2 tímar í leik!

Jæja, eru ekki allir í stuði?

Ég talaði við vin minn áðan og spurði hann hvort hann væri ekki spenntur. Hann sagðist aðallega vera stressaður. Heyrði svo í Kristjáni Atla að hann er að búa sig undir tap í kvöld. Liverpool er búið að slá Chelsea svo oft út að það hlýtur að koma að því að eitthvað klikki.

En ég er samt á einhvern hátt enn bjartsýnn. Ég fæ fiðring þegar ég hugsa um leikinn og vissulega verður **erfitt** að horfa á þetta í 90 mínútur. En það er allt hægt á Evrópukvöldum á Anfield. Ég er bara ekki tilbúinn að kveðja spennandi fótbolta á þessu tímabili ennþá.

En hvað segiði, eru menn stressaðir þegar svona stutt er í leik?

16 Comments

 1. Tja það má segja að próflærdómurinn sé allur í rugli, ég bara get ekki einbeitt mér.

 2. Sjæse þetta er of spennandi.Búinn að lesa þessa síðu nógu lengi kominn tími á fyrstu færslu.

  byrjunarlið

  PR-SF-JC-DA-JAR-SG-JM-XA-JP-DK-PC

  Gerrard og Pennant svissa á milli kanta með þessu liði er ég viss um við getum unnið 2-0.

 3. Ég er skelfilega stressaður. Sýn er að sýna viðureignina á Anfield fyrir tveimur árum – vonandi verður stemmingin á vellinum jafn góð í kvöld.

 4. Tjeah, við plöntuðum okkur hérna á players áðan uppúr 4… erum að kveðja stressið með bjór … það er bara svo helvíti þrautseigt… Búast við því versta, Vona það besta. Asnalegt orðatiltæki en á kannski vel við … Segi bara Go liverpool… ég er að búast við 1-1 en er að vona 1-0 f. Liverpool og síðan í framlengingu 2-0… Vona bara að Helvítið hann Drogba klikki. óþolandi Leikmaður en verður að segjast að hann er bara svo helvíti góður. :biggrin: :biggrin: 😡

 5. Úff! hef ekki hugsað rökrétt í allann dag 😯
  ég treysti mér ekki til að spá um úrslit. Vona að pennant verði inná það myndi róa mig allavega eitthvað. :confused:

 6. Ef Sissoko verður með þá töpum við 1-0
  Ef Alonso verður með töpum við 1-0

 7. Svona dagar ganga bara út á eitt og það er að bíða eftir leiknum og síðan að horfa á hann.
  Við tökum þetta. Það er óþolandi að tapa á móti Chelski og okkar menn mæta geðveikir í þennan leik og við vinnum 3-1.

 8. Ég spái 3-1 fyrir okkar menn eftir að Liverpool lendir marki undir snemma leiks. 🙂

 9. Er vel stressaður. ef við fáum eitt mark á okkur þurfum við að vinna með tveimur!!!
  held samt að við náum að halda þessu í núllinu en bara spurning hvort við skorum.
  spái 0-0
  áfram liverpool YNWA

 10. úff ég á að vera að læra undir próf en það er bara ekki sens…. en ég held að liverpool á eftir að klikka í kvöld…. ég held að við töpum með einu marki, því miður….. 1-2 fyrir che, ég er bara ekki sjá liverpool halda hreinu í þessum leik og hvað þá vinna 3-1 því miður 🙁 :sad:, en ég héld líka að við mundum tapa 1-2 á móti ars en unnum 4-1, ég óska eftir því aftur. common reds

 11. Byrjunarliðið komið á uefa.com 4-4-2. Enginn Alonso heldur Zendan Gerrard Mascherano og Pennant á miðjunni. Kuyt og Crouch frammi.

 12. Ferreira og Essien í vinstri væng varnarlínunnar hjá Chelsea. Klárlega veikari hlutinn. Sé Pennant og Gerrard alveg tæta sig í gegn þeim meginn.

 13. Það væri skrítið ef maður væri ekki aðeins stressaður, svona rétt eins og þegar maður er að koma fram fyrir framan helling af fólki og halda ræðu …

  tilfinningin núna er blanda af svo mörgu: ég er bjartsýnn og stressaður, spenntur og ekki rólegur … búinn að vera í treyjunni minni í allan dag. Tek göngutúr núna rétt fyrir leik og svo er það bara skýrt: ÁFRAM LIVERPOOL!

  Það er allt hægt í fótboltanum. Ef hægt er að skora 3 mörk á sex mínútum gegn AC Milan, þá er vel hægt að vinna lið eins og Chelsea með 2 marka mun!

 14. Ég er eins og flestir Púllarar að farast úr stressi..býst við tapi en vona hið gagnstæða..

  Ég þarf örugglega áfallahjálp ef Liverpool tekst aftur það sem það gerði 2005!!!! ÁFALLAHJÁLP. 😯

  YNWA

 15. Úff, Zenden inná. Veit ekki alveg hvað mér finnst um það. Ef Kewell hefði bara komið aðeins fyrr úr meiðslum, hann hefði slátrað Ferreira, aftur! Þýðir samt ekki að velta sér upp úr því. Ég er samt andskoti hræddur um að þetta fari svipað og Benfica leikurinn. Verður maður samt ekki að vera bjarstýnn. Spái 1-0 fyrir Liverpool, og við tökum þetta í vítum. Reina ver frá Lampard í þetta skiptið.

Kewell spilar með varaliðinu!

LFC 1 – Chelsea 0 (4-1 í vító)!!!