Kewell frá í 6 vikur

Læknar Liverpool hafa [staðfest að Harry Kewell verði frá í 6 vikur](http://www.liverpoolfc.tv/news/drilldown/N152844060707-1307.htm) vegna fótasýkingar, sem hann fékk á HM. Sýkingin er þó af öðrum toga en upphaflega var greint frá. Hann missir því væntanlega af fyrstu leikjunum í ensku deildinni.

Ein athugasemd

  1. Jæja, þá verður hann orðinn að varaskeifu þegar Mark Gonzalez mun brillera í byrjun tímabilsins. 😉

    Undurleg meiðsli þetta að fá fyrir Kewell. Átti loksins gott tímabil í fyrra og farinn að sýna gamla takta og átti fína leiki á HM, nú tekur við enn eitt hænuskref afturábak. Vonandi að hann nái sér á fullt aftur og við fáum alvöru samkeppni um stöðu vinstri kantmanns.
    Samkeppni um stöður er eitt að því sem hefur staðið Liverpool fyrir þrifum undanfarin ár.

Rafa með yfirlýsingar

Leikur Áratugarins (Ítalía)