Númer sjö

Málið er dautt. Keane þorði að taka sjöuna. 🙂

(via Mail)

46 Comments

 1. “He can play with Torres up front and also on the right.”

  Eg hraedist thessa setningu herra Benitez

 2. Af hverju hræðist þú þessa setningu ? Hann verður ekki á kantinum í 4-4-2 eins og Cisse og Heskey. Hann verður hægra megin í 4-2-3-1 sem einn af þessum 3.

 3. óli bara sömu stöður og hann hefur leikið með Spurs ekki hræðast það neitt hann er góður kostur hægra meginn í 4-3-3 kerfinu en hann mun ekki spila á hægri kannti í 4-4-2 síðan er talað um núna að Rafa muni reyna áfram að selja tl að kaupa Barry og hér er athyglisverð grein varðandi Sponsor deal hjá honum en hann er hjá Umbro en er að semja við Adidas sem mun ekki semja við hann nema hann fari í Liverpool http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/sport/football/article1482262.ece

  (uppfært Magnús Agnar) ekki notast við þetta ruslblað

 4. Það þarf að hafa pung til að fara í þessa treyju. Ég hef fulla trú á að Keane farnist betur en fyrri mönnum í 7-unni þ.e.a.s. Kewell og Smicer. Besta mál.

 5. hvað segir þú Johnny hvað meinar þú með EKKI ? En annars finnst mér nokkuð langsótt að ætla að selja Arbeloa,Voronin og Pennant til að kaupa Barry en vonandi hann eða Silva koma en ég hugsa að það komi eitt stórt nafn í viðbót og svo kannski einn minni spámaður

 6. svo er hérna ný frétt varðandi Arbeloa en þetta hefur greinilega verið Gossip varðandi það að hann vildi fara og menn að reyna að hræra upp í klúbbnum og búa til vandamál eins og eru hjá hinum stóru þremur um að þessi og hinn vilji fara.Ég yrði bara sáttur við að Arbeloa yrði áfram skilar alltaf sínu og er okkar besti kostur í hægri bakvörð og getur líka spilað vinstri bakvörð vel þar sem menn muna eflaust að hann tók Messi tvisvar í nefið í CL og byrjaði vel í fyrra en var svo meira eða minna að berjast við meiðsli og datt niður við það en hér sjáið þið linkinn hjá daily mail http://www.mailonsunday.co.uk/sport/football/article-1039549/EXCLUSIVE-Spanish-defender-Arbeloa-definitely-definitely-staying-Liverpool.html

 7. Rosco, Liverpool menn notast ekki við neitt efni úr skítasneplinum T** **n.

 8. Rosco, ég var nú ekki endilega að meina innihald linksins. Frekar hvaðan þú tekur þessa frétt (The S**).

 9. Mér líst afskaplega vel á þessi kaup. Ég sé vel fyrir mér að Babel, Gerrard og Keane fyrir aftan besta framherja Evrópu sé banvæn blanda. Allir eru þessir menn mjög hreyfanlegir, geta átt úrslitasendingu/mörk og ég er bjartsýnn á að sóknarleikur liðsins verði skemmtilegur í vetur.

 10. Jæja, Rosco ! Góður linkur hjá þér …. eða EKKI

  Rosco, þetta eru frekar slæm mistök hjá þér. Maður vitnar ALDREI í þennan klósettpappír á Liverpool síðu, þetta eru tæplega 20 ára “óskrifuð” lög sem allir púllarar eiga að vita (eða vera fræddir um)

 11. já ég skil það en fannst þetta of gott til að leyfa mönnum ekki að njóta þess en er sammála að Su…. er skíta blað…….. vita menn nokkuð á hvaða stöð leikurinn á morgun er ?

 12. Held alveg definitely að þetta séu frábær kaup! Með hans baráttu og tækni, þá verður Liverpool rosalega ógnandi frammi. Torres og Keane … ég hafði ekki hugsað um það áður … en mikið rosalega held ég að þetta verið mest ógnandi sóknin komandi vetur.

  Og það er alltaf bónus að fá leikmenn sem hafa þráð að spila með Liverpool. Með hjartað í lagi, þessi piltur númer 7!

