Torres er …

… meiddur í tíu daga!

Góða helgi.

7 Comments

 1. Er það ekki bara passlegt, verður akkurat kominn aftur í næsta leik.
  Þetta eru ekki alvarleg meiðsl sem betur fer.

 2. Svo hefur liv þessa 3 sem eru ekki slappir+Yossi,Kewell og Gerrard geta spilað frammi og Hyypia væri góður frammi, með sinn frábæra skalla og hann væri alltaf þarna frammi af því að hann fer ekki svo hratt yfir ,meðan hinir eru oft að þvælast út um allan völl og eru svo ekki mættir framm þegar á þeim þarf að halda,en þar væri Hyypia.Frábær hugmynd hjá mér.Áfram LIVERPOOOOOOOL

 3. Nei, þetta er “flott”! Nú fáum við kannski að sjá Crouch frammi gegn Everton!!!

 4. Einsi kaldi segir:

  “Hyypia væri góður frammi, með sinn frábæra skalla og hann væri alltaf þarna frammi af því að hann fer ekki svo hratt yfir”

  Að setja miðvörðinn fram í stórleik? Einsi, ertu nokkuð Jose Mourinho í dulargervi? 🙂

 5. við ætlum a toppin. við ætlum a toppin með liverpool við ætllum að berjast sækja og verjast. og vinna kvern einasta leik. ÁFRAM liverpool áfram liverpool við viljum bikarin heim du du du du. buið eg var að bua til lag um liverpool og koma svo liverpool. ‘AFRAM liverpool a toppin svo. ‘Afram liverrppppooooollllll……………………….

 6. Smá jók hjá mínum Kristján.Má ekkert segja með dulargerfið ha ha

Kewell nálgast endurkomu.

Babel