Liðið gegn Boro

Jæja, svona lítur þetta út

Reina

Arbeloa – Carragher – Agger – Riise

Pennant – Mascherano – Sissoko – Zenden
Gerrard
Crouch

Á bekknum: Dudek, Hyypia, Fowler, Gonzalez, Kuyt.

No comment.

5 Comments

  1. Þetta byrjunarlið er ekki líklegt til að bæta neitt markamet held ég.

  2. Það er allavegana talsverð framför að hafa Crouchy í stað Kuyt – hann er allavegana líklegur til að spila frammi.

  3. Díses kræst. Hvernig stendur á því að þetta lið getur raðað mörkum gegn Arsenal og PSV, þegar þörf er á því, en um leið og það spilar “Þýðingarlausa” leiki við Aston Villa, Man City, Middlesbrough eða PSV heima í unninni rimmu nenna menn varla einu sinni að reyna.

    Ef seinni hálfleikurinn verður ekki allavega skárri fáið þið þunglyndisleikskýrslu frá mér. You have been warned. :rolleyes:

  4. Miðað við fyrri hálfleikinn og hina tvo leikina sem Mascherano og Sissoko hafa verið saman inni á miðjunni þá er nokkuð ljóst að þeim er ekki ætlað að spila saman í byrjunarliðinu, það verður að hafa Alonso eða Gerrard með öðrum hvorum þeirra en vonandi verður seinni hálfleikurinn skárri enda er lengja í húfi :confused:

Middlesbrough á morgun

L’pool 2 – M’boro 0