 13. Við erum einum leikmanninum nær því að vinna dolluna eftir þessa undirskrift. Robbie Keane er ofvirkur djöfull sem hefur virkilega góða móttöku á bolta og vel hreyfanlegur með næmt auga fyrir spili. Held að El Nino og Robbo eigi að vera dúó sem gæti verið viðloðandi 60+ mörk á næsta tímabili (skoruð mörk og stoðsendingar) miðað við hvernig leikmenn þeir eru. Barry myndi fullkomna sumarið og ef SWP kæmi líka yrði þetta draumasumar.

 14. í ónefndu blaði sem að má ekki nefna var Nemeth að neita lánssamningi hjá Leeds ætlir sér að fá séns hjá Rafa er haft eftir umbanum hans held reyndar að það væri gott skref hjá honum að fara á lán mikill munur að spila í Varaliðsdeildinni og PL og það er ljóst ef að menn eru að tala um SWP að Chelsea mun aldrei selja okkur leikmann frá sér þið munuð um árið þegar að þeir seldu Duff á um 6 m punda lægra til Newcastle en til okkar

 15. Svo til að halda áfram með leiðindin þá kafnaði ég næstum því við það að lesa þennan punkta og kommulausa texta 😉

 16. WTF?

  Ég setti klárlega óvinsamlega ábendingu í textanum áðan (Nr 20) til Rosco um að hætta að lesa The ***

  …..nú er ég líklega búinn að brjóta öll lög um stutt komment 🙂

  1. Keane inn fyrir Crouch … skref fram á við
  2. Dossena inn fyrir Riise … skref fram á við
  3. Sammy Lee sem aðstoðarmaður … skref fram á við
  4. Degen a.m.k ekki skref afturábak og aðrar breytingar hafa væntanlega engin áhrif á aðalliðið

  Fyrir mitt leyti er ég sáttur við breytingarnar á liðinu og sé ekki betur en að Rafa sé jafnt og þétt að styrkja hópinn. Það þurfti ekki að umbreyta hópnum, bara gera smá “uppfærslur” hér og þar. Mér finnst það hafa tekist vel hingað til og ekki brýn þörf á að bæta við mönnum eins og er. Ef Kanarnir halda sig til hlés ættum við að geta gert atlögu að titlinum 🙂

 17. Afhverju eru menn búnir að afskrifa Degen? .þótt maðurinn sé eitthvað meiddur þá hlýtur Rafa að vita hvað hann getur . Eru menn að efast um Rafa og hans áætlanir . Eg þekki ekkert til Degan og ætla ekki að dæma hann af æfingaleikjum (og þar að auki meiddur).Ef mönnum fynnst, sem þekkja hann að hann sé lélegur, af hverju er Rafa þá að fá hann? Mér þætti gaman að vita það ?…

 18. Í blaðaviðtalinu við Rafa um komu Robbie http://www.youtube.com/watch?v=WCI0n6oAMqo&feature=user er hann spurður nokkrum sinnum hvort LFC hafi þröngvað stjórnarmenn Tottenham til að selja leikmanninn, eða komið illa fram við þá í þessu söluferli. Hann svarar alltaf að hann vilji bara koma Keane inn í hópinn og láta hann hitta liðsfélagana og byrja að æfa. Hann forðast greinilega að svara þessum spurningum eins og heitan eldinn.

  Er þetta eitthvað sem við eigum að hafa áhyggjur af ? Haldið þið að við höfum komið eitthvað illa fram við þá í þessu máli ? Ég les útúr þessu að við höfum eitthvað gert af okkur. Veit einhver meira um það hér?

 19. Hvernig er hægt að koma illa fram í þessu máli? (sbr. það sem JoiGudmunds – nr. 24)

  Hvernig er hægt að þröngva stjórnarmenn til að selja leikmann? Að hvaða leyti var þetta “þvinguð sala” eins og stjórnarmaðurinn í Tott kom inn á?

  Það væri fróðlegt að vita.

 20. Þú nefnir Gummi þessi skref fram á við. Eitt sem liðið missir í Peter Crouch, er að þótt hann hafi ekki spilað mikið sem byrjunarmaður hjá Liverpool á síðasta tíambili þá var hann örugglega einn mesti impact sub í deildinni.

