Momo

Magnað að þessi [slúðurfrétt](http://home.skysports.com/list.aspx?hlid=457121&CPID=8&clid=14&lid=&title=Barca+linked+with+Sissoko+raid&channel=&) skuli ekki hafa komið upp daginn eftir leikinn á Nou Camp.

5 Comments

  1. Ok… ein pæling. Auðvitað er þetta slúður. En af hverju er þetta meira slúður en það að David Villa sé að koma til Liverpool í sumar?

    Vissulega er hægt að færa mótrök við þessari athugasemd minni með því að segja “Við höfum aldrei sagt að David Villa sé á leiðinni til Liverpool í sumar.” Staðreyndin er samt sú að í ummælum margra hérna (veit ekki með pennana en annarra a.m.k.) hafa menn verið að meta hópinn á komandi tímabili og þá rámar mig í að hafa lesið “með XXX og David Villa frammi væri náttúrulega frábært.”

    Væri þá ekki allt eins hægt að tala um “… Ekki væri nú leiðinlegt ef í framlínu Liverpool á næsta tímabili væru Zlatan og Rooney”

    Mér finnst bara stundum (ekki alltaf) eins og slúðrinu sé gefið misjafnt vægi. Hvort óskhyggja eigi þar hlut að máli veit ég ekki, gæti verið og kannski skiljanlega.

    En svona upp á gamanið, og úr því ég nefndi sjálfur David Villa áðan þá má geta þess að hann hefur nú bara skorað einu marki fleira í spænsku deildinni í ár en Florent Sinama-Pongolle sem er nú í eigu Liverpool 🙂

  2. og það er búið að taka Pongolle 10 færri leikjum að skora þessi mörk, svo hann er með betri stuðul en Villa, 0,6 mörk í leik á móti 0,4 mörkum! 😉

Tom og George eignast 100%