Barry!

Ó dísus kræst, þetta verður skemmtilegra með hverjum deginum!


**Uppfært (Kristján Atli – 21:04):** Andvarp. Í allt sumar hef ég andað rólega yfir þessu máli af því að ég vissi að þetta myndi gerast. Spurningin var ekki hvort heldur hvenær. Það sama mátti segja um söluna á Alonso. Við erum að selja hann og ég er búinn að kveðja.

Nema hvað, Juventus munu pottþétt ekki kaupa Alonso eftir að þeir keyptu Poulsen, Barry er snúinn aftur til æfinga hjá Villa og okkar menn eru farnir í æfingaferð til Sviss.

Ég vil ekki sveiflast frá einum öfgunum út í aðrar; í stað Juve eru menn nú farnir að spá hvort við munum nota Alonso sem gullstöng uppí kaupverðið á Kun Aguero hjá Atletico, og ég held ennþá að kaup okkar á Barry velti að öllu leyti á honum sjálfum. Ef hann er ákveðinn í að koma til Liverpool á hann að bregðast við þessu þrátefli með því að fara formlega fram á að vera settur á sölulista, og svo lýsa því yfir að það þýði ekkert að ræða við Arsenal því hann vilji aðeins spila hjá Liverpool og hvergi annars staðar.

Auðvitað gerist það samt aldrei. En það á mikið eftir að gerast í þessari sápuóperu áður en sumarið er úti.

Ég veit bara ekki hvað mér á að finnast um þetta. Ég, persónulega, væri alveg sáttur við að hafa Alonso hjá okkur áfram í stað þess að fá Barry. Ég hef mikið álit á Barry en ég held að Alonso hljóti að vera hungraður til að hrista af sér slenið, fái hann annað tækifæri. Hins vegar finnst mér einstaklega neikvætt ef Rafa getur ekki klófest sinn helsta óskamann í sumar, eftir að Villa-menn opnuðu dyrnar fyrir okkur og spörkuðu Barry út í innkeyrsluna (gátu vart gert okkur hlutina auðveldari).

Gott eða slæmt? Við sjáum til, sagði zen-meistarinn.

46 Comments

 1. þetta er bara spurning um fyrir okkur að samþykkja verðið hann vill fara til Liverpool og ef að hann þyrfti að velja þá myndi hann fara til Liv en er líka ekki O’Neal að reyna að setja pressu á Liv að klára málið ?

 2. Þvílíkt andskotan ógeð sem ég er kominn með að fréttum af Barry vááá. (sama á við um Alonso og Crouch)

 3. Martin O´Neal er vitleysingur hann ætlar að leika sama leikinn og hann gerði á sínum tíma þegar að hann var með Leicester og Liverpool keypti Heskey þá vildi Liverpool bara borga 9m punda en O´Neal vildi 11 m sem að Liverpool á síðasta degi Transfer gluggans samþykkti á endanum því miður. Sama með Carson hann samþykkir að fá hann lánaðan eitt tímabil þar sem sett er í ákveðið verð 10 m fyrirfram sem þeir samþykkja og borga 2m og áttu svo að borga 8m ef að þeir myndu kaupa hann en fer svo eftir tímabilið að reyna að lækka verðið.

 4. “Martin O´Neal er vitleysingur”

  Gera sér ekki örugglega allir grein fyrir að Martin O’Neill hefur engum skyldum að gegna við Liverpool heldur eingöngu að verja hagsmuni síns liðs..?

 5. Vitleysingur samt sem áður og toppaði það með því að sekta Barry um 2 vikna laun og banna honum að mæta á æfingar leikmaður sem er búinn að vera hjá Aston Villa síðan hann var smá gutti

 6. Reyndar ekki alveg rétt að hann sé búinn að vera allan ferilinn hjá Villa. Byrjaði sinn feril hjá Brighton strákurinn. Er á því að Arsenaldæmið sé uppspuni frá rótum, nema kannski eitthvað kaffibollaspjall. Það vita allir að Barry vill á Anfield og þangað fer hann.

 7. (Elisha_Scott @ Jul 14 2008, 21:49)
  Dont panic, I think the Keane thing is close to being finalised

  hann hefur oft verið nokkuð trúverðugur 🙂

 8. haha, ég ætla að leyfa mér að segja að hún margrét hafi ekki gert þetta, þetta er bara eins og þegar ronaldinho setti hann í slánna margoft, og lebron james hitti 3 í röð frá hinum enda vallarins og þegar kobe hoppaði yfir bílinn 😀 þetta eru orðin helvíti vinsæl brella í auglýsingum…. en ég er á því að þetta eigi eftir að enda með því að Barry komi ekki… þetta er orðinn alltof mikill sirkus, en einhversstaðar las ég að Benitez hefði fengið ágóðan af meistaradeildinni beint í budduna… einhverjar 20 milljónir, ætli það sé eitthvað til í því?