  Hef ekki sömu trú á að Voronin eða Kuyt (ef hann verður einhvern tímann á bekknum, hann og Benitez virðast eiga í ástarsambandi) muni breyta gangi leiks svo um munar, eins og Crouch gerði jafnan.

 21. Magnað! Velkominn Robbie! Hann á eftir að hefja sjöuna aftur til skýjanna….. 🙂

 22. 23 Einsi Kaldi.

  Ég er alls ekki að afskrifa Degen, mér finnst hann bara meira spurningamerki. Búinn að vera meiddur síðasta tímabil og aðeins aftur núna, óvissan því meiri með hann en hina. En hann kom frítt þannig að ég kaupi það alveg ef mönnum finnst hann vera skref fram á við.

  26 Halldór.

  Það er alveg rétt að Crouch og Keane búa ekki yfir sömu kostum, eitt af því er hæðin og kannski er “super sub” annað. Heilt yfir met ég bara að Keane búi yfir fleiri kostum en Crouch sem munu nýtast Liverpool.

 23. Ég verð eiginlega að deila frábærum pósti af RAWK með ykkur. Í honum er verið að skoða hugmyndafræði Rinus Michels ( http://en.wikipedia.org/wiki/Rinus_Michels ) hvernig byggja á upp lið og hliðstæður við LFC og aðferðir Rafa. Hugsanlegar ástæður fyrir því að Rafa telj Barry > Alonso, hví ætti að forðast knee-jerk viðbrögð ef ekki allt gengur upp þetta tímabil o.fl. Mjög langur póstur, en mæli með að lesa hann allan. 🙂

 24. Er búinn að sitja núna í 40 mínútur og drekka í mig fundi dagsins og viðtöl á Lfc.tv.
  Nokkur atriði sem ég er sáttur með:
  * Robbie Keane er ástfanginn af klúbbnum okkar og er að mínu mati einbeittur. Hann er ekki kominn til að slá markamet, hann vill vinna titla.
  * Rafael Benitez er “ruthless” við blaðamenn og talar bara um það sem hann vill, lætur ekki draga sig í slúðurbullið. Hann stefnir á að vinna allar fjórar keppnirnar í vetur og segist hafa bætt liðið öll þessi ár sín og það sé hann að gera núna. Ég er sannfærður um að næsti maður í viðtölum verður Gareth Barry!
  * Liðið verður greinilega misjafnlega uppstillt í vetur, 4231 eða 442, allt eftir mótherja. Keane er frábær senter en verður líka frábær “second striker” eða á hægri vængnum í 4231.
  * Keane veit hvað númer 7 þýðir og ætlar sér að láta muna eftir sér.
  * Benitez er ánægður með stjórn félagsins og það þýðir bara það eitt að allir í bátnum eru sáttir með siglingaleiðina!

  Ég viðurkenni fúslega að í vor var ég ekki sannfærður um Robbie Keane, en eftir mikið grúsk og gláp undanfarnar vikur er ég sannfærður um að hann mun verða flottur. Í honum, Babel og Torres erum við með þrjá af tíu fljótustu framherjum deildarinnar og það líkar mér vel!

 25. Það væri geðveikt að fá Barry eða Silva líka.
  En Maggi; flott ummæli. Vona að Keane láti “muna eftir sér”

  You’ll Never Walk Alone

 26. Vil byrja á því að þakka Magga fyrir góða fréttaveitu í sambandi við Robbie Keane málið. Gríðar skemmtilegir puntkar frá honum ítrekað sem hjálpa mikið. Takk fyrir það.

  Það er alveg ljóst að liðið er orðið betra en það var í fyrra. Kaup liðsins eru skref uppá við vil ég meina og Benitez greinilega að styrkja liðið. Riise farinn, sem og Crouch. Vonandi þýða svo þessi kaup á Robbie Keane að Gáds muni ekki leika jafn mikið og hann hefur gert (nema marki yfir þar sem hann er líklega besti leikmaður í heimi).

