Liverpool 3 – Arsenal 6

FOKKING SJENSINN AÐ ÉG NENNI AÐ SKRIFA LEIKSKÝRSLU UM ÞENNAN LEIK!

Þið megið rífast um þetta, en ég ætla að blokka þennan leik útúr mínu minni frá og með þessari mínútu.

Góða nótt.


Viðbót (Kristján Atli): Ég er í svipað vondu skapi og Einar Örn, en ég ætla samt að reyna að hafa smá stjórn á fýlunni og koma eftirfarandi punktum frá mér. Þetta eru þau sjö atriði sem við höfum lært á leikjunum tveimur við Arsenal sl. fjóra daga:

1. Ef Pepe Reina helst heill heilsu fram á vorið hefur Jerzy Dudek leikið sinn síðasta leik fyrir Liverpool. Hann átti sérstaklega annað og þriðja markið í kvöld og þótt hann skyldi verja vítaspyrnu sást greinilega að hann er ekki jafn góður markvörður og Pepe, auk þess sem vörnin er ótrúlega ótraust um leið og Pepe vantar. Dudek fékk á sig þrjú mörk gegn Reading, Pepe hélt hreinu gegn Birmingham með sömu vörn og nú hefur Dudek fengið á sig níu mörk í tveimur leikjum gegn tveimur ólíkum Arsenal-liðum á fjórum dögum. Game over, Jerzy.

2. Gabriel Palletta á laaaaaaaaaaaangt í land með að geta barist um sæti í þessu Liverpool-liði. Það er kannski hart að dæma menn eftir einum leik, og hann átti vissulega tvær stoðsendingar í kvöld, en varnarlega var dómgreind hans kolröng. Jeremie Aliadiere hefur aldrei litið jafn vel út og óskar sér þess sennilega að Palletta geti dekkað hann í hverri viku.

3. Tomas Rosicky, Julio Baptista og Jeremie Aliadiere. Arsenal-menn sem hafa farið halloka í vetur en blómstra skyndilega gegn okkar mönnum. Við hljótum að vera nýja uppáhaldslið Arsenal-manna!

4. Mark Gonzalez og Luis García eru meiddir, og allavega sá fyrri frá í lengri tíma. Johnny Riise er í lægð og Fabio Aurelio á enn eftir að finna fæturna í Englandi. Rafa .. mér er sama hvað þarf til, reddaðu bara þessum málum með Lucas Neill og það strax! Annars endum við með hreint ótrúlegan skort á mönnum til að spila þarna vinstra megin. Og nei, ég held ekki að Stephen Warnock geti enst út tímabilið heill heilsu …

5. Robbie Fowler er Guð. Robbie Fowler er goðsögn. Ég, eins og allir Liverpool-aðdáendur, elska og dái Robbie Fowler. En hans tími er kominn og löngu farinn sem leikmanns liðs á hæsta stigi. Það er helvíti hart þegar maður er farinn að vona að goðið sjálft fái ekki að spila meira það sem eftir er tímabils, en sú er bara staðan núna. Því miður.

6. Ég veit ekki með ykkur hina, en ég sakna Momo.

7. Við sem héldum fyrir tímabilið að liðið okkar væri hugsanlega með mestu breidd á Englandi. Við erum með breiðan hóp, svo mikið er víst, en það er á hreinu að gæðin í þessari breidd okkar eru alls ekki jöfn gæðum hinna þriggja toppliðanna. Þetta voru unglingar og varamenn Arsenal í kvöld sem jörðuðu okkur, að undanskildum Touré og Fabregas voru þetta aukaleikararnir þeirra. Og við áttum aldrei séns!

Úff … nóg komið af þessu í bili. Ég ætla að fara og reyna að hugsa um eitthvað annað. Ég trúi því varla að ég hafi tekið mér frí frá vinnu til að horfa á þessa hörmung.

36 Comments

 1. Lítum á björtu hliðanar…hefði getað verið 3-7.

  Þetta kom ekki á óvart okkur sem höfum gagnrýnt Rafa. Ekki þorði ég að leggja rauðvín undir kvöldið allavegana.

  Næs samt að sjá aðdáendurna syngja í lokin og Fowler, Gerrard og Hyypia setja hann.

  Þjálfarinn er þrjóskupúki. Hef áhyggjur af því að hann telji sig vita allt best.

  Þá er bara að taka Barcelona.

 2. vá hvað Duddi var góður í markinu úf 9 mörk í 2 leikjum

 3. Vá hvað Palletta er líka að koma sterkur inn. Klárlega leikmaður framtíðarinnar 😡 (ég veit að það má alltaf bæta sig en frammistaðan var til skammar). Hann er eins og hann sé nýskriðinn úr pungnum á pabba sínum.

