Momo frá í allavegana mánuð (uppfært)

Samkvæmt Echo þá verður [Momo Sissoko frá í allavegana mánuð](http://icliverpool.icnetwork.co.uk/0500liverpoolfc/0100news/tm_headline=sissoko-likely-to-be-out-until-new-year%26method=full%26objectid=18066524%26siteid=50061-name_page.html) og hugsanlega alveg út þetta ár.

Enn er þó ekki komið nákvæmlega út hversu alvarleg meiðslin. En þetta eru allavegana slæmar fréttir. Þá er ljóst að Gerrard og Alonso munu vera á miðjunni á næstunni og því tækifæri fyrir kantmennina einsog Pennant og Gonzalez að sanna sig enn frekar.

**Uppfært (EÖE)**: Einsog Pétur bendir á í kommentum, þá er það ljóst að [Momo verður frá í 3 mánuði](http://www.liverpoolfc.tv/news/drilldown/N154033061109-1704.htm) þar sem hann þarf að gangast undir aðgerð. Þetta eru auðvitað verulega slæmar fréttir. Vonandi að aðgerðin gangi vel og að hann verði kominn aftur á völlinn sem fyrst.

8 Comments

 1. Ahhh frábært! Um leið og við hrökkvum í gírinn og eru á sigurbraut missum við einn af lykilmönnum okkar í meiðsli. Við erum reyndar ekki á flæðiskeri staddir með miðjumenn og því vonandi að Pennant og Gonzales nýti þetta tækifæri vel til að stimpla sig enn betur inn í liðið.

  Ég er mjög hrifin af Momo og finnst hann mjög mikilvægur fyrir liðið. Vona að hann nái sér sem fyrst!

 2. Þetta eru mjög slæmar fréttir. Veit einhver hvað gerðist? Þetta leit mjög illa út í sjónvarpinu í gær.

  Persónulega vil ég frekar fá Zenden inn í liðið í stað Pennant eða þá Garcia á hægri og Gonzales á vinstri kantinn. Gonzales var frábær í leiknum í gær að mínu mati auk þess sem Zenden virkaði mjög ferskur.

  Eitthvað var nú samt þungt yfir honum blessuðum Fowler mínum.

  Áfram Liverpool!

 3. Akkúrat – þó meiðslin séu slæm liggja í þessu tækifæri fyrir aðra. Hópurinn er stór og menn kvarta yfir því að Gerrard fái ekki að spila sína stöðu o.s.frv. Nú er lag fyrir aðra að láta ljós sitt skína.

 4. Gonzalez átti einn sinn besta leik í gær, skemmtilegt hvað hann er óragur við að taka menn á og skjóta á markið. Það voru tvær hornspyrnur sem voru mjög skemmtilega útfærðar þar sem hann tók þátt í.

 5. Kommon Bellamy 😡
  Annars hef ég litlar áhyggjur af Sissoko, hann er járnkarl 🙂

  Fínt þá fá Alonso og Gerrard að spila sig saman. Við vinnum Arsenal á sunnudaginn ég er sannfærður um það. Gerrard skorar og Kuyt innsiglar þetta.

  Annars – voru okkar menn ekki agalega slakir í gær? (Sá ekki leikinn)

Birmingham 0 – Liverpool 1

Uppfærslur