  Þetta eru góð kaup í heildina, sem bæta liðið frá því sem áður var, en eru þau nóg? Markvörðinn þarf ekki að tala um. Núna eru varnarlínan vel mönnuð að mínu mati (vantar reyndar sterkari hægri bakvörð). Miðjumennirnir gerast vart betri í heiminum og framlínan orðin býsna góð. Það eina sem vantar núna að styrkja (þ.e. það sem er brýn nauðsyn á) að mínu mati er kantmannastaðan.

  Mér finnst vanta öflugan kantmann sem getur búið til mörk sem og skorað. Núna mun bersýnilega koma í ljós hvort að RB fær einhvern pening frá Könunum til leikmannakaupa, því ef kaupin á Keane eru þau seinustu í sumar þá er greinilegt að Benitez fær einungis að kaupa fyrir þann pening sem hann safnar sjálfur.

  Vissulega getur Keane leyst hægri kantinn vel, alla vega í 4-2-3-1 kerfinu, alla vega betur en Kuyt. EN það á ekki að gera málamiðlanir hjá LFC. Okkur vantar mann í þá stöðu sem er kantmaður, þ.e. hefur spilað þessa stöðu áður og leyst vel. Okkur vantar ekki Gareth Barry eða miðjumann enda með þrjá heimsklassa menn þar fyrir. Okkur vantar kantmann!

  En það er óhætt að segja að liðið lítur mun betur út en á sama tíma í fyrra og er orðið sterkara, á því er enginn vafi. Spurningin er bara hvort RB fái eimhvern pening til leikmannakaupa þetta sumarið.

 27. Ég verð bara að taka undir með Reyni. Þessi grein er ekki bara ein sú besta sem ég man eftir um Rafa, og aðferðarfræði hans, heldur ein sú besta sem ég man eftir að hafa lesið um fótbolta. Ef fótboltablaðamennskan allmennt væri af þessum standard þá væri gaman (enn meira þ.e.) að vera fótboltaáhugamaður.

  P.S.
  Ánægður með Keane (það hljómar kannski fáránlega, en það er samt pínu skrýtið að hugsa um leikmann með þetta nafn sem Liverpool-mann), og ég er ekki frá því að maður sé að drepast úr spenningi fyrir þessu tímabili. Ef lykilmenn (Agger) haldast sæmilega meiðslafríir, og er sem sýnist að Rafa hefur sæst við eigendurna, þá vonast ég eftir stórum hlutum á tímabilinu.

 28. http://visir.is/article/20080729/IDROTTIR0102/855912461/-1/IDROTTIR

  Ekki að ég gráti það neitt að Pennant og fleiri verði sparkað. En er þetta virkilega staðan á LFC þessa stundina? Að framkvæmdastjórinn fær ekki pund frá félaginu til að kaupa leikmenn, heldur verður að halda tombólu til að fá það sem hann vill????

  Þetta er afleitt ef rétt er. Gruna reyndar að þetta sé einhver sálfræði hjá kallinum. Ég er ekki mesti stuðningsmaður RB, það held ég að sé ljóst. En ef þetta er það starfsumhverfi sem hann er að fá þessa dagana varðandi að styrkja liðið þá er þetta langt frá því að vera boðlegt og erfitt fyrir manninn að gera liðið eins gott og hann vill.

  Vonum það besta.

 29. Ég er svo hjartanlega sammála Hallgrím hér ad ofan møgnud grein. Tetta tók vissulega sinn tíma ad lesa yfir en tvïlíkur lærdómur og skemmtun. Frábært.
  Er i “seven heaven” med komu Keane, hann á klárlega eftir ad hjálpa okkur mikid á komandi tímabili. Nú er von mín bara sú ad vid fáum ad sjá hann taka upp byssunar í vor tegar hann fagnar med okkur titlinum langthráda…

 30. Þvílíkur unaður að lesa þessa grein Reynir! Takk fyrir að koma með þennan link! Held að allir sem nenntu að lesa greinina séu sammála því að svona greinar koma bara einu sinni á ári…. ef svo oft.

  Ánægður með þessi kaup, yrði þvílíkt ánægður ef Silva yrði keyptur en eftir að hafa lesið þessa grein væri ég ekkert á móti því að fá Barry þó svo að ég hafi trú á því að Alonso geti orðið jafngóður ef ekki betri en Barry ef hann heldur trausti RB, sé hins vegar traustið brostið þá verður í raun að selja hann.

