?

 13. Strákar mínir.. ég sé ekki annað en að þetta sé bara hið besta mál. Stjórinn hefur varið þessa ákvörðun sína, með því að þeir hafi verið nýbúnir að spila erfiðan leik gegn Tottenham, og það sé annar erfiður leikur handan við hornið, gegn Burnley.
  Þetta segir okkur að sjálfsögðu, að viku seinna, þegar þeir mæta Liverpool, þá verða þeir nýbúnir að spila erfiðan leik, og erfiður leikur gegn City handan við hornið.
  Þetta segir okkur svo að sjálfsögðu, að varaliðið þeirra spilar líka gegn okkur !!!!

  Þetta er klárlega taktíkin sem á að nota.. spila annanhvern leik á varaliðinu, sérstaklega eftir erfiða leiki, og ef það eru erfiðir leikir handan við hornið. !!

  Síðan má þessi blessaði stjóri benda mér á, hvaða leikir eru auðveldir í þessari deild, að hans mati, ef þessi rök eiga að halda vatni.

  Reglur úrvalsdeildarinnar eru skýrar hvað þetta varðar. Liðið á að spila með sitt sterkasta lið, sem völ er á, og ekkert þvaður með það ! Það var enginn á meiðslalista hjá þeim. Mér finnst þetta bara skítamennska af verstu sort, og alger vanvirðing við íþróttina, liðið og síðast en ekki síst stuðningsmennina sem borguðu stórfé fyrir að sjá liðið sitt spila gegn United!

  Carl Berg

 14. “Reglur úrvalsdeildarinnar eru skýrar hvað þetta varðar. Liðið á að spila með sitt sterkasta lið, sem völ er á, og ekkert þvaður með það !”
  Þetta er reyndar ekki svo skýrt, það er nóg að spila á leikmönnum úr aðalliðinu. Er ekki komin einhver svona 25 leikmanna skráning núna eða er það fyrir næstu leiktíð. Held að enginn geti bannað þér að spila með einhvern af þeim 25. WBA spilaði á varamönnum sínum gegn Chelsea um árið svo að þetta er ekki að gerast í fyrsta skipti. Þeir töpuðu reyndar næsta leik á eftir og féllu niður um deild það árið.

 15. 25 manna hópurinn tekur gildi næsta ár. Þessi regla um að spila sterkasta liðinu er bara málamyndaprump. Hún hefur enga þýðingu eða gildi og það er ekki hægt að fara eftir henni því þetta er alltaf huglægt mat þjálfarans hvaða lið er best hverju sinni.

 16. Máser#25.
  Auðvitað er það mat hvers og eins hvaða lið er sterkasta liðið hverju sinni en þessi vitleysingur hefur gefið út að hann gerði þetta því að þeir hefðu sennilega tapað sama hvaða liði hann hefði sett inná völlinn og það sést best á þeirra eigin stuðningsmönnum að þeir voru frekar pist yfir þessu

 17. Veit ekki hvort það hefur komið fram annars staðar en dæmi um hrokann í Sir Alex og mögulega sérmeðferð í kjölfarið er t.d. kvörtun hans yfir uppbótartímanum í Manure-Villa leiknum. Fyrst þá kvartar hann yfir því að það ættu ekki að vera dómarar sem ákvarði viðbótartíma! Ekki kvartaði hann í leiknum við ManCity þegar Manure skoraði sigurmarkið eftir fáránlega langan tíma. Þrátt fyrir að fá refsingu varðandi ummælin sín um Wiley fitubollu … þá hefur hann komist upp með svo margt. Benitez tekur niður gleraugu og pússar þau og er rakkaður niður… Fergie má gala út um allt og tyggja tyggjó en ekkert er sagt.

  En mér finnst þetta áhugaverður punktur sem þjálfari Wolves talar um. Hvíla leikmenn vegna hræðslu við meiðsli – ég geri þá væntanlega kröfu um það að sama aðferð verði notuð í leiknum við Liverpool og þá fáum við að spila við samskonar lið og spilaði við Manure.

  Hins vegar er það allt annar handleggur hvort okkar liði gengi vel á móti þeim þannig 🙂

  Áfram Liverpool!

 18. 15.

  Eitt sem mig hefur langað að vita varðandi Tevez málið hjá annarsvegar West Ham og hinsvegar Utd, hef ég engin svör fengið þegar ég hef reynt að ræða þetta við fólk.

  West Ham var dæmt til að greiða háar sektir fyrir að nota Tevez ólöglega. Hver er munurinn á því og notkun ManUtd á CT? Af hverju var hann dæmdur ólöglegur með West Ham en ekki United.

 19. þeir áttu nátturlega engan séns á að vinna, þetta er auðvitað siðlaust en alveg hárétt ákvörðun á Macharty. Hann hugsar bara um næsta leik, skil ekki hvað menn eru að væla um þetta á leikdegi hjá Liverpool, þetta lýsir kannski bara best andanum hjá mönnum síðustu vikur.

