Liðið komið!

Það sterkasta lengi held ég!!!

Byrjunarlið

Reina

Carragher – Skrtel – Hyypia – Aurelio

Alonso – Gerrard
Kuyt – Keane – Riera

Torres

Bekkur: Cavalieri, Dossena, Arbeloa, Mascherano, Babel, Lucas, Benayoun.

Enginn Agger í hóp og ljóst að þar er vandi á herðum en þar liggur að mínu mati eina spurningamerkið. Þetta lið á að geta unnið þennan leik og uppstillingin er sóknarmiðuð.

KOMA SVO!!!

81 Comments

 1. Já, ef þetta lið er ekki nógu sterkt til að vinna leikinn þá erum við í djúpum kúk.
  Kooooma svoooo!

 2. Mér líst rosalega vel á þetta fyrir utan Carragher í bakverðinum og Hyypia í miðverðinum. En það er svosem skiljanlegt ef að Arbeloa er ekki alveg orðinn heill.

  En vörnin skiptir auðvitað engu máli í leik gegn Everton. 🙂

  Frábær uppstilling.

 3. Glæsilegt uppstilling, loksins eitthvað viti í Rafa.. Verðum að vinna þennan leik, einfalt. KOMA SVOOOOOOOOOOOOOOO

 4. Agger er meiddur á kálfa held ég þess vegna er hann ekki í hópnum.
  En annars 3-0 öruggt

 5. Ég er víst lengi búinn að væla yfir því að sjá þetta lið sóknarlega vera að spila. Nú get ég hætt að væla. Vonandi verður þetta dúndur.
  Koma svo ….

 6. Gtátlegt að vera að vinna í kvöld.

  En tökum þetta 3-0 og gott ef Keane Skorar ekki bara eins og eitt stykki!!!

  YNWA

 7. Lýst vel á þetta og finnst þetta nokkuð áhugavert lið, öskrandi snilld að sjá Torres aftur í byrjunarliðinu og Keane með honum frammi. Vona að við vinnum miðjuna í dag þrátt fyrir að JM er ekki.
  Carra inn fyrir Arbeloa
  Keane fyrir Macsherano
  Hyypia fyrir Carra
  ….er það sem klikkaði hjá mér í liðsuppstillingunni. Það er allavega náð 😉

 8. Set spurningarmerki við vörnina, Skretel vantar leikæfingu og Carrager klárlega miðvörður en ekki bakvörður, svo Aurelio spurning. Ef allir eru heilir og í æfingu er þetta ekki okkar vörn það er klárt. Annars sáttur við miðjuna og sóknina.

 9. Dauuuuuuuuuuðafæri hjá Torres, ég var handviss um að hann myndi skora. Líst samt vel á þennan leik þó Everton-menn virki nokkuð sprækir.

 10. Skrtel á erfitt í dag, það er á hreinu. En þetta er ALVÖRU fótboltaleikur, það er á hreinu. Drauma, drauma, draumaútgáfa á mánudegi.

 11. Úff, markalaust í hálfleik, ekki beint gæðabolti í gangi. Það er jafnteflislykt af þessu, en fjandinn hafi það, hef trú á að Púlarar girði sig í brók í seinni hálfleik, Riera og Torres með sitthvort markið. Koma svo!!

 12. Flottar spyrnur þarna inná milli hjá Kuyt. Mikill snillingur þar á ferð. Persónulega finnst mér hægri kanturinn steindauður með hann og Carragher þarna hægra megin. Ekki ætla ég nú að fara að segja að Babel eigi að koma inná í staðinn, því það hefur nú ekki virkað vel undanfarið 🙁

 13. Við eigum í smá basli með miðjuna enda Cahill og Arteta góðir og því áhætta að hafa ekki JM á móti þeim. Skrtel er ryðgaður og hægri vængurinn er ekki með hjá okkur sóknarlega sem er afar slæmt, þetta eru ekki það miklar hetjur sem eru á móti þeim á vinstri væng Everton.

