Gott viðtal við Pako.

Ég mæli með að menn lesi þetta viðtal sem Chris Bascombe tók við Pako Ayesteran, greinilega raunsær einstaklingur.
Pako Ayesteran sets an uphill challenge for Liverpool’s stars

10 Comments

 1. púllarar og fleiri hafi þið heyrt að það sé umræða að breyta stigagjöf, að heimalið fái 3 stig fyrir unnin leik,1 fyrir jafntefli, en útilið(gestir) fái 4 stig fyrir unnin leik og 2 fyrir jafntefli

 2. ég hef líka heyrt að ef, A brýtur illilega á B og B þarf að fara útaf í xxx mín þá fer A líka útaf og kemur svo inná með B hvað finst ykkur um þettað og stigagjöfina(ummæli 2)mér finnst þettað sangjarnt og í meistaradeildini ráða útimörk þannig að útivöllur er sterkari, þá fara kanski sum lið að sækja en ekki að spila með alla sína menn í vörn og hanga á jafntefli

 3. Einsi, ég hef aldrei heyrt af þessu. Gætirðu bent okkur á einhverjar heimildir? Þetta er vægast sagt áhugavert, ef eitthvað er til í þessu.

  Annars er þetta viðtal við Pako gott og ég er sammála honum í einu lykilatriði: við getum ekki gert þær kröfur til Rafa að hann vinni deildina í vetur. Það er að segja, við vitum að hann getur það og að liðið getur það, og vonandi gerist það, en að ætla að segja við hann að hann verði að skila 1. sætinu og engu öðru er ekki raunhæft. Við höfum hins vegar fullan rétt á því að krefjast þess að hann sé í baráttunni um titilinn fram á síðustu stundu. Ef Rafa endar í öðru sætinu, tólf stigum á eftir meisturunum, þá myndi ég allavega verða miklu reiðari en ef hann myndi enda í t.d. þriðja sæti, tveimur stigum á eftir meisturunum. Eins lengi og liðið á séns og þetta er bara spurning um örfá stig til og frá held ég að við getum vart áfellst Rafa fyrir að vinna ekki deildina. Gleymum því ekki hvað United og Chelsea hafa styrkt sig mikið í vetur.

  Vonandi vinnum við deildina, en ef það gerist ekki vill ég allavega sjá okkur vera mjöööög nálægt því.

 4. við hjónin fóru í frí erlendis og ég spjallaði við englending um boltan og hann er mykill fótbolta unnandi(heldur með man,city)hann sagði mér þettað með stigagjöfina að það væri mikil umræða um þettað , ég benti honum þá á þettað með að A færi útaf með B(sem ég hef gengið með í kollinum en aldrey þorað að tala um)hann sagði, þú ert ekki einn um að finnast þettað ,fótboltamenn ræddu þettað mikið sín á milli, því miður er ég ekki með neinar heimildir en ég held að þessi maður hafi ekki verið að ljúga

 5. Platini er staddur hér á íslandi í sambandi við verðlauna afhendingu í kvennaboltanum eru forráðamenn liv,klúbbsins tilbúnir að brjóta blað í sögu boltans og nefna þessa umræðu( sem ég er að tala um,) við platini það væri ST’ORKOSTLEGT ef liv,klúbburin á íslandi gerði þettað ,þessi umræða er áhugaverð og því ekki að gera hana að raunveruleika ég er viss um það að platine finnst hún líka áhugaverð p.s þettað væri svo frábært eða hvað pælið í þessu

 6. Umræða um hvernig bæta megi leikinn er alltaf af hinu góða en þetta með 2 og 4 stig fyrir útiliðið er einvher alversta hugmynd sem ég hef heyrt. Ég sé hreinlega enga ástæðu til þess að hvetja verri liðin enn meira til að mæta með 10 manna varnarmúr á útivellina (fengju með kerfinu 2 stig í stað eins nú fyrir 0-0 jafntefli). Eina breytingin á stigakerfinu sem ég vil sjá er einhvers konar umbun fyrir lið sem skora mörk og besta tillagan sem ég hef heyrt er einfaldlega að gefa hvorugu liðinu stig fyrir 0-0 jafntefli, eða með öðrum orðum, lið verður að skora til að fá stig.

 7. en heimaliðið væri þá enn beittara með að fá sýn 3 stig þannig að það yrði minna um jafntefli svenni skoðaðu málið

 8. vil bæta við þettað, í meistaradeildini er útivöllur og mörk skoruð á útivelli sterkara því ætti það ekki að ganga upp að heimaliðið berjist eins og er í meistaradeildini og eins að það reyni að skora sem flest mörk þegar að lið spilar á útivelli liv spilar af alvöru í meistaradeild af því að mörk og útivöllur gilda ,ég er samfærður um það að boltinn yrði ennþá skemtilegri en hann er í dag og er hann samt skemtilegur núna, fyrir gefið en þettað er mitt hjartans mál TAKK

Liverpool 0 – Portsmouth 0 (2-4 e. vítaspyrnukeppni)

Túlkar þarfasti þjónn knattspyrnuliða í dag?