 20. Grellir, hlustaðu nú á bullið í sjálfum þér smá stund !!
  Eiga liðin í neðri hlutanum þá ekki bara að gefa leikina sína á móti liðunum í efri hlutanum, af því að þeir eiga hvort eð er ekki séns á að vinna þá ?
  Áttu ekki séns á að vinna… erfiður leikur næst… erfiður leikur síðast… þetta er allt bara fáránlega heimskulegt. Þeir hljóta að mæta með sama liðið á móti Liverpool, því þá verða þeir nýbúnir að eiga erfiðan leik gegn Burnley (sem einmitt er leikurinn sem þeir voru að hvíla fyrir) og eiga erfiðan leik gegn City strax á eftir.

  Ef menn ætla að fara að nota þessa afsökun í ensku úrvalsdeildinni, að þeir hafi hvort eð er ekki átt séns á því að vinna, til þess að spila varaliðinu sínu, þá geta þau lið alveg eins sleppt því að taka þátt í þessari deild.
  Carl Berg

 21. Carl Berg hefur hárrétt fyrir sér í því að ef McCarthy leikur ekki sama leikinn gegn okkur og hvílir aðalliðið verður hægt að kasta reglubókinni í hann því þá halda rök hans um að hann hafi forgangsraðað leikjum ekki vatni. Hann verður, ef Úrvalsdeildin ætlar að gera mál úr þessu, að spila varaliðinu gegn okkur líka til að geta haldið áfram þessum rökum um að hann sé að vernda menn gegn meiðslum.

 22. kannski er maðurinn bara með 2 smkeppnishæf lið, og taldi þetta vera liðið sem myndi hugsanlega geta unnið Man Utd. En það er klárlega ekki rétt hjá honum, Hann tók þessa ákvörðun sem er gjörsamlega siðlaus en ekkert hægt að segja við því, afhverju erum við þá Liverpool menn að rífast um þetta á Leikdegi hjá Liverpool?????

 23. kannski er maðurinn bara með 2 smkeppnishæf lið, og taldi þetta vera liðið sem myndi hugsanlega geta unnið Man Utd

  Æi kommon, slepptu því að skrifa svona þvælu hérna.

  afhverju erum við þá Liverpool menn að rífast um þetta á Leikdegi hjá Liverpool?????

  Þú getur talað um leikinn í upphituninni fyrir hann.

  Það er ekki einsog við getum ekki ráðið við það að rífast um fleiri en einn hlut á leikdag. Sumir mæta meira að segja í vinnu sama dag og Liverpool spilar. Það hefur ekki teljanleg áhrif á leik liðsins (svo lengi sem maður vinnur í happapeysunni sinni).

 24. Sumir mæta meira að segja í vinnu sama dag og Liverpool spilar.

  Þetta eru nú klár brot á mannréttindum sem þessi blessaða ríkisstjórn þarf að taka á! Það er frí á leikdegi í Svíþjóð er það ekki?

 25. Gerði Benitez þetta ekki þegar liðið átti mikilvægan leik i CL um árið og Neil Warnock, þá stjóri Sheffield Utd, fékk kast því liðið sem Liverpool átti að mæta var að berjast við SU í fallbaráttunni? Er einhver munur á þessu tvennu? Held ekki. Þetta er alveg jafn klikkað og fáránlegt og jafn mikil vanvirðing og er til háborinnar skammar. Þetta gerir Mick að sama vitleysingjanum og Benitez

 26. Munurinn Brúnó er að Mick nánast gaf leikinn og fór ekkert í felur með það! Liverpool hefur mun stærri hóp og var að keppa í CL, en Benitez stillti klárlega upp liði til að vinna leikinn og ég er ekki alveg viss en mig minnir að þeir hafi líka unnið hann.

 27. 32# ég myndi segja að það sé munur á breidd leikmannahóps Liverpool og Wolves.
  Benitez stillti ekki upp varaliði, heldur notaði hann leikmannahópinn sem hann hefur til ráða, í stað þess að kafa ofan í varaliðið sitt.

 28. Neil Warnock er eðalwanker, hann hefur líka gert þetta sent varalið á Old Trafford og tapað. Það reyndar fékk hann beint í andlitið því hann féll eftir leik þar sem United spilaði ekki sínu sterkasta liði gegn West Ham og Tevez skoraði sigurmarkið.

