Hér með lýkur…

Leiðinlegustu félagsskipta-sögu ALLRA TÍMA!

>In a statement released to Sky Sports News, [Barry’s agent, Alex] Black said: “After much speculation I can confirm that Gareth Barry will not leave Aston Villa before the transfer window closes.

Sjá hér.

10 Comments

 1. Hann kemur þá bara næsta sumar. En ég var að velta einu fyrir mér eftir að hafa lesið þessa grein:

  http://www.footballingworld.com/2008/08/27/costly-riera-a-gamble-for-frustrated-benitez-0075/

  Fyrir þá sem nenntu ekki að lesa greinina að þá var talið að verðið á Riera sé 9m en Man. City gat keypt hann á 3.5m árið 2006 eftir að Stuart Pearce hafði haft hann á láni í 5-6 mánuði, en hann ákvað að sleppa því. Nú er verðið á honum komið í 9m sem er dálítil hækkun á leikmanni sem hefur EKKERT GERT til að blása upp sinn verðmiða. Úr 3.5m í 9m á 2 árum eða, 5.5m á 2 árum, fyrir akkúrat ekkert! Þessu til staðhæfingar vil ég standa með Rafa í verðmiða sínum á Xabi Alonso sem hækkaði úr 10.5m þegar hann var keypur og upp í 15-16m sem hann vill fá fyrir hann í dag. Á bak við þetta er evrópumeistaradollan og “fleira gums” en samt vilja lið ekki bjóða þetta í kauða.

  Þetta er í raun ein af þeim ástæðum fyrir því að við höfum ekki verið að gera betri atlögu að “domestic-dollunni” þar sem við höfum verið að borga “verðbólguverð” á miðlungsleikmönnum og síðan haldið útsölu þegar við seljum frá okkur leikmenn. Vonandi, fyrir Rafa, verður þessi Riera frábær og ekki önnur Pennant kaup.

 2. En eitt er ég ekki alveg að skilja Eiki, og ég tek enn og aftur fram að ég hef lítið fylgst með liði Espanyol í beinum útsendingum, og það er af hverju þú segir að hann hafi EKKERT GERT til að blása upp sinn verðmiða nú. Af því sem maður hefur lesið þá hefur hann einmitt verið að spila virkilega vel og búinn á þessum tíma að spila sig inn í landslið Spánar. Hvernig er þetta “Ekkert gert” skilgreint hjá þér?

 3. ef ég man rétt vildu City halda honum en vegna lélegrar fjárhagsstöðu þá gátu þeir það ekki(gæti þó verið að minnið sé að svíkja mig )

 4. Vá hvað ég var feginn að lesa þessa frétt. Ekki það að ég hafi alls ekki viljað Barry, bara að sjá að þetta sé loksins búið.

 5. Minni mitt rekur einmitt í þetta líka Kiddi, þ.e. Pearce vildi ólmur ganga frá kaupum á honum, en það var fyrir tíma Thailendingsins og engir peningar til þar á bæ.

 6. Verð að taka undir með Kidda og SStein að ég furða mig á þessu kommenti hjá eikafr, maðurinn komst í Spænska landsliðið eftir flott tímabil á Spáni : /
  Furðulegt.

 7. Alveg erum við stundum einstaklega lagin við að tala fólk niður sem verið er að kaupa til félagsins!
  Hjúkk að Barry kemur ekki og Riera getur EKKERT!
  Erum við ekki alveg að missa okkur hér í bullinu. Ég er glaður að bullið er búið, hefði verið glaður að fá Barry og það að kaupa örvfættan vængmann sem er spænskur landsliðsmaður gleður mig.

 8. Sorglegt, en maður tekur þessu eins og hverju öðru hundsbiti hefði svo mjög viljað fá Barry. Vona bara að Riera spjari sig með okkur, það er tvennt ólíkt að spila í gönguboltanum á Spáni en í bardaganum á Englandi og ekki margir spánverjar sem hafa höndlað það Torres er nánast einsdæmi vil ekki telja Fabregas með því hann kom sem gutti og þroskaðist á Englandi. Vona að Riera komi af krafti inn í þetta.

 9. Hef lítið séð af Riera en það sem maður sér þá virðist hann vera stór og sterkur, vonandi að hann plummi sig.

  Eru kaupin gengin í gegn?

Smá tilkynning

Byrjunarliðið gegn Liege