 4. Pollýönnuarmur Liverpool aðdáenda hefur gefið út eftirfarandi yfirlýsingu:

  Eins og sást glögglega á leik Liverpool og Arsenal í kvöld er þróunin í viðureignum þessara tveggja liða á réttri leið. Fyrsti leikur liðanna á þessari leiktíð fór þannig að Arsenal skoraði öll mörkin, sem er heldur óheppilegt. Næsti leikur, sem fram fór síðasta laugardag, endaði þannig að Liverpool skoraði fjórða hvert mark, sem er umtalsverð framför. Í kvöld stóðum við okkur enn betur, því nú fór þannig að Liverpool skoraði þriðja hvert mark leiksins.

  Þarna er greinilegt mynstur. Deildarleikur liðanna á Anfield mun væntanlega enda þannig að Liverpool skori annað hvert mark, sem er nokkuð gott miðað við síðustu leiki.

  Þegar liðin dragast svo saman í Meistaradeildinni í fjórðungsúrslitum verður þessi þróun orðin fullkomin: Liverpool mun skora tvö af hverjum þremur mörkum í fyrri leiknum og svo þrjú af hverjum fjórum í þeim seinni. Gleðjumst, bræður og systur!

  Góðar stundir.

 5. 8 skot, 6 mörk þar af átti Dudek 3 af þeim og Paletta þátt í 2 í það minnsta. Já, framtíðin er björt á Anfield ef mið er tekið af varaliðinu okkar!

  Bæ bæ, Benitez. Ég er búinn að fá nóg af þessu metnaðarleysi í honum. Takk fyrir evrópudolluna og FA bikarinn! Ég vil fá framkvæmdastjóra sem þorir að taka sénsa. Takk fyrir mig! 😡

 6. Spá Kristjáns rættist næstum því, þ.e. að Liverpool myndi vinna 2 leiki af 3 gegn Arsenal. Bara tvö töp komin og 9 mörk fengin á sig.

 7. Ég er eiginlega kominn yfir það að svekkja mig á þessu LFC liði. Það er bara ljóst að við erum ekki að dansa sem lið hvorki í gæðum né hugarfari miðað við ManUre, Chelski og Gunners. Ekki nógu góðir leikmenn, ekki nógu hæfur stjóri (amk fyrir ensku deildina)og eitthvað mikið sem þarf að laga. 4-12 tap fyrir þeim í þremur leikjum er of mikið og í kvöld vorum við meira að segja með bróðupartinn af “betri” leikmönnunum okkar á amk einhverjum tímapunkti inn á. Sköpum of lítið og erum ekki að klára það litla sem við þó náum að búa til upp við og fyrir framan rammann. Nenni ekki að tjá mig um vörnina og Dúdda í kvöld.

  Jæja nóg um það þetta og deildarbikarinn er búinn sem og bikarinn og vonandi að menn á Melwood fari í frakhaldinu í mjög nána naflaskoðunn og hreinsi naflakuskið almennilega út og rífi sig upp.

  YNWA

 8. Got is töt…

  1. Vörnin
  2. Ósanngjörn aukaspyrna/Dudek
  3. Vörnin/Brotið á Dudek
  4. RANGSTÆÐA
  5. Paletta
  6. Paletta

  Hvað á þessi helvítis fjarlægðardekking og sýndarpressa að þýða??
  Það var eins og að horfa á lélegan 3. flokk spila þennan leik. Engin leikgleði ekkert skap EKKERT…
  Ég var búnað sæma Gerrard titlinum lélegasti maður leiksins en svo kom Paletta og datt á hausinn og er ekki annað hægt en að sæma hann þeim titli.

  En hvað er málið með það að geta ekki farið í tæklingar, erum alltaf 2-3 metra frá mönnunum og leyfum þeim að komast á ferð áður en farið er í þá og menn selja sig…

  Það voru þrír menn sem fóru í tæklingar… Warnock, Aurelio og Alonso.
  Af hverju var allediere(eða hvernig það er skrifað) ekki tæklaður út af Anfield?? Hvað er málið að hleypa honum svona auðveldlega framhjá sér??

  Og að láta Song og Fabregas stjórna miðjunni alveg óáreitta…

  Litlu guttarnir komust þokkalega frá sínu.

  Dudek var slappur 2-3
  Peltier var sprækur á kantinum 5
  Hyypia hefði alveg eins getað verið heima 2
  Paletta hefði betur verið heima 1
  Warnock barðist vel og sýndi ákveðni 5
  Guthrie týndist á löngum köflum en sýndi takta þegar hann fannst 4-5
  Gerrard á að draga vagninn, varð eiginlega undir honum 3
  Aurelio var ekki með í fyrri hálfleik, komst aðeins inn í leikinn í seinni 4
  Gonzalez well 5 mín er nú ekki langur tími ætti sennilega að sæma hann mann leiksins 🙂
  Fowler gamall, útbrunninn og á ekkert í fljóta varnarmenn 3
  Bellamy duglegur hleypur, mjög óheppinn að línuvörðurinn er fíbbl 4

  Garcia sem við elskum að hata og hataði ég hann meira í þessum leik en elskaði 3
  Alonso besti leikmaðurinn okkar í þessum leik 6
  Carragher gerði ekkert fór í bakvörðinn –

  Ég gæti haldið áfram endalaust, en eitt verða leikmenn að gera sér grein fyrir að þeir eru að spila fyrir LIVERPOOL og menn verða nú að sýna örlítið meiri karakter en þetta.