 9. Jamm, eins skemmtilegt og þetta margrétar láru myndband er að þá held ég að þetta sé eitthvað fiffað til. Í annað skiptið virðist boltinn t.d. hreyfast mjög óeðlilega í loftinu í smá stund eftir að þeir “rekast saman” þangað til upprunalegi boltinn sem margrét sparkaði virðist aftur vera klipptur inn í atriðið. Get þó ekki sagt að ég sé neinn sérfræðingur í hreyfingum fótbolta sem rekast saman en svona blasir þetta allavega við mér, gaman að þessu samt.

 10. Þetta gæti allt saman verið gert til að setja pressu á forráðamenn Liverpool og loka málinu, á hvorn veginn sem er. Barry er víst á leiðinni á æfingar Aston Villa á morgun. En vonandi er þetta dæmi ekki búið.

  Hvað varðar O´Neill þá er hann á launum hjá Aston Villa og gætir hagsmuna þess félags eins vel og hann getur. Það er nákvæmlega ekkert athugavert við það!

 11. Tekið af Soccernet:

  “And there are certainly sources at Anfield who do not believe Barry is worth £18m or that he is a better player than Alonso.

  Benitez said last week: “Xabi wants to stay because he is happy here. I have talked to him, he knows my ideas and he knows why. So we will try to find a solution for him, for us, and the best for the club.”

  That solution may well end with Alonso staying and Barry not moving to Liverpool.”
  Manni dettur helst í hug gamli eighties slagarinn sem var einhvernveginn á þessa leið: “You spin me round round baby round round like a record baby…”

 12. Þessi tilsvör O´Neill og Pat Rice eru svo loðin að þetta er ekkert annað fjölmiðlaspuni til að trukka upp verðið og það lélegur.
  Liverpool er að fara á fullu í æfingaseason og Rafa vill hafa alla leikmenn samstíga, hann hefur líka eðlilega áhyggjur af því að Barry fær ekki að æfa með Aston Villa. Liverpool er statt í hálfgerðu catch-22, búnir að leggja of mikla vinnu í þetta mál til að hætta skyndilega og vilja ekki borga yfirverð fyrir þennan leikmann sem er þó nauðsynleg leiðtogatýpa fyrir liðið.

  Martin O´Neill er að taka svaka áhættu með þessari undarlegu þrjósku. Ef ekkert verður af kaupunum þá er hann í stórri hættu á að eyðileggja móralinn í sínu liði, hann fær kannski stuðningsmennina á sitt band vegna staðfestu en liðið gæti endað í botnbaráttu og hann rekinn í framhaldi af því.
  Mér finnst Barry nú hafa sýnt Aston Villa svo mikla hollustu sem leikmaður og fyrirliði að hann eigi svona framkomu ekki skilda þegar hann vill bæta sig sem leikmaður og spila í CL.

 13. “Opnuðu fyrir okkur dyrnar og spörkuðu Barry út í innkeyrsluna” ???

  Jú Jú, og svo þegar sendibíllinn var kominn til að sækja pakkann upp að dyrum, þá heimtaði Ó-níl bara svo fáránlegt verð fyrir kappann að það tekur ekki nokkurri átt.

  Ég myndi eins og flestir hérna, vilja sjá Barry í Liverpooltreyju á næsta tímabili…en að fara að borga 18 milljónir +,fyrir manninn, er bara of hátt að mínu mati.

  Ég hefði heldur ekkert á móti því að sjá Alonso í sinni treyju á næsta tímabili, með stoltið og sjálfstraustið í lagi, og bara NEGLA ÞETTA !!

  …..

  sjáum hvað setur..

  Insjallah…Carl Berg

 14. Hættum þessu drama, gleymum Barry, höldum Alonso og kaupum einn kantmann og einn stræker, þessa potara týpu.

 15. það vantar nú meira en bara einn mann á kant hjá okkur.. það vantar allavega 2 .. og ef benitez telur sig vera búinn að leysa kantvandræðin með þessum sóknarbakvörðum þá afneita ég honum, því þá er hann búinn að eyðinleggja heilt season.. án kantara gerum við ekkert í vetur..