  Gæti vel trúað að Benayoun komi inn (frekar en Babel), vonandi ekki fyrir Keane samt, held að hann klári þennan leik þrátt fyrir frekar rólegan fyrri hálfleik.

 14. Ég sagði við félaga minn á msn í hálfleik: “bíddu bara, Gerrard tekur eina bombu í seinni hálfleik!” Djöfuls fokkin snilld !

 15. Sjitt hvað Skrtel er búinn að vera ömurlegur. Ég verð logandi hræddur í hvert sinn sem hann er með boltann

 16. Er ekki málið að gera skiptingu, þeir eru alveg búnir þarna inná vellinum

 17. hættulegasti maður everton einn inn á boxinu i aukaspyrnu
  heimskulegt brot og hvaða dekkning var þetta

 18. Benayoun, helvítis djöfulsins…………. ARRRRG

  …og látum besta skallamann þeirra og nánast deildarinnar bara vera einan inni í markteig þegar það eru 4 mín eftir!!!

  ég trúi þessu varla.

 19. Algjör drulla. Kæruleysi og aumingjaskapur.

  Aldeilis að bullið í Benitez um daginn er að gera sig. Nú held ég að Ferguson glotti. En það er gott að einhverjir fengu standpínu yfir því

 20. Benayoun að klúðra???? HVAÐ ER FOKKING RIERA AÐ GERA Á NÆRSTÖNGINNI!!”!”#!#!”

  6 5 0. Awesome heimarecord. Jafntefli við Hull, Stoke og West Ham meðal annars.

 21. Ég get ekki betur séð en að þetta mark skrifist á Riera, hann lokar augunum og hittir ekki boltann sem fer þá beint á hausinn á cahill.

  Fyrir utan það að eftir markið hans Gerrard hætti liðið bara að spila, fór að dóla sér með boltann og reyna að drepa niður leikinn. Mér er alveg sama hver mótherjinn er, ef þú hættir að sækja og pressa á hann í stöðunni 1-0 býðurðu alltaf upp á það að hann nái að jafna leikinn.

 22. Heitasta helvíti.
  Ég er búinn að fá mig fullsaddan af þessum Benitez. Hversu oft höfum við ekki þurft að horfa upp á hann gera þessa værukæru skiptingar sem kosta okkur svo stig á endanum.

 23. Hvaða hvaða þekkiði ekki liverpool? Pressan er svo að fara með liðið að þeir þurfa róandi fyrir flesta leiki orðið. menn leiksins klárlega Herra Benitez með þessa frábæru skiptingum sem skiluðu okkur verðskuldað 1 stig,

 24. Sigurvegari kvöldsins, Alex Ferguson, aftur. Benitez þarf nú að fara að halda sér saman þegar hann getur ekki bakkað það sem hann segir með öðru en jafnteflum. Ég þarf á stífri sálfræðimeðferð á að halda. Það er tekur alltof mikið á að halda með þessu liði. Af hverju geta menn ekki klárað svona fokking leik?

 25. Snýst ekki neitt um annað en Chók!
  Bigtime ömurlega léleg ákvarðanataka þjálfarateymisins eftir 70 mínútur, hreinlega glæpsamleg!!!!!
  Ætla anda aðeins áður en ég verð rökfastur, en þvílíkar bullákvarðanir, að draga liðið niður, setja Benayoun og Lucas inná! Þeir sem brjóta klaufalegast allra!
  Þegar það var alltaf ljóst að hætta Everton liggur 95% í föstum leikatriðum! Og sóknarmaður tekinn útaf fyrir Lucas!
  Þetta snýst ekki um það Toggi hvað þjálfarinn sagði fyrir 10 dögum í viðtali! Ef þú hefur einhvern tíma spilað í hópíþrótt er ég handviss um að þú hefur ekki munað hvað þjálfarinn var að tjá sig 10 dögum áður!!! Það eina sem þetta snýst um er að klára leikina eins og menn.
  Meira seinna, en ógeðslegur endir á þessu kvöldi!!!!

