Eyðsla?

Tvær fínar greinar um Liverpool. Fyrst grein eftir Chris Bascombe: [Reds must spend end long wait for big title](http://icliverpool.icnetwork.co.uk/0500liverpoolfc/0100news/tm_headline=reds-must-spend-end-long-wait-for-big-totitle%26method=full%26objectid=18810994%26siteid=50061-name_page.html).

Og svo góð grein í The Times um nýju eigendurna og sýn þeirra á hinn nýja Anfield: [New Kop at heart of red vision – Liverpool?s owners plan the best stadium in the world](http://www.timesonline.co.uk/tol/sport/football/premiership/liverpool/article1567401.ece)

5 Comments

 1. Ég er allavega á því að það sé afar spennandi sumar framundan. Fljótlega fara miðlarnir alveg á fullt með sögusagnir og viðo eigum eftir að verða bendlaðir við mun fleiri high profile leikmenn en áður. Sögur um kaup á Eto eða Villa munu sjást nánast daglega.

  Ég ætla að skjóta á að 3 afar sterkir leikmenn verði keyptir, og svo einhver slatti af kjúllum í varaliðið.

 2. Já ég er sammála þér SSteinn. Ég spái því allavega að David Villa verði vonandi keyptur, svo er Gareth Bale nýorðaður við Liverpool og er ég að fíla þennan dreng mikið:P, svo Simao eða Quaresma:P Lána svo Aurelio e-h til Spánar og kaupa svo nokkra kjúlla;)

  Áfram Liverpool!!

 3. ég get ekki beðið eftir að sjá þennan nýja völl hann verður örugglega svakalegur 😯 🙂

 4. Þetta hljómar vel og sumarið verður spennandi. Hverjir verða keyptir? Hversu margir? Þetta er afar óljóst en held að það sé líka ljóst að þetta sumar verður það síðasta þar sem þeir leikmenn sem Rafa fékk í arf frá fyrrum stjórum munu endanlega fara sbr. Diao, Cisse, Le Tallec o.s.frv.

  Líka gaman að núna er allt raunhæft, óháð verði leikmannsins… ef hann er rétti leikmaðurinn það breytir engu hvað hann kostar. Við getum keypt hann. Það er langt síðan hlutirnir voru þannig.

  Fá leikmenn á sama kaliberi og John Barnes, Ray Houghton, Peter Beardsley og John Aldridge… þá lítur næsta tímabil vel út!

 5. Ég er reyndar á því að það eigi að taka því rólega á markaðnum og halda áfram að byggja upp varaliðið. Væri fínt að fá hægri kant – en svona fyrir utan það þá er liðið að þróast.

  Veit ekki hvort Villa sé eitthvað að fara að meika það á Englandi

Pennant: “Ég á skilið tækifæri!”

Tom og George eignast 100%