 16. Ég er farinn að sjá fyrir mér að þetta sumar endar á því að Benitez kaupi hvorki Barry né Keane og endi með því að kaupa einn spánverja í viðbót og svo eflaust eitthvað surprise miðlungsrusl. Ef hann hefði einhvern áhuga á að fá Barry væri það búið að gerast nú þegar. Ég stór efast um að það sé neinn peningur til handa Benitez og þessi örfáu pund sem hann hefur safnað saman úr sölum er bara ekki nóg til að kaupa neitt almennilegt….því miður! Það væri búið að gerast annars.

 17. Barry er frábær leikmaður sem ég væri meira en til í að sjá í liverpool treyjunni en eru 16-18 millur ekki full mikið, allavegana ef Ronaldinho er að fara til Milan fyrir 14 millur. Skil reyndar ekki afhverju ekkert af ensku liðunum nema City reyndu við Ronaldinho, þó hann hafi verið í ruglinu á síðasta tímabili þá má ekki gleyma því að 2-3 ár á undan var hann besti leikmaður í heimi og svo er hann aðeins 28 ára gamall.
  En ef Alonso verður áfram þá finnst mér að Benitez ætti að einbeita sér að einhverjum öðrum en Barry, sennilega er engin staða í liðinu betur mönnuð en miðjan, væri nær að fá alvöru kantmann eða sóknarmann. Robbie Keane er verulega spennandi kostur og myndi styrkja liðið verulega.

 18. Það þarf enginn að segja mér að það séu ekki til betri leikmenn en Barry fyrir 18 milljónir punda. Held að Liverpool ætti að hætta eyða tíma og orku í að rembast við að fá hann. Held að Alonso, Lucas og Mache sé alveg hæfir til þess að fylla skarðið inná miðjunni.
  Benitez ætti núna að fara eyða orkunni í að finna world-class vængmenn eða senter.

 19. Afhverju eru allir að tala um að finna world class senter?? Og hvað þýðir world class senter (W.C. Senter ) ?? Ég ætla að leyfa mér að gera ráð fyrir að menn séu þá að hugsa um mann eins og D.Villa eða einhvern álíka!

  P.Crouch fór frá okkur af því að hann vildi fá að spila meira. Halda menn að einhver stærri nöfn en hann væru til í að koma til okkar til þess að sitja á bekknum ? Hvaða W.C striker vill koma til Liverpool til þess að sitja á bekknum ?? uhh..?? Vill einhver fræða mig um það ? Torres verður alltaf fyrsti kostur Benítez á næsta tímabili, og ég er bara ekki að sjá einhverja af stærstu nöfnunum í framherjaheiminum hafa nokkurn áhuga á því að koma til okkar til þess að hjálpa Voronin að halda varamannabekknum heitum!!

  Carl Berg

 20. menn eru nú að tala um til að spila MEÐ torres, ekki á bekknum.. ef nógu góður félagi finnst með honum þá yrðu þeir nú notaðir yfirleitt saman, og öll lið þurfa sóknarmenn til að hvíla besta sóknarmanninn. það er enginn þannig hjá okkur sem gæti verið að setja hann þegar að torres fær hvíld, kannski babel, en spánverjinn er eik hluta vegna búinn að festa það í sig að babel, sem er sóknarmaður sé kantmaður. sem er sóun á hans hæfileikum, hann er ekki nógu ógnandi kantmaður, sérstaklega ekki á vinstri kantinum þarsem hann er réttfættur þá sækir hann alltaf í sömu áttina. væri snilld að ná 2 könturum og þá er lausnin með sóknarmanninn komin, babel fram..

 21. Einar Örn,
  í sambandi við ummæli 10 hjá mér,
  Ég segi þessi “kana bjánar” og þú tekur því sem einhverri persónulegri móðgun. Er margir á þessari síðu hér sem móðgast við það eða er þetta kannski bara hann Einar..?

  áfram Liverpool.

 22. Að mínu mati er Finnan 2-3 milljóna punda virði og ef rétt er að Liverpool hafi boðið hann + 15 milljónir punda þá eru Aston Villa menn að skjóta sig í fótinn með því að samþykkja það ekki. Ef þeirra kröfur eru 18 milljónir fyrir Barry sé ég ekki LFC fara nær því en með fyrrnefndu tilboði. Ég skil vel að Benitez vilji aðeins kæla Villa menn, það eru jú fleiri fiskar í sjónum.