  Og þegar við erum að fá augljósa dóma á móti okkur þá mættu menn nú aðeins sýna smá skap og ræða við dómarann.

 9. Hvað meinarðu Kiddi, við skoruðum helminginn af mörkunum í kvöld sem þýðir að við skoruðum annaðhvert markið í leiknum :confused:

  Annars sást vel í þessum leik að yngri kynslóðin hjá Liverpool á ansi langt í land miðað við kjúklingana hjá Arsenal. Og ég held að Dúddi hafi nokkuð örugglega spilað sinn síðasta leik í kvöld. Sagði þetta reyndar líka eftir síðasta leik :tongue:

  Annars nenni ég ekki að hugsa um þetta mikið lengur.

 10. Við skoruðum 3 af 9 mörkum í leiknum… Síðast þegar ég vissi var það eitt af hverjum þremur. 😉

 11. Það þarf að leggja meira upp úr breiddinni. Fá fleiri miðlungsleikmenn í liðið og byggja upp á því. Ég er mjög ánægður með rotiation systemið hans Rafa og er viss um að það mun skila okkur titlum einhvern tíman……

  Svo er ég ánægður með að Rafa skuli lofa mönnum að þeir fái að spila sérstaka leiki. Ekki að þeir þurfi að berjast fyrir sætinu sínu .. því jú … menn eins og Dudek eru svo sannarlega ekki að fá borgað frá liðinu.

  Svo er það heimavöllurinn … Hyypia og Fowler fá stór prik frá mér fyrir að virka þeir einu sem virkilega hötuðu að tapa og væru til í að slátra einhverjum til að lina sársaukann.

  Það versta er kannski að nú er algerlega ljóst að við erum með töluvert slakara lið eins en í fyrra og skörð manna eins og Kewell, Hamann, Morientes og Cisse hafa ekki verið fyllt.

  Afar undarlegt samt verð ég að segja að tapa fyrir liði sem inniheldur leikmenn með nöfn á við Traore og Song. 🙁

  Áfram Liverpool!

 12. Vegna vinnu og almenns fjölskylduvesens gat eg ekki horft á leikinn beint og horfði á hann á plúsnum.
  Ég hefði betur gert annað.

  Það sem er þó gott við þetta, núna vitum við hvernig botninn lítur út.

  Ef þetta heldur svona áfram:
  Рf̦llum fokking feitt ̼t ̼r CL.
  – Endum í 10 sæti í deildini.

  Þá höfum við nógan tíma til að hugsa um Ensku deildina sem við vinnum ekki með þetta aumingjalið sem nennti ekki að spila í kvöld almennilegan fótbolta.

 13. Góðannn dagiinnnn eða hvað…. úff þvílík hörmung… segi ekki annað… ég veit ekki en ég held að ég hafi aldrey skammast mín mykið á æfini fyrir að halda með eins lélegu liði og var að spila þennan leik í kvöld… ég veit ekki hvað er hægt að telja jákvætt… í þessu blessaða leik… ekki eru það meiðslin.. veit ekki held að þeir 3 sem fóru útaf hafi allir farið meiddir útaf… allavega var warlock eithvað að hvarta í bakinu… ég veit ekki hvar á að byrja… jú sá eitt jákvætt í leikskírsluni og það er að Kristján Atli er loksins búinn að viðurkenna að þessi FOWLER sem var æðislegur áður en hann var látinn fara til Leeds… er BÚINNNNNNNN og á ekkert að vera þarna.. Hvað var Bellamý að gera inná… kanski hann hafi getað reddað fyrri leiknum eins og menn töluðu um…. ekki syndi hann það í kvöld…. jú það gerðist eithvað smá á hægri kandinum… ekkert á vinstri… hvar var miðjan…. jú gerard skoraði eitt.. flott mark og átit 2-3 mishepnuð skot í viðbót.. búið… sást ekki… alanso kom inn og æ fanst hann meyra liggja í grasinu heldur en að berjast um boltan… vörnin hvar var vörninnnnnn hvað er þessi síðhærði djöfull að gera í rauðri treyju… æ ljótt að segja svona… það gerði enginn neitt í þessum leik…
  dúddi átti svo sem ekkert arfaslakan dag.. hann gat ekkert gert í 1 markinu, hann varði vel og óheppinn að ná ekki að blaka í hann… veit ekki með aukaspirnuna… hefði allavega litið betur út hefði hann reynt… hornið.. hvað var málið má skora með hendini ? hvar var almenileg dekning… ? úff maður man ekki einusinni hvernig öll mörkin voru…

