Xabi …

verður ekki seldur.

Gott. Næsta mál á dagskrá?

27 Comments

 1. GLÆSILEGT.
  Næsta mál á dagskrá…..hægri bakvörður og rota Babel og segja honum þegar hann vaknar að hann sé Messi:)

 2. Frábært!!! Maður var farinn að svitna yfir þessari umræðu þar sem Xabi er okkar leikstjórnandi nr. 1 og hefðum við selt hann og fengið Barry í staðinn hefðu það klárlega þýtt afturför hjá okkar mönnum.

  Jæja Rafa, þá er bara að klófesta þessa drengi á næstu mánuðum: Silva, Tevez og Glen Johnson; og losa okkur við þessa pappakassa (Dossena, Voronin, Itjande ofl. sultur) og ég verð alsæll 🙂

 3. Bara frábært að Alonso verði áfram. Sagt er að leikurinn verði kl 15/00 á þessari síðu en á mbl/enski boltin kl 14/00?????

 4. Ef menn eru í vafa hvenær leikirner eru, þá er bara að skoða síðurnar úti í Englandi og draga einn tíma frá. Leikurinn er kl 15:00 að íslenskum tíma á sunnudaginn.

 5. We dont WANT to sell him þýðir ekki að hann verði ekki seldur. Sorry en þetta er engin trygging fyrir því að hann verði á Anfield næsta tímabil. Eins og Ásmundur #1 bendir réttilega á þá fer þetta allt eftir því hvort lið séu að bjóða réttar upphæðir og síðan hvort að leikmaðurinn vilji fara eða ekki.
  Xabi átti frábært tímabil og ég vona að hann vilji vera áfram hjá klúbbnum.

 6. Ég er sammála síðasta ræðumanni. Ég get ekki skilið þessi orð þannig að það sé 100% öruggt að hann verði ekki seldur. Engu að síður tel ég að Benitez hafi ekki mikinn áhuga á að selja hann. En hvað gerir hann ef Real Madrid veifar 20 milljónum Punda??

 7. óskiljanlegt að þessi umræða hafi verið á lofti. það á ekkert að selja alonso, hann hefur verið frábær í vetur og eg myndi ekki vilja neinn annan í hans stöðu á miðjunni.

 8. Frábææææærar fréttir vægast sagt.

  Alonso og Agger kjurrt. Dossena, Babel, Voronin og Itjande burt. Fá svo þrjá gæðaleikmenn í staðinn, eins og Johnson, Barry og Silva/Tevez. Vel raunhæft.

 9. Æðislegar fréttir. Ég held ég hefði orðið mjög fúll og reiður ef Alonso hefði verið seldur. Vonandi eru þetta endalokin um hið stóra Alonso sölumál.

 10. Án þess að ég vilji vera með þráðrán en í framhaldi af kommentum 5/6/7 þá hef ég hef marg oft séð vitlausan tíma á leikjum á heimasíðu stöð2sport2, en aldrei á mbl.is/enskiboltinn. þannig að ég mundi klárlega treysta frekar mbl.is 😉
  En svo þegar ég skoða erlendar síður þá virðist það vera að mbl.is hafi rangt fyrir sér 😛

 11. en er ekki smá munur á “don´t want to sell og/eða will not sell… þetta er smá svona lesa milli línanna…. sem ég vona ekki.
  Viljum ekki selja hann ?

  Kristján V

 12. Frábært og það átti aldrei að standa til að mín mati. Einn af 5 bestu spilandi miðjumönnum í heimi og ruglið að láta hann fara fyrir Barry fyrra ofbauð mér. Alonso á stóran þátt í Liverpool barðist um 1. sæti í ár. Fáum engan sem fyllir hans skarð fyrir sama pening.

  Salut Alonso!!

 13. Held að það séu mjög litlar líkur á að Alonso fari. Benitez þarf að vera ansi veruleikafyrrtur til að selja kappann eftir svona tímabil. Hann er komin með ansi traustan hóp sem ég tel að sé okkar helsta von um ð taka PL dolluna í mörg ár og hann vill eflaust styrkja þann hóp frekar en að veikja hann.

 14. Inn í þessum 50m punda eru líka launagreiðslur í samræmi við 3 ára samning.
  Ég held að Benitez hafi einhvern áhuga á Tevez en hann sé aðallega að þessu til að pirra Alex Ferguson. Ferguson eins og frægt er kom í veg fyrir að Gabriel Heinze fór til Liverpool og hann vill fyrir engan mun missa Tevez til okkar útaf stolti.

  Tevez er ansi dýr miðað við hvað hann skorar lítið. Ég held að Benitez telji Man Utd viðráðanlegt í augnablikinu og vilji því að Man Utd haldi Tevez svo þeir fari ekki að kaupa hættulegri sóknarmenn.

  Ég er reyndar alveg á því að selja Xabi Alonso núna. Hann skorar alls ekki nóg fyrir meistaralið, hægur og vantar þann sprengikraft sem gerir gæfumuninn í enska boltanum. Hann spilaði mjög vel í ár þó hann hafi aðeins gefið eftir í lok tímabilsins. Ég stórefast að hann spili jafnvel á næsta tímabili, sé búinn að toppa í bili. Verði í sömu meðalmennsku og 2007-8. Leikmaður sem yrði afburða góður með stórliði frá meginlandinu en vantar meiri motivation til að spila stöðugt vel í jafn líkamlega harðri deild og Englandi.