 26. Það sem Benitez þarf að fara að fokking skilja er að það skilar jafnmörgum stigum að gera 3 jafntefli og að vinna 1 og tapa 2. Hann þarf að fara að drullast til að sýna smá pung eins og hann gerði gegn Wigan og klára þessa fokking leiki. Við erum búnir að tapa 16 stigum í jafnteflisleikjum í vetur.

  Segjum sem svo að við hefðum unnið helminginn af þessum leikjum og tapað hinum helmingnum. Þá værum við með 4 stiga forystu á toppnum núna. Kannski frekar mikil einföldun en samt etv eitthvað sem Benitez mætti hugsa aðeins meira útí.

  Það er sjúkt hvað ég er pirraður núna.

 27. Þar fór þar. Enn einu sinni tapast 2 stig. Við getum ekki nýtt okkur það þegar aðrir klúðra leikjum. En nú klúðrum við og töpum toppsætinu. Man Utd er á toppnum og verður þar fram á vor, okkur til mikillar gleði og ánægju. Lið sem spilar svo fokking kæruleysislega og þjálfari sem stjórnar svona heimskulega (nægir að nefna innáskiptingarnar í kvöld) á ekki einu sinni skilið að fá bikar. Eins og venjulega verður það hlutverk okkar að líta upp til Man Utd.

 28. ömurleg stjórnun á liðinu eins og svo oft áður svo halda menn virkilega að við vinnum deildina undir stjórn hr Benitez. Það þarf ekki að segja meira menn hljóta að hafa verið að horfa

 29. djúpur kúkur …okkar sterkasta lið gat ekki unnið hálfgert varalið everton..
  þetta verður því miður ekki okkar season

  úff.. Mr BENITEZ

 30. Gaman að svona málefnalegum bjánum eins og Fan.
  Liverpool er að choka á dekkun í vörninni ekki vegna varnarsinnaðra innáskiptinga.

 31. Uff thetta er erfitt lif. Madur verdur samt ad halda i vonina, tad er samt ljost ad sigur a Old Trafford er lifsnaudsynlegur!!!!!

 32. Benites á þetta jafntefli skuldlaust setur einn aumingja og eina stelpu inn í staðinn fyrir báða framherjana andskotans aumingi Babel hefði átt að koma inn fyrir Keane og halda svo áfram sömu pressu og klára leikinn en nei Benites sjálfsagt hálf rænulaus af lyfjum og tekur ekki eina rétta ákvörðun í leiknum = aumingi !!!!
  þið afsakið en ég er virkilega reiður
  kveðja
  Boggi Tona

 33. Róum okkur nú aðeins strákar!!

  Annars er Aggi væntanlegur að ég held alveg örugglega með leikskýrslu (er eflaust á heimleið núna)

  En það er magnað hversu rosalega þetta getur fallið að öllu leiti með United þessa dagana!!

  og þeir sem hafa afskrifað t.d Arsenal undanfarið….þá eru þeir sex stigum á eftir okkur, heilum.

 34. Jæja nú er ég kominn niður á jörnina og næstu 3 leikir eru deadly leikir Everton bikarinn og síðan stórhættulegur leikur á móti Wigan úti og svo Chelsea heima!! Ef þetta fer vel og Man utd hættir að vera viðbjóðslegir á síðustu mínutu þá er allt hægt í þessum brasa!!

 35. Hvaða grín er komment nr. #43?
  Everton liðið er hörkulið að mínu mati og það verður gaman að sjá þá leika á næstu vikum gegn hinum toppliðunum. Eftir bikarleikinn gegn okkur spila þeir næst við Arsenal heima og United úti. Er bara alveg að sjá The Blue S**** ná nokkrum stigum út úr þvi.

