Guðmávitahvaðopolus meiddur!

Kallgreyið hann Sotirios Kyrgiakos sem fengin var til að fylla upp í skarð Sami Hyypia meiddist illa á hné í stórleik Grikklands við Lúxemborg og verður frá í allt að 4 mánuði.

Það er auðvitað alveg hreint fáránlega pirrandi að missa menn í löng meiðsli í þessum fjandans landsleikjum og svo ég tali nú ekki um hvað það er mikið Liverpool að leikmaður sem er ekki einu sinni að spila meiðist í 4 mánuði!

En þar liggur líklega það eina “jákvæða” við þetta, ef það var einhver leikmaður sem Liverpool mátti við að missa í meiðsli núna þá var það 4.miðvörðurinn þó maður verði að krossleggja fingur og jafnvel bara hendurnar núna að Agger taki upp á því að haldast heill.

Agger spilaði með Danmörku gegn Svíum um daginn og virkaði í lagi, Aquialani er að koma úr meiðslum og ég held að meira að segja Degen sé heill. Hvernig staðan er á Gerrard, Torres og Kuyt er veit ég ekki  en enginn ætti að vera lengi frá eftir þessa landsleikjatörn og því held ég að þessi meiðsli Grikkjans séu einu alvarlegu meiðsli klúbbsins eins og er, 7, 9..13.

10 Comments

  1. Fúlt fyrir kall greyið enda stóð hann sig alveg ágætlega þegar á reyndi.
    Svo eru vil ég bæta við einlægum hamingju óskum til Macherano okkar með að hafa leitt Argentínu inn á lokamót HM 🙂
    Og svo virðist allt vera að gerast í eigendamálum LFC því prinsinn Aisal bin Fahd bin Abdullah segist vera að klára helmingskaup á félaginu.

    Sko, ekki bara neikvæðar fréttir 🙂

  2. Já fúlt fyrir kapann en nýjasta slúðrið er að Liverpool sé að skoða Nilton… ég segi bara who the f*** is that ???

  3. Agger spilaði líka 90 mín í gær á móti Ungverjalandi, var valinn maður leiksins af dönskum áhorfendum. Var flottur í vörninni og mjög ógnandi sóknarlega líka. Hann er klárlega orðinn heill. En það sást reyndar langar leiðir að hann var mjög þreyttur í lokinn enda búinn að spila tvo heila leiki á nokkrum dögum.

  4. Lappirnar á honum snúa báðar einhvern veginn öfugt – ekki nema von að hann sé alltaf meiddur…

Spurning um að fá sér linsur?

Aquilani á æfingu