Uppeldi

Hér á myndinni lengst til hægri sést hvernig á EKKI að ala upp börn.

Tekið héðan.

🙂

6 Comments

  1. Hehe, snilld. Systir mín eignaðist einmitt litla stelpu á síðasta ári og barnsfaðir hennar og unnusti er Chelsea maður. Því litum við bræður hennar á það sem heilaga skyldu okkar að gefa stúlkunni Liverpool búning í skírnargjöf og það sem meira er að við létum kallinn hennar opna pakkann. Svipurinn á honum var óborganlegur:)

  2. Gaman að sjá þetta vídeó. Manni finnst að það megi gera meira úr því í fréttunum þegar svona vel fer á með stuðningsmönnum liða.

  3. Nei Rúnar Geir, fjölmiðlar fjalla BARA um það þegar einhver hasar er á milli stuðningsmanna liða, því er nú ver og miður. Þetta er einmitt það sem fjölmiðlar ættu að gera sér mat úr, s.s. hvernig á í rauninni að haga sér. Ég hef farið til Istanbul, Aþenu og svo fjölmarga Evrópuleiki á Anfield þar sem hefur verið frábært að taka þátt í og sjá samskipti stuðningsmanna liðanna sem mættust hverju sinni, en það er aldrei fjallað um það því er nú ver og miður.

  4. Hvernig getur hann haldið því fram að hann sé ekki hryðjuverkamaður?

  5. Komið þið sælir drengir, þetta kemur þessu kannski ekki beint við en getur einhver veitt mér upplýsingar hvort það sé einhver staðar hægt að redda sér miða á tottenham – liverpool 1 nóv sem kostar ekki 20þús +?

Atletico Madrid 1 – Liverpool 1

Stamford Bridge á morgun!