  Og eikifr… ég verð bara að vera sammála með þenna stjóra… ég er alveg að missa álitið á honum… til hvers í andskotanum skipti hann Carra inna þegar 10 mín eru eftir og við þurfum að skora 3 mörk… ég bara náði ekki því… ekki það að hann skori í hverjum leik.. hann skorar á 8 ára fresti… og man ekki betur en í síðasta eða næst síðast markinu þá röltir hann á eftir bapista, maður sem kom inn á 10 mínutumáður.. arg… jæja við tökum þá bara í deildini eða allavega vona ég það…..

  YNWA já YNWA

 14. Það er hægt að læra mikið af þessum tveimur leikjum gegn Arsenal ef menn eru með opinn augun.

  1) Aldrei að lofa markverði einhverjum leikjum, heldur láta hann sanna sig og vinna sér inn sæti í liðinu. Reina er í allt öðrum klassa en Dudek og guð sé lof að nú eru leikir Dudeks taldir í búningi Liverpool. Mun samt alltaf eiga góðar minnning um hann frá Istanbul.

  2) Breidd liðsins er ekki nógu góð, hef sagt það frá byrjun tímabilsins en nú er það orðið staðfest. Hvernig er það með okkar síðustu tvo stjóra þurfa þeir alltaf að kaupa leikmenn til að auka breiddina. Hvernig væri að kaupa leikmennn sem eru betri en þeir er fyrir eru, þannig bætir liðið sig og breiddin verður sterkari. Hvað er fengið með því að kaupa miðlungs menn á 2-6 millj til að auka breiddina þegar augljóslega þarf að styrkja vissar stöður með sterkari leikmönnum en Liverpool hefur í dag.

  3) Þeir ungu leikmenn sem Liverpool á í dag eru ekki þeim þeim klassa að framtíðin sé björt með þá innanborðs. Liðið á eitthvað í land með að byggja upp sterkt varalið með blöndu af mjög efnilegum leikmönnum og reyndum köppum sem nýlega er búið að slá út úr aðalliðinu af aðkeyptum gæða leikmönnum.

  4) Benitez, Parry, Moores og co þurfa algjörlega að endurskoða stefnu sína í leikmannakaupum. Frá og með þessum leik verða verslaðir leikmenn í ákveðnum gæðaflokki. Og þó að þeir kosti 10+ millj þá breytir það engu því liðið í dag þarf klárlega á meiri gæðum að halda en MAGNI(af miðlung leikmönnum, ps ég er ekki að tala um rokkarann okkar).

  5) 25 leikir búnir gegn toppliðunum 3 (arsenal, manu, Ch$$$$$$) undir stjórn Benitez. Niðurtaða 6 sigrar, 4 jafntefli og 15 TAPLEIKIR. Hér er eitthvað ekki í lagi, kannski menn viðurkenni loksins að við erum ekki með jafn sterkan mannskap og þessi lið.

  Krizzi

 15. >jú sá eitt jákvætt í leikskírsluni og það er að Kristján Atli er loksins búinn að viðurkenna að þessi FOWLER sem var æðislegur áður en hann var látinn fara til Leeds… er BÚINNNNNNNN og á ekkert að vera þarna.

  Alveg magnað þegar menn fá einhverja sérstaka ánægju útaf því að pikkast útí það að við síðuhöfundar skulum verja leikmenn og svo eftir ákveðinn tíma fá nóg af þeim.

  Hvað með Bellamy? Við vörðum hann og hann byrjaði að standa sig. Það hafa engir komið uppað okkur og sagt: Frábært strákar, þið vörðuð hann og nú stendur hann sig. Þetta er voðalega leiðinlegt viðhorf.

  Plús það að ég held að Kristján Atli hafi margoft gagnrýnt Fowler.

  >Og þó að þeir kosti 10+ millj þá breytir það engu því liðið í dag þarf klárlega á meiri gæðum

  Ehm, jú það breytir vissulega einhverju að leikmenn skuli kosta +10 milljónir. Sjáðu til, þar sem Liverpool á ekki ótakmarkaða peninga, þá getur liðið hreinlega ekki (ekki frekar en 99,9% liða í heiminum) keypt marga leikmenn á slíkan pening.

  Ég nenni svo ekki einu sinni að þræta við menn, sem að vilja reka Benitez eftir tvo tapleiki í röð. Guði sé lof fyrir að slíkir aðdáendur ráða engu um stjórn þessa liðs.