 36. Úti er alltaf snjóa, ekki gráta elskan mín þó þig vanti vítamín.
  Fáðu þér í kroppinn mjóa, melónur og vínber fín búmm búmm…

  Ég elska Liverpool FC og mér finnst þeir vera langbesta liðið í öllum heiminum. 🙂

 37. Djöf…. klúður!! Þeirra langbesti skallamaður ódekkaður í teignum í aukaspyrnunni. Ótrúlegt!! Vörnin skelfilega óörugg í kvöld. Síðan er það alveg ljóst að við þurfum senter sem getur skorað. Keane er ekkert að geta og við getum ekki eingöngu treyst á Torres, eftir meiðslin. Og hvað er helv…. málið með að henda Lucas inná? Þessi gaur getur ekkert og á ekkert erindi í þetta Liverpool lið. Skil ekki þessa trú Benitez á honum. Svo eru menn eins og Babel, sem á þó break í að brjóta upp leiki, nánast alveg sveltur. Helv…. fokking fokk!!!

 38. Ég er allt of brjálaður núna útaf Benitez…
  Að liðið getur ekki haldið boltanum á milli sín eftir Gerrard markið er fáránlegt, að hleypa þeim inn í leikinn og eiga hættu á svona mistökum, ég skil þetta bara ekki. Af hverju er eina skipunin eftir markið að bakka. (greinilegt að þetta er skipun frá stjóranum þar sem allir leikmennirnir hættu að spila fótbolta á 68.mín)

 39. Vá hvað ég sá þetta fyrir. Um leið og Gerrard skoraði markið fóru okkar menn að spila eins og bjánar. Háar fallhlífarsendingar fram á við sem enginn framherji getur gert rassgat við. Lélegt spil á milli manna, gjörsamlega andlausir og bara enginn þorsti til að klára leikinn. Af hverju í andskotanum var Skrtel að spila þennan leik, hann var virkilega slakur allan leikinn því miður. Óöruggur á boltann, með klaufabrot og bara í engu standi. Ég er ekki að skila þetta. Svo tekur Benitez Torres útaf sem er búinn að vera eini hættulegi maðurinn okkar fram á við og við þá skiptingu færir Everton liðið sig allt fram á við. Þeir hefðu aldrei farið svona fram á við ef Torres hefði verið ennþá inná því hann er svo fljótur. Hvað var svo með fokking skiptinguna á Benayoun og Lucas, er Benitez með vax í hausnum. Ég stend við orðin mín eftir Stoke leikinn, Liverpool verða aldrei meistarar. Þetta var í okkar höndum en því miður þá var þetta klúður. Þetta var gaman á meðan á því stóð en því miður. SKITA OG SKITA OFAN Á ÞAÐ.

 40. Ég verð nú bara að koma einu að. Lucas skiptingin var alveg hörmuleg. Hann kemur varla við boltan, brýtur af sér á miðjunni tilgangslaust sem gaf Everton sóknina sem skóp markið og brýtur síðan aftur af sér alveg tilgangslaus í lok leiks upp við hornfána Everton þegar varnarmaðurinn er að hreinsa boltann einhvert út í lofti. Með því léttir hann aftur pressuna af Everton og leikurinn er flautaður af skömmu seinna.
  Snilldar innkoma það!!!!!

 41. Maggi #39:
  Ég veit það ósköp vel að það sem Benitez sagði fyrir einhverjum dögum síðan hefur líklega ekki ráðið neinum úrslitum í kvöld. Hinsvegar þá veldur það blaður því að hann lítur út eins og fífl vegna síðustu úrslita, liðið er hlægilegra en það hefði þurft að vera og Alex Ferguson fær enn einu sinni tækifæri til að vera sá sem síðast hlær. Ég hefði verið sáttari ef kallinn hefði bara haldið kjafti og reynt að vinna vinnuna sína í staðinn fyrir að fara í tippakeppni, sérstaklega ef hann ætlaði ekki einu sinni að vinna þá keppni.