  Páló #23 West ham deildi eignarhlut í Tevez( og reyndar Mascherano) Með MSI fyrirtækinu hans Kia Joorabchian. Það er ólöglegt samkvæmt reglum enska FA. United fékk hann lánaðan frá MSI með kaupmöguleika, það var fyrst talið að United ætlaði að kaupa Tevez en það var ekki ljóst hver ætti samninginn hans, West Ham eða MSI. MSI á endanum borgaði West Ham eitthvern tittlingaskít fyrir samninginn og því gat United fengið hann leigðan löglega af MSI. City síðan keypti hann löglega eins og Liverpool gerði með Masch.

 29. M. Macarthy er lúsablesi. Það er öllum ljóst. Ég held að þetta séu ömurleg skilaboð til leikmannahópsins í heild. Hann fær þetta allsvakalega aftur í fangið fyrir rest…

  Eeeeen hins vegar er hann í fullum rétti með þetta. Alveg eins og Benitez, Wenger Væló og co. Þetta er hans lið og hans hópur. Hann “verður” ekkert að gera það sama á Anfield. Og satt best að segja hef ég engan áhuga á því.

  Annars fannst mér “varalið” Wolves bregðast ágætlega við áskorunni framan af leiknum, og hefði dauðafærið þeirra aulast inn er aldrei að vita hvað hefði gerst. Málið er að Júnæted eru einfaldlega ekki betra en þetta. Ég er búinn að horfa á flesta leiki með þeim, og þeim fer hægt en afskaplega örugglega aftur. Það var ekki áhugaleysi neitt, þeir eru einfaldlega ekki betri en þetta!

  Vitið til LFC verður ofar á töflunni en MUFC í maí.

  Leifur Garðarsson hvað? 😀

  En Mick er dick. Það er ljóst

 30. Það er virkilega gaman að sjá að það eru Man Utd aðdáendur að skrifa hér á þennan frábæra vef, þetta verða að teljast þroska merki…(smá spaug) Ég er Liverpool aðdáandi og verð það alla mína tíð, en fyrst of fremst er ég aðdáandi góðrar knatspyrnu… Persónulega finnst mér það með ólíkindum þegar verið er að tala um að lið fái einhverja sér meðferð, það er einfaldlega ekki þannig, sama hvaða lið á í hlut. Ef menn ætla að fara að tína til einhver smáatriði hingað og þangað á tímabilinu eða liðnum tímabilum þá er þetta að mér finnst komið út í einhvern sandkassaleik. Það eru atriði sem hafa hallað á öll lið, og þar með talið Liverpool og Man Utd… Það er eins og Einar Örn segir hættum að rífast um svona bull… og nokkuð til í því sem Vigdís (fyrverandi forseti segir í nýutkominni bók sinni) þegar tveir eða frleyri Íslendingar ætla að rökræða þá endar það með rifrildil… Verum nú jákvæðir og hugsum um leikin sem við erum að fara að vinna í kvöld….

 31. Að menn skuli vera pirra sig á svona hlutum á sama dag og Liverpool spilar líklega sinn miklvægasta leik á þessari leiktíð í Ensku úrvalsdeildinni. Höfum við ekki nógu mörg vandamál til að kljást við? gerði Benitez ekki þetta nákvæmlega sama í CL hér um árið? áttum við ekki leik á móti liðið sem var að berjast við fall á þeim tíma? fannst mönnum það eðlilegt? Það er ekkert rangt við þessa hluti þó svo þetta sé siðlaust. En mér gæti ekki verið meira sama um þetta rugl mál, skil bara ekki hvað menn eru að tala um þetta á svona degi!

 32. Fólk má nú rífast/tala um það sem það vill á hvaða degir sem er, ef fólk finnst eitthvað að því að tala um þetta á leikdegi þá skal það bara ekki skipta sér af þessu og ef það vill tala um leikinn þá getur það beint athugasemdum sínum að upphitunarfærslunni.

  Annars tel ég stóran mun á því sem Wolves er að gera núna og það sem Liverpool og Man utd gerður rétt fyrir stórleik í CL. Fyrsta lagi er leikur Wolves á Sunnudaginn, ágætis hvíld, svo eru allir leikir deildarinna jafn mikilvægir (3 stig fyrir hvern). Svo er líka breiddinn og leikjaálgið bara allt annað en hjá Wolves. Þegar Liverpool og Man utd gerði þetta var næstum undantekningalaust 2 leikir í hverri viku, og þá hreinlega VARÐ að hvíla leikmenn til að þeir meiðist ekki og spili að fullri getu, svo er líka breiddinn allt önnur!. Þó svo að þessi blessaði stjóri hafi lesið einhverja tölfræði um aukna meiðslahættu þá er leikjaálgið ekki nálægt því það sama, og liði á alveg að ráða við að spila 3 leiki á 8 dögum. Þó svo að augljóslega eigi Wolves meiri möguleika á sigri gegn Burnley þá á svona aumingjaskapur að gefast hreinlega upp og játa sig sigraðan ekki að sjást í einni bestu deild í heimi.
  Finnst þetta gefa alveg ömurlegt fordæmi og setja ljótan blett á ensku deildina.

