Momo, Xabi, Pepe (uppfært)

Ég veit ekki með ykkur, en FOKKING HJÚKKET:

“XABI ALONSO, Momo Sissoko and Pepe Reina are ready to sign new contracts at Anfield after being convinced their long-term futures are on Merseyside.”
-Chris Bascombe, Liverpool Echo

Uppfært (EÖE): Pepe er búinn að skrifa undir!

9 Comments

 1. Hefði ekki séð á eftir Sissoko… Hvað ætlar Benitez að gera við Gerrard, Alonso, Mascherano, Lucas, Sissoko ?? Nema að hann prófi hann frammi þar sem Momo spilaði alltaf… En hann getur ekki skotið eða skorað eða gefið eða………!

 2. Frábærar fréttir, enda Alonso einn besti miðjumaður í heimi þegar það kemur að dreifa spilinu!!! Momo á eftir að slípast, getur aðeins orðið betri!!!:)

  Nú er bara að tryggja kantana, spurning með Malouda og Sabrosa. Síðan þegar spænsku deildinni lýkur, kaupa Villa og Eto. Þá verð ég fullkomlega sáttur…hehehe

 3. Þetta eru frábærar fréttir…

  Með Sissoko þá er fínt að hafa 5 góða miðjumenn sem skipta þessum tveim stöðum á milli sín, það er nóg álag og veitir ekki af. Munu þið þegar Hullier var þá vildi hann hafa minnst 4 topp strikera sem berjast um tvær stöður (heskey, Owen, Anelka og Baros plús/mínus einn,tveir) svo eg held að það sé alveg í lagi að hafa þessa 5 menn sem btw. geta líka spilað á hægri (Gerrard) og fyrir framan miðjuna (Gerrard og Lucas) í hópnum..

 4. Mér finnst þetta benda til þess að Rafa ætli að spila 4-5-1 / 4-3-3 mikið á næsta tímabili.

  Við komum ekki til með að kaupa fleiri en 1 topp framherja, finnst mjög ólíklegt að við kaupum bæði Etoo og Villa.. mundum frekar kaupa Malouda og Simao en að kaupa tvo framherja. Þeir tveir og Etoo eða Henry og ég mundi deyja ánægður maður

 5. Góðar fréttir….. og í raun ekkert meira um það að segja.

  Áfram Liverpool!

 6. Sissoko hefði mátt fara en ekki til englands. en má samt ekki heldur fara. hann er snillingur í að éta menn en allt of klaufskur í sendingum meiga ekki vera lengri en 5 m þá hittir hann ekki samherja.. en samt góður…
  alltaf gott að hafa mannskap til að hvíla.. sjáið nýjasta viðtalið við Lampard hann var búin á því….
  Núna vill ég fara að sjá kaup á framherjum eða bara fá Cisse aftur og svo kaupa einn snilling…. hvað segið þið um að fá Cisse aftur?
  og svo vill e´g kaupa Malouda hann er SNILLINGUR..

 7. Þetta er hið besta mál. Það er einnig greinilega ljóst að Rafa þarf ekki að selja til að kaupa því núna eru til peningar. Áður hefði hann líklega þurft að selja Sissoko til að fjárfesta í nýjum leikmanni/mönnum. Þrátt fyrir að Lucas eigi að vera mikið efni þá hefur hann ekki spilað í Englandi og aðlögunartíminn getur verið töluverður, hvað þá fyrir ungan leikmann sem kemur beint frá Suður Ameríku. Þess vegna er mikilvægt að hafa Sissoko, Alonso, Gerrard og Mascherano alla og ef Lucas stendur sig vel í vetur eða sýni það að hann muni geta staðið sig vel þá má vel skoða hlutina uppá nýtt eftir ár.

  S.s. mjög svo ánægður! Ávallt gott að byrja á því sem við höfum, tryggja það 100% og síðan skoða markaðinn.

 8. Það er komið á official Liverpool síðuna að Alonso er búinn að skrifa undir fimm ára samning, þ.e. fram að árinu 2012. Get ekki annað sagt en að ég er mjög ánægður með þessar fréttir.

Um álfa og tröll

Eitthvað að gerast?