 16. þetta var nú meira ruglið. Maður er bara í hálfgerðu losti eftir þetta. 9 mörk í 6 leikjum, og það á Anfield. Ég hélt að þetta væri ekki hægt. 6 af þessum 9 mörkum skoruðu Rosicky og Babtista sem höfðu ekki náð að skora fyrir Arsenal fyrir þessa leiki. Ég hef áhyggjur af því hvaða áhrif það hefur á liðið að vera slegið út úr 2 bikarkeppnum á 2 dögum, og að hafa verið niðurlægðir í seinni leiknum.

  Ungu strákarnir hjá okkur virðast ekki vera á réttri leið. Ég hef aldrei séð vörnina hjá okkur í svona svakalegu rugli. Arsenal hreinlega tætti þá í sig. Paletta og Peltier voru skelfilegir. Þeir eiga langt í land áður en þeir geta gert tilkall til sætis í aðalliðinu, og eftir þessa frammistöðu þá efast ég reyndar um að þeir muni nokkurn tímann spila fyrir aðalliðið aftur. Guthrie komst ágætlega frá þessum leik miðað við hina, en þessi frammistaða hans verður þó varla til þess að hann komist nær því að spila fyrir aðalliðið. “Störnurnar” voru þó lítið skárri. Gerrard var slakur þrátt fyrir markið og týndist gjörsamlega á löngum köflum í leiknum. Hyypia virtist gjörsmalega úti á túni í nokkur skipti, og var nærri því búinn að gefa mjög klaufalegt mark. Garcia átti ekki góðan leik, og það virtist ekkert ganga upp hjá honum. Fowler lítur ennþá út eins og hann sé ekki í neinu formi.

  Jersey Dudek verður alltaf goðsögn í mínum augum fyrir það eitt að eiga einn stærsta þáttinn í því að við urðum Evrópumeistarar 2005, en ég vona samt að hann muni aldrei spila fyrir Liverpool aftur. Í þessum 2 leikjum fékk hann á sig 9 skot og þurfti að hirða boltann 9 sinnum úr netinu. Þarf þarf ekkert að hafa fleiri orð um þetta.

  Ef það á að draga eitthvað jákvætt úr þessum leikjum, þá dettur mér bara það í hug að þrátt fyrir að hafa verið að skíttapa þessum leikjum, þá var völlurinn samt nánast fullur og allir sungu YNWA undir lokinn. Vonandi nær Rafa að borga þennan stuðning til baka með því að slá út Barcelona í CL. Mér finnst hann skulda það eftir þessa hörmung.

  Að lokum vil ég svo óska Arsenal til hamingju.

 17. Vá, ég sá ekki leikinn, ég er mjög feginn að ég sá ekki þennan leik, ég sá leikinn á laugardaginn og var mjög ósáttur, enda staddur heima hjá frænda mínum sem heldur með Arsenal. En VÁ! þetta er tveir leikir! Hræðilegir leikir en TVEIR LEIKIR! Róiði ykkur bara aðeins niður og náiði reiðinni í að minnsta eitthvað úr ykkur áður en þið talið um að það eigi að reka Benitez og öll sú “vitleysa” sem hefur komið út úr mönnum hérna í kommentum á þessari frábæru síðu.

  Ég er búinn að lesa þessa síðu nánast frá byrjun og það sem ég hef séð hefur ekki verið eintómur pollýönnuleikur, og hreint út langt í frá, Einar og Kristján hafa að mínu mati staðið sig með stakri prýði í því að lýsa SINNI skoðunn, ekki minni og ekki ykkar heldur sinni skoðunn. Með Fowler man ég nú ekki betur en að hann hafi nú bara alls ekki verið tekinn neinum vettlingatökum á þessari síðu ef það má orða það á þann veginn, bara spurning um að lesa aðeins meira af þessari síðu heldur en það sem reynist vel til þess að koma skoti á pistlahöfunda síðunnar.

  Samt ekkert hægt að taka það frá einhverjum hérna inni að þeir færa rök fyrir máli sínu og gera það með prýði.

  Til hamingju Arsenal menn, við hinir þurfum bara að anda aðeins inn og jafnvel út … og kannski hugsa bara um eitthvað annað en fótbolta (nei bara smá hugmynd…)

 18. Einar ég er ekki að tala um að kaupa 8 leikmenn á 10+ millj nú í janúar eða í sumar, heldur vil ég sjá tvo til þrjá leikmenn vera keypta á 10 millj plús frekar en 5-6 leikmenn á 3-7 millj. Liverpool liðið er gott í dag en til að gera það betra þurfum við betri leikmenn en þá sem fyrir eru, ekki leikmenn sem koma bara til að auka breiddina og hafa eingöngu gæði til að verma bekkinn.