  Diego frá Werder Bremen væri góður kostur í staðinn. Agaður Brassi sem hefur tækni, getur tekið menn á, skorar og býr til mörk, tekur reglulega hlaup inní teig og getur stjórnað leikjum. Við erum örstutt frá því að verða aftur besta lið Evrópu, þurftum bara eitthvað extra sóknarpúst til að stjórna stórleikjum og gera litlu liðin logandi hrædd við okkur. Þurfum meiri hraða á miðjunni til að geta pressað stöðugt á Anfield og gert hann að velli sem öll lið á Englandi virkilega óttast. Hraða kantframherja sem skapa svæði og mörk líka takk.

 15. Diego, þessi “agaði” Brassi er að fara til Juve. Hann er langt í frá að vera agaður leikmaður. Hann er líka sóknarmiðjumaður, ekki sama og Alonso

 16. Skil ekki að fólk við losna við dossena hann skoraði á móti man utd og real hann er var byrjaður að lýta bara vel út er að segja ykkur það hann verður stór partur af velgengi liverpool á næsta ári eg lofa ykkur því hann þarf bara pínu tíma að aðlagast þá kemur hann og toppar hafið frekar mikla trú á honum

 17. Diego var varnarmiðjumaður þegar hann kom til Evrópu og er alhliða miðjumaður í dag. Miðað við að vera teknískur sókndjarfur brassi er hann mjög agaður og með góðan leikskilning.
  Samningar við Juve eru mjög langt komnir en Liverpool ættu að geta hirt hann af þeim ef þeir virkilega vildu. Diego er samt ekkert eini maðurinn sem kemur til greina í mínum huga.

  Einnig er slúður í gangi um að Napoli hafi hafnað 18m punda boði Liverpool í Ezequiel Lavezzi. Eitthvað segir mér að ef Rafa landar heimsklassa sóknarsinnaðri miðjumanni þá verði annaðhvort Alonso eða Leiva seldir og Gareth Barry fenginn við hlið Mascherano.

  Hvað höfum við að gera við Dossena, Babel og Leiva? Hversu lengi getum við beðið eftir að þeir springi út og fari loksins að spila eins og karlmenn? Hvað erum við að gera við 3 vinstri bakverði þegar okkur vantar sárlega creative hægri kantmann?

 18. Ég er alveg fullviss um að þetta sé bara taktík(smokescreen) hjá Rafa, held að það sé mjög líklegt að Xabi fari til Real Madrid á yfir 20m.p.

 19. Ef Rafa vill ekki selja, sem hann hefur gefið út, og Alonso vill ekki fara, sem hann hefur líka gefið út, er hann ekkert að fara. Það er bara þannig. Ekki nema Real vilji borga um 30 milljónir punda, sem gæti þó gerst.

  EF svo er þá er það spurning hvort Rafa vilji kaupa Barry og eiga þá kannski 20 milljónir til að kaupa Silva.

  Þá eru líka eftir 20 milljónir frá eigendunum, plús peningur fyrir sölur, þannig að kannski er þá pláss fyrir annan 20 milljón punda mann (sóknarmann til dæmis þó svo að ég telji ólíklegt að Rafa vilji eyða slíkri upphæð í sóknarmann sem varaskeifu fyrir Torres – Lýst vel á Llorente í Villareal til dæmis), og hægri bakvörð ásamt miðverði.

  Þeir tveir ættu að koma fyrir sölur, td ef Babel, Voronin og Dossena fara á samtals 20 milljónir. Segjum Glen Johnson á 8 og einhver á 10.

  Spánverjar vilja margir hverjir spila fyrir Real Madrid, það er bara þannig. Ef Perez tekst að fá David Villa, Kaka og kannski Ribery verða þeir með all hrikalegt lið. Það gæti orðið erfitt fyrir Alonso að segja nei við því. En ég vona þó svo sannarlega að hann verði áfram. Held því enn fram að við getum haft Barry í liðinu MEÐ Alonso….

 20. Það er í sjálfu sér hægt að túlka þetta hvernig sem er. Ég ætla samt rétt að vona að Alonso verði ekki seldur, rétt eins og síðasta sumar þrátt fyrir tvö erfið tímabil. Menn hljóta að sjá gæðin sem felast í því sem maðurinn gerir og ég verð að vera ósammála þeim athyglisverða punkti sem Sölvi kemur inn á hér að ofan. Það bendir ekkert til þess að hann muni eiga jafn slakt tímabil og fyrir tveimur árum nema hann lendi í erfiðum meiðslum. Það sem er þó athyglisverðara við punktinn er það að við teljum núna að við eigum mjög stutt í land með að ná Scums. Það er að mörgu leyti rétt sérstaklega þegar haft er í huga að GogT spiluðu lítið saman síðasta vetur. En það er ekki þar með sagt að Alonso, Arbeloa, Skrtel, Carragher og Reina muni eiga jafn frábært tímabil aftur – m.a. með tilliti til meiðsla. En það er annað mál sem við eflaust ræðum betur í sumar.

 21. Vona að Alonso verði áfram.

  Hins vegar eru nú kjaftasneplarnir í Englandi að segja hann ætla að fara fram á sölu, skriflega.

  Er voðalega hræddur um að Real Madrid og Florentino Perez séu búnir að hræra of mikið í Xabi karlinum og hann sé að hugsa um heimalandið…

  En ég vona að hann fari ekki!

Neil Warnock er hræsnari …

Tottenham á morgun