Búið að draga í undanúrslit deildarbikarsins

Í dag var dregið í undanúrslit deildarbikarsins og mætast þar annars vegar Wycombe Wanderers og Chelsea og hins vegar Tottenham Hotspur og Liverpool/Arsenal. Þar með er ljóst að ef við sláum út Arsenal þá spilum við fyrri leikinn á White Hart Lane og fara leikirnir fram í janúar.

Leikjaplanið hjá okkur í janúar er svona í dag:
1.jan (mán) – Bolton (heima) – deildin
6.jan (laug) – Arsenal (heima) – FA Cup
9.jan (þri) – Arsenal (heima) – deildarbikar
13.jan (laug) РWatford (̼ti) Рdeildin
20.jan (laug) – Chelsea (heima) – deildin
30.jan (þrið) – West Ham (úti) – deildin

Þar með er ljóst að ef við sláum út Arsenal þá spilum við líklega miðvikudaga 17. og 24. janúar gegn Tottenham. Þar með eru þetta “aðeins” 8 leikir í janúar (7 leikir í des.) sem er mjög strangt prógram. Rafa hlýtur því að nota leikinn í deildarbikarnum til að hvíla lykilmenn þar sem leiknum var frestað til janúar.

Ein athugasemd

  1. Úff. Þannig að til þess að vinna þessa Deildarbikarkeppni þurfum við að fara í gegnum Arsenal á Anfield, Tottenham í tveimur leikjum og Chelsea í Cardiff.

    Erfitt prógram, vægast sagt. Okkar menn geta þetta alveg, en spurningin er hvort við viljum að þeir leggi of mikla áherslu á þessa keppni stuttu fyrir rimmuna gegn Barcelona og baráttuna í Úrvalsdeildinni?

    Ég held að Rafa muni nota hálfgert varalið gegn Arsenal, og ef það virkar þá muni hann gera það líka gegn Tottenham í undanúrslitum. Við verðum að forgangsraða.

Watford á morgun

Liðið gegn Watford