  Ég hefði til dæmis frekar kosið að sjá Alves eða Simoa (10+) í búningi Liverpool í dag í stað Pennants (7 millj), Paletta (2 millj), Gonzalez (3 millj).

  Þetta er mín skoðun.

  Í viðtal við Phil Neal sigursælasta leikmanns í sögu Liverpool kemur fram að á gullaldar árum liðsins voru á hverju ári keyptir 1-2 leikmenn sem áttu að vera betri en þeir sem fyrir voru í liðinu ( voru keyptir til að taka stöðu) og því þurftu menn að bæta leik sinn til að halda stöðu sinni eða þá að bíta í það súra epli að tapa henni til nýs betri leikmanns.

  Gott dæmi um þetta í dag er leikmenn eins og Drogba og Essien hjá C$$$$$$$, í sumar komu Ballack og Shevchenko. Í stað þess að missa stöður sínar til þessara nýju gæða leikmanna bættu þeir leik sinn og eru búnir að vera bestu leikmenn liðsins sem af er. Hjá okkur er Finnan besta dæmið um mikla framför vegna samkeppni um stöðu, því aldrei hefur hann verið betri en fyrir 2 árum þegar hann var í baráttu um sæti í liðinu við Josemi.

  Krizzi

 19. Vá. Ég vissi ekki að úrslitaleikurinn í meistaradeildinni hafi verið spilaður í kvöld. Jú ég var smá pirraður meðan ég horfði á leikinn en núna þá var ég búinn að gleyma þessu. Þangað til ég fór hingað inn. Þetta var deildarbikarinn!! Who cares.

 20. Ég finn til með okkur öllum greyjunum. Það Hlýtur að vera slæmt að þurfa að dýrka fallna hetju sem að ég vil meina að eigi aldrei aftur eftir að eiga gott tímabil, þá er ég auðvitað að tala um Gerrard. Ég nenni ekki að horfa lengur á þetta Burnout spila. Gæðamenn eins og Cissé og Diouf hafa verið seldir til að fá pulsurassgöt eins jahh bara alla sem að Liverpool hefur keypt. Ég er líka orðinn leiður á ofmetnasta Þjálfara Deildarinnar Rafael Beníter 😡 😡 😡 Ég er hættur að halda með liverpool. Ætla að snúa mér að alvöru liði eins og Arsenal.

 21. Jamm ,þetta var verulega dapurt. Við virðumst ekki hafa roð í bestu liðin eins og innbyrðisviðureignir í deild og bikar sýna í vetur. Erum vissulega með ágæta breidd ágætra leikmanna, en það er einmitt málið okkur vantar gæðaleikmenn en ekki ágæta leikmenn. Nú halda Liverpool aðdáendur t.d ekki vatni yfir því að við séum að eltast við Lucas Neill, hann er alls ekkert sérstakur leikmaður. Við erum bara orðnir sáttir við að einhverjir meðalmenn séu keyptir. Enda erum við að breyttast í meðal lið er spilar oft á tíðum fremur leiðinlega knattspyrnu. Því miður satt. Vonandi taka olíufurstarnir yfir klúbbinn þannig að við fáum pening og getum farið að eltast við alvöru menn, þangað til þá er bara ekki raunhæft að fara fram á við séum að taka ensku deildina. Annað sem er farið að fara dálítið í skapið á mér og það er sú staðreynd að þegar við lendum undir þá er eins og enginn sé að berjast af krafti við að komast aftur inn í leikinn, liðið virðist andlaust og brothætt við mótlæti. Það er svo sem margt jákvætt búið að vera í gangi í vetur líka en fyrst og fremst eins og staðan er í dag þá vantar okkur pening til að geta barist um stóru fiskana á leikmannamarkaðnum, ég meina við tökum ekki dollurnar með Gonzales og vinum hans.

 22. Það sem ég er nú mest hissa á(hneykslaður) er hvernig liði stjórinn stilti upp í kvöld.
  Þar sem við erum dotnir út ur FA-cup þá hefði verið allt í lagi leggja áherslu á þennan bikar.
  Nú er dagskrá Liverpool ekki svo þétt leikir 13,20 og síðan 30.feb
  Hefði verið allt í lagi að spila í undanúrslitum deildarbikarsins á milli:)