 42. Tvennt sem ég þoldi ekki, þettað dól eftir að Gerrard skoraði og hvað er þettð með Keane, hann gerir andsk,,, ekki neitt

 43. Toggi #54.
  Ég hef nú miklu meiri áhyggjur af því að leikmennirnir séu að choka. Hlakka til að heyra viðtal við Benitez, því frá mínútu 80 hættu ALLIR að sækja. Hvað sáuð þið Gerrard oft ná boltanum frá þeim tíma. Torres var náttúrulega sprunginn, ég hefði viljað fá Babel inná á 80.mínútu. Grín að setja Lucas inná. Ekki maðurinn í þessa stöðu.
  En liðið lítur ekki neitt hlægilega út nema að við trúum því að þetta sé búið. Sem ég er algerlega ósammála. Þetta er svo allt ennþá í okkar höndum og algerlega ástæðulaust að afskrifa veturinn. Fyrir utan það að fyrsta stóra skrefið fyrir klúbbinn okkar er að vera í titilbaráttunni, það er ekki sjálfgefið að við vinnum þá baráttu í fyrstu tilraun og ástæðulaust að ætla að reka þjálfara fyrir að gera mistök í þessum leik.
  En ég hef stórar áhyggjur af Anfield Road og stemmingunni þar. Eftir glæsilega byrjun fyrstu 70 mínúturnar þagnaði völlurinn og blés engum kraft í brjóst. Svo á 89.mínútu stormaði fólk af vellinum og labbaði með hundshaus útaf!!!
  Er völlurinn að verða rækjusamlokusölustaður??????

  • Er ég sá eini sem vildi fá víti þegar brotið var á Torres??

  Nei, en við vorum búnir að gera nóg til að bæta upp fyrir það fáránlega rugl í Webb……eða það hélt ég þanngað til Benayoun gaf þeim fáránlega og gjörsamlega óþarfa aukaspyrnu.

 44. Maggi #59:
  Liðið lítur hlægilega út í samhengi við tippakeppnina. Sambærilegt dæmi væri að monta sig af því hvað væri nú fótviss og með gott jafnvægi mínútu áður en maður stígur á bananahýði og dettur á hausinn.

  Ef stemmningin á Anfield er raunverulega versnandi, þá er því eflaust um að kenna að inni á vellinum er lítill sem enginn eldmóður. Engar áhættur. engin ævintýri. Bara róbótafótbolti sem skipulagður er af manni með útgeislun á við kornflexpakka.

 45. Glæsilega byrjun Maggi? Í alvöru?

  En mér finnst hálf kjánalegt þegar menn eru farnir að benda á áhorfendur og hálfpartinn kenna þeim um. Það eru leikmenn sem kveikja í áhorfendum og það gerðu þeir svo sannarelga ekki í dag, og alveg sérstaklega ekki eftir markið hjá Gerrard. Ég hef setið Everton leik á Anfield þar sem lítið sem ekkert heyrðist í okkar fólki, enda var þetta steindauður 0-0 leikur. Annar Everton leikur sem ég fór á fór 3-1 og stemningin þar var allt önnur. Þó áhorfendur reyni, þá er það þannig að það fjarar út ef leikmenn kveikja ekki í þeim.

  Ég er hundsvekktur útí punglausan Rafa. Enn einu sinni þorir hann ekki að sækja sigur. Þegar hann tók Torres útaf átti auðvitað Babel að koma inná, halda hraðaógnunni uppi svo Everton myndi ekki þora að færa liðið sitt framar. En ég missti síðan andlitið þegar hann, í pungleysi sínu, tók Rieira útaf þegar Babel kom loksins inná. Afhverju í fjandanum tók hann ekki varnarmann útaf og reyndi að sækja sigur?

  Æji ég veit það ekki, þetta er auðvitað ekkert búið, en Benitez skorar fá stig hjá manni þessa dagana og hann lítur einstaklega illa út eftir blaðamannafundinn hans kjánalega um daginn. Eins og einhver sagði hér að ofan, Ferguson situr núna heima með gott whiskey og glottir útí annað.

