Agger nálægt samningi!

Fleiri góðar fréttir.

20 Comments

 1. Frábærar fréttir, vona að það nái að klára samninginn við Agger sem fyrst. Tel það vera mjög mikilvægt að halda honum áfram, framtíðar miðvarðarpar Liverpool er Skrtel og Agger. Það væri gaman að sjá þá spila oftar saman í hjarta varnarinnar, reyndar er mjög erfitt að fórna Carra í bakvörðinn eða á bekkinn í staðinn. Ég vil sjá Agger byrja gegn Newcastle, mér hefur fundist Skrtel vera í smá lægð að undanförnu.

 2. Glæsilegt að Agger sé við það að skrifa undir nýjan samning. Carra fer að verða gamall og frábært að vera með staðgengil hans bíðandi á hliðarlínunni. Ef Agger hugsar þetta í langtímaplönum, þá sér hann það að hans framtíð er björt með Liverpool.

 3. Já, Babu ég lagði mikla vinnu í þetta.

  Það er annars búið að ræða svo fram og tilbaka um Agger í síðustu færslum að mér fannst þetta nóg. 🙂

 4. Vissuð þið að Agger og Skrtel eru eiginlega alveg jafngamlir. Þeir eru báðir fæddir í desember 1984, Agger fæddist 12. desember en Skrtel þann 15. Þannig að þegar Carragher verður of gamall (ég gef honum 2-3 ár í viðbót þar sem hann er 31. árs) þá eiga þeir 4-5 ár inni.
  Ég spái því að tímabilið 2010-2011 þá verða þeir orðinn aðal hafsentaparið okkar og Carra verður kominn í hlutverk Hyypia.

  Það er einnig atyglisvert að þeir eru næstum jafn háir, Skrtel er einungis 2. cm hærri en Agger.

 5. Snilld með Agger, en ég var að skoða official síðuna, og það opnar með auglísingu, að nýi varabúningurinn sé kominn. Hann er bara svartur. Er þetta rétt?

 6. agger er the shit traustur varnamaður sem skorar flott mörk mikið var að hann er að fara skrifa undir hefði ekki verið sáttur að sjá hann fara nuna á hann að byrja inn á móti newcastle og ekkert annað

 7. Það er gríðarlega mikilvægt að halda Agger upp á framtíðina og ég hef fulla trú á því að hann og Skrtel munu ná vel saman í miðvörðunum.
  Núna vil ég bara sjá Benítes neita því að Alonso fari í sumar og þá verð ég sáttur, í bili a.m.k.

  Sigmar: Þessi varabúningur sem að þú sérð, sem er alsvartur, er ekki endanlegur búningur. Þetta er aðeins til þess að menn geti pre-orderað búninginn og fái að vita hvernig hann verður á litinn. Það munu verða einhverjar rendur, náttúrulega auglýsing frá styrktaraðila og fleira.

 8. Mjög ánægður með að Agger skuli vera nálægt því að semja enda myndi ég sjá mikið á eftir honum enda alltaf verið í miklu uppáhaldi hjá mér og býst ég við miklu frá honum á næstu árum.

  Nýjustu orð Rafa eru að hann vilji halda sem flestum leikmönnum liðsins og hefur hann sagt að bæði Alonso og Mascherano séu ekki á leið út úr félaginu. Mjög jákvæðar fréttir.

  Ef við ætlum okkur stóra hluti á næsta tímabili þá er það mikilvægasta að halda sem flestum leikmönnum úr okkar hópi og byggja á því sem liðið hefur áorkað á tímabilinu.

 9. Óli Haukur, hvar hefur Benitez sagt að Alonso sé ekki til sölu ?
  Seinasta sem ég las þá sagði Benitez að það væri ekkert útilokað og menn væru til sölu fyrir rétt verð.

 10. Komið inn á official síðuna… Agger búinn að skrifa undir, það er frábærar fréttir. Þetta er vonandi bara byrjunin á áframhaldandi velgengni og Agger mun verða hryggjarsúlan á næsta gullaldarliði Liverpool

Um mikilvægi meistarabaráttu

Newcastle koma til Liverpool á morgun.