 23. Já sorglegur dagur fyrir okkur Liverpool menn.

  Gefa Dudek og fá bara Marco Amelia eða þennan unga 21 árs gamla ítalska landsliðsmarkmann sem að Liverpool er orðað við, lána Paletta eitthvert til að gefa honum smá reynslu klárlega ekki alveg tilbúinn í að byrja svona leiki, Mér leiðist að segja það en tímabært er að Guðinn leggji skóna bara á hilluna:S, fá svo Cissé aftur eftir lánið og láta hann spila FRAMMI ekki á kantinum eins og Benítez gerði í flestum tilvikum, og að lokum kaupa Lucas Neill eða Javier Mascherano og Simao Sabrosa. Þá fyrst ættum við að ná betra hlutfalli vonandi ég meina 25 leikir við Man Utd, Arsenal og Chelsea og 6 sigurleikir:confused:! Ef að við ætlum að berjast grimmt um titilinn á næsta ári legg ég til að Rafa kaupi einhverja heimsklassaleikmenn eins og áður var nefnt fyrir ofan ekki bara á einhverjar 3,4,5 og 6 milljónir heldur 10+. En já vonandi bætir Rafa og Liverpool okkur þetta upp með sigri á Barcelona!! Áfram Liverpool :biggrin:

 24. Helgi segir, og meinar í alvöru:

  >”Ég finn til með okkur öllum greyjunum. Það Hlýtur að vera slæmt að þurfa að dýrka fallna hetju sem að ég vil meina að eigi aldrei aftur eftir að eiga gott tímabil, þá er ég auðvitað að tala um Gerrard. Ég nenni ekki að horfa lengur á þetta Burnout spila. Gæðamenn eins og Cissé og Diouf hafa verið seldir til að fá pulsurassgöt eins jahh bara alla sem að Liverpool hefur keypt. Ég er líka orðinn leiður á ofmetnasta Þjálfara Deildarinnar Rafael Beníter 🙂 🙂 🙂 Ég er hættur að halda með liverpool. Ætla að snúa mér að alvöru liði eins og Arsenal.”

  Blessaður farðu bara og haltu með Arsenal. Liverpool hefur ekkert með “stuðningsmenn” eins og þig að gera. :rolleyes:

 25. Missti af leiknum og get lítið tjáð mig um hann. Segi því bara þetta:

  Það á ekki…

  1. að tapa fyrir Arsenal tvisvar í röð.

  2. að tapa á heimavelli, hvað þá tvisvar í röð.

  3. að fá á sig 6 mörk í leik, hvað þá 9 mörk í tveimur leikjum.

  4. að fá á sig 9 mörk á heimavelli í 2 leikjum.

  5. að detta út úr FA og deildarbikarnum í sömu vikunni.

  Góðar stundir.

 26. 6.jan Arsenal heima (FA Cup)

  Arsenal mun stilla upp sínum kanónum í þessum leik og hvíla síðan í þeim næsta. Þeir hafa átt eitt sameiginlegt með okkar liði, og það er að vera oft á tíðum ósannfærandi á útivöllum. Fékk góða tilfinningu fyrir þessum drætti um leið og ég sá að spilað yrði á Anfield og það hefur ekkert fengið mig til að breyta því. Hef því fulla trú á að við ryðjum þeim úr vegi. Sigur

  9.jan. Arsenal heima (CC Cup)
  Við vinnum þennan CC Cup leik örugglega. Wenger mun stilla upp undir 10 ára liði Arsenal í leiknum, enda nýbúnir að leggja mikla orku í að tapa fyrir okkur í FA bikarnum. Sigur

  Góð spá SSteinn, viltu spá einhverju um deildarleik liðanna?

 27. :mad:Það sem Aggi segir hér fyrir ofan segir allt sem segja þarf. Eftir þá súmmeringu á hæfileikum rafael benites þarf ég ekki að tjá mig mikið. Hann (benites) hafði þó vit á að stilla upp varaliði þar sem allir sem voru í byrjunarliði hans sýndu að þeir eru varaliðsmenn í klassaliði en ef til vill gjaldgengir annarstaðar. Sem betur fer horfði ég ekki á þessa hörmung enda ekki ástæða til. Það er engin spurning að ég held með Liverpool og mun alltaf gera. En benites? Nei og aftur nei og hann er alltaf að sanna betur og betur að ég hef rétt fyrir mér í því. Því miður 🙁

 28. jæja þá er nýr dagur byrjaður….
  Einar…. þetta með benítes…. þetta biggist ekki á 2 tapleikjum. þó svo að leikurinn í gær hvafi nú sýnt það endanlega að hann er bara að missa sig… hefðir þú sjálfur sett carra inná í lokinn, hefðir þú ekki sett inn sóknarmann…. mér er sama þó við hefðum tapað 7-4 eða kanski 6-5 maður þarf að taka sénsa… og það þorir hann ekki…… svo einfalt er það…

 29. Hann setti Carra til að hleypa Aurelio framar á völlinn og auka þannig vonandi sóknarþungann.

  Það má vel vera að einhverjir hérna inni aðhyllist Houllier-ismann í því að setja bara endalausa sóknarmenn inná í svona stöðu. En Rafa hefur margoft sýnt að það getur breytt ansi mörgu að setja inn nýjan bakvörð eða nýjan kantmann, eða taka bakvörð og setja á kantinn. Það sýnir einfaldlega takmarkaðan leikskilning að heimta alltaf að menn setji inná fjóra sóknarmenn þegar að liðið er undir. Sóknarmenn eru til dæmis oft takmarkaðir í því að vinna miðjubaráttu og skapa færi, sem eru undirstaðan að því að skora mörkin.