 33. Mega þá bara stóru liðin gera þetta af því að þau eru með sterkari leikmannahópa ?

  Ég held að þetta ákvæði sé aðeins til málamynda því annars þyrfti væntanlega e-r nefnd innan FA að skilgreina hvað væri sterkasta liðið hjá hverju félagi og koma með athugasemdir ef mikið mundi bregða frá því liði. Af augljósum ástæðum mundi það aldrei ganga upp.

  Hérna má sjá hvernig Benitez róteraði liði sínu í kringum seinni undanúrslitaleikinn við Chelsea þann 1. maí 2007 og Warnock varð trítilóður (fengið af official LFC vefnum)

  vs Portsmouth 28.apríl 2007: Dudek, Arbeloa, Hyypia, Paletta, Insua, Gonzalez, Sissoko, Alonso, Zenden, Bellamy, Fowler

  10 breytingar

  vs Chelsea 1.maí 2007: Reina, Finnan, Agger, Carragher, Riise, Pennant, Mascherano, Gerrard, Zenden, Kuyt, Crouch

  9 breytingar

  vs Fulham 5.maí 2007: Reina, Arbeloa, Hyypia, Paletta, Insua, Gonzalez, Sissoko, Alonso, Pennant, Bellamy, Fowler

 34. Þetta er akkurat það sem ég er að tala um, Liverpool er ekkert betra hvað þetta varðar. Frekar ósanngjarnt gagnvart lakari liðum í deildinni, eða finnst mönnum það kannski ekki? Væri nú ekkert gaman að fara mæta Liverpool liði sem hvíldi 10 menn fyrir leikinn um helgina bara afþví að þeir voru komnir áfram í meistaradeildinni. Arsenal gerði þetta um daginn og engin sagði neitt við því. Finst bara að litlu liðin eigi alveg eins rétt á að gera þetta alveg einsog stóru liðin gera þetta og mun oftar meira segja!

 35. Það sem menn eru aðallega að pirra sig yfir held ég er hugarfarið. Þetta; við hefðum tapað hvort sem er. Benítez sagði aldrei eftir þessa leiki við Fulham og Portsmouth: við hefðum tapað hvort sem er.

  En annars má deila um það hvort stóru liðin eigi bara rétt á því að hvíla leikmenn.

 36. Strákar, lið sem spilar 60-70 leiki á tímabili VERÐA að rótera mannskapnum, enda hafa þau flest mun stærri hóp en minni liðin. Þá eru leikmenn stóru liðana einnig flestir uppteknir í landsleikjahléum á meðan t.d. margir leikmanna Wolves fá hvíld þá. En ég hef engar áhyggur af því að þetta sé eitthvað sem koma skal þar sem Mick McCarthy hefur skapað sér það mikklar óvinsældir hjá hörðustu stuðningsmönnum Wolves að starf hans mun verða tæpt ef árangurinn lætur á sér standa á næstunni.

  Svo er spurning hvort þeir fái leikmann að láni frá man.utd í janúar, við vitum þá hvernig var greitt fyrir það 🙂

 37. við liverpool menn höfum ekki rétt á að gagnrýna þetta, ástæðan fyrir því að við unnum ekki deildina í fyrra, er útaf ofmörgum jafnteflum sökum þess að rafa er með fetish fyrir að hvíla leikmenn fyrir þarnæsta leik……..þanig að við skulum horfa í okkar barm áður en við dæmum aðra

 38. vá hvað ég er sammála honum dodda í 22 !¨

  “dæmi um hrokann í Sir Alex og mögulega sérmeðferð í kjölfarið er t.d. kvörtun hans yfir uppbótartímanum í Manure-Villa leiknum. Fyrst þá kvartar hann yfir því að það ættu ekki að vera dómarar sem ákvarði viðbótartíma! Ekki kvartaði hann í leiknum við ManCity þegar Manure skoraði sigurmarkið eftir fáránlega langan tíma. Þrátt fyrir að fá refsingu varðandi ummælin sín um Wiley fitubollu … þá hefur hann komist upp með svo margt. Benitez tekur niður gleraugu og pússar þau og er rakkaður niður… Fergie má gala út um allt og tyggja tyggjó en ekkert er sagt.

  og sigurjóni í 36:
  “Málið er að Júnæted eru einfaldlega ekki betra en þetta. Ég er búinn að horfa á flesta leiki með þeim, og þeim fer hægt en afskaplega örugglega aftur. Það var ekki áhugaleysi neitt, þeir eru einfaldlega ekki betri en þetta!

  Vitið til LFC verður ofar á töflunni en MUFC í maí.”

  Það er bara ekki fyndið hvað ég fíla utd lítið !

Wigan á morgun

Liverpool – Wigan