 46. Toggi Málið með þennan fræga blaðamannafund sem Benni réðst harkalega á Ferguson er soldið flókið eftir allt saman :S hef verið að lesa hinar ýmsu síður á netinnu og ég tek það fram þetta er kannski satt og besta falli Samsæriskenning 🙂 Real Madrid á víst að vera búið að bjóða Benitez starf framkvæmdastjóra í sumar og eins og allir vita þá er Benitez Madrista spilaði mörg ár með B liðið þeirra og var fastamaður og steig sín fyrstu þjálfaraspor hjá liðinnu og var aðstoðarstjórinn hja Bosgue eða hvaða sem hann hét kringum 98. Ramon Calderon var eins og allir vita í miklu stríði við United og var þetta ein af hans leiðum til að ráðast á Man Utd. Hvort það sé mikið til í þessu veit ég ekki enda mikið um slúðrið þessa daganna,

  Spurning hvernig næstu leikir þróast hjá okkur. ef við töpum fyrir chelsea þá lýsi ég opinberlega að tímabilið er búið. jafntefli megum ekki við því eftir jafntefli annan hvern leik núna undanfarið verða að fara taka nokkra leikja sigurgöngu til að láta United ekki vinna þetta á skokkinnu liggur við.

 47. 62

  Benni, mér fannst mikill hávaði í vellinum í byrjun og minni bara t.d. á leiki eins og gegn United í haust þar sem liðið var einu marki yfir og þurfti stuðning.
  Hann skiptir að mínu mati máli, mun meira en eitthvað bull þjálfara á blaðamannafundi!!!
  Ég er bara hræddur um að við áhangendurnir séum búnir að tapa deildinni í janúar, þrátt fyrir að vera í bestu stöðu þess mánaðar í 10 ár og með hæstu stigatölu á þessum degi síðan 1991.
  En ég ætla ekki að verja Rafa í kvöld, var ósáttur við síðustu 20 mínúturnar. Var glaður með byrjunarliðið og uppstillinguna, fannst við mjög sterkir í s.h. fram að marki en svo kom choke!!! Er hjartanlega sammála þér með síðustu tvær skiptingarnar. Ævintýraleg mistök þar á ferð!!!
  Mér gæti ekki verið meira sama hvaða viský gamli durgurinn drekkur þessa dagana!!! Hef ekki nokkrar áhyggjur af United. Við þurfum að vinna svona leiki oftar til að verða meistarar, snýst ekki neitt um United.

 48. Þú ert að misskylja svolítið Maggi með þennan blaðamannafund. Það er held ég enginn að segja að leikurinn hafi tapast þar, heldur lítur Benitez svakalega illa út núna eftir hann. Tveir leikir, tvö stig og tvær slakar framistöður.

  En ég er alls ekki sammála þér að stuðningsmenn séu búnir að kasta inn handklæðinu, allavega ekki ég. Það er nóg eftir. Auðvitað er United komið í góða stöðu núna og við getum engum nema sjálfumokkur kennt um það…eða þeir þakkað okkur. En mér finnst samt fullkomlega eðlilegt að menn séu pirraðir yfir svona leikjum eins og gegn Stoke og núna Everton, það sýnir bara að mönnum er ekki sama.

 49. Ég vil fá að benda á áherslumuninn í spilamennsku liðsins í þeim leikjum sem Sammy Lee stýrði liðinu og svo síðustu leikjum sem Rafa hefur stýrt. Undir stjórn Sammy virtist það ekki vera nóg að vinna 1 – 0. Ég er að þreytast svolítið á þessum ítalska afturhaldssama bolta. Þessi bolti er alltof varasamur og auk þess sparneytinn á sjálfstraust í liðið. Af hverju ekki bara að klára þetta almennilega?

 50. Benni Jón, af hverju lítur Benítez illa út núna vegna blaðamannafundarins? Hvernig eiga úrslit Liverpool að hafa áhrif á það hvort það sem hann sagði um Ferguson sé satt eða ekki? Ég skil ekki hvernig þú færð það út að liðið þurfi að vinna alla leiki eftir þennan fræga blaðamannafund til að Benítez virðist ekki kjánalegur. Þetta er tvennt óskylt.