  Hvað gerði Rafa í Istanbúl, 3-0 undir í hálfleik? Setti hann tvo sóknarmenn inná? Nei, hann setti mjög varkáran og varnarsinnaðan miðjumann inná, sem breytti leiknum. Varst þú þá fúll yfir þeirri skiptingu og heimtaðir fleiri sóknarmenn?

 30. Í istanbul erumvið að tala um 45 mínútur… en þarna voru hvað 10-15 mín eftir… sem er ekki alveg sambærilegt…. allavega ekki á mínu mati…
  hefði bara leift carra að hvíla sig.. sýndist það í síðasta markinu að hann hafi nú verið ansi þreyttur… allavega stakk babbista sér val á undan honum.. og hann rölti bara á eftir honum og horfði á hann skora…

  og eins og þið hafið altaf sagt þá eru þetta bara okkar eigin skoðanir… og einar ég virði alveg ykkar skoðanir en hef líka mínar eigin… 🙂 en við eigum þó flestir eitt sameginlegt, og það er að Liverpool er okkar lið og verður það vonandi sama hvernig gengur…

 31. Veit ekki hvort þetta hefur komið fram en…

  þetta er nýting Arsenal í síðustu tveimur leikjum

  FA Cup
  Shots on target: 4
  Goals: 3

  Carling cup
  Shots on target: 7
  Goals: 6

  Total
  Shots on target: 11
  Goals: 9

  Þetta þýðir að Jerzy Dudek varði 18% af þeim skotum sem komu á hann. 82% nýting hjá Arsenal sem er sko betra en besta handboltanýting miðað við þennan markafjölda.

 32. Jamm, mig minnir að Liverpool hafi átt 18 skot í gær, en Arsenal 7. Grátlegt.

  En þrátt fyrir að maður hafi notað lélega skotnýtingu sem afsökun áður, þá geri ég það ekki eftir þessa hörmung.

 33. Málið er að það er ekki nóg að hafa pappírinn góðan (sæmilegt lið á pappírunum), það þarf manneskju á bak við liðið sem þorir að taka sénsa! Ég minni á Mark Lawrenson og hans pistil á BBC heimasíðunni en þar talar hann um svo ég quote í hann:

  “If you are playing 60 games a season, it probably means you are playing in a successful team and when you are winning you are not tired.
  I would not want the manager tapping me on the shoulder and telling me to take a rest when we are winning. If players are tired, why not give them more time off in the week? Tell them to go and put their feet up for a few days – they are super-fit anyway. “.

  Þetta er AKKÚRAT það sem er að Benitez og er það lang mesta ástæðan fyrir því að eg er orðinn verulega pirraður á honum! Ferguson og Moaning-hó stilla upp sínu sterkasta liði eins oft og þeir geta með fáeinum breytingum. Það er loksins núna sem Chelsea gerir róttækar breytingar á liði sínu og gefur t.d. Lampard frí en hann spilar nánast alla leiki fyrir Chelsea! Þetta snýst um að vinna dollur en ekki að gefa ÖLLUM unglingunum séns á sama tímanum fyrir mjög mikilvægan leik. Ef hann gefur einum og einum séns einn og einn leik til að gefa þeim nasaþefinn (eins og Wenger hefur gert og uppskar í gær), þá verður pressan minni á þessum strákum.
  Svo er ég sammála þessari Guðadýrkun sem Kristján talar um varðandi Fowler. Hann er löngu búinn að vera og að vera með hann á launaskrá vegna þess að hann er goð er rugl! Því ekki að fá Kenny Dalglish bara í hópinn fyrst við erum farin að tala um goð! Okkur vantar leikmenn og fínt að fara að ríma fyrir launaþakinu núna í janúar.

 34. >Þetta er AKKÚRAT það sem er að Benitez og er það lang mesta ástæðan fyrir því að eg er orðinn verulega pirraður á honum! Ferguson og Moaning-hó stilla upp sínu sterkasta liði eins oft og þeir geta með fáeinum breytingum.

  Hvaða djók er þetta? Í lang, langflestum tilfellum eru allavegana þessir menn 100% öruggir um sína stöðu: Gerrard, Alonso, Kuyt, Agger, Carragher, Finnan, Riise og Reina. Það gerir 8 af 11 leikmönnum. Rafa róterar svo köntum og framherja númer 2.

  Þetta er ekkert meiri rótering en er á Chelsea og Man U.

Liverpool býður í skoska strákinn

Héðan og þaðan (uppfært x3: Leto og Padelli koma!) – Garcia frá út tímabilið