 31. Keane? 7an? Hvar á hann að fitta í liðið? Þeir sem hafa eitthvað vit á fótbolta vita að Kuyt mun brillera rétt fyrir aftan Torres á næsta tímabili og það er einfaldlega ekki pláss fyrir Keane. Að mínu mati, og ég veit að margir verða ósammála, er Voronin meira að segja betri á öllum sviðum knattspyrnunnar. Ef ég væri stjóri Liverpool kæmist Keane jafnvel ekki á bekkinn.

  Ég var einmitt að ræða við félaga minn um daginn, mikinn Liverpool mann sem hefur farið nokkrum sinnum á Anfield. Við urðum sammála um það að við hefðum frekar átt að halda Kewell í sjöunni í amk 2 ár í viðbót. Þetta var við að smella hjá honum. Bara bjóða samning sem hann gæti ekki hafnað og málið væri dautt, En neinei….Við kaupum Robbie Keane, mann sem á enn eftir að sanna sig í ensku úrvalsdeildinni.

  Kveðja,
  sannur stuðningsmaður Liverpool

 32. Vá Guðbjartur, mikið er ég feginn að þú kemur ekki nálagt neinu sem viðkemur félaginu enda hefur þú ekkert vit á knattspyrnu.
  Þú segir að Keane ætti ekki einu sinni að komast á bekkinn !! WHAT !!!

  Kewell var boðin nýr samningur sem ég reyndar skildi ekki enda átti maðurinn ekkert erindi í Liverpool liðið búin að vera meiddur síðan hann kom, en nei þú vildir halda áfram að gefa honum peninga fyrir ekki neitt.. Hversu heimskt er það…
  Svo talarðu um að Voronin sé betri á öllum sviðum fótboltans, nei hættu nú alveg að skíta í buxurnar…
  Keane á eftir að verða frábær fyrir Liverpool.

  Af hverju segirðu ekki bara rétt frá ?
  Þú ert sennilegast bara bitur spursari.

 33. Keane hefur hreðjar, það er ljóst.
  Síðasti maður til að geta eitthvað með 7una á bakinu er Meistari Beardsley. MacManamannnnnn var jú ágætur en án titils.

 34. guðbjartur þú hlýtur að vera að grínast.
  ef ekki þá hefurðu engan tilgang með því að halda með liverpool

 35. Þið ykkar sem hélduð að Guðbjarti væri alvara, hafið greinilega aldrei heyrt um kaldhæðni 🙂

  Mér finnst þessi númeramál reyndar vera orðin mjög ofmetin, að Keane hafi “þorað” að taka sjöuna. Eins það að hann hafi viljað vinna titla með Liverpool. Ég hef séð ófáa menn segja þetta þegar þeir ganga til liðs við lið á borð við Portsmouth, Tottenham og m.a.s. Newcastle. Ef hann hefði ekki sagst vilja vinna titla með Liverpool, þá væri það yfirlýsing um að hann væri vangefinn.

  En ég er ekki í vafa um að hann á eftir að reynast stórkostlegur fyrir aftan Torres, þannig að Gerrard getur loksins verið á miðjunni með Mascherano.

 36. Ég er hrifinn af Robbie Keane sem fótboltamanni, EF það var vafi þá var það, RISE, vá hvað ég er feginn að mömmu strákurinn er farinn(en ég beið eftir að hann mundi brjóta sig á hægri löpp af vinstri) EN okkur vantar samt kantari af GUÐS náð, má enginn meiðast í framlínu í vetur EÐA er Andriy Voronin sem á redda veikindinum í vetur en, eða er að spila honum til sölu eða hverja á að nota í framlínu “EF EL NINO ” meiðist, bakverðir, kantmenn vantar:: man fólk eftir Meistara Beardsley.

 37. Reynir: Flott grein… Virkilega áhugavert að lesa þessa grein… líklegst verð ég bara að skrifa stutta frétt um hana.

One Ping

 1. Pingback:

Keane kominn – staðfest! (uppfært)

Eiga Rafa og Rinus eitthvað sameiginlegt?