Snilld

Vinur minn sendi mér þetta á Facebook.

Hugsanlega besta lag allra tíma!

11 Comments

  1. Þarna kom það, þetta er ástæðan fyrir því að Ryan Babel hefur ekki enn fundið fjölina sína hjá Liverpool. Hann er að bíða eftir að okkar menn uppfylli loforðin sem honum voru gefin þegar hann samdi við okkur. Við þurfum að gera svona rapplag með liðinu, strax í gær, og þar yrði MC Babel að sjálfsögðu í aðalhlutverki.

    Eru ekki Snoop Dogg og Dr. Dre yfirlýstir Púllarar? Fá þá í verkið, strax!

    Já, og Bruce Grobbelaar er frábær rappari. 😉

  2. Sjitt, sko ég er alveg að drepast úr spennu! maður sörfar allan sólahringinn á öllum hugsanlegum síðum, og heyrir fult um United og Barca, en aldrei neitt um Liverpool, nema bara hvað við ætlum að eyða mikið af pening í kaup. Hvenær verður það egilega?? Maður höndlar þetta bara ekki.

  3. Voðalega fara menn varlega í Liverpool þessa dagana, pressan kemst ekki að neinu í sambandi við hugsanleg leikmannakaup LFC !

  4. Veit ekki betur en að það sé komið formlegt tilboð frá Liverpool í leikmann, hvernig væri að tækla hann og hans feril aðeins hérna? 🙂

Fótbolta pub quiz

Ezequiel Lavezzi? + Vangaveltur um ekkert