  Varðandi framherja tal þá vantar mann í staðinn fyrir Crouch en að mínu mati er það ekki forgangsatriði. Liverpool vantar góðann kantmann númer 1,2 og 3, því með Torres upp á toppi verða kanmenn liðsins að vera mjög öflugir sóknarlega.

  Svo er spurning hvort Benitez sé búinn að setja í forgang að ná í sóknar-/miðumann fyrir aftan Torres eins og Keane eða Aguero þá er hægt að færa Gerrard niður á miðjuna. Það yrði nú sóknarþungi í lagi ef LFC myndu sækja á Torres, Babel, Keane/Aguero, nýjum kantmanni og Gerrard.

  Kv
  Krizzi

 23. nr 25 – Egill
  Ég tek því kannski ekki sem persónulegri móðgun, og efast stórlega að Einar taki því sem persónulegri móðgun, en finnst það svolítið verið að hjakka í sama farinu að beina pirringnum þangað. Hins vegar veit ég ekki hver ummælin voru í heild sinni, þannig að ég veit ekki hvort það var réttmætt að henda þessu út.

 24. Það liggur nú alveg í sólgleraugum uppi að við erum með rangan mann í brúnni, höddi hér að ofan ætti greinilega að sjá um þetta því hann veit greinilega mun meira um leikmenn okkar en Rafa, hvar þeir eigi helst að spila og hvaða kerfi. Verst að við vorum ekki búnir að koma auga á hödda aðeins fyrr, það hefði skilað okkur titlinum og sparað okkur mikinn pening.

 25. 27_Eddi,
  Já kannski er maður að hjakkast í sama farinu, en það sem ég sagði var ætla þessir “…. ….. ” ekki að setja neinn pening í liði, þarf hann virkilega að selja fyrir hverjum kaupum, það var í raun það sem ég sagði.

  Finnst nú bara dónaskapur hjá stjórnandanum að eyða þessum ummælum þó að hann hafi að sjálfsögðu fullan rétt á því.

 26. Egill, ef þú hefðir komið með mikla innsýn og áhugavert komment um einhver mál og kallað einhvern bjána í framhjáhlaupi, þá hefði ég ekki eytt því út.

  En þegar það eina sem kommentið snýst um er að kalla eigendurna bjána, þá er því eytt því það bætir nákvæmlega engu við umræðuna. Það eru nú þegar komin 100 komment um það að þessir eigendur séu bjánar og að þeir eyði aldrei neinum pening og blah blah. Þessum kommentum hefur verið svarað ad nauseum á þessu bloggi. Ef þú vilt svona kjánalegar umræður á svo lágu plani, þá er fullt af síðum, sem þú getur heimsótt.

  Á þessari síðu viljum við hins vegar halda umræðunni á aðeins hærra og gáfulegra plani og því munum við eyða út svona ummælum, sama þótt mönnum finnist það dónalegt eður ei.

 27. Það er einn punktur við þetta Barry og Keane mál sem mér finnst menn svolítið vera að gleyma. UEFA reglan um fjölda heimaþjálfaðra leikmanna kemur til með að taka fullt gildi á næsta tímabili sem þýðir að a.m.k. 8 leikmenn af 25 manna hópnum í meistaradeildinni verða að vera þjálfaðir í 3 ár í englandi á aldursbilinu 16-21 árs og af þeim verða a.m.k. 4 að hafa verið þjálfaðir af klúbbnum. Í Aðalliðshópnum eins og hann er í dag höfum við eftirfarandi leikmenn sem ekki falla í þennan flokk:

  Andrea Dossena, Sami Hyypia, Daniel Agger, Fernando Torres, Andriy Voronin, Yossi Benayoun, Fabio Aurelio, Xabi Alonso, Alvaro Arbeloa, Dirk Kuyt, Ryan Babel, Javier Mascherano, Lucas Leiva, Pepe Reina, Philipp Degen, Martin Skrtel og Diego Cavalieri.

  Þetta eru 17 leikmenn sem nákvæmlega fyllir kvótann og ég á bágt með að sjá að einhver þeirra komi til með að sætta sig við að vera ekki í meistaradeildarhópnum á næsta tímabili. Það er því ekkert pláss í hópnum fyrir annan leikmann sem ekki er enskur nema skipta einum ofantaldra leikmanna út og í því ljósi líta skiptin á Barry og Alonso töluvert eðlilegar út. Skiptin sem slík bæta sennilega liðið ekki mikið en gætu þó hjálpað liðinu í deildarbaráttunni en það sem mikilvægast er er að þau opna eitt pláss í meistaradeildarhópnum fyrir einhvern heimsklassa kantmann sem þarf að sækja að utan því eins og flestir virðast vera sammála um að þá er ansi mikill skortur á þeim í englandi.