 51. Enda morgunljóst að það var tekið mikið mark á því hvað hann sagði á blaðamannafundinum. Þ.á.m. á meðal dómara og blaðamanna.
  Sáuð þið sjónvarpsvélarnar í hálfleik á Reebok. Eltu dómarana alla leið í klefann og sýndu svo hvar gamla viskýtröllið var.
  Svo er bara sagan blásin upp í blöðum um allt England og við sitjum skælandi með tárin í augunum. Hvað var talað um? Hvernig United og gamli viskýgæinn hafa ofsótt dómarana og FA í gegnum tíðina. Jú og svo sagði hann það að tími væri kominn á að Ferguson léti Liverpool í liði og hugsaði um sitt lið.
  Má ég vita hvað var kjánalegt við þessi ummæli og hvað í þeim hefur orðið þess valdandi að liðið sé að tapa á því. Ef leikmenn LFC þola ekki þá pressu sem fylgir því að berjast um efsta sætið í deildinni og svona rugli í blöðum á að finna nýja leikmenn.
  Svo einfalt. Þessi umræða er blávatn miðað við það sem verður í mars og apríl ef við verðum í einhverri stöðu áfram!!!
  En sumir eru farnir að finna afsakanir fyrir því að vinna ekki leiki og deildina í ummælum Rafa! Að mínu viti endemis, endemis bull!!!

 52. Afþví að hann lét Ferguson espa sig upp í sálfræðistríð(þó hann hafi sagt milljón sinnum að þetta væri ekki sálfræðistríð þá þarftu ekkert mastersgráðu í sálfræði til að sjá það) og eftir þetta sálfræðistríð spilar Liverpool illa og Benitez gerir sig sekan um slæm mistök. Þú hlítur nú að sjá það Kristján. Þó þú sért rauður þá verða menn stundum að taka niður Benitez gleraugun sín. Ekkert illa meint(eins gott að taka svona hluti fram núna :p) en þú hlítur að sjá þetta.

 53. Drengir nú er þetta staðfest, munurinn á Chelsea og man utd vs Liverpool er sá þessa stundina að þeir vinna leiki á síðustu mínútunum á meðan að Liverpool missir stig á síðustu mínútunum. Menn eru hér að tala um hina og þessa í í tengslum við markið hjá Everton.

  Hvernig stendur á því að sá maður sem er að skora úr föstum leikatriðum hjá Everton þ.e. Cahill vafrar laus inni í teig? Skrtel sem átti skelfilegan leik gleymdi sér í talningunni og skilur TIM CAHILL eftir ódekkaðann inni í markteig, jú vissulega gat Riera verið ákveðnari í skallanum en Skrtel átti að dekka manninn sem að hann gerði ekki. Janúar í fyrra var skelfilegur, vonbrigði eftir vonbrigði á heimavelli.Á móti Wigan, Aston Villa o.s.frv. Er sama bullið að endurtaka sig? Eru menn ekki að höndla pressuna? Og hvar í fjandum var Agger???

 54. “En sumir eru farnir að finna afsakanir fyrir því að vinna ekki leiki og deildina í ummælum Rafa! Að mínu viti endemis, endemis bull!!!”

  Maggi, lestu það sem ég skrifaði efsti í #65

 55. 69

  Ítreka spurninguna. Hvaða sálfræðistríð???? Rafa talaði ekkert um liðin, bara um dómgæslu og niðurröðun leikja.
  Talandi um Rafagleraugu, ættirðu nú kannski að fá þér ein slík og setja þau upp annað slagið Benni Jón! Ekkert illa meint heldur…

 56. Vá. Ég ætla ekki að taka þátt í þessari umræðu frekar hérna, maggi að missa legvatnið :p

  Ef þið viljið meina að þetta hafi ekki verði hluti af sálfræðistríði þessi blaðamannafundur og Benitez líti bara mjög vel út eftir hann þrátt fyrir allt, þá bara þið um það, fínt mál. Ég er ykkur algjörlega ósammála og eins og Kristján Atli benti réttilega á hér um daginn þá er í góðu lagi að vera ósammála 🙂

 57. Benni, við verðum bara að vera ósammála um þetta. Ég sé bara ekkert skylt með því sem Benítez sagði um Ferguson á blaðamannafundi og því hvernig liðið spilar tíu dögum seinna.

  Annars var ég ekki með Benítez-gleraugun uppi í kvöld og átti samt erfitt með að sjá hvað hann gerði vitlaust. Liðið var stressað en komst svo yfir … og svo urðu menn bara kærulausir og það beit þá í rassgatið. Kom innáskiptingum, liðsuppstillingu eða öðru slíku ekkert við. Okkar menn duttu of aftarlega þótt Benítez stæði á hliðarlínunni og hvetti þá til að pressa þá bláu framar, Benayoun gaf ódýra aukaspyrnu, Riera réðist ekki á fyrirgjöfina heldur hleypti henni framhjá sér í kæruleysi og þar rataði hún beint á Cahill. Shit happens.

  Hvað veit ég svo sem. Auðvitað á að reka Rafa fyrir að vera bara efstir og jafnir United í lok janúar, af því að þeir eiga heilan leik inni … 😉

 58. Heyrðu, erum bara að verða þroskaðir:)

  Legvatnið mitt fullkomlega rólegt og Kristján á minn stuðning með blaðamannafundinn.
  Nuff said!

 59. Ahh, ég sagðist vera hættur en þetta er það síðasta í þessum þræði, ég lofa :p

  Vil benda þér á Kristján, eins og ég gerði við Magga áðan, að skoða það sem ég skrifaði efsti í #65. Það er engin að segja að þessi leikur eða Stokleikurinn hafi “tapast” útaf þessum blaðamannafundi, alls ekki. Bara að Rafa nær liðinu ekki í gang eftir að hafa látið Ferguson espa sig í sálfræðistríð og það lítur illa út.

  Síðan vil ég benda þér á, ef síðustu ummælin voru ætluð mér, að ég hef aldrei sagt að ég vilji reka Rafa núna. Ég hef alltaf sagt að ég vilji að hann fái þetta tímabil og sjá til eftir það. Ef hann er með okkur þarna uppi eftir tímabilið, þá myndi ég vijla ræða áframhald, en ef hann verður með okkur á svipuðum slóðum og áður þá þarf að skoða málið virkilega vel. Mér finnst þetta fullkomlega eðlilegur hugsunarháttur en kannski er það bara ég.

  Síðan sá ég aldrei Benitez hvetja menn til að mæta þeim framar þarna í lokin, aftur á móti sá ég hann allavega tvisvar koma með “höldum okkur þéttum” bendinguna sína. En það skiptir svo sem ekkert öllu, málið er að liðið hans spilaði illa.

  …og Maggi, kannski ágætt að taka það fram. Þetta átti að vera svona ullubroskall þarna á eftir legvatnsummælunum en hann kemur víst ekki. Þau voru sögð í gríni :p

 60. Vinnum aldrei deildina meðan Benni Jón commentar hérna, pungsleysið og legvatnsmissirinn setur svo mikla pressu á leikmennina!

 61. Gáfuleg ummæli Reynir og virkilega þarfur vinkill á umræðuna. Takk fyrir þetta!

 62. Já, hvar hef ég séð þetta gáfulega málfar áður. 🙂
  Kannski er þessi gagnrýni mín á orðaval þitt jafn gáfuleg og gagnrýni sumra annarra aðila hér að ofan, hitt var skot á “vinnum aldrei deildina út af.. blah” sem voru nokkur comment. Þó ekkert af þeim frá þér svo þetta var óskýr blanda.

 63. Kristján áttir þú erfitt með að sjá hvað Hr Benitez gerði vitlaust? Þú ættir kannski að pússa þessi svokölluðu Benitez gleraugu eða bara sleppa því að nota þau

Liverpool – Everton (upphitun)

Liverpool – Everton 1-1