  Af heimaöldum leikmönnum erum við með Gerrard og Carragher þjálfaða af klúbbnum og Finnan og Pennant þjálfaða innan enska knattspyrnusambandsins. Við erum því með pláss fyrir bæði barry og keane og svo 2 kjúklinga. Keane væri nánast hin fullkomnu framherjakaup, að mínu mati er hann langbesti enskt þjálfaði framherjinn á lausu og ég held að hann gæti passað prýðilega með Torres ef við spilum með 2 framherja auk þess sem hann gæti verið alveg fyrirtaks varamaður í núverandi taktík ef Torres þarf á hvíld að halda. Ég sé okkur a.m.k. ekki kaupa framherja erlendis frá á meðan okkur skortir ennþá gæða kantmann.

  Bottom line er að við verðum að losa okkur við einhvern af þessum 17 ofantöldum leikmönnum áður en við getum farið að sækja fleiri spánverja í liðið. Xabi Alonso líður því miður fyrir það að vera í þeirri stöðu í liðinu sem er best mönnuð og liðið tapar því minnstu á að missa hann og ekki sakar það fyrir eigendurna að fyrir hann ætti að fást prýðilegur peningur. Ég skil reyndar ekki hvað Voronin er að gera í hópnum og í ljósi þessarra pælinga minna er mér það reyndar alveg óskiljanlegt afhverju hann er hjá okkur, ef hann ekki fer í haust held ég að það sé alveg á hreinu að hann fer í janúar/næsta sumar. Við þurfum á plássinu hans að halda.

 28. Alonso til Arsenal…það er vont kex. Trúi ekki að Rafa sendi hann þangað…yrði afar vont fyrir okkur. Hann og Fabregas á miðjunni yrðu trúlega besta miðjuparið á Englandi.

 29. Sveinn þessi UEFA regla er ekki samþykkt hún er í skoðun og félagögin er að berjast á móti henni en hún er sett fram aðalega gegn enskuliðunum sem hafa verið að dominera CL undanfarin ár

 30. NR #24 :

  Þú segir ” og öll lið þurfa sóknarmenn til að hvíla besta sóknarmanninn.”.. Það er bara akkúrat það sem ég er að tala um!!! Ég er ekki að sjá að til okkar komi einhver w.c striker , sem á að nota þegar Torres þarf að hvíla sig. Ef það á að nota 2strikera, þá er það breyting á leikkerfinu sem gafst svo vel síðari hlutann á tímabilinu í fyrra, og það hefur í för með sér miklar breytingar…ég vildi síður sjá það gerast.

  Annars er ég að mestu leyti sammála # 26..varðandi Finnan og allt það.

  31 : Menn eru ekkert að gleyma þessum punkti..það er bara ekkert búið að staðfesta að þetta verði raunin, og alls ekki með þessari útfærslu sem þú kemur með. Menn tala um að það taki nú einhver ár að koma þessari reglu í gagnið, svo ég efast um að við séum að tala um að allir verði að hafa þetta svona strax á næsta tímabili… Það á eftir að fara í gegnum mikla flóru af lögfræðiálitaefnum og slíkt tekur tíma hjá Englendingunum.. það er alveg á hreinu. Menn ættu ekki að vera að haga kaupum sumarsins eftir því hvernig reglurnar breytast kanski,hugsanlega ,einhverntímann í framtíðinni…..

  Carl Berg

 31. Rangt Rosco, UEFA reglan er í gildi og er búin að vera það undanfarin 2 tímabil, henni hefur bara verið mjakað hægt og rólega inn til að gefa liðunum aðlögunartíma, var 4 leikmenn fyrir 2 árum (2 þjálfaðir af klúbbnum), 6 í fyrra (3 þjálfaðir af klúbbnum) og verður 8 í ár (4 þjálfaðir af klúbbnum). Hún á þó bara við leiki í evrópukeppnunum. Það er 6+5 regla FIFA sem allir eru að berjast á móti. Skoðaðu bara greinar 17.08 – 17.14 í reglugerðinni fyrir meistaradeildina ef þú ert ekki sannfærður.

 32. 31 : Menn eru ekkert að gleyma þessum punkti..það er bara ekkert búið að staðfesta að þetta verði raunin, og alls ekki með þessari útfærslu sem þú kemur með. Menn tala um að það taki nú einhver ár að koma þessari reglu í gagnið, svo ég efast um að við séum að tala um að allir verði að hafa þetta svona strax á næsta tímabili… Það á eftir að fara í gegnum mikla flóru af lögfræðiálitaefnum og slíkt tekur tíma hjá Englendingunum.. það er alveg á hreinu. Menn ættu ekki að vera að haga kaupum sumarsins eftir því hvernig reglurnar breytast kanski,hugsanlega ,einhverntímann í framtíðinni…..

  Þetta er nákvæmlega það sem ég á við með að menn séu að gleyma þessum punkti. Vegna alls ruglsins í FIFA varðandi 6+5 regluna sem þeir vilja að gildi í deildarkepnnunum hverfur þessi regla (sem eins og ég benti á í síðasta kommenti er búin að vera í gangi í 2 ár og gildir bara í evrópukeppnum) í skuggann og menn gleyma henni. Evrópusambandið er búið að samþykkja UEFA regluna vegna þess að hún setur engin skilyrði á þjóðerni og hefur m.a. bent FIFA á að breyta sinni 6+5 reglu í átt að þessarri UEFA reglu og þá myndu þeir hugsanlega hleypa henni í gegn.

  Í lokin svo smá ábening til síðueigenda: Þið mættuð endilega íhuga að ná ykkur í wordpress plugin sem heitir live comment preview, lítið og auðvelt plugin (þarf ekkert að gera nema virkja það) sem sýnir þér hvernig kommentið sem þú ert að skrifa lítur út á meðan þú ert að skrifa þaðí. Væri ákaflega hentugt fyrir jólasveina eins og mig sem eru að henda inn hlekkjum og blockquotum og eiga það til að gera mistök og vitum ekki einu sinni almennilega hvort síðan ykkar býður upp á sumt af þessu html rugli sem við erum að nota.

 33. taktu bara eftir þessu með babel hvað hann týnist sem kantmaður.. og já ef einn besti sóknarmaður allra tíma segir að babel sé sóknarmaður, ekki kantmaður, þá tekur maður mark á honum (van basten þ.e.a.s)

 34. Einar Örn: Ekki svo ég taki eftir – getur prófað þetta in action ef þú vilt á síðunni minni, ég reyndar flutti það til, kemur sjálfkrafa fyrir neðan kommentagluggann en ég flutti það uppfyrir hann, fannst það einhvern veginn eðlilegri staðsetning.

 35. Ertu að tala um Van Basten sem notaði hann ávallt í nákvæmlega sömu stöðu og hann var notaður hjá Liverpool seinni hluta síðasta tímabils? Van Basten sem hefur aldrei notað hann uppi á topp sem striker? Babel sem best spilaði í sömu stöðu hjá Ajax?

  Þú ert augljóslega mikill snillingur höddi, ég vil fá þig sem næsta stjóra hjá okkur.

 36. notaði hann ávalt ?? babel hefur verið notaður sem sóknarmaður frá því van basten byrjaði að vinna með hann, og frá því að hann byrjaði að þjálfa hann sem var frá 16 ára aldri… og þegar að babel er notaður sem “kantmaður” þá er það í 4-3-3 uppstillingu, ok það gæti virkað en það vantar samt menn með fyrirgjafir, væntanlega bakverðirnir í 4-3-3 uppstillingu það vantar SAMT kantmenn í þetta lið, babel er ekki”krossari” hann er enginn sendinarmaður basten hefur alltaf sagt að hann sé henry týpa og það er sóknarmaður, ekki hefðbundinn kantmaður

 37. van basten var meiraðsegja quote-aður að segja að babel væri “næsti” henry..

 38. Ef að við fáum David Silva og Sergio Aguero þá er mér alveg sama þótt alonso fari til arsnl.
  Ég væri sáttur þótt það væru okkar síðust kaup í sumar.

  Þessir menn myndu fullkomna okkar lið….

 39. Rólegur róbert (nr 43)

  Þetta er ekki championsship manager, get lofað því að við kaupum ekki þessa tvo, bæði eru þeir ekki til sölu + að hvor um sig myndi kosta hátt í 30.m punda… þurfum að selja nokkra Carson-a, Guthrie-a og að brjóta ansi margar hefðir ef að þessum kaupum yrði , en allir yrðu auðvitað sáttur – en það er nú sjálfgefið…

Carson til Stoke?

Leikur